Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Oceanbank mới nhất

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Oceanbank mới nhất

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Oceanbank với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 6%/năm. Thời gian vay tối đa lên tới 25 năm, Hạn mức cho vay lên tới 100% nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Ngân hàng Oceanbank có tên đầy đủ là ngân hàng TM TNHH Một Thành viên Đại Dương được thành lập từ năm 1993, ngân hàng đã trải qua 27 năm hình thành và phát triển với những biến cố vô cùng lớn trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, ngân hàng vẫn tiếp tục được vực dậy hoạt động dưới sự bảo trợ của nhà nước, từ đó đưa ra nhiều sản phẩm cho vay ưu đãi với lãi suất vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, ngân hàng Oceanbank cũng sẽ là một lựa chọn phù hợp với các bạn đang có nhu cầu vay vốn thế chấp sổ đỏ.

Vay thế chấp có lẽ là một sản phẩm vay vốn đã rất quen thuộc với nhiều người, đó là hình thức cho vay có tài sản đảm bảo như ô tô, nhà đất, máy móc thiết bị…Trong đó, vay thế chấp sổ đỏ là một hình thức thường được lựa chọn nhiều do hạn mức cho vay cao và lãi suất tương đối tốt so với các tài sản đảm bảo như ô tô hoặc máy móc thiết bị.

Vay thế chấp sổ đỏ là sản phẩm vay vốn có tài sản đảm bảo bằng sổ đỏ của khách hàng (hoặc bên thứ ba) do ngân hàng cung cấp cho khách hàng có nhu cầu vay vốn.

Tài sản đảm bảo bằng sổ đỏ là giấy chứng nhận quyền sử dụng, sở hữu đất và các tài sản gắn liền trên đất, trong thời gian thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng, bạn vẫn được sử dụng đất và các tài sản trên đất để sinh hoạt hoặc kinh doanh. Trong trường hợp bạn không có khả năng chi trả thì ngân hàng sẽ thu hồi nhà đất, thực hiện bán đấu giá để trả nợ.

Tại Oceanbank, bạn có thể sử dụng hình thức vay thế chấp sổ đỏ cho nhiều mục đích vay khác nhau như Vay mua nhà, vay xây sửa nhà, vay sản xuất kinh doanh và vay tiêu dùng cá nhân…

1. Ưu điểm khi vay thế chấp sổ đỏ tại Oceanbank

Oceanbank đưa ra nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất cùng những lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ vay vốn tại đây:

Avt-4

 • Lãi suất ưu đãi, hấp dẫn, nằm trong top các ngân hàng có lãi suất cho vay tương đối thấp.
 • Khách hàng có thể vay với hạn mức cao có thể lên đến 85% giá trị tài sản đảm bảo.
 • Thời hạn cho vay phù hợp với từng mục đích vay và có thể lên đến 25 năm.
 • Bảo đảm tiền vay: Tài sản hình thành từ vốn vay, hoặc tài sản bảo đảm khác của khách hàng hoặc của bên thứ ba, hoặc kết hợp các hình thức bảo đảm.
 • Thủ tục vay đơn giản, duyệt vay nhanh chóng, đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tận tình và chuyên nghiệp.
 • Các chi nhánh của ngân hàng có ở nhiều tỉnh thành, thuận lợi cho việc giao dịch tài chính của khách hàng

2. Lãi suất cho vay thế chấp tại Oceanbank hiện nay

Oceanbank đưa ra các sản phẩm đa dạng cho các mục đích vay khác nhau với tỷ lệ tài trợ và thời gian cho vay vô cùng linh hoạt, các mục đích vay thường sử dụng tài sản đảm bảo là sổ đỏ như sau:

Lai-suat-vay-the-chap-ngan-hang-Oceanbank-cap-nhat-moi-nhat-min

Sản phẩm vay vốn Lãi suất Tỷ lệ tài trợ Thời gian cho vay
Cho vay khách hàng cá nhân sản xuất kinh doanh- Easy Biz từ 6,5% Linh hoạt Tối đa 15 năm
Cho vay mua nhà ở, đất ở đối với khách hàng cá nhân- Full House từ 6,5% Tối đa 85% giá trị nhu cầu vốn và tùy theo giá trị tài sản đảm bảo Tối đa 25 năm
Cho vay mua nhà dự án- Easy home từ 6,5%  Tối đa 85% giá trị Hợp đồng mua bán/ Hợp đồng chuyển nhượng/ Văn bản chuyển nhượng Hợp đồng mua bán Tối đa 25 năm
Cho vay thấu chi có tài sản đảm bảo từ 6% Tối thiểu 50 triệu đồng, tối đa 1 tỷ đồng TSBĐ là BĐS: tối thiểu 6 tháng, tối đa 120 tháng

TSBĐ là xe ô tô đã qua sử dụng: tối thiểu 6 tháng, tối đa 48 tháng

Vay bổ sung vốn lưu động cho khách hàng doanh nghiệp từ 6% Linh hoạt theo nhu cầu Tối đa 12 tháng

Lưu ý: Lãi suất được cập nhật đến thời điểm hiện tại và có thay đổi trong từng thời kỳ. Vì vậy, bạn tham có thể tham khảo và cập nhật lãi suất mới nhất bằng cách liên hệ hoặc đến trực tiếp các chi nhánh ngân hàng gần nhất để được hỗ trợ.

