Đi Máy Bay Vietjet Giá Rẻ Có An Toàn Không? Nên Ngồi Chỗ Nào Tốt Nhất?

Đi Máy Bay Vietjet Giá Rẻ Có An Toàn Không? Nên Ngồi Chỗ Nào Tốt Nhất?

Đi máy bay Vietjet có an toàn không là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Với một hãng hàng không giá rẻ như Vietjet chắc chắn sẽ có nhiều người muốn giải đáp câu hỏi này. Hãy cùng xem nhưng nhận xét và đánh giá về các chuyến bay của hãng để có được kết luận chính xác nhất.

1. Đi máy bay Vietjet có an toàn không?

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân có giá vé rẻ nhất Việt Nam. Hãng được cấp phép hoạt động chính thức từ năm 2007. Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Vietjet đã chứng tỏ được vị trí của mình trên thị trường. Mỗi năm có rất đông khách hàng đặt vé của hãng và Vietjet Air trở thành thương hiệu có thị phần nội địa của ngành hàng không lớn nhất nước ta.

Mặc dù vậy như không ít người dùng có chung câu hỏi: Đi máy bay Vietjet có an toàn không? Ưu điểm lớn nhất của hãng đó chính là giá vé rẻ. Luôn rẻ hơn so với Jetstar hay Vietnam Airlines. Chính vì thế khi lựa chọn hãng này quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp để di chuyển.

di-may-bay-vietjet-air-co-an-toan-khong-60cd5372c4ecd

Trong những năm trở lại đây, hãng luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Không ngừng nâng cấp chất lượng độ tàu bay, đảm bảo độ an toàn cao nhất có thể. Chất lượng dịch vụ trong các chuyến bay được đánh giá khá tốt.

Tính chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ được đề cao. Chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng không đòi hỏi quá cao. Qua những thông tin này khách hàng có thể tự giải đáp câu hỏi: Đi máy bay Vietjet có an toàn không?

2. Kinh nghiệm chọn chỗ ngồi trên máy bay tốt nhất

Trong một chuyến bay, khách hàng sẽ được sắp xếp chỗ ngồi theo như vé đã đặt. Muốn có một hành trình an toàn, thoải mái thì cách chọn vị trí ngồi cũng rất quan trọng. Mặc dù Vietjet Air cũng như các hãng hàng không khác rất chú trọng trong việc đảm bảo an toàn cho mọi người. Tuy nhiên đừng bỏ qua kinh nghiệm khi chọn ghế ngồi. Lý do bởi nếu máy bay gặp sự cố, chọn chỗ ngồi tốt nhất sẽ giảm bớt rủi ro, tăng tỷ lệ sống sót. Đi máy bay Vietjet có an toàn không, những vị trí bạn nên lựa chọn là gì?

2.1. Những vị trí an toàn trên máy bay

Nếu bạn quan tâm đến những ghế ngồi an toàn nhất trên máy bay hãy chọn vị trí này: 

  • Ghế ngồi gần cửa thoát hiểm trên máy bay. Đó là những vị trí ở đầu, giữa hoặc cuối máy bay nơi có cửa thoát hiểm.
  • Chọn chỗ ngồi ở khoang Vip, thường thiết kế ở trên cùng của máy bay
  • Bạn cũng có thể chộn ghế ngồi gần lối đi

Chung quy lại, chỗ ngồi được đánh giá an toàn nhất khi đi máy bay là những ghế đầu hoặc ghế cuối vì chúng gần cửa thoát hiểm. Ngược lại những vị trí không thực sự an toàn nếu máy bay xảy ra sự cố như: ghế sát phần cánh máy bay, vị trí sát thân máy bay hay xa cửa thoát hiểm. Tuy nhiên nếu máy bay gặp sự cố va chạm trực tiếp thì lúc này những ghế đầu sẽ là nguy hiểm. Trong khi đó những ghế ở cuối máy bay có tỷ lệ an toàn hơn.

Choose-the-best-seat2-1024x991

2.2. Chọn chỗ ngồi khi đi máy bay Vietjet như thế nào?

Đi máy bay Vietjet có an toàn không, tốt nhất nên chọn ghế ngồi ở những vị trí có tỷ lệ sống sót cao. Nhưng rất nhiều người muốn sở hữu chỗ ngồi đó. Vậy nên cần phải nhanh tay đặt trước thì bạn mới có được chiếc ghế ưng ý. Nếu đặt vé trực tuyến Vietjet hãy truy cập vào website. Trong đó sẽ có sơ đồ ghế ngồi để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp không thể chọn vị trí thì rất có thể chuyến bay mà bạn đi có nhiều người cùng đặt chỗ,

Hãng Vietjet Air cũng như các hãng hàng không khác thường xuyên có khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Những vị trí ngồi lý tưởng nhất đang chờ đón bạn. Thao tác được thực hiện sau khi bạn đặt vé. Hãy xem sơ đồ để chọn chiếc ghế mang quý khách mong muốn. Nếu muốn ngồi gần cửa thoát hiểm thì nên đặt sớm. Có thể liên hệ với hãng hoặc đại lý, phòng vé để được hỗ trợ.

Ngoài ra, hãng hàng không Vietjet Air còn có dịch vụ chọn ghế ngồi. Điều kiện và quy định trả phí cho chỗ ngồi được niêm yết cụ thể. Đối với hành trình nội địa thì phí sẽ khác so với hành trình quốc tế. Hãy nhanh tay để có được chỗ ngồi thoải mái và an toàn nhất.

3. Đánh giá hãng hàng không Vietjet Air

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đang trở thành một trong những cái tên quen thuộc đối với mọi người. Đi máy bay Vietjet có an toàn không, dịch vụ như thế nào? Sẽ có nhiều đánh giá xung quanh vấn đề đó. Nhưng phần lớn khách hàng đều hài lòng về những chuyến bay của hãng. Đội ngũ nhân viên được Vietjet đào tạo kỹ lưỡng với phong cách làm việc chuyên nghiệp. Gặp tình huống nào cũng có thể xử lý một cách tốt nhất.

Vietjet Air rất chiều lòng khách hàng khi liên tục tung ra những chương trình giảm giá vé hấp dẫn. Bạn có thể tham gia săn vé 0đ hoặc có cơ hội mua vé với giá thấp. Chính vì thế ngày càng nhiều người chọn hãng hàng không này. Thế nhưng có một thực tế khách hàng cần biết đó chính là tình trạng delay giờ bay. Bởi hãng máy bay giá rẻ, nhiều người đặt vé nên Vietjet vẫn chưa khắc phục được.

review-trai-nghiem-chuyen-bay-vietjet-air

Tỉ lệ delay giờ bay thường xuyên ở mức cao. Theo kết quả thống kê thì hãng có nhiều số chuyến bay bị chậm. Delay giờ bay có thể ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề phát sinh kèm theo, chính vì thế nếu bạn bay hãng VJ nên cần chuẩn bị trước kế hoạch bay với thời gian rộng để hạn chế rủi ro do chậm giờ bay.

Nếu bạn có nhu cầu di chuyển bằng máy bay và không yêu cầu quá cao với dịch vụ sân bay thì máy bay Vietjet là sự lựa chọn tốt nhất giúp tiết kiệm chi phí cho chuyến đi. Hãy đặt vé để có những trải nghiệm thú vị với các chuyến bay của Vietjet.

Share this post