TOP #2 hình thức vay tiền nóng online nhanh nhất bạn nên sử dụng

TOP #2 hình thức vay tiền nóng online nhanh nhất bạn nên sử dụng

Đôi khi trong cuộc sống sẽ có những thời điểm bạn gặp khủng hoảng về mặt tài chính. Khi cần gấp một số tiền trong ngày nhưng không biết xoay sở ở đâu. Mượn bạn bè người thân thì ngại làm phiền họ, vay ngân hàng thì thủ tục rắc rối. 

Với thời đại công nghệ phát triển, muốn mượn tiền không còn là chuyện quá khó khăn như bạn nghĩ. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện vay nóng online thông qua các trang web/ app vay tiền của các tổ chức tài chính.

Nhưng giữa muôn vàn thương hiệu cho vay nóng online như vậy, đâu là đơn vị cho vay nóng uy tín, thủ tục nhanh chóng, lãi suất thấp thì không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết dưới đây, Vay tiền Online sẽ giới thiệu tới bạn 2 hình thức vay tiền nóng online mà bạn nên sử dụng khi có nhu cầu tài chính cấp bách.

1. Vay tiền nóng online là gì?

Vay tiền nóng online (hay còn gọi là vay tiền nhanh online) là hình thức vay tiền thông qua các trang web/ app của tổ chức tài chính giúp người vay có nhận tiền ngay trong ngày để giải quyết các nhu cầu tài chính cấp bách trong cuộc sống.

Nhu cầu của người vay ngày càng tăng cao nên xuất hiện ngày càng nhiều các tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiền nóng thông qua trang web hoặc ứng dụng (app). Hình thức vay này rất tiện lợi nhưng ngược lại cũng có những điểm hạn chế nhất định.

2. Ưu điểm của vay tiền nóng online

 • Phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng, thông thường khách hàng chỉ cần từ 18 tuổi trở lên là đăng ký vay được
 • Tiếp cận nhanh chóng nhiều công ty cho vay cùng một lúc
 • Đăng ký online giúp tiết kiệm thời gian
 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/ thẻ căn cước công dân
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng trong 24h
 • Không thẩm định khoản vay, không chứng minh thu nhập
 • Một số đơn vị vẫn hỗ trợ khách hàng vướng phải nợ xấu

3. Các hình thức cho vay tiền nóng online

3.1. Vay tiền nóng online không thế chấp

Vay tiền nóng online không thế chấp là hình thức vay tiền thông qua các trang web / app của các công ty tài chính.

vay-tien-nong-online-khong-the-chap

Đây là hình thức vay được rất nhiều người sử dụng để có thể giải quyết được các nhu cầu tài chính cấp bách. Với cách vay tiền này, người đi vay không cần phải tới gặp mặt đơn vị cho vay để được xét duyệt hồ sơ mà chỉ cần ngồi ở nhà dùng điện thoại, laptop có kết nối internet là có thể vay được.

Điểm nổi bật nhất của hình thức vay vốn này là khách hàng chỉ cần cung cấp ảnh chụp CMND/ thẻ căn cước mà không cần phải cung cấp thêm giấy tờ nào khác và chỉ cần mất từ 3 tới 5 phút để đăng ký và hoàn thành hồ sơ. Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, giải ngân sau 5 phút, chậm nhất là 24h là nhận được tiền.

Hình thức vay nóng online không thế chấp người vay có thể tiếp cận khoản vay từ 500,000 VND cho tới 15,000,000 với thời gian vay từ 7 ngày tới 6 tháng.

Để thu hút được người vay, không ít tổ chức tài chính thậm chí còn áp dụng các chương trình khuyến mãi vay 0% lãi suất, tặng thêm kỳ hạn thanh toán…

Ưu điểm vay tiền nóng online không thế chấp

 • Không thế chấp tài sản, không giữ giấy tờ tùy thân
 • Không cần thẩm định, Không cần chứng minh thu nhập
 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND/ thẻ căn cước
 • Hạn mức vay đa dạng, từ 500,000 VND – 15,000,000 VND
 • Lãi suất hấp dẫn, chỉ từ 0,8% – 1.9%/ tháng, nhiều tổ chức hỗ trợ trả góp 0% lãi suất trong 10 ngày đầu tiên
 • Thời hạn vay linh hoạt, từ 7 ngày – 6 tháng.
 • Hơp đồng vay minh bạch, có giá trị pháp lý
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng. Khách hàng nhận kết quả xét duyệt và giải ngân chậm nhất trong 24h.
 • Các khách hàng thuộc nhóm 3 nợ xấu vẫn có khả năng được xét duyệt khoản vay

