Danh sách 22 ngân hàng làm việc thứ 7 và chủ nhật cập nhật

Danh sách 22 ngân hàng làm việc thứ 7 và chủ nhật cập nhật

Bận rộn với công việc, rất nhiều khách hàng không thể đến ngân hàng để giao dịch vào các ngày thứ. Vậy thì việc cập nhật danh sách ngân hàng làm việc thứ 7 và chủ nhật sẽ là thông tin được nhóm đối tượng khách hàng này quan tâm. Bởi tại Việt Nam hiện nay, theo thống kê có trên 50 ngân hàng đang hoạt động nhưng làm việc vào các ngày cuối tuần không quá 50%.

Và trong bài viết này HoTroVay.Vn xin phép tổng hợp đầy đủ các ngân hàng làm việc thứ 7 và ngân hàng làm việc chủ nhật. Hãy theo dõi để biết chính xác giờ hoạt động cụ thể và chủ động đến ngân hàng giao dịch tốt nhất trong các ngày cuối tuần nhé.

1. Có ngân hàng nào làm việc chủ nhật không?

Theo thống kế, tất cả các ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam, không có bất kỳ ngân hàng nào làm việc vào chủ nhật. Cùng với đó, các ngân hàng đều không làm việc vào các ngày lễ tết theo quy định của Nhà nước.

Mặc dù các chi nhánh và phòng giao dịch không làm việc, tuy nhiên máy ATM hay dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng vẫn hoạt động 24/7. Một số giao dịch cơ bản như: Chuyển tiền, rút tiền (ATM), kiểm tra tài khoản… bạn có thể thực hiện tại máy ATM hoặc Internet Banking vào ngày chủ nhật.

Như vậy, nếu không thể giao dịch tại ngân hàng vào các ngày thứ trong tuần, bạn cần sắp xếp thời gian để đến giao dịch vào thứ 7. Bởi tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của mọi ngân hàng đều không làm việc vào chủ nhật.

2. Tổng hợp các ngân hàng làm việc thứ 2

Dù không làm việc chủ nhật, nhưng một số ngân hàng vẫn nắm bắt nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ làm việc vào sáng thứ 7 hoặc cả ngày thứ 7 (Tùy thuộc vào quy định của mỗi ngân hàng). Các ngân hàng làm việc vào ngày thứ 7 có thể áp dụng cho toàn bộ chi nhánh/ phòng giao dịch, hoặc áp dụng cho một vài khu vực có nhu cầu giao dịch cao.

Hiện tại, có tổng cộng 22 ngân hàng làm việc vào thứ 7 và tất cả sẽ được Vay Tiền Online thống kê đầy đủ kèm khung giờ làm việc cụ thể:

2.1. BIDV

Một số chi nhánh/ phòng giao dịch của ngân hàng BIDV tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, và các chi nhánh trụ sở tại Phú Quốc, Bạc Liêu, Tiền Giang, Điện Biên… làm việc vào sáng thứ 7. Khung giờ làm việc của ngân hàng này vào thứ 7 được quy định bắt đầu vào lúc 7h30 và kết thúc vào lúc 11h30.

Riêng với chi nhánh tại Củ Chi (Tp. Hồ Chí Minh), mặc dù ngân hàng làm việc thứ bảy vào buổi sáng nhưng không nhận các giao dịch tiền mặt.

2.2. VPBank

VPBank có thời gian làm việc vào thứ 7 từ 8h00 – 11h30 và cung cấp đầy đủ các giao dịch bao gồm giao dịch tiền mặt vào thứ 7. Quy định làm việc vào sáng thứ bảy của ngân hàng VPBank được áp dụng tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

2.3. Sacombank

Nhằm hỗ trợ nhu cầu giao dịch của khách hàng tốt nhất, ngân hàng Sacombank làm việc vào sáng thứ 7 tại hầu hết tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước. Giờ làm việc sáng thứ 7 của ngân hàng Sacombank là từ 7h30 đến 11h30.

ngan-hang-lam-viec-thu-7-chu-nhat-2

2.4. Ngân hàng Á Châu (ACB)

Tất cả các chi nhánh cũng như phòng giao dịch của ngân hàng ACB đều làm việc vào sáng thứ 7. Ngân hàng sẽ nghỉ vào chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật. Thời gian làm việc vào sáng thứ 7 của ngân hàng Á Châu bắt đầu lúc 7h30 và kết thúc vào lúc 11h30.

