Review AtmOnline.vn: Vay online có uy tín không?

Review AtmOnline.vn: Vay online có uy tín không?

Bất kỳ công ty tài chính nào muốn hoạt động tại Việt Nam đều phải được pháp luật cho phép. Để có thể thực hiện kinh doanh cho vay tín dụng, phải đáp ứng điều kiện là đã thành lập doanh nghiệp và hoạt động dưới hình thức công ty TNHH một thành viên, sau đó mới có thể, vì cá nhân bạn không thể trực tiếp thành lập công ty tài chính (một loại hình tổ chức tín dụng phi ngân hàng).

Bạn đang có một kế hoạch và cần tiền để thực hiện ngay lúc này và cảm thấy mệt mỏi khi mất nhiều thời gian cho các thủ tục phức tạp từ những tổ chức tài chính.

Bạn muốn vay vốn nhưng lại ngại đến ngân hàng, Hãy tìm hiểu về ATM Online – giải pháp tài chính trực tuyến tại Việt Nam cùng chúng tôi để biết được rằng vay tiền online có uy tín không nhé.

1. Kiểm tra AtmOnline.vn (CÔNG TY TNHH ATM ONLINE VIETNAM)

Chúng tôi đã kiểm tra công ty Atmonline và tìm thấy công ty này trong Danh sách các công ty tài trợ, đây là dữ liệu của công ty:

Tên Công Ty Tiếng việt:  CÔNG TY TNHH ATM ONLINE VIETNAM

Tiếng Anh: ATM ONLINE VIETNAM COMPANY LIMITED

logo-new

Mã số Thuế (Giấy CN ĐKDN) 0314696236
Địa chỉ: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Ngày hoạt động 17/05/2019
Website chính thức Web: https://Atmonline.vn

Hoặc:

Người đại diện Đổ Minh Hải

Chúng tôi tìm thấy công ty Atm Online trong danh sách các tổ chức đã đăng ký ở trên, có nghĩa là nó hoạt động ở Việt Nam theo luật, đã vượt qua tất cả các cuộc kiểm tra cần thiết của cơ quan giám sát và có thể được tin cậy!

2. Thông số khoản vay tiền của Atmonline

Số tiền tối thiểu Số tiền tối đa Thời hạn vay (ngày) Lãi Suất
3.000.000đ 10.000.000đ 90 đến 180 12%/năm

3. Điều Kiện Vay Tiền Atmonline

 • Tuổi từ 22-60 tuổi
 • Là Công Dân Việt nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có thu nhập từ 3 triệu trở lên
 • Có CMND/CCCD để chụp hình khi vay
 • Có số điện thoại liên lạc
 • Có Tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân

4. Tính toán lãi suất khoản vay tiền Atmonline

Ví dụ Khoản vay có kỳ hạn từ 92 ngày đến 183 ngày với lãi suất 12%/ năm

atm-feature-768x289

Khoản vay được tính như sau:

 • Khoản vay: 3.000.000 VND
 • Thời gian vay: 92 ngày
 • Phí tư vấn : 585.000 VND
 • Phí dịch vụ : 819.000 VND
 • Lãi suất (12.0%/năm): 60.199 VND
 • Tổng số tiền thanh toán: 4.464.199 VND

5. Cách để nhận một khoản vay tiền với Atmonline

Truy cập Web: https://Atmonline.vn

atm-online-1

Hoặc:

 1. Chọn số tiền bạn muốn vay. Vui lòng kiểm tra kỳ hạn và số tiền thanh toán hàng tháng. Nhập Số điện thoại của bạn và nhấn “ĐĂNG KÝ VAY” để bắt đầu tạo tài khoản.
 2. Mã xác thực (OTP) sẽ được gửi đến điện thoại của bạn dưới dạng tin nhắn. Mã này dùng để xác nhận số điện thoại và cho phép bạn tiến hành nhập thông tin cá nhân, địa chỉ cư trú, thông tin công việc, ảnh chụp Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân, thông tin người thân để hoàn tất thủ tục và các thông tin cần thiết khác.
 3. Vui lòng chờ chúng tôi liên hệ đến bạn để xác nhận các điều khoản và điều kiện của hợp đồng.
 4. Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại Website: atmonline.vn bằng số điện thoại để xác nhận đồng ý ký hợp đồng hoặc liên hệ với Trung tâm Dịch vụ & Hỗ trợ Khách hàng của ATM Online để được hỗ trợ.
 5. Sau khi hợp đồng được ký, khoản vay sẽ nhanh chóng được chuyển đến tài khoản ngân hàng của bạn.

Xem Hình ảnh: Vay trả góp trong ngày 0% lãi suất với ATMONLINE

6. Sản phẩm của ATM Online là gì?

ATM Online là nền tảng tư vấn vay trực tuyến giúp bạn quên đi những thủ tục phiền hà khi đăng ký vay tiền ở các tổ chức tài chính khác. Nếu bạn đang sinh sống ở Việt Nam, bạn có thể đăng ký nhận khoản vay ưu đãi một cách ít phiền hà nhất vì dịch vụ của chúng tôi cho phép bạn gửi yêu cầu trực tuyến qua mạng, điều này vô cùng tiện lợi vì bạn không phải tốn thời gian đến tận nơi vay tiền. Bất cứ khi nào bạn cần tiền, ATM Online sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

atm-online-la-gi-thong-tin-chi-tiet-ve-atm-online-khong-the-bo-qua-han-muc-800x450

ATM Online là công ty cung cấp các khoản vay cầm cố từ 3.000.000 (VND) đến 10.000.000 (VND) với thời hạn trả góp từ 3 đến 6 tháng. Các khoản vay được cung cấp bởi các đối tác tin cậy của chúng tôi.

