Chuyển Tiền Qua Ipay Vietinbank bao lâu thì mới nhận được

Chuyển Tiền Qua Ipay Vietinbank bao lâu thì mới nhận được

 • iPay Vietinbank là gì?
 • Chuyển tiền ipay bao lâu thì nhận được?
 • Có nên dùng ipay vietinbank không?

Đó là những câu hỏi phổ biến được tìm kiếm hiện nay, nếu bạn đang có những thắc mắc tương tự thì hôm nay hãy cùng HoTroVay.Vn theo dõi bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc và cung cấp thông tin về thời gian nhận được tiền khi sử dụng iPay của Vietinbank nhé.

1. VietinBank iPay là gì?

VietinBank iPay là tên gọi của dịch vụ Internet Banking do ngân hàng VietinBank phát triển cung cấp khách hàng khi khách hàng có tài khoản tại VietinBank. Dịch vụ cung cấp cho khách hàng khả năng thực hiện các giao dịch trực tuyến như chuyển khoản, thanh toán hóa đơn chi tiêu, thanh toán hóa đơn dịch vụ,… thông qua các thiết bị di động có kết nối Internet như điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay… 

Tài khoản VietinBank iPay sẽ được cung cấp khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ và mở tài khoản tại ngân hàng VietinBank, bạn chỉ có thể đăng nhập vào ứng dụng bằng tài khoản mà ngân hàng đã cung cấp tại các địa chỉ sau:

vietinbank-ipay

 • Nếu bạn sử dụng máy tính: https://ebanking.vietinbank.vn
 • Tải ứng dụng VietinBank iPay cho nền tảng iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/vietinbank-ipay/id689963454
 • Tải ứng dụng VietinBank iPay cho nền tảng Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vietinbank.ipay

1.1. Có nên sử dụng VietinBank iPay không?

Sử dụng dịch vụ Vietinbank iPay sẽ giúp bạn có thể dễ dàng quản lý tài khoản cá nhân của mình một cách dễ dàng, kiểm soát các thông tin như biến động số dư trên tài khoản, các hoạt động giao dịch gần nhất,…

Bên cạnh đó ứng dụng hỗ trợ truy cập với đa dạng nhiều phương thức giúp khách hàng có thể truy cập được trên nhiều thiết bị mọi lúc mọi nơi tiết kiệm được thời gian và công sức và chi phí để thực hiện giao dịch. 

Các thông tin cá nhân và thông tin giao dịch tài chính được bảo mật an toàn khi sử dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu và vượt qua được các kiểm định an toàn thông tin giúp khách hàng không còn lo lắng khi sử dụng về bảo mật và xác thực.

1.2. Các tính năng của VietinBank iPay

 • Truy vấn thông tin trực tuyến: Khách hàng có thể tra cứu các thông tin về tài khoản cá nhân như số dư khả dụng, số tài khoản, thông tin các biến động giao dịch gần đây,…
 • Khách hàng có thể nạp thẻ game của Zing, Oncash, Genera,… và thẻ điện thoại của các nhà mạng tại Việt Nam như Viettel, MobiPhone, Vinaphone,… trực tiếp từ ứng dụng.
 • Chuyển tiền trong cùng ngân hàng hoặc trong hệ thống liên ngân hàng trực tuyến, an toàn và đơn giản.
  Thanh toán hóa đơn dịch vụ như tiền điện nước, mua vé xem phim, vé tàu, vé máy bay,… bằng ứng dụng một cách tiện lợi.

2. Chuyển tiền qua iPay Vietinbank bao lâu thì nhận được?

2.1. Chuyển khoản trong cùng ngân hàng Vietinbank

Với các giao dịch chuyển khoản trong cùng hệ thống VietinBank sử dụng dịch vụ iPay bằng tài khoản ngân hàng VietinBank cực kì đơn giản và nhanh chóng, khách hàng có thể nhận được tiền trong vòng vài phút.

Vào các thời gian cao điểm thì có thể lâu hơn tuy nhiên thông thường việc giao dịch trong cùng hệ thống được diễn ra tự động vào cả ngày lễ và ngày nghỉ nên có thể được thực hiện 24/7 mọi lúc và nhận được nhanh chóng.