2.5. DongA Bank

Khi mới hoạt động, ngân hàng Đông Á chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên, do nhu cầu giao dịch tăng cao, hiện nay ngân hàng Đông Á mở rộng thêm làm việc vào thứ 7 cho mọi chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

Khung giờ làm việc sáng thứ 7 của DongA Bank là từ 7h30 -11h30 (Nghỉ chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật).

2.6. TPBank

TPBank cũng là một trong những ngân hàng mở cửa giao dịch vào sáng thứ 7 để hỗ trợ những khách hàng không thể đến giao dịch các ngày trong tuần. Thời gian làm việc sáng thứ 7 của ngân hàng Tiên Phong là từ 8h00 đến 12h00 áp dụng cho mọi chi nhánh/ phòng giao dịch.

2.7. VIB

Ngân hàng VIB làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h00 – 12h00 (Không làm việc vào chiều thứ 7 và chủ nhật). Đây là một động thái nhằm hỗ trợ tốt hơn các nhu cầu giao dịch của khách hàng, đặc biệt là đối với những khách hàng làm việc giờ hành chính, không thể đến ngân hàng vào các ngày thứ.

Ngân hàng VIB làm việc vào sáng thứ 7 cho mọi chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

2.8. Eximbank

Ngân hàng Eximbank hoạt động sáng thứ 7 từ 7h30 đến 11h30 ở các chi nhánh/ phòng giao dịch tại Tp. Hồ Chí Minh. Các điểm giao dịch ở các tỉnh thành còn lại của ngân hàng Eximbank chỉ hoạt động từ thứ 2 đến hết thứ 6.

2.9. Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng làm việc vào sáng thứ 7 ở tất cả chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng tốt nhất. Giờ làm việc vào sáng thứ 7 của Techcombank được quy định như sau:

  • Tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh làm việc từ 8h00 – 12h00.
  • Tại các tỉnh thành khách, làm việc từ 7h30 – 11h30 hoặc 8h00 – 12h00.

2.10. Ngân hàng SHB

SHB tăng cường giao dịch làm việc vào thứ 7 giúp đáp ứng tốt hơn nhu cầu giao dịch của khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Theo đó, thời gian làm việc vào thứ 7 của ngân hàng còn tùy thuộc vào từng chi nhánh.

  • Một số phòng giao dịch làm buổi sáng từ 8h00 – 11h30 hoặc 12h00.
  • Một số phòng giao dịch làm cả ngày từ 8h00 – 17h00 hoặc 18h00.

2.11. Ngân hàng OCB

Ngân hàng OCB tăng cường làm việc sáng thứ 7 ở một số chi nhánh/ phòng giao dịch tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Theo đó, thời gian làm việc vào sáng thứ 7 của ngân hàng này là từ 8h00 – 12h00.

2.12. Ngân hàng SCB

Ngân hàng SCB tăng cường làm việc sáng thứ 7 cho toàn bộ chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc. Giờ làm việc vào khung giờ sáng thứ 7 cụ thể là từ 7h30 – 11h30, áp dụng cho mọi giao dịch bằng tiền mặt.

ngan-hang-lam-viec-thu-7-chu-nhat-2-1

2.13. Ngân hàng MSB (Maritime Bank cũ)

Ngân hàng MSB làm việc vào sáng thứ 7 từ 7h30 – 11h30 hoặc từ 8h00 – 12h00 tùy vào từng chi nhánh/ phòng giao dịch. Vào thứ 7, ngân hàng MSB chấp nhận mọi giao dịch của khách hàng bao gồm cả giao dịch bằng tiền mặt.