3. Điều kiện vay thế chấp tại ngân hàng Oceanbank

Để có thể tiếp cận với sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ Oceanbank, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện mà ngân hàng này đưa ra, cụ thể như sau:

vay-von-ngan-hang-ocean-bank-2

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên tại thời điểm vay vốn.
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc đăng ký tạm trú (KT3/KT4) cùng tỉnh, thành phố hoặc tỉnh, thành phố giáp ranh nơi có chi nhánh cho vay mà khách hàng đề nghị vay vốn, cá nhân nước ngoài được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 6 tháng trở lên.
 • Có phương án vay hợp lý, hợp pháp.
 • Có tài sản đảm bảo (sổ đỏ, sổ hồng, hoặc giấy tờ có giá khác)
 • Có thu nhập ổn định để trả nợ.
 • Khách hàng không bị nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.

4. Thủ tục vay vốn thế chấp tại Oceanbank

Khi vay vốn thế chấp sổ đỏ tại Oceanbank, khách hàng nên chuẩn bị trước các hồ sơ, thủ tục dưới đây để giúp quá trình duyệt khoản vay diễn ra nhanh chóng.

vay-von-ngan-hang-ocean-bank-1

 • Giấy đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng Oceanbank
 • Hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận tạm trú KT3/ xác nhận tạm trú, CMND hoặc chứng minh quân đội; đăng ký kinh doanh…
 • Giấy đăng ký kết hôn/chứng nhận độc thân
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng, khả năng trả nợ (hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, quyết định lương, giấy phép kinh doanh, hợp đồng cho thuê nhà………).
 • Giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với tài sản bảo đảm.
 • Các hồ sơ liên quan đến phương án vay vốn
 • Các giấy tờ khác khi ngân hàng yêu cầu (nếu có).

5. Quy trình vay vốn thế chấp sổ đỏ tại Oceanbank

Bước 1: Đến ngân hàng để trao đổi trực tiếp nhu cầu vay vốn của bạn.

Tại đây các nhân viên tín dụng sẽ trao đổi, đưa ra các sản phẩm, yêu cầu các hồ sơ cần chuẩn bị phù hợp với nhu cầu, mục đích vay của bạn.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ, cung cấp thông tin khách hàng bao gồm: Thông tin doanh nghiệp và cá nhân của khách hàng vay vốn; mục đích vay vốn của bạn; thời hạn và giá trị khoản vay bạn mong muốn; thông tin tài sản thế chấp.

Bước 3: Ngân hàng tiếp nhận hồ sơ, kiểm tra và thẩm định các thông tin

Bước 4: Phê duyệt hồ sơ sau khi đã thẩm định thông tin

Ở giai đoạn này, ngân hàng sẽ đánh giá chi tiết về tài chính và khả năng chi trả của bạn.

vay-the-chap-ngan-hang-oceanbank-anh-3

Với dịch vụ vay thế chấp sổ đỏ bạn cần chuẩn bị các giấy tờ để chứng minh thu nhập và chi tiêu của bạn. Nếu bạn là người làm công ăn lương, bạn cần chuẩn bị hợp đồng lao động, bản sao kê 3 tháng lương gần nhất.

Nếu bạn cung cấp các dịch vụ cho thuê thì cần chuẩn bị hợp đồng cho thuê, biên lai nhận tiền 3 tháng gần nhất.

Hoặc là người kinh doanh, bạn sẽ cung cấp giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính hàng tháng/quý/năm, báo cáo thuế, các hợp đồng kinh tế có giá trị kinh tế gần nhất, hóa đơn đầu ra đầu vào …

Ngân hàng cũng sẽ xem xét các kế hoạch tương lai của bạn liệu có ảnh hưởng đến thu nhập hay không. Ngân hàng cũng sẽ kiểm tra cả lịch sử tín dụng của bạn xem liệu bạn có nợ xấu hay không.

Bước 5: Tiến hành các thủ tục về thế chấp tài sản đảm bảo (do tài sản đảm bảo là sổ đỏ vì vậy thời gian hoàn thiện thủ tục thế chấp thường khoảng 1 tuần bao gồm ký kết hợp đồng thế chấp công chứng, đăng ký giao dịch và đợi kết quả giao dịch đảm bảo tại Phòng đăng ký đất đai- Sở tài nguyên và môi trường)

Bước 6: Sau khi hoàn thiện thủ tục về tài sản, ngân hàng tiến hành cho vay, giải ngân.

Share this post