Để có thể thực hiện chuyển khoản trong cùng hệ thống Vietinbank bằng dịch vụ iPay bạn làm theo các hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Tại giao diện màn hình chính chọn chức năng “Chuyển khoản”
 • Bước 2: Chọn “Chuyển khoản trong VietinBank”
 • Bước 3: Nhập thông tin các thông tin giao dịch, chọn tài khoản chuyển, thông tin tài khoản nhận, số tiền giao dịch, nội dung chuyển khoản,…
 • Bước 4: Chọn phương thức xác thực giao dịch, mã OTP hoặc xác nhận bằng sinh trắc học,…
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin giao dịch và xác nhận.

2.2. Chuyển khoản liên ngân hàng

Bạn có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản cho tài khoản bên ngoài hệ thống VietinBank bằng cách sử dụng dịch vụ iPay liên kết với tài khoản ngân hàng VietinBank, thông qua hệ thống bạn có thể thực hiện giao dịch nhanh chóng trong vài phút vào bất cứ lúc nào ngay cả ngày lễ và cuối tuần.

Hệ thống sẽ xác nhận trừ tiền trong tài khoản của bạn tuy nhiên thời tài khoản thừa hưởng nhận được tiền sẽ còn phụ thuộc vào quy định ngân hàng thừa hưởng, thông thường sẽ nhận được trong vòng vài phút tuy nhiên có trường hợp chuyển vào cuối tuần có thể sẽ nhận được vào ngày làm việc tiếp theo.

chuyen-tien-qua-ipay-vietinbank-bao-lau-thi-nhan-duoc1

Để có thể thực hiện chuyển khoản bên ngoài hệ thống Vietinbank bằng dịch vụ iPay bạn làm theo các hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Tại giao diện màn hình chính chọn chức năng “Chuyển khoản”
 • Bước 2: Chọn “Chuyển khoản ngoài VietinBank”
 • Bước 3: Nhập thông tin tài khoản chuyển, thông tin tài khoản nhận như số tài khoản, ngân hàng, tên người thụ hưởng,…, số tiền giao dịch, nội dung chuyển khoản,…
 • Bước 4: Chọn phương thức xác thực giao dịch, mã OTP hoặc xác nhận bằng sinh trắc học,…
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin giao dịch và xác nhận.

2.3. Chuyển khoản đến số thẻ ngân hàng khác

Giao dịch chuyển khoản đến số thẻ ngân hàng khác thông qua dịch vụ iPay của Vietinbank cho phép bạn có thể thực hiện chuyển khoản bất cứ lúc nào, 24/7 với thông tin đơn giản và thời gian nhận nhanh chóng. Đối với dịch vụ này hệ thống xử lý tự động rất nhanh trong vòng 1 phút ngân hàng sẽ xác nhận các thông tin giao dịch và trừ tiền trong tài khoản của bạn.

Thời gian tài khoản thụ hưởng thường rất nhanh chóng từ 1 đến 3 phút, tuy nhiên thời gian nhận tiền vẫn phụ thuộc vào quy định ngân hàng thừa hưởng trường hợp chuyển vào cuối tuần có thể sẽ nhận được vào ngày làm việc tiếp theo.

Để có thể thực hiện chuyển khoản bằng số thẻ ngoài hệ thống Vietinbank bằng dịch vụ iPay bạn làm theo các hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Tại giao diện màn hình chính chọn chức năng “Chuyển khoản”
 • Bước 2: Chọn “Chuyển khoản đến số thẻ ngân hàng khác”
 • Bước 3: Nhập thông tin tài khoản chuyển, số tài khoản nhận, số tiền giao dịch, nội dung chuyển khoản,…
 • Bước 4: Chọn phương thức xác thực giao dịch, mã OTP hoặc xác nhận bằng sinh trắc học,…
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin giao dịch và xác nhận.

Trên đây là các thông tin về thời gian chuyển khoản của dịch vụ iPay của Vietinbank và thời gian nhận được tiền, hy vọng đã có thể giải đáp được những thắc mắc của các bạn và cung cấp các kiến thức liên quan về việc sử dụng dịch vụ, chúc các bạn thành công.

Share this post