Hạn mức zalopay chuyển tối đa bao nhiêu tiền, có mất phí không?

Hạn mức zalopay chuyển tối đa bao nhiêu tiền, có mất phí không?

 • Ví điện tử ZaloPay là gì?
 • Hạn mức chuyển tiền tối đa của ZaloPay là bao nhiêu?
 • Chuyển tiền ZaloPay có mất phí không?

Những câu hỏi này có lẽ đang làm bạn thắc mắc và băn khoăn trong suốt mấy ngày qua phải không? Hãy cùng HoTroVay.Vn tìm hiểu tường tận những vấn đề trên thông qua bài viết Hạn mức ZaloPay chuyển tối đa và mất phí bao nhiêu dưới đây nhé

1. Giới thiệu về ví điện tử Zalopay

ZaloPay là ứng dụng thanh toán di động tích hợp thẻ ngân hàng với nhiều tính năng độc đáo như thanh toán, nhận, chuyển tiền nhanh chóng. Ứng dụng được thành lập bởi công ty cổ phần Zion có trụ sở chính ở Z06 Đường số 13, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Ngoài ra, ứng dụng Zalopay được cấp giấy phép Cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán số 19/GP-NHNN do Ngân Hàng Nhà Nước cấp ngày 18/01/2016. 

zalopay-la-gi-co-nhung-tien-ich-gi-co-nen-su-dung-zalopay-1 (2)

Cách sử dụng ứng dụng Zalopay thực sự dễ dàng, bạn chỉ cần thông qua tài khoản thanh toán Zalopay của mình, nạp tiền vào ví từ tài khoản liên kết của ngân hàng, sau đó bạn đã có thể sử dụng những tiện ích cho mình như thanh toán các hóa đơn định kỳ tiền điện, tiền nước, thanh toán vé tàu xe, mua vé xem phim và vô vàn các loại hóa đơn khác. Với ZaloPay, quý khách có thể thực hiện chuyển và nhận tiền 24/24, mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có internet thông qua số điện thoại Zalopay.

2. Có nên sử dụng ví điện tử ZaloPay?

Có nên sử dụng ví điện tử ZaloPay? Được và mất những gì khi sử dụng ví ZaloPay? Ưu điểm của ví Zalopay là gì? Hãy cùng điểm qua nhưng thông tin hữu ích dưới đây về ví điện tử ZaloPay nhé.

2.1. Ví điện tử ZaloPay mang đến sự thuận tiện, đa dạng trong giao dịch, thanh toán

 • Khi sử dụng ví thanh toán điện tử Zalopay, bạn sẽ có thể chuyển tiền nhanh chóng, gần như tức thì chỉ với các thao tác đơn giản.
 • Khi bạn mua sắm tại các quầy, đại lý, cửa hàng có mã QR của Zalopay, lúc này bạn chỉ cần quét mã là đã có thể thanh toán một cách dễ dàng.
 • Khi sử dụng ví Zalopay bạn sẽ không cần tới tận nơi để có thể thanh toán các loại hóa đơn tiền điện, nước, bảo hiểm, truyền hình mà vẫn có thể thanh toán được online. Đặc biệt khi bạn sử dụng ví Zalopay, hệ thống sẽ thống kê những giao dịch thanh toán hóa đơn của bạn, trực quan hóa những khoản chi tiêu, để bạn có thể tiết kiệm tiền hiệu quả nhất.
 • Với Zalopay, bạn có thể nạp tiền trả trước với nhiều nhà mạng như Viettel, Vinaphone, Mobilephone một cách hiệu quả nhất.
 • Zalopay hỗ trợ thanh toán tín dụng cho bạn như Mastercard, Visa,…

2.2. Ví điện tử Zalopay mang tính an toàn, bảo mật cao

Bạn hãy yên tâm khi sử dụng ví điện tử Zalo, đây là một ứng dụng được kiểm duyệt nghiêm ngặt, bảo mật thông tin cá nhân một cách triệt để, đáp ứng được tiêu chuẩn bảo mật cao cấp PCI DSS – một chuẩn bảo mật uy tín toàn cầu. 

anh-chup-man-hinh-2022-11-16-luc-15-30-19

Từ đó, mọi thông tin về tài khoản ngân hàng, lịch sử giao dịch của bạn sẽ được an toàn. Ngoài ra, với ví Zalopay, bạn sẽ được nâng cao tính bảo mật bằng cách cài đặt thêm mật khẩu/ dấu vân tay và cả Face ID của Apple.

