Cách hủy thẻ ATM Agribank, đóng khóa tài khoản khi cần gấp

Cách hủy thẻ ATM Agribank, đóng khóa tài khoản khi cần gấp

 • Hủy thẻ agribank khẩn cấp?
 • Khóa tài khoản agribank?
 • Lưu ý khi hủy thẻ atm agribank, đóng tài khoản?

Đó là một vài câu hỏi thường gặp của các khách hàng sử dụng thẻ atm, hôm nay hãy cùng HoTroVay.Vn theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp những thắc mắc trên đồng thời cung cấp những thông tin liên quan về hủy thẻ atm agribank nhé.

1. Khi nào nên hủy thẻ ATM Agribank?

 • Khi bạn đang có nhu cầu chuyển qua sử dụng dịch vụ tín dụng của ngân hàng khác và không muốn tiếp tục sử dụng thẻ của ngân hàng Agribank.
 • Khi bạn để thẻ quá lâu mà không sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, bạn nên hủy thẻ để tránh bị trừ phí duy trì hàng tháng và các chi phí dịch vụ liên quan.
 • Khi bạn muốn rút lại hết số tiền trong tài khoản số dư thực tế.
 • Những tình huống khẩn cấp chẳng hạn như bạn nhận ra mình bị mất thẻ hay bị kẻ gian đánh cắp thông tin, có các giao dịch xảy ra ngoài ý muốn.
 • Khi bạn mất khả năng kiểm soát chi tiêu khi xài thẻ tín dụng.

1.1. Muốn hủy thẻ tín dụng cần làm gì?

Hiện nay các ngân hàng đều cung cấp hỗ trợ khách hàng trong việc cấp và hủy thẻ một cách dễ dàng, tuy nhiên ở mỗi ngân hàng sẽ có những điều kiện cũng như các chi phí khác nhau cho dịch vụ này.Đối với tài khoản thẻ trả trước bạn có thể dễ dàng hủy nhanh chóng tuy nhiên đối với tài khoản thẻ tín dụng thì bạn cần phải đáp ứng một vài điều kiện sau trước khi ngân hàng chấp nhận hủy thẻ cho bạn:

huy-the-ngan-hang-agribank

 • Tất toán toàn bộ khoản nợ trong thẻ tín dụng: Đây là điều kiện bắt buộc cho tất cả các loại thẻ tín dụng tại mọi ngân hàng, khách hàng phải thanh toán các khoản nợ từ việc chi tiêu trước đó bao gồm cả nợ gốc lẫn lãi.
 • Thanh toán toàn bộ các chi phí phát sinh hàng tháng, hàng năm như phí duy trì thẻ, chi phí sao kê nếu có, cũng như các chi phí dịch vụ đi kèm phát sinh trong quá trình sử dụng.

2. Cách hủy thẻ atm, khóa tài khoản Agribank nhanh nhất

2.1. Gọi tổng đài ngân hàng Agribank

Tổng đài hỗ trợ và chăm sóc khách hàng của Agribank là nơi có thể hỗ trợ bạn tất cả các vấn đề bạn gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ cũng như tư vấn các thắc mắc một cách nhanh nhất. Trong trường hợp bạn cần phải hủy thẻ atm Agribank khẩn cấp thì cách thức nhanh nhất đó chính là gọi cho tổng đài của Agribank để được các tổng đài viên hỗ trợ trực tiếp.

 • Số hotline Agribank: 1900 558818

Khách hàng có thể gọi trực tiếp liên hệ với ngân hàng để bắt đầu quá trình hủy thẻ, đầu tiên bạn cần xác minh các thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng của mình với tổng đài viên như số tài khoản ngân hàng, số CMND, số thẻ, tên khách hàng và một vài thông tin khác như ngày cấp, nơi cấp để tiến hành xác minh thông tin, khi hoàn tất bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ khóa thẻ.

2.2. Khóa thẻ bằng internet banking

Để khóa thẻ atm của ngân hàng Agribank hiện nay các bạn có thể sử dụng các tiện ích của dịch vụ internet banking, lưu ý bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ này trong trường hợp bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking trước đó, để tiến hành khóa thẻ trực tuyến theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào dịch vụ ibank của Agribank

Truy cập vào website https://ibank.agribank.com.vn
Với phần “Tên đăng nhập” sẽ là dãy số do ngân hàng Agribank cung cấp khi khách hàng lần đầu đăng ký dịch vụ internet banking.
Với phần “Mật khẩu đăng nhập” đối với khách hàng đăng nhập lần đầu bạn có thể xem mật khẩu được gửi vào email đăng ký, đối với khách hàng đã tiến hành xác minh dịch vụ thì bạn chỉ cần nhập mật khẩu đã thay đổi trước đó là được.
Với phần “Mã xác thực” bạn nhập dãy kí tự hiển thị ở ô ngay bên phải.

