Review Top ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất hiện nay

Review Top ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất hiện nay

Top ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất mà nganhangaz tổng hợp như Vietcombank, Vietinbank, Techcombank…dưới đây sẽ giúp mọi người có thêm thông tin về môi trường làm việc tốt, có khả năng thể hiện bản thân, cơ hội thăng tiến cao trong công việc để tham gia làm việc và gắn bó lâu dài.

1. Ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là cái tên quen thuộc không thể thiếu trong danh sách ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất hiện nay, đừng đầu ngành về khối lượng khách hàng cũng như dịch vụ tài chính, Vietcombank có môi trường làm việc hấp dẫn với chế độ ưu đãi nhân viên tốt nhất hiện nay.

vietcombank-la-ngan-hang-gi-ngan-hang-vietcombank-co-uy-tin-khong-thumbnail

 • Vietcombank luôn duy trì văn hóa công sở làm việc chuyên nghiệp, xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng vững mạnh, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên.
 • Đạo tạo, phát triển đội ngũ kết hợp việc quản trị nhân viên hài hòa, đạt được mục tiêu chung của ngân hàng
 • Chính sách lương thưởng, chế độ đãi ngộ tốt dành cho nhân viên, được đánh giá cao
 • Mang sự gắn gõ giữa các cán bộ công nhân viên gần nhau hơn, xây dựng môi trường làm việc hiệu quả và hết mình cống hiến.

2. Ngân hàng HDBank

Là ngân hàng được nhận liên tiếp đánh giá cao tại giải thưởng châu Á về ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất, điểm của group cao hơn mức trung bình thị trường 4.13. HDBank là ngân hàng được nhân viên bày tỏ mức độ hài lòng về phương châm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, và mong muốn gắn bó lâu dài với ngân hàng bởi.

gio-800x450

 • Luôn phát huy tinh thần tôn trong ý kiến cá nhân, đào tạo bài bản và nâng cao tay nghề nhân viên đúng chuyên môn.
 • Thường xuyên tạo các hoạt động nội bộ năng động giúp nhân viên đoàn kết với nhau hơn
 • HDBAnk còn thể hiện sự thành công của môi trường công sở làm việc bởi tình thần làm việc hiệu quả và sẵn sàng hỗ trợ đồng nghiệp lẫn nhau của nhân viên.
 • Thái độ tôn trọng và tin tường lẫn nhau của mọi người nói lên chất lượng môi trường trong hệ sinh thái HDBank
 • Phúc lợi nhân viên tốt như cho vay tín chấp, bảo hiểm sức khỏe, thăm khám chữa bệnh qua các bệnh viện uy tín.

3. Ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB cũng làm một trong những đơn vị đề cao hệ sinh thái làm việc giữa các nhân viên với nhau, chú trọng việc đào tào và bồi dưỡng kỹ năng cho nhân sự trẻ và cán bộ. Ngân hàng còn thường xuyên  chăm sóc tinh thần cán bộ công nhân viên, thăm hỏi, động viên và chủ động đội ngũ nhân sự hiệu quả, đạt được những thành tích và mục tiêu phát triển của ngân hàng.

1200px-Asia_Commercial_Bank_logo.svg

 • ACB luôn đảm bảo cơ sở vật chất, điều kiện làm việc tốt nhất dành cho nhân viên
 • Chính sách lương thưởng cạnh tranh trên cơ sở minh bạch
 • Các chế độ đãi ngộ bao gồm thu nhập từ kết quả hoạt động kinh doanh, lương hoa hồng, lương tháng thứ 13
 • Cung cấp đầy đủ chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật, trợ cấp, phụ cấp độc hại, rủi ro tiền mặt cho cán bộ công nhân viên.

4. Ngân hàng SCB

SCB lọt top những ngân hàng có chất lượng và môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam với  danh hiệu Top 50 doanh nghiệp Việt có thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn.

scb-la-ngan-hang-gi-1

Nhân viên của SCB còn thường xuyên đạt được những thành tích đáng có trong công việc, không ngừng nổ lực xây dựng môi trường làm việc thân thiện và chuyên nghiệp, nâng cao chế độ phúc lợi cho nhân viên, thúc đẩy tinh thần làm việc tích cực và cống hiến hết mình vì ngân hàng.

5. Ngân hàng VPBank

????VPBank được đánh giá là ngân hàng có môi trường làm việc năng động và hiệu quả, với những chính sách khích lệ tinh thần nhân viên, áp dụng quy trinh quản trị cũng như quản lý hiệu quả kết quả làm việc, hệ sinh thái trong VPBank luôn tươi mới và đầy nhiệt huyết.

ngan-hang-vpbank

????Bên cạnh đó, hệ thống lương thưởng gắn liền với kết quả làm việc cá nhân, thúc đẩy tính thần làm việc, công hiến hết mình của nhân viên, cạnh tranh công bằng nội vộ với nhau.