2.3. Dịch vụ miễn phí và có rất nhiều các gói ưu đãi hấp dẫn

Khi sử dụng Zalopay, mọi giao dịch của ứng dụng này như thanh toán, nhận tiền, chuyển tiền sẽ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, với mạng lưới đối tác rộng khắp của mình, bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi như mua sắm, ăn uống, xem phim, giải trí,… khi sử dụng ví điện tử ZaloPay.

2.4. Dùng tài khoản Zalo có đăng nhập được ZaloPay không?

Đối với các khách hàng không có tài khoản ZaloPay, họ cũng có thể đăng nhập bằng chính tài khoản Zalo để có thể sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng, thuận tiện. Với cách sử dụng tối giản, ít các thủ tục rắc rối như những ứng dụng Internet Banking khác, có thể nói Zalopay đang dần được nhiều khách hàng tin dùng, và có thể phát triển các dịch vụ tốt hơn nữa hơn nữa

3. Hạn mức zalopay chuyển tối đa bao nhiêu tiền, có mất phí không?

Với những ưu điểm đó, có lẽ ứng dụng Zalopay đã sẵn sàng được đón nhận và sử dụng từ bạn chưa nào? Vậy hạn mức chuyển của Zalo pay có cao không? câu trả lời là có. Tuy nhiên, hạn mức chuyển và nhận tiền của ZaloPay sẽ tùy theo từng trường hợp mà sẽ có từng mức tiền khác nhau, cụ thể như sau:

han-muc-zalopay-chuyen-toi-da-bao-nhieu-tien

 • Đối với khách hàng giao dịch sử dụng Zalopay chỉ đăng ký mật khẩu và số điện thoại bạn có thể giao dịch với hạn mức tối đa là 5 triệu VND/ngày
 • Đối với các khách hàng giao dịch sử dụng Zalopay đã đăng kí thêm ký email và số CMND thì mức hạn mức chuyển và nhận tiền bằng Zalopay có thể lên tới 200 triệu đồng/ngày, một khoản tiền không hề nhỏ đúng không nào?

4. Cách chuyển tiền bằng ví điện tử Zalopay

Khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền bằng ví Zalopay, bạn sẽ thực hiện bằng 1 trong hai cách cụ thể như sau

4.1. Chuyển tiền bằng số điện thoại đã đăng kí tài khoản Zalopay

Khi thực hiện chuyển tiền bằng  số điện thoại đã đăng kí tài khoản Zalopay, bạn có thể thực hiện các bước như sau:

Chuyen_tien_qua_Zalo_Pay_nhanh_chong_2_2330b1c99e

 1. Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản Zalo, bạn hãy đến giao diện chính của ứng dụng, chọn vào tiện ích Chuyển tiền
 2. Lựa chọn hình thức chuyển tiền phù hợp nhất cho cả người chuyển và người nhận.
 3. Bạn cần tìm tài khoản nhận tiền của bạn là ai qua số điện thoại đã đăng kí zalopay, ngoài ra bạn còn có thể tìm kiếm thông qua danh bạ điện thoại
 4. Nhập đúng số tiền phù hợp, ngoài ra có thể thêm nội dung chuyển khoản nếu có.
 5. Chọn kênh chuyển tiền phù hợp, xác thực bằng mã OTP do tổng đài Zalopay gửi đến để hoàn tất chuyển tiền
 6. Bạn nên liên hệ tới người thụ hưởng để báo đã chuyển tiền, ngoài ra nếu có lỗi xảy ra cũng sớm được khắc phục hơn

4.2. Chuyển tiền Zalopay bằng mã QR

Đối với trường hợp thanh toán và người nhận tiền có mã Zalopay, bạn có thể trực tiếp chuyển tiền cho họ nhanh chóng với mã QR, thủ tục quét mã này tương tự như cách chuyển tiền ở trên mà HoTroVay.Vn đã giới thiệu, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng nhất nhé.

Hi vọng rằng, thông qua bài viết về Zalopay, HoTroVay.Vn đã có thể giới thiệu được ví điện tử zalopay là gì cũng như hạn mức chuyển tiền Zalopay. Từ đó, bạn sẽ có thêm kiến thức cho mình để có thể sử dụng dịch vụ mộ cách hiệu quả. Chúc bạn thành công và hãy để lại thêm những câu hỏi, thắc mắc thông qua phần bình luận ở dưới bạn nhé!

Share this post