Mở tài khoản ngân hàng Vietinbank online miễn phí tại nhà

Mở tài khoản ngân hàng Vietinbank online miễn phí tại nhà

Mới đây, ngân hàng Vietinbank đã cho ra mắt dịch vụ mở tài khoản online với công nghệ eKYC đột phá giúp mọi người có thể mở tài khoản trực tuyến tại bất cứ nơi nào, thời gian nào mà không bị giới hạn. Bài viết dưới đây, HoTroVay.Vn.com sẽ giới thiệu rõ hơn về cách mở tài khoản ngân hàng Vietinbank online tại nhà miễn phí cho mọi người tham khảo và thực hiện.

1. Nên mở tài khoản ngân hàng Vietinbank không?

Hiện tại, thương hiệu tên tuổi của Vietinbank không còn quá xa lạ với nhiều người. Bởi, ngân hàng nhận được sự yêu thích và mở tài khoản cũng như giao dịch tài chính an toàn nhất.

Không thua kèm gì các ngân hàng khác, Vietinbank có mạng lưới phủ sóng toàn nước, từ miền núi, đồng bằng đến huyện đảo. Cùng với đó, hệ thống các trụ ATM cũng được phân bố ở khắp nơi, tạo thuận tiện cho việc giao dịch của khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi.

mo-tai-khoan-vietinbank-online

Hơn hết, các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng luôn ưu ái dành tặng nhiều ưu đãi dành cho mọi khách hàng. Đặc biệt, độ an toàn và bảo mật thông tin tài khoản giao dịch của khách hàng được đảm bảo, không cần lo lắng vệ lộ các thông tin ra ngoài.

Với dịch vụ ngân hàng trực tuyến với công nghệ đột phá, giúp mọi người dễ dàng quản lý thông tin giao dịch và tài khoản nhanh chóng. Mặc khác, lỗi tài khoản thường ít gặp ở ngân hàng Vietinbank, nếu có thì sẽ được khắp phục nhanh chóng và xử ký khá nhanh.

=> Bởi vậy, bạn nên mở tài khoản ngân hàng Vietinbank để khám phá nhiều ưu đãi hấp dẫn mà ngân hàng dành cho khách hàng khi giao dịch tại đây.

2. Lợi ích việc mở tài khoản ngân hàng Vietinbank online

2.1. Mở tài khoản không cần đến ngân hàng

Hiện nay, ngân hàng Vietinbank cũng hỗ trợ áp dụng công nghệ eKYC, giúp khách hàng có thể mở tài khoản trực tuyến mà không cần đến ngân hàng như trước đây. Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện mở tài khoản nhanh chóng, tức thời có thể sử dụng tài khoản mà không cần thẻ hoặc có thẻ + tài khoản.

Bên cạnh đó, nhờ ứng dụng bạn có thể thực hiện các giao dịch tài chính như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền,… mà không cần đến ngân hàng. Một sự tiện lợi mà ngân hàng ưu ái dành cho khách hàng.

CTKM-iPayLienTayUuDaiMeSay-Ban-8585-9712-1637120111

2.2. Mở tài khoản Vietinbank số đẹp

Bạn có thể mở tài khoản số đddepjqua trực tuyến với các con số vô cùng đẹp và ấn tượng. Quy trình thực hiện cũng tương tự như mở tài khoản thông thường. Tuy nhiên, việc mở tài khoản số đẹp sẽ tốn một chút phí cho việc này nên mọi người cần cân nhắc.

2.3. Hỗ trợ miễn phí chuyển tiền

Mọi giao dịch chuyển tiền trong hoặc ngoài hệ thống trên ngân hàng số của ngân hàng Vietinbank được áp dụng hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi khách hàng khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng tại Vietinbank.

2.4. Rút tiền mặt tại ATM không cần thẻ

Thông qua mã QR bạn có thể rút tiền mật tại các cây ATM mà không cần sử dụng thẻ. Hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như khắc phục tình trạng chờ đợi rút tiền quá lâu tại các cây ATM.

3. Cách mở tài khoản ngân hàng Vietinbank online

Hình thức mở tài khoản online là phương pháp mà hiện đa số các ngân hàng áp dụng và thực hiện. Bởi, nó tạo điều kiện cho những ai làm việc hành chính không có thời gian ra ngân hàng mở tài khoản.

Mới đây, ngân hàng Vietinbank đã áp dụng công nghệ eKYC định danh điện tử giúp khách hàng có thể mở tài khoản online tại nhà miễn phí. Tuy nhiên, bạn chỉ được mở tài khoản Vietinbank online qua điện thoại( ứng dụng iPay) chứ không mở trên website được.