2.14. MBBank

Ngân hàng MB đa số đều làm việc từ thứ 2 đến hết thứ 6. Tuy nhiên, một số chi nhánh tại Tp. Hồ Chí Minh do nhu cầu giao dịch tăng cao nên tăng cường làm việc sáng thứ 7. Thời gian làm việc tại các địa chỉ này vào sáng thứ 7 cụ thể là từ 8h00 – 12h00.

2.15. LienVietPostBank

Ngân hàng LienVietPostBank tăng cường làm việc sáng thứ 6 tại một số chi nhánh lớn ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Thời gian làm việc cụ thể là từ 8h00 – 12h00 (không làm việc chiều thứ 7 và chủ nhật).

2.16. Seabank

Hiện tại, tất cả chi nhánh và phòng giao dịch của Seabank trên toàn quốc đều làm việc vào sáng thứ 7. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc thực hiện các giao dịch tại ngân hàng khi quá bận rộn vào ngày thứ.

Giờ làm việc của ngân hàng Seabank vào sáng thứ 7 bắt đầu từ 8h00 – 12h00.

2.17. Ngân hàng Nam Á

NamA Bank hỗ trợ tăng cường thời gian làm việc sáng thứ 7 ở một số chi nhánh có nhu cầu giao dịch tăng cao. Theo đó, tại các chi nhánh này, thời gian làm việc sáng thứ 7 được quy định bắt đầu từ 8h00 – 12h00.

2.18. Ngân hàng Bắc Á

Ngân hàng Bắc Á mọi chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước đều làm việc vào thứ 7 để hỗ trợ nhu cầu giao dịch của khách hàng. Tùy vào từng địa chỉ phòng giao dịch sẽ có thời gian làm việc buổi sáng hoặc cả ngày.

  • Buổi sáng làm việc từ 8h00 – 12h00.
  • Buổi chiều làm việc từ 13h – 16h30.

2.19. Ngân hàng NCB

Ngân hàng NCB làm việc vào sáng thứ 7 từ 8h00 – 12h00 nghỉ chiều thứ 7 và cả ngày chủ nhật. Khung giờ làm việc tăng cường và thứ 7 của ngân hàng NCB được áp dụng cho tất cả phòng giao dịch, chi nhánh trên toàn quốc.

2.20. Ngân hàng Kiên Long

KienLongBank làm việc thứ 7 từ 7h25 – 11h35, áp dụng cho tất cả phòng giao dịch, chi nhánh. Tuy nhiên, kể từ ngày 1/7/2020 một số phòng giao dịch tại Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng, Tuy An – Phú Yên, Hà Đông, Ba Đình… tạm ngưng làm việc vào sáng thứ 7.

2.21. BaoViet Bank

Nhằm hỗ trợ những khách hàng không thể giao dịch trong tuần vào giờ hành chính có thể giao dịch tại BaoViet Bank vào sáng thứ 7. Mọi chi nhánh của ngân hàng đều làm việc sáng thứ 7 trong khung giờ từ 8h00 – 12h00.

2.22. Ngân hàng An Bình

ABBank làm việc vào sáng thứ 7 vào khung giờ từ 7h30 – 11h30 áp dụng cho mọi chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc. Việc tăng cường giờ làm việc vào sáng thứ 7 của ngân hàng An Bình đã giúp khách hàng dễ dàng hơn thuận tiện hơn khi không thể đến giao dịch trong ngày thứ hoặc có nhu cầu giao dịch vào cuối tuần.

Trên đây là tổng hợp danh sách ngân hàng làm việc vào thứ 7, chủ nhật đầy đủ và chi tiết nhất. Hy vọng qua đây bạn sẽ chủ động hơn trong việc đến ngân hàng để giao dịch vào những ngày cuối tuần.

Share this post