7. Lợi ích khi vay tiền online Atmonline

 • Mẫu đơn giản: Việc điền vào mẫu đăng ký chỉ mất 5 phút và các chuyên gia tư vấn trực tuyến của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn ngay lập tức.
 • Thuận tiện cho người dùng: Bạn không cần phải đến ngân hàng và đứng xếp hàng để nhận tiền.
 • Vay nhanh chóng: Tiền có thể chuyển qua tài khoản ngân hàng trong khoảng thời gian 10 phút sau khi hồ sơ bạn được duyệt. Đăng ký vay nhanh online, duyệt vay nhanh chóng trong ngày.
 • Thông tin minh bạch: Chỉ cần cung cấp thông tin, hình ảnh Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân. Đội ngũ tư vấn của vamo sẽ tư vấn chu đáo và nhiệt tình cho bạn nhằm đảm bảo sự rõ ràng, minh bạch và trung thực, tránh những lo lắng về những khoản phí hay điều kiện không rõ ràng.
 • Thanh toán linh hoạt: Đăng ký vay 24/7 nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Atmonline cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm điều khoản & điều kiện, chính sách bảo mật, chi phí phát sinh và các thông tin liên quan trên website để bạn cân nhắc trước khi đăng ký khoản vay. Ngoài ra, Atmonline sử dụng các kênh an toàn để thực hiện tất cả các giao dịch với khách hàng.
 • Thủ tục đơn giản:Thanh toán khoản vay nhanh chóng với chuyển khoản trực tuyến và gửi tiền mặt tại hàng nghìn cửa hàng đại lý của chúng tôi. Tìm hiểu thêm 06 bước đăng ký vay đơn giản tại Atmonline, để được xét duyệt nhận tiện nhanh chóng tại đây.
 • Hỗ trợ nhanh chóng trong ngày: Atmonline hỗ trợ khách hàng tìm ra giải pháp phù hợp nhất với mình.
 • Atmonline Việt Nam luôn sẵn sàng: trên mọi thiết bị, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay được kết nối Internet. Dù bạn ở đâu, ở nhà hay ở xa, bạn đều có thể dễ dàng vay được tiền.
 • Hỗ trợ khách hàng liên tục: Tư vấn trực tuyến trong suốt quá trình: từ khi nộp hồ sơ đến khi thanh toán lần cuối. Công ty sẽ nhắc ngày thanh toán và hỗ trợ bạn nếu bạn không thể thanh toán đúng hạn.
 • Làm việc theo luật: Atmonline  tại Việt Nam và tuân thủ luật pháp của nước này. Công ty cung cấp các dịch vụ tài chính chất lượng cao nhất cho người dân Việt Nam.

8. Vay online trên Atmonline có uy tín không?

Tại Atmonline, có thể hoàn toàn khẳng định rằng: Vay tiền online trên Atmonline không phải là một hình thức lừa đảo. Công ty Atmonline được triển khai, phát triển bởi công ty tài chính (Công ty TNHH Atmonline Việt Nam). Atmonline còn được liên kết với ngân hàng, ví điện tử uy tín hiện nay nên hoàn toàn minh bạch, an tâm đối với mọi người đi vay. Mặt khác, mức tiền vay linh hoạt, thủ tục nhanh chóng và rõ ràng từ 3- 10 triệu đồng, điều này phù hợp với những đối tượng khách hàng cần vay siêu tốc.

10-app-atm-online-5-1659345678

9. Bị nợ xấu có vay được tiền trên Atmonline không?

Nếu bạn đang vướng phải nợ xấu, nợ quá hạn, thì bạn sẽ không thể vay tiền ngân hàng được. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ của Atmonline vẫn hỗ trợ được nhóm khách hàng có nợ xấu! Do đó, nếu bạn đang trong nhóm khách hàng có nợ xấu thì đều hoàn toàn có thể nhận được tiền vay online của công ty này nhé.

vay-atm-online-co-bi-no-xau-khong

10. Lời kết

Sự khác biệt chính của Atmonline – khoản vay qua tài khoản ngân hàng được nhận qua mạng Internet, nhanh và không cần có sự hiện diện cá nhân của khách hàng. Bạn không cần phải đến văn phòng, ký hợp đồng và chờ quyết định về đơn đăng ký của bạn. Tất cả các hành động có thể thực hiện qua điện thoại, máy tính bảng, máy tính của bạn.

Loi-ket-luan-tieu-luan-Quan-tri-thuong-hieu

Atmonline hoạt động hoàn toàn trực tuyến, cho phép giảm chi phí khoản vay cho khách hàng. Những gì bạn cần làm để có được một khoản vay vi mô trong một thời gian dài hơn và với số tiền lớn hơn là trả lại khoản vay trước đây kịp thời.

Với những thông tin được xác minh ở trên cũng như những lợi ích được kể trên, bạn hoàn toàn có thể chọn dịch vụ vay tiền trực tuyến siêu tốc với Atmonline. Atmonline được đánh giá là một trong những công  ty cho vay tiền có hạn mức vay cao, xét duyệt, giải ngân trong 10 phút. Ngoài ra bạn còn được hưởng chính sách 0% lãi suất dành cho khách hàng mới, khách hàng lần đầu vay tiền.

Share this post