Đăng ký vay tiền online (trực tuyến) Tima có tốt không?

Đăng ký vay tiền online (trực tuyến) Tima có tốt không?

Bạn đang cần tiền gấp nhưng không biết vay tiền ở đâu an toàn và nhanh chóng? Là sàn giao dịch kết nối tài chính hàng đầu tại Việt Nam, đăng ký vay tiền tại Tima có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu!

1. Vay tiền trực tuyến, dịch vụ cho vay tiền được ưa chuộng hiện nay

Ngày càng nhiều công ty, tổ chức ra đời với hình thức sàn giao dịch tài chính, cung cấp dịch vụ vay tiền online cho khách hàng, đóng vai trò là đơn vị cầu nối giữa người đi vay và người cho vay.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực vay tiền ngang hàng trực tuyến, sàn giao dịch tài chính Tima được khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. Vay tiền online trên Tima có tốt không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1.1. Mô hình hoạt động của Tima – Vay tiền tại Tima có tốt không?

Thành lập từ năm 2016, là sàn giao dịch ngang hàng đầu tiên tại Việt Nam, Tima được xem là đơn vị tiên phong cung cấp dịch vụ vay tiền online P2P miễn phí, đóng vai trò là bên kết nối người đi vay và người cho vay, giúp giải quyết nhu cầu cho cả hai bên. Tima hoạt động theo mô hình giao dịch sau:

Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của Tima nhé:

Dịch vụ đơn giản, nhanh chóng, nhận tiền ngay

Vô cùng tiện lợi, chỉ cần ngồi ở nhà hoàn tất hồ sơ

Với hình thức vay tiền tại bất cứ địa điểm nào bạn muốn, bạn chẳng cần phải đi đâu xa, không mất thời gian hoàn thành thủ tục. Chỉ với 4 bước đăng ký vay tiền vô cùng đơn giản, hoàn tất hồ sơ tại nhà và ký kết hợp đồng tại địa chỉ do quý khách chỉ định.

vay-tien-online

Cung cấp đa dạng các hình thức vay và gói vay

Không như một số địa chỉ vay tiền nóng online khác, Tima không dừng lại ở việc cung cấp các gói vay nhỏ trong ngắn hạn, chúng tôi mang đến cho khách hàng đa dạng các hình thức vay tín chấp và vay thế chấp với hạn mức hấp dẫn 10 triệu – 50 triệu – 500 triệu – 1 tỷ trong thời gian linh hoạt 10 – 100 ngày hoặc 6 – 12 tháng.

LỜI KHUYÊN CHO BẠN: Để được hỗ trợ vay tiền với thủ tục đơn giản hơn, giải ngân nhanh chóng hơn cùng lãi suất hấp dẫn hơn (chỉ 1,5%/tháng), Tima mách bạn lựa chọn gói sản phẩm: “Vay theo đăng ký (cà vẹt) xe máy”, vay nhanh 3 triệu – 50 triệu trong 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng.

Tại Tima, đây là gói vay được tối ưu hóa về quy trình dịch vụ, duyệt vay và giải ngân siêu tốc chỉ trong vòng 2 giờ. Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản chưa từng có, khách hàng không cần thế chấp tài sản, không cần thẩm định nhà ở, nơi làm việc, không cần chứng minh thu nhập.

Tất cả những gì bạn cần chỉ là giấy đăng ký xe máy bản gốc (chấp nhận không chính chủ).

Bảo mật tài khoản tuyệt đối

Khách hàng đi vay thường có tâm lý e ngại và lo sợ thông tin bị tiết lộ. Tima cam kết tuyệt đối bảo mật thông tin khoản vay của quý khách để đảm bảo an toàn cho cuộc sống cá nhân của bạn.

2. 5 lý do khách hàng tin tưởng đăng ký vay tiền online tại Tima

Đăng ký vay tiền tại Tima có tốt không? Dưới đây là 5 lý do khách hàng đặt niềm tin ở chúng tôi:

– Những con số thực tế đầy ấn tượng

 • Trung bình 5000 đơn vay mỗi ngày
 • Hơn 7 triệu đơn vay trên hệ thống
 • Tổng số tiền giải ngân lên đến hơn 93 nghìn tỷ
 • 5 triệu người đăng ký vay trên hệ thống
 • 50 nghìn người tham gia cho vay

Những con số quá ấn tượng cho một sàn giao dịch tài chính 4 năm tuổi đủ cho thấy sự tin tưởng tưởng của khách hàng đối với dịch vụ vay tiền online tại Tima.

– Hồ sơ minh bạch và rõ ràng

2020413_mo-hinh-p2p-tima

 • Sự an toàn trong vay vốn là yêu cầu đầu tiên của các khách hàng. Tại Tima, chúng tôi cung cấp một quy trình các bước đăng ký, phê duyệt, hoàn tất hợp đồng một cách rõ ràng. Trước khi ký hợp đồng, khách hàng không cần nộp bất cứ khoản phụ thu nào.
 • Hồ sơ vay vốn trực quan, minh bạch. Tima cam kết cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến khoản vay, lãi suất và phí trước khi ký hợp đồng. Khách hàng được quyền lựa chọn vay hay không mà không lo bị chèo kéo, ép buộc.

– Lãi suất hấp dẫn nhất thị trường

 • Lãi suất là vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu khi đi vay tiền, đặc biệt là đối với dịch vụ vay online, vốn là loại hình bị đặt câu hỏi về mức lãi suất.
 • Tại Tima, với mô hình hoạt động như một sàn giao dịch ngang hàng P2P, khách hàng được kết nối trực tiếp với nhiều người cho vay cá nhân mà không thông qua đơn vị thứ 3 là Ngân hàng hay công ty tài chính nên lãi suất là ưu đãi hơn.

– Thương hiệu uy tín đã được chứng nhận

 • Năm 2017, vượt qua hàng trăm sản phẩm dịch vụ xuất sắc để chính thức lọt “Top 10 sản phẩm dịch vụ xuất sắc 2017”
 • Năm 2018, Tima vinh dự là Startup duy nhất nằm trong top 10 Sao Khuê trong số 73 sản phẩm và dịch vụ CNTT được trao giải, bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng như: Viettel, BIDV, FPT…
 • Là đối tác chiến lược của: VIB, NCB, Nam A Bank, MoMo, Bảo hiểm Bảo Minh,…

– Sát sao trong quản trị rủi ro

Rủi ro trong giao dịch vay vốn luôn là vấn đề khiến nhiều khách hàng, cả người đi vay và người cho vay lo lắng khi đến với các sàn giao dịch. Đó cũng là lý do nhiều đối tác cho vay đẩy mức lãi suất lên cao khi tham gia giao dịch.

Hiểu được vấn đề này, Tima luôn chú trọng đến vấn đề quản trị rủi ro bằng việc cung cấp thông tin đối tác cho vay một cách cụ thể, minh bạch tới khách hàng đi vay. Cung cấp hệ thống chấm điểm tín nhiệm dựa trên cả lịch sử tín dụng (CIC) và nguồn Big Data, đảm bảo an toàn cho cả hai bên giao dịch.

Share this post