Mở tài khoản số đẹp Sacombank miễn phí, free, online, chọn số phong thủy

Mở tài khoản số đẹp Sacombank miễn phí, free, online, chọn số phong thủy

Ngày nay có rất nhiều người muốn mở tài khoản số đẹp Sacombank đặc biệt là những người thường xuyên thực hiện các giao dịch làm ăn, kinh doanh…vv Vậy thì ngay sau đây HoTroVay.Vn sẽ giải đáp các thắc mắc về tài khoản số đẹp Sacombank cũng như cách mở tài khoản số đẹp Sacombank miễn phí, free, online, chọn số phong thủy ngay dưới đây.

1. Tài khoản số đẹp là gì

Tài khoản số đẹp cũng có chứng năng giống hệt số tài khoản ngân hàng thông thường, nó chỉ khác biệt ở chỗ các con số sẽ dễ nhớ hơn, ấn tượng hơn và gồm nhiều số liên tiếp từ bé đến lớn hoặc ngược lại và tài khoản số đẹp có thể là ngày tháng năm sinh của chủ nhân số tài khoản đó.

thebank_taikhoansodeplaginganhangnaomotaikhoansodep2_1627554735

Tài khoản số đẹp dùng để thực hiện các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền được khách hàng đăng kí mở tài khoản số đẹp khi mở tài khoản tại ngân hàng hoặc mở tài khoản số đẹp online.

2. Lợi ích khi mở tài khoản số đẹp sacombank

Trong các giao dịch làm ăn và thanh toán các khoản hợp đồng với đối tác làm ăn, nếu bạn có sở hữu một tài khoản số đẹp thì sẽ nâng cao được giá trị của mình đối với đối tác cũng như người thực hiện giao dịch.

Bên cạnh đó nếu bạn chọn cho mình được một tài khoản số đẹp đúng phong thủy thì con đường làm ăn cũng như sự may mắn, thuận lợi sẽ luôn đến với bạn và mang lại nhiều phúc lộc, vinh hoa, giàu có và thành công trong làm ăn.

tai-khoan-so-dep-sacombank-6-1280x720

Một tài khoản số đẹp của ngân hàng Sacombank sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ khi thực hiện một giao dịch nào đó mà đối phương cần đến số tài khoản của mình thì bạn trao đổi nhanh nhẹn hơn là những số tài khoản thông thường bạn cần phải ghi chú lại và kiểm tra cho thật kĩ.

Tài khoản số đẹp ngân hàng Sacombank còn giúp bạn tiện lợi hơn trong việc giao dịch, không sợ đối phương phải nhầm lẫn khi thực hiện giao dịch. Giúp đối tác làm ăn ấn tượng ngay vào lần giao dịch đầu tiên. Ngày nay việc bán hàng online diễn ra rất phổ biến nên ai cũng muốn sở hữu một tài khoản số đẹp.

3. Chọn số phong thủy để mở tài khoản số đẹp Sacombank

Số tài khoản tứ quý gồm 4 số giống nhau điển hình như 9999: Dãy số mang ý nghĩa ngủ hành tương phối, tài lộc, may mắn mà nhiều người mong muốn có được nhưng cũng tùy vào từng mệnh khác nhau mới hợp. Số này sẽ hợp với chủ nhân mệnh hỏa

mien-phi-mo-tai-khoan-so-dep-tren-sacombank-pay-16330608993471746182135-crop-1633061088705412094883

Nếu bạn đang sở hữu số tài khoản gồm các cặp số 99 99 99 thì bạn sẽ được phúc lộc trời ban, sự nghiệp thăng tiến, tiền bạc rũng rỉnh, tình cảm và gia đình hạnh phúc, bình an. Nếu bạn có cơ hội hãy sở hữu cho mình con số 99 trong tài khoản nếu bạn muốn sự nghiệp phát triển.

 • Nếu bản thân mưu cầu sự viên mãn và hạnh phúc thì tài khoản số đẹp không thể thiếu số 94
 • Số 89 sẽ giúp bạn bình an nếu bạn không quan tâm tiền bạc hay danh vọng
 • Nếu muốn thành công phát đạt thì đừng nên bỏ qua số 88, 40
 • Mọi việc hanh thông, phát tài phát lộc thì phải kể đến các dãy số 84, 85, 86
 • Khi khai vận cầu mong hạnh phúc, phát mãi phát tài hãy sở hữu ngay các cặp 83, 82, 81, 80
 • Gói gọn sự may mắn, an nhàn và phát tài thì bạn cần có đủ dãy 68, 69, 70
 • Nếu muốn thăng chức hãy mang em 66, 58, 52 về đội của bạn
 • Nếu đang cầu trời mong muốn nảy nở, trọn vẹn thì 48, 49, 45 là số tốt
 • Số đặc biệt mang ý nghĩa phong thủy duy nhất, độc tôn là số 51
 • Sự cân bằng hạnh phúc và trường tồn, bất diệt bao gồm số 02, 03, 05
 • Khi gặp xui bỗng hóa thành may nếu bạn mưu cầu thì hãy chọn số 08, 16
 • Tin vui, trọn hảo không thể thiếu số 20, 10

Bạn có thể tự phán đoán ý nghĩa phong thủy ngày tháng năm sinh của mình để xem bạn có thể đem ngày tháng năm sinh của mình để mở tài khoản số đẹp Sacombank làm số phong thủy không. Bằng cách cộng tất cả ngày tháng năm sinh của mình lại sẽ được 2 số. Tiếp tục cộng 2 số đó lại để ra kết quả và đối chiếu với những cặp số đẹp phía trên.