Bước 2: Vào mục “Tiện ích” chọn “Tiện ích gia tăng” và chọn “Khóa thẻ” trong phần tùy chọn.

Bước 3: Chọn “Loại thẻ muốn khóa”, lựa chọn tài khoản và loại thẻ mà bạn muốn khóa

Bước 5: Chọn “Xác nhận” để hoàn tất quá trình khóa thẻ bằng internetbanking.

huy-the-atm-agribank1

2.3. Khóa thẻ bằng dịch vụ Agribank e-mobile banking

Tương tự với dịch vụ internet banking thì bạn cũng có thể tiến hành hủy thẻ atm Agribank nhanh và an toàn với dịch vụ Agribank e-mobile banking. Lưu ý bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ này trong trường hợp bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ này trước đó, để tiến hành khóa thẻ trực tuyến theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng agribank e-mobile banking về máy của bạn, hiện nay ứng dụng đã hỗ trợ trên hai hệ điều hành chính đó là iOS và Android.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản

Bước 3: Vào mục “Thẻ” chọn “Chi tiết thẻ ghi nợ” và chọn “Khóa thẻ” trong phần tùy chọn.

2.4. Đến chi nhánh ngân hàng agribank

Ngoài những cách đã nêu trên thì trực tiếp tìm đến các chi nhánh của ngân hàng Agribank là cách hủy thẻ atm tối ưu nhất cũng như đóng tài khoản khẩn cấp, đây là phương pháp được ngân hàng khuyên khách hàng trực tiếp vì có thể hoàn thành mọi thủ tục hủy thẻ an toàn nhất.

Bước 1: Đến các chi nhánh của ngân hàng Agribank trên toàn quốc

Bước 2: Xác minh thông tin thẻ atm bao gồm:

 • Thông tin chủ thẻ
 • Số tài khoản
 • Địa chỉ khách hàng
 • Số dư nợ còn lại
 • Lịch sử giao dịch gần nhất

Bước 3: Các thông tin trên sẽ được giao dịch viên xác minh, nếu thông tin trùng khớp thì tài khoản của bạn sẽ được tiếp hành khóa. trùng khớp với thông tin lúc đăng ký thẻ tín dụng của bạn, thẻ của bạn sẽ được khóa lại.

Bước 4: Nộp lại thẻ atm, nếu bạn làm mất thẻ thì ngân hàng sẽ tính thêm phí ”Mất thẻ tín dụng”.

3. Những lưu ý khi hủy thẻ ATM

Hoạt động hủy thẻ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng dịch vụ và hoạt động giao dịch từ tài khoản của bạn nên bạn cần lưu ý các thông tin sau khi hủy thẻ:

huy-the-atm-ngan-hang

 • Chú ý việc hủy thẻ sẽ có công cụ chuyên dụng và nhân viên ngân hàng cần hủy thẻ trực tiếp với khách hàng, việc này nhằm tránh sự cố rò rỉ thông tin khách hàng từ thẻ ra bên ngoài.
 • Hủy thẻ tín dụng đồng nghĩa với việc bạn phải thanh toán toàn bộ các khoảng nợ ngay lập tức bao gồm các khoảng nợ tín dụng do chi tiêu và chi phí dịch vụ khác.
 • Thẻ tín dụng có hạn sử dụng nên khi đến hạn thì ngân hàng sẽ liên lạc để kiểm tra thông tin và hỏi bạn có muốn đóng tài khoản không.
 • Việc hủy thẻ atm, thẻ tín dụng Visa/ Mastercard sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn
 • Khi đóng tài khoản và hủy thẻ atm thì các thẻ phụ đi kèm cũng sẽ bị hủy.
 • Chính khách hàng sở hữu thẻ atm mới có thể hủy thẻ atm và khóa tài khoản, quá trình diễn ra giao dịch viên sẽ không hỏi mật khẩu thẻ atm nên trong mọi trường hợp bạn không được tiết lộ các thông tin về mật khẩu thẻ atm.
 • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử để khóa thẻ atm sẽ có những khả năng tin tặc tấn công để đánh cắp thông tin, khi hệ thống báo lỗi bạn cần đăng xuất tài khoản ngay lập tức.
 • Khi khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử để khóa thẻ atm bạn sẽ cần đến ngân hàng để hủy thẻ và hoàn thành các thủ tục còn lại để nhận lại số dư thực tế trong thẻ.

Hy vọng với những thông tin trên các bạn đã có thể có được câu trả lời cho mình về những thắc mắc hủy thẻ atm agribank nhanh nhất trong trường hợp khẩn cấp, chúc các bạn có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và thành công.

Share this post