Nhược điểm của vay tiền online không thế chấp

 • Lãi suất thường cao hơn so với các hình thức vay tiêu dùng tín chấp và vay thế chấp
 • Phí trả trễ hạn cao theo từng ngày
 • Dễ phát sinh nợ xấu do người vay không cần chứng minh thu nhập

Hướng dẫn vay tiền nóng online thông qua website vaytienonline.vn

 • Bước 1: Truy cập vào mục vay tiền nhanh theo đường dẫn: https://vaytienonline.vn/vay-tien-nhanh
 • Bước 2: Lựa chọn sản phẩm phù hợp dựa trên các thông tin mà HoTroVay.Vn cung cấp như lãi suất, khoản vay, thời gian vay, hình thức trả nợ…
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và gửi ảnh theo mẫu của đơn vị cho vay
 • Bước 4: Bên cho vay tiếp nhận hồ sơ vay và tiến hành thẩm định hồ sơ
 • Bước 5: Công ty tài chính tiến hành giải ngân cho khách hàng thông qua tài khoản ngân hàng hoặc bưu điện gần nhất

3.2. Vay tiền nóng online thế chấp

Vay tiền nóng online thế chấp hay còn gọi là cầm đồ online. Với hình thức vay nóng này, người đi vay cũng chỉ cần cung cấp thông tin thông qua các trang web của tổ chức tài chính.

vay-nong-online-the-chap

Trong khi các dịch vụ cầm đồ truyền thống hay hoạt động cho vay xã hội bên ngoài chứa đựng nhiều rủi ro và bất tiện trong giao dịch thì cầm đồ online là một giải pháp tài chính thông minh, tiện lợi và an toàn.

Nếu như trước đây, bạn muốn cầm đồ thì cần phải mang tài sản tới các cửa hiệu, thì ngày nay bạn không cần phải ra ngoài mà chỉ cần đăng ký online. Công ty cầm đồ sẽ áp dụng trí tuệ nhân tạo để định giá tài sản online, bạn sẽ dễ dàng biết được tài sản của mình có được chấp nhận cầm hay không và cầm được bao nhiêu.

Hình thức cầm đồ online, khách hàng chỉ với 3- 5 phút điền form yêu cầu, 30 phút sau là bạn có thể nhận tiền.

Công ty cho cầm đồ online mà Vay tiền Online muốn giới thiệu tới các bạn chính là F88 với hệ thống cầm đồ trải rộng khắp Việt Nam.

Các tài sản được chấp nhận cầm cố tại F88 bao gồm Ô tô, Đăng ký/Cà vẹt Ô tô, Xe máy, Đăng ký/ Cà vẹt xe máy, Điện thoại, Laptop, Đồng hồ, Máy ảnh, Đồ trang sức, Sim số đẹp…

Bên cạnh F88, cũng có một số thương hiệu cầm đồ uy tín khác như Vietmoney, Đồng Shop Sun, Tima…

Ưu điểm của vay tiền nóng online thế chấp

 • Thủ tục đơn giản, rõ ràng
 • Không thời hạn vay tối thiểu
 • Chấp nhận nợ xấu
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Tài sản được niêm phong và bảo quản nghiêm ngặt
 • Hệ thống phòng giao dịch rộng khắp toàn quốc
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng tận nơi chỉ sau 30 phút đăng ký
 • Nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình và chuyên nghiệp

Hướng dẫn vay tiền nóng online thế chấp trên website vaytienonline.vn

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào mục cầm đồ online theo đường dẫn: https://vaytienonline.vn/cam-do-online
 • Bước 2: Lựa chọn và đăng ký sản phẩm cầm cố phù hợp với điều kiện của bản thân
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin và đợi công ty cầm đồ thẩm định tài sản
 • Bước 4: Công ty cầm đồ tới nhà lấy tài sản về lưu giữ và giao tiền cho khách hàng
 • Bước 5: Khách hàng thanh toán tiền cho công ty cầm đồ khi đến hạn, công ty cầm đồ hoàn trả lại tài sản nguyên niêm phong ban đầu cho khách hàng