4. Cách mở tài khoản số đẹp Sacombank

4.1. Mở tài khoản số đẹp Sacombank online miễn phí

Ngày nay công nghệ ngày càng phát triển nên việc xác thực cá thông tin cá nhân đã có các thiết bị công nghệ lo tất cả với độ chính xác cao. Bạn có thể mở tài khoản số đẹp Sacombank online chỉ thời gian ngắn tại nhà.

thebank_phimotaikhoansodepsacombankhiennaylabaonhieu2_1631183530

 •  Để có thể mở tài khoản số đẹp Sacombank online đầu tiên khách hàng cần phải tải app “Sacombank Pay” về thiết bị di động thông minh của bản thân và mở ứng dụng Sacombank Pay lên.
 • Tại giao diện chính của ứng dụng hãy chọn vào mục “Mở tài khoản thanh toán”
 • Nhập số điện thoại chính chủ mà bạn đang sử dụng và nhấn vào “Tiếp theo” và nhấn “Đăng ký ngay”
 • Bạn sẽ nhận được một mã OTP từ hệ thống qua số điện thoại bạn vừa đăng ký, bạn nhập mà OTP vào sau đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu đăng nhập gồm 6 chữ số và tên đăng nhập là số điện thoại bạn đăng kí với ngân hàng.
 • Chọn đơn vị mở “Tài khoản thanh toán” là phòng giao dịch mà bạn thực hiện của người mở tài khoản số đẹp cho bạn cung cấp và email của bạn sau đó kích vào dòng chữ “Lựa chọn tài khoản VND số đẹp (miễn phí)
 • Bạn cần lựa họn tài khoản VND số đẹp miễn phí sau đó gửi cho bên thứ 3 áp dụng mã giảm giá 0 đồng vào. Thế là bạn đã mở được tài khoản số đẹp Sacombank online miễn phí tại gia.

4.2. Mở tài khoản số đẹp Sacombank tại quầy giao dịch

Việc mở tài khoản số đẹp Sacombank tại quầy giao dịch sẽ giúp ích rất nhiều đối với những khách hàng cảm thấy mở tài khoản số đẹp sacombank online không dễ thực hiện và không rành về công nghệ.

Muốn mở tài khoản số đẹp Sacombank tại quầy giao dịch thì bạn cần mang theo CMND/CCCD để xác thực thông tin và điền vào form giấy đăng kí mở tài khoản số đẹp của ngân hàng sacombank. Sau khi được nhân viên ngân hàng xác thực các thông tin thì bạn đã hoàn thành việc mở tài khoản số đẹp Sacombank tại quầy giao dịch và sẽ nhận được vào thời gian tới.

5. Mở tài khoản số đẹp Sacombank mất bao lâu

Nếu bạn đang thắc mắc về thời gian mở tài khoản số đẹp sacombank thì đừng đừng lo lắng. Bởi vì ngay sau khi mở tài khoản số đẹp thì bạn đã có thể thực hiện các giao dịch thanh toán online nếu tài khoản bạn có tiền và bạn sẽ nhận được thẻ ATM sau khi mở tài khoản số đẹp Sacombank tầm một tuần

tai-khoan-so-dep-sacombank-5

6. Có thể mở nhiều tài khoản số đẹp cùng lúc được không

Bạn vẫn có thể mở nhiều tài khoản số đẹp cùng một lúc nếu như bạn biết cách săn các tài khoản số đẹp với giá hời, như tài khoảng số đẹp 0 đồng. Nhưng chúng tôi khuyên bạn đừng nên đăng kí quá nhiều tài khoản số đẹp chỉ vì thích vì tài khoản quá nhưng không dùng đến vẫn tính phí duy trì dịch vụ.

mo-2-tai-khoan-cung-1-ngan-hang-mb-bank

7. Những lưu ý khi mở tài khoản số đẹp Sacombank

Khi mở tài khoản số đẹp Sacombank thì tốt nhất bạn nên ra tại ngân hàng Sacombank hoặc yêu cầu sự phục phụ gián tiếp từ nhân viên ngân hàng sẽ tránh cho bạn những rủi ro như để lộ thông tin vì khi mở tài khoản số đẹp Sacombank online thông qua một người thứ ba thì bạn phải cung cấp ảnh CMND 2 mặt.

cach-mo-tai-khoan-so-dep-sacombank-online-1024x683

Khi mở tài khoản số đẹp sacombank tại ngân hàng. Nếu bạn yêu cầu tài khoản số đẹp có mức giá vừa tầm thì bạn sẽ được nhân viên gợi ý và bạn vẫn phải trả các phí dịch vụ như thẻ ngân hàng thông thường như: Phí duy trì tài khoản, phí thường niên, phí quản lý tài khoản và các chi phí giao dịch khác

Bạn cũng có thể chọn số phù hợp phong thủy để mở tài khoản số đẹp Sacombank theo yêu cầu dành cho bản thân hoặc dành tặng cho vợ, ba hoặc mẹ hợp với phong thủy người đó cũng là một món quà cực kì ý nghĩa trong các dịp đặc biệt mà bạn muốn. Hy vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn biết cách mở tài khoản số đẹp sacombank tiện lợi và an toàn nhất có thể

Share this post