????Cùng với những đãi ngộ về lương thưởng, hệ thống tổ chức chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, được đánh giá là một trong những ngân hàng đáng để thử sức.

6. Ngân hàng MBBank

Không thể bỏ qua ngân hàng quân đội MB với sự chuyển mình và vượt lên top những ngân hàng lớn mạnh tại Việt Nam, bên cạnh đó, Mbbank còn có những thay đổi lớn về môi trường làm việc, tạo nên phong cách làm việc trẻ trung, năng động, nhân viên thân thiện  và cạnh tranh công bằng với nhau.

Logo_MB_new

Với hệ sinh thái tươi mới vô cùng thân thiện, Mbbank tạo điều kiện cho nhân viên dễ dàng phát triển bản thân hơn, dám thể hiện mình và trở nên nổi bật. Với những chế độ quản lý hiệu quả cùng đãi ngộ tốt, Mbbank được đánh giá là ngân hàng xây dựng được nền tảng nhân viên chuyên nghiệp thân thiện.

7. Ngân hàng Techcombank

Techcombank là ngân hàng sở hữu đội ngũ nhân lực chất lượng, với phong thái chuyên nghiệp và vô cùng thân thiện với khách hàng, từ môi trường làm việc cạnh tranh công bằng, nhân viên được phát huy hết mình năng lực bản thân, không ngừng tiến bộ về chất lượng làm việc cũng như dịch vụ. Techcombank còn triển khai các kế hoạch thúc đẩy tinh thần làm việc ở nhân viên bởi

techcombank-la-ngan-hang-gi-1

 • Tạo ra các lớp học nâng cao kỹ năng chuyên môn và cơ hội phát triển bản thân
 • Chế độ lương thưởng cạnh tranh xứng đáng, giúp nhân viên nâng cao mức thu nhập
 • Mở ra các chiến lược đào tạo nguồn nhân lực trở thành những nhân viên chuyên nghiệp và công hiến hết mình cho ngân hàng.

8. Ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB được đánh giá là ngân hàng đáng làm việc bởi môi trường làm việc tốt nhất có thế cạnh tranh với các ngân hàng lớn, bởi VIB luôn trân trọng công sức và sự cống hiến hết mình của đội ngũ nhân lực. Thường xuyên tạo các hoạt động kết nối nhân viên với nhau, xây dựng môi trường làm việc năng động, thân thiện hơn.

LOGO-VIB-Blue

Bên cạnh đó, ngân hàng còn thường xuyên tân trang cơ sở vật chất, trang thiết bị, nâng cao môi trường làm việc hiện đại hơn, cùng chế độ đãi ngộ nhân viên tốt nhất, lương thưởng cạnh tranh, chính những điều này mà VIB được đánh giá là ngân hàng ưu tiên lựa chọn làm việc.

9. Ngân hàng Vietinbank

Vietinbank thuộc top các ngân hàng có hoạt động kinh doanh tốt với nhiều thành tích, giải thưởng lớn, luôn giữ vững vị thế của mình trên thị trường, phần nào trong đó là sự đóng góp tích cực của cán bộ công nhân viên, mang đến một Vietinbank phát triển như ngày nay.

tai-khoan-ngan-hang-vietinbank

Vietinbank luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thúc đẩy nhân viên tích cực trao dồi những kỹ năng, đào tạo nguồn nhân lực thành những nhân tài công hiến hết mình giúp ngân hàng tăng trưởng tốt. Đồng thời những đãi ngộ, chế độ lượng thưởng của ngân hàng cũng được đánh giá tốt hơn mặt bằng chung, là môi trường làm việc mà ai cũng ngưỡng mộ và mong muốn tham gia hợp tác lâu dài.

10. Ngân hàng BIDV

Ngân hàng BIDV luôn mang đến những sản phẩm và dịch vụ phục  vụ khách hàng trên toàn quốc với đội ngũ nhân lực dồi dào được đào tạo kỹ năng và chuyên nghiệp, là một trong những ngân hàng nhận được nhiều giải thưởng uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

image(14)-200x200-1

 • Chế độ đãi ngộ ưu đãi nhân viên của BIDV cực kỳ tốt và khá nhiều nhân sự hài lòng
 • Luôn tạo điều kiện cơ hội cho nhân viên phát huy được khả năng của mình, nâng cao khả năng thăng tiến
 • Môi trường làm việc tươi trẻ, năng động, nhân viên thân thiện và hoạt động tích cực trong quá trình làm việc, là hệ sinh thái đáng để bạn lựa chọn là nơi lưu giữ những kỹ niệm cũng như rèn luyện kỹ năng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn.

Trên đây là top 10 ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam hiện nay mà chúng tôi cập nhật và đánh giá dựa trên những khảo sát của cán bộ công nhân viên đang làm việc tại các ngân hàng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được nơi có thể phát triển bản thân và gắn bó lâu dài, nâng cao những kỹ năng chuyên nghiệp trong ngành tài chính ngân hàng.

Share this post