4. Những lưu ý khi vay tiền nóng online

Thường thì khi thật sự cần tiền gấp và đi vay nóng tức là khách hàng đã chấp nhận với những bất lợi của hình thức vay tiền này. Tuy hình thức này nhanh chóng giải quyết được nhu cầu tài chính của khách hàng nhưng cũng có một số điểm mà bạn cần phải quan tâm sau:

4.1. Chỉ vay khi thực sự cần thiết

Vay tiền nóng là hình thức cho vay tín chấp không có tài sản đảm bảo nên lãi suất luôn luôn cao hơn so với lãi suất ngân hàng. Tùy từng địa chỉ cho vay mà có những quy định khác nhau về mức lãi suất.

Vì mức lãi suất của vay tiền nóng khá cao, nên nếu cần tiền để sử dụng cho các mục đích sinh hoạt hằng ngày hoặc nhu cầu tức thời về tiêu dùng, mua sắm, du lịch thì tuyệt đối không nên tham gia vay nóng.

4.2. Cân nhắc khoản tiền vay phù hợp với năng lực tài chính

Bạn cần xem xét khả năng tài chính của bản thân cũng như gia đình để chọn mức vay hợp lý, vừa đủ để giải quyết công việc, vừa đủ để bản thân trả được nợ.

Vay tiền nóng thực sự sẽ trở nên nguy hiểm khi bạn vay quá nhiều, không có khả năng chi trả cho người vay do vượt quá khả năng tài chính.

Nếu không trả nợ đúng hạn khi vay tiền nóng online, bạn có thể phải chịu áp lực nặng nề về tinh thần do các biện pháp đòi nợ “khắc nghiệt” và “đến nơi đến chốn” từ bên cho vay.

4.3. Tìm hiểu kỹ các quy định về lãi suất và tính toán cẩn thận số tiền lãi

Khi tham gia vay, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng mức lãi suất lại nơi vay và cân nhắc, tính toán cẩn thận về số tiền lãi phải trả để có thể chi trả đúng hạn, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra.

4.4. Thời gian cho vay nóng phù hợp với nhu cầu của bạn

Lựa chọn nơi cho vay chấp nhận khoảng thời gian vay cụ thể bạn đưa ra. Ví dụ như bạn muốn vay tiền nóng gấp trong 15 ngày, nhưng chỗ vay lại yêu cầu bạn vay trong 30 ngày thì bạn nên nhanh chóng bỏ đi.

Lý do là bởi thời gian vay càng lâu thì lãi suất càng nhiều, lãng phí túi tiền và sẽ bất lợi cho bạn khi không có nhu cầu vay lâu ngày như vậy.

Tốt nhất nên tìm các địa chỉ cho vay tiền nóng cho phép thanh toán trước hạn vay để tiết kiệm được một khoản tiền phải trả lãi. Nhưng khá ít công ty tài chính chấp nhận việc này vì không có lợi cho họ.

4.5. Lựa chọn đơn vị uy tín

Hiện tại có nhiều đơn vị hỗ trợ vay nóng online nhưng để lựa chọn được đơn vị cho vay uy tín không phải là chuyện dễ dàng. Khách hàng cần tỉnh táo vì có rất nhiều đối tượng xấu lợi dụng hình thức vay này để lừa đảo người đi vay. Cách thức phổ biến nhất là yêu cầu người vay chuyển trước tiền phí làm hồ sơ. Với những người vay đã bị dính vào nợ xấu, hồ sơ khó được duyệt là những trường hợp dễ mắc phải cạm bẫy này.

Kết

Trên đây là 2 cách vay tiền nóng mà Vay tiền Online khuyên bạn sử dụng khi có nhu cầu tài chính cấp bách. Và cho dù bạn chọn cách vay tiền nóng nào thì bạn cũng nên cân nhắc điều kiện tài chính để đảm bảo có thể trả nợ trong thời hạn đã định.

Share this post