Cách Mở Tài Khoản SHB Số ĐẸP free miễn phí, online tại nhà

Cách Mở Tài Khoản SHB Số ĐẸP free miễn phí, online tại nhà

Khi mở tài khoản số đẹp tại SHB, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tài khoản lên tới 10 số đẹp phù hợp với nhu cầu sở thích của quý khách, số tài lộc tam hoa, tứ quý, phong  thủy. Hãy cùng HoTroVay.Vn tìm hiểu cách mở tài khoản SHB số đẹp ngay sau đây.

1. Mở tài khoản SHB số đẹp là gì

Tài khoản số đẹp là những tài khoản số đẹp, dễ nhớ, có chứa các chữ số trùng nhau và theo quan niệm tín ngưỡng thì chúng sẽ may lại may mắn cho chủ sở hữu nó. SHB là ngân hàng duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ Tài khoản số đẹp với quyền lợi cho phép khách hàng có thể lựa chọn tài khoản lên tới 10 số đẹp tại các điểm giao dịch SHB trên toàn quốc.

Casa_2021_LCD

1.1. Lợi ích khi mở tài khoản SHB số đẹp

Khi mở tài khoản số đẹp tại SHB, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tài khoản lên tới 10 số đẹp phù hợp với nhu cầu sở thích của quý khách, số tài lộc tam hoa, tứ quý, phong  thủy.

Hoặc chọn số đẹp theo thông tin cá nhân của khách hàng như: ngày sinh, ngày cưới, ngày kỉ niệm,… Khách hàng có thể thuận tiện đăng ký tại tất cả các điểm giao dịch cảu SHB trên toàn quốc. Áp dụng cho cả khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức.

2. Điều kiện, hồ sơ mở tài khoản số đẹp SHB

2.1. Điều kiện để mở tài khoản số đẹp SHB

Mặc dù SHB là một trong những ngân hàng có điều kiện làm thẻ đơn giản, thế nhưng mọi khách hàng đều phải thỏa mãn một số yêu cầu sau:

Thumbnail-slider-365x195

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Cá nhân đăng ký mở thẻ tín dụng tại SHB phải đủ 18 tuổi trở lên, có khả năng chịu trách nhiệm dân sự theo quy định của Pháp luật.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu từ 5 triệu trở lên.
 • Tài khoản không có dư nợ tại các tổ chức tín dụng tính từ thời điểm đăng ký phát hành là 6 tháng.
 • Với hình thức làm thẻ tín dụng thế chấp cần có thêm tài khoản gửi tại ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm.

2.2. Hồ sơ mở tài khoản số đẹp SHB

Hồ sơ yêu cầu để mở tài khoản số đẹp SHB bao gồm những thứ sau:

 • Đơn đề nghị cấp thẻ tại SHB cùng các điều khoản, hợp đồng sử dụng ( bản chính )
 • Bản sao chứng minh nhân dân/ hộ chiếu ( kèm theo bản chính để đối chiếu).
 • Sổ hộ khẩu/KT3/Xác nhận tạm vắng tạm trú tại nơi đang sinh sống.
 • Hợp đồng lao động không xác định thời hạn hoặc còn hạn tối thiểu 6 tháng/Quyết định bổ nhiệm hoặc giấy tờ có giá trị tương đương.
 • Bảng sao kê lương 3 tháng gần nhất được trả qua tài khoản ngân hàng.

3. Hướng dẫn mở tài khoản SHB số đẹp

3.1. Mở tài khoản SHB số đẹp free miễn phí, online tại nhà

Với mong muốn mang đến những giá trị khác biệt và sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai tính năng mở tài khoản số đẹp qua kênh qua SHB Internet Banking/Mobile Banking.

Mo-tai-khoan-SHB-so-dep-free-online

Khách hàng dễ dàng sở hữu số tài khoản như ý theo số điện thoại, số ngày sinh… hoặc theo số phong thủy, tài lộc siêu đẹp, siêu VIP với vô vàn ưu đãi chỉ sau 5 giây đăng ký bằng điện thoại hoặc máy tính. Truy cập trang chủ của ngân hàng SHB và làm theo hướng dẫn:

 • Chọn mục đăng ký mở thẻ Online/đặt lịch hẹn Online.
 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào form đăng ký/để lại thông tin đặt hẹn form gửi về SHB.
 • Nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ trực tiếp qua điện thoại để hướng dẫn bạn hoàn tất quá trình mở thẻ

3.2. Mở tài khoản SHB số đẹp trực tiếp tại quầy giao dịch

Ngoài việc đăng ký online, khách hàng cũng có thể đăng ký mở tài khoản số đẹp trực tiếp tại quầy giao dịch. Khách hàng sẽ đến quầy giao dịch của ngân hàng SHB gần mình nhất và thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ mở thẻ và giấy tờ tùy thân để mở tài khoản (nêu trên)
 • Yêu cầu nhân viên ngân hàng mở tài khoản số đẹp
 • Điền đầy đủ thông tin vào tờ giấy Đăng ký mở thẻ được nhận từ nhân viên ngân hàng
 • Nộp hồ sơ, phía ngân hàng tiếp nhận, thẩm định hồ sơ và đưa ra quyết định phát hành thẻ số đẹp cho bạn
 • Ngân hàng thông báo hạn mức và phát hành thẻ số đẹp cho bạn.

