Top 10+ Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ – Mua Bán USD Ở TPHCM Uy Tín Nhất

Top 10+ Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ – Mua Bán USD Ở TPHCM Uy Tín Nhất

Đổi ngoại tệ USD là nhu cầu cần thiết với nhiều du khách khi muốn đi du lịch nước ngoài hay những người làm kinh doanh. Nếu bạn chưa biết địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM nào uy tín thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Đổi Ngoại Tệ Là Gì?

Đổi ngoại tệ là hình thức kinh doanh, mua bán ngoại tệ này đổi lấy ngoại tệ khác nếu trên thị trường đó là kinh doanh kiếm lời hoặc với mục đích sử dụng thì có thể gọi là đổi ngoại tệ để đi du lịch.

dia-chi-doi-ngoai-te-o-tphcm

Hiểu đơn giản hơn là căn cứ vào mục đích sử dụng khi trao đổi ngoại tệ là hình thức dùng tiền đổi sang loại tiền của nước khác để phục vụ mục đích thanh toán hay kinh doanh.

2. Top 2+ Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ – Mua Bán USD Ở TPHCM Uy Tín Nhất

Nếu chưa biết đổi ngoại tệ, đổi tiền đô ở đâu tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín dưới đây:

2.1. Thu Đổi ngoại Tệ Minh Thư

 • Địa chỉ: 21 Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM.

Địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM này cũng được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu đổi ngoại tệ. Dù chưa hoạt động lâu nhưng nơi đây thu đổi ngoại tệ với dịch vụ khá ổn, nhanh chóng, không tốn thời gian. Chọn Minh Thư bạn có thể đổi ngoại tệ: Đô la Mỹ, Yên Nhật, Bảng Anh, Euro, Bath Thái,…

Đây cũng là điểm đổi ngoại tệ do Ngân hàng cấp phép nên bạn có thể hoàn toàn an tâm, không sợ bị phạt do đổi trái phép.

2.2. Quầy Thu Đổi Ngoại Tệ Eximbank 59

 • Địa chỉ: 135 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.
 • Mở cửa 8h00 Đóng cửa 22:00.
 • Điện thoại: 028 3823 1316.

Hiện nay đây là một trong các điểm thu đổi ngoại tệ lớn nhất ở Quận 1. Bạn có thể đến đây đổi Bảng Anh, đồng USD, Nhân dân tệ, Euro,..

2.3. Tiệm Vàng Kim Mai

 • Địa chỉ: 84 Cống Quỳnh, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Ở đây bạn có thể thấy tỷ giá cao hơn các địa chỉ khác nên được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra ở Kim Mai bạn có thể đổi lượng tiền lớn, bạn nên trao đổi trước để thương lượng được mức giá tốt.

doi-ngoai-te-o-dau-tphcm

Một số loại tiền được trao đổi tại địa chỉ này đó là: đồng Euro, USD,…được chọn nhiều hơn vì tỷ giá tiền Thái thấp hơn. Có lẽ vì thế nếu đến đây bạn sẽ thấy có nhiều khách hàng chờ đợi nên bạn phải chờ lâu mới tới lượt là chuyện bình thường.

2.4. Tiệm Vàng Kim Châu

 • Địa chỉ: 784 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10. TP.HCM.

Đây không những là địa điểm buôn vàng bạc đá quý uy tín mà cũng là địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM . Tỷ giá ở đây khá tốt nên được nhiều người đánh giá cao khi muốn giao dịch đổi ngoại tệ.

2.5. Trung Tâm Kim Hoàn Sài Gòn

 • Địa chỉ: số 40-42 Phan Bội Châu, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Khi thắc mắc về địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM bạn cũng có thể chọn trung tâm Kim Hoàn Sài Gòn. Đổi ngoại tệ ở đây khách hàng có thể yên tâm vì tỷ giá khá thấp và có sự thay đổi.

Thế nhưng nếu muốn đổi các loại tiền hiếm hoặc ít giao dịch thì bạn nên gọi điện trước để tham khảo nhé.