Quá trình mở tài khoản ngân hàng Vietinbank qua online thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Vietinbank( iPAY) về điện thoại của bạn: Andiroid( CH Play) và iSO( App Store)

Bước 2: mở ứng dụng lên và chọn mục mở tài khoản

Bước 3: nhập số điện thoại chính chủ cần đăng ký mở tài khoản -> chọn Tiếp tục

Bước 4: xác thực mã OTP được gửi về điện thoại -> chọn Hoàn thành

vietinbank-1-1

Bước 5: chọn loại giấy tờ tùy thân chụp 2 mặt của giấy tờ và chụp khuôn mặt khách hàng

=> Ảnh chụp không bị lóa, mất sáng, không bị che khuất. Không đeo kính hoặc khẩu trang trước khi chụp

Bước 6: Nhập các thông tin cần thiết -> chọn Tiếp tục

Bước 7: chọn số tài khoản ( số tài khoản đẹp hoặc số ngẫu nhiêu) và loại thẻ cần mở( thẻ vật lý hoặc thẻ phi vật lý)

Bước 8: Đọc bản hợp đồng tài khoản và kiểm tra lại -> chọn Tiếp tục

Bước 9: Đợi hiển thị đăng ký thành công. Số tài khoản và mật khẩu được gửi về SMS hoặc emaill của bạn

Với các bước trên, bạn đã hoàn thành việc đăng ký mở tài khoản Vietinbank onkine. Tuy nhiên, nếu bạn dùng thẻ thì cần phải đăng ký và đến trực tiếp ngân hàng để nhận thẻ.

4. Cách kích hoạt tài khoản Vietinbank online

Sau khi hoàn thành việc đăng ký mở tài khoản thì bạn cần phải kích hoạt thẻ thông qua mật khẩu và tên đăng nhập được gửi về. Bằng cách:

image5-8

 • Mở ứng dụng iPay Vietinbank lên
 • Nhập số điện thoại( tên đăng nhập) và mật khẩu mà ngân hàng gửi về cho bạn
 • Thay đổi mật khẩu bằng cách nhập lại 2 lần mật khẩu mới
 • Đợi hệ thống gửi mã OTP về điện thoại và các nhận
 •  Hoàn tất việc kích hoạt và bắt đầu sử dụng các tiện ích có trong ứng dụng

5. Mở tài khoản ngân hàng Vietinbank online cần gì

5.1. Điều kiện mở tài khoản ngân hàng Vietinbank online

 • Công dân có đủ năng lực hành vi dân sự
 • Độ tuổi từ 15 trở lên
 • Có CMND/ thẻ căn cước/ Hộ chiếu
 • Có nhu cầu mở tài khoản tại Vietinbank

5.2. Thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietinbank online

Tương tự các ngân hàng khác, thủ tục mở tài khoản ngân hàng Vietinbank được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần:

 • 1 điện thoại Smartphone( Android từ 6.0 và iSO từ 9.0 trở lên)
 • Có kết nối với mạng 3G hoặc Wifi
 • CMND/ thẻ căn cước/ hộ chiếu

Đặc biệt, đối với khách hàng doanh nghiệp thì cần thêm một số giấy tờ liên quan đến đơn vị, doanh nghiệp của ban.

mo-tai-khoan-vietinbank-online

5.3. Mẫu mở tài khoản Vietinbank

Đối với việc mở tài khoản trực tiếp tại quầy mới yêu cầu thêm mẫu đăng ký mở tài khoản ngân hàng Vietinbank. Riêng với hình thức mở tài khoản trực tuyến thì không cần mẫu đăng ký mà chỉ cần điền các thông tin cần thiết.

Bạn có thể lấy mẫu đăng ký trực tuyến tại quầy giao dịch. Bên cạnh đó, để tiếp kiệm thời gian và điền thông tin trước thì bạn có thể lấy mẫu đăng ký tại website của ngân hàng Vietinbank.

6. Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Vietinbank

Có rất nhiều cách bạn có thể tra ra được số tài khoản của mình, đó là:

cach-kiem-tra-so-du-tai-khoan-vietinbank-tren-dien-thoai-1

 • Tra cứu tại quầy giao dịch ngân hàng Vietinbank
 • Kiểm tra tại các cây atm
 • Kiểm tra qua ứng dụng iPay
 • Tra cứu qua dịch vụ internet banking
 • Truy vấn qua mobile banking
 • Truy vấn qua SMS banking

7. Phí mở tài khoản ngân hàng Vietinbank online

Cũng giống như các ngân hàng khác, việc mở tài khoản ngân hàng Vietinbank cũng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn phải đóng phí trước khi phát hành và sử dụng tài khoản là 50.000 VNĐ/ tài khoản để đảm bảo số dư tối thiểu.

mo-tai-khoan-vietinbank-online

Tuy nhiên, số tiền này sẽ được trả lại vào tài khoản của khách hàng ngay sau khi khách hàng mở tài khoản thành công. Số tiền này có thể rút được, sau khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng thẻ nữa và muốn khóa vĩnh viễn tài khoản.

8. Mở tài khoản ngân hàng Vietinbank online mất bao lâu

Nếu thực hiện việc mở tài khoản ngân hàng Vietinbank trực tiếp tại ngân hàng thì tốn kha khá thời gian làm thủ tục, đi lại ít nhất 30 phút – 1 tiếng đồng hồ. Thậm chí, nó còn gây ra nhiều bức súc, khó chịu của nhiều khách hàng, đặc biệt khách hàng khá bận rộn.

mo-tai-khoan-vietinbank-online-4

Với hình thức mở tài khoản online thì thời gian mở được rút ngắn, chưa đầy 5 – 10 phút là bạn hoàn tất việc đăng ký mở tài khoản. Tuy nhiên, hình thức này còn một số hạn chế nên bạn cũng nên cân nhắc và lựa chọn.

Bài viết trên đây giới thiệu cho mọi người biết được cách mở tài khoản ngân hàng Vietinbank online nhanh chóng nhất. Mong rằng, mọi người có thể thực hiện thành công và có thể giao dịch tài chính với ngân hàng Vietinbank một cách tốt nhất.

Share this post