4. Cách chọn số đẹp để mở tài khoản số đẹp SHB

4.1. Chọn theo phong thủy

Để chọn số đẹp để mở tài khoản số đẹp SHB theo phong thủy, mọi người cần nắm những con số phong thủy tốt hoặc hợp với bản thân. Những con số phong thủy tốt mà khách hàng có thể chọn để mở tài khoản số đẹp SHB dưới đây như sau.

Nếu khách hàng là đang kinh doanh mua bán chắc chắn bạn sẽ cần sở hữu những con số như: 1122, 1102, 2879, 8686, 1668, 6868, 4078, 8386, 5239, 5656, 55555, 6868, …vv sẽ giúp người sở hữu luôn phát tài phát lộc, làm ăn thuận lợi, thu nhập đầy thẻ

4.2. Chọn theo ngày tháng năm sinh

Đối với những bạn thích có một số tài khoản số đẹp mang ý nghĩa đặc biệt với bản thân hoặc mong muốn gắn liền số mệnh may mắn của mình lên tài khoản mình sở hữu thì việc chọn số đẹp để mở tài khoản số đẹp SHB theo ngày tháng năm sinh là rất hợp lí.

eKYC_ver2-365x195

Ngoài ra khách hàng còn có thể thực hiện mở tài khoản mang số ngày tháng năm sinh của người thân, người yêu để dùng hoặc tặng tăng tính gắn bó.

4.3. Chọn theo mệnh

Mỗi người sinh ra đều có những số mệnh khác nhau, để có thể chọn được một tài khoản hợp mệnh thì khách hàng cần nắm rõ mệnh của bản thân đang là mệnh gì.

Dưới đây là bảng tham khảo số mệnh với giới tính cùng năm sinh để có thể dễ nhận biết mệnh của bản thân theo cách đơn giản nhất. Bảng tham khảo dưới đây chỉ gồm những số mệnh của đối tượng GenZ, mọi người cùng tham khảo

5. Chi phí mở tài khoản SHB số đẹp

Khách hàng có nhu cầu mở tài khoản số đẹp SHB sẽ được phép mở tài khoản số đẹp online tại nhà thông qua ứng dụng, khách hàng có thể tự tạo cho mình một tài khoản số đẹp như ý muốn mà hoàn toàn miễn phí. Không tốn một mức phí nào cho việc mở tài khoản số đẹp.

Casa-2_2021_Top-banner-1

Nếu thực hiện việc mở tài khoản số đẹp SHB trực tiếp tại ngân hàng thì khách hàng cần thực hiện tuân theo những điều kiện về đối tượng khách hàng mà ngân hàng SHB ưu tiên mở tài khoản số đẹp.

Nếu có nhu cầu mở tài khoản SHB số đẹp như ý muốn thì khách hàng sẽ phải đóng một khoản phí mở tài khoản SHB số đẹp theo như ngân hàng qui định. Việc mở tài khoản SHB số đẹp trực tiếp tại quầy giao dịch và được xác nhận cung cấp tài khoản SHB số đẹp cho khách hàng sẽ được hoàn toàn miễn phí.

6. Mở tài khoản SHB số đẹp bao lâu nhận được

Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm mỗi khi mở tài khoản thường cũng như tài khoản số đẹp tại ngân hàng SHB. Thông thường, sau khi hoàn tất các thủ tục bạn sẽ được nhận thẻ trong khoảng từ 1 tới 2 tuần.

tai-khoan-shb-1024x550

Nếu bạn đăng ký phát hành thẻ tận nhà thì sẽ có shipper giao thẻ đến cho bạn, nếu không bạn hãy mang theo giấy hẹn rồi tới lấy thẻ đúng ngày đã được ghi trên giấy hẹn.

7. Có nên mua tài khoản số đẹp SHB online không

Hiện nay đang có một số dịch vụ bán số tài khoản đẹp ngân hàng SHB trên internet với những mức giá khác nhau tùy vào số tài khoản thẻ đẹp, hợp phong thủy hoặc độc nhất vô nhị, đặc biệt. Đã có một số khách hàng bước chân vào cặm bẫy và đã bị dính cú lừa từ những đối tượng này.

Các đối tượng kinh doanh số tài khoản số đẹp ngân hàng SHB tràn lan không rõ địa điểm nguồn gốc và không khẳng định được rằng đối tượng cung cấp tài khoản SHB số đẹp cho người dùng có phải người làm tại ngân hàng hay giả mạo và khách cũng không thể tự xác nhận hay kiểm chứng.

casa

Trường hợp chuyển tiền đặc cọc mua tài khoản số đẹp SHB online bị đối tượng quịt tiền và không mở tài khoản cho khách đã xảy ra rất nhiều. Vì vậy khách hàng khi thực hiện việc mở tài khoản số đẹp online cần chú ý cẩn thận và xem xét kĩ trước khi mở để tránh tiền mất tật mang

Hi vọng những thông tin hữu ích trên có thể giúp được mọi người về cách mở tài khoản SHB số đẹp free miễn phí, online tại nhà trong năm nay. Chúc các bạn thành công.

Share this post