2.6. Đại Lý Thu Đổi Ngoại Tệ Kim Hùng

 • Địa chỉ: 209 Phạm Văn Hai, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Đây là địa điểm uy tín để đổi ngoại tệ khi bạn muốn đi du học, du lịch, công tác nước ngoài. Ở đây có tỷ giá đổi khá tốt và không thay đổi nhiều hơn nữa mức giá khá tốt.

Thế nhưng bạn cũng cần thận trọng khi đổi ngoại tệ ở đây vì Kim Hùng chưa được cấp phép mà chỉ hoạt động chui.

2.7. Cửa Hàng Trang Sức DOJI

Ở các cửa hàng thương hiệu trang sức DOJI cũng được cấp phép mua bán ngoại tệ với tỷ giá hợp lý. Vì vậy khi có nhu cầu bạn có thể tới các cửa hàng DOJI để đổi nhé.

Bên cạnh đó, Doji cũng là một trong những thương hiệu buôn bán vàng bạc lớn nhất tại Việt Nam. Khách hàng có thể tham khảo giá vàng trắng, vàng ý tại hệ thống các cửa hàng của Doji.

2.8. Tiệm Kim Tâm Hải

 • Địa chỉ: số 27 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh.

Tiệm Kim Tâm Hải cũng là một địa điểm khá nổi tiếng về trao đổi ngoại tệ giá tốt. Mặc dù ở khá xa trung tâm thành phố thế nhưng nhiều người vẫn thường ghé tới đây bởi có thể nói, tỉ giá tại tiệm Kim Tâm Hải cao nhất nhì so với các địa chỉ khác tại TP Hồ Chí Minh.

cac-ngan-hang-cho-doi-ngoai-te

Khi đổi ngoại tệ tại Tiệm Kim Tâm Hải chỉ có một số ngoại tệ phổ biến và chủ yếu là đổi USD. Vì thế nếu muốn chuyển đối ngoại tệ tại đây trước tiên bạn nên gọi điện để trao đổi tỷ giá hoặc loại tiền muốn trao đổi trước khi tới đây để tránh mất thời gian.

2.9. Tiệm Vàng Bích Thủy

 • Địa chỉ: 39 chợ Phạm Văn Hai, P.3, Q.Tân Bình, TP HCM.

Với hơn 10 năm kinh doanh vàng bạc, tiệm vàng Bích Thủy không chỉ nổi tiếng về chất lượng vàng bạc mà cũng là điểm đổi ngoại tệ có giá hời.

2.10. Đổi Ngoại Tệ Ở Các Hệ Thống Ngân Hàng Tại TP. HCM

Các ngân hàng như: Vietcombank, Sacombank, Techcombank, Agribank, ACB, Vietinbank… ở TP HCM và trên cả nước đều có dịch vụ thu đổi ngoại tệ. Đây cũng là phương án an toàn nhất nhiều người thường lựa chọn khi muốn đổi ngoại tệ.

3. Đổi Ngoại Tệ – Mua Bán USD Tại TPHCM Cần Lưu Ý Điều Gì?

Khi tìm địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề để tránh bị thiệt hoặc gặp rắc rối như:

 • Hạn chế dùng ngoại hối ở Việt Nam. Đây cũng là lưu ý quan trọng bạn cần biết vì ở Việt Nam trong các giao dịch, thanh toán, quảng cáo không thực hiện bằng ngoại hối trừ các trường hợp cho phép.
 • Nên đổi tiền ở các địa điểm mua, bán ngoại tệ hợp pháp và được cấp phép .
 • Chỉ được mua bán ngoại tệ trên 100 USD/1 người/1 ngày.

4. Kết Luận

10 địa chỉ đổi ngoại tệ ở TPHCM màHoTroVay.Vn giới thiệu trên đây có thể giúp bạn đổi tiền nhanh chóng, an toàn. Mong rằng bạn sẽ thuận lợi và nhận được giá hời khi đổi tiền tại các địa chỉ này.

Share this post