Tư vấn Mua xe Ô Tô trả góp lãi suất thấp tại Đà Nẵng

Tư vấn Mua xe Ô Tô trả góp lãi suất thấp tại Đà Nẵng

Mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp tại Đà Nẵng hiện là chương trình ưu đãi của nhiều ngân hàng, bạn có ý định tìm hiểu hay muốn mua một chiếc xe  Ô tô cho mình bằng cách này chưa. Nếu chưa hay đang ấp ủ dự định thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của HoTroVay.Vn, chúng tối tư vấn giúp bạn cách mua xe ô tô trả góp với lãi suất thấp sao cho tiện lợi, nhanh chóng và có lợi cho mọi người nhất.

1. Mua xe ô tô trả góp là gì?

Mua xe trả góp là hình thức mua xe không cần trả trước, nghĩa là khi mua người mua chỉ cần chi trả một phần tiền trước và số tiền còn lại sẽ trả góp theo tháng với số tiền cố định đến khi nào hết. Khi mua xe ô tô trả góp hàng tháng người mua không chỉ trả một khoản tiền cố định mà còn chi trả 1 khoản lãi cho số tiền vay đó.

Ví dụ: Bạn mua xe Ô tô Maza với giá 400 triệu nhưng bạn chỉ có 200 triệu thì bạn có thể sử dụng phương thức mua ô tô trả góp trong vòng 36 tháng. Vậy là 200 triệu đó bạn sẽ chia cho 36 tháng mỗi tháng bạn phải trả 5,67 triệu đồng kèm với lãi suất bao nhiêu % đó theo quy định của ngân hàng.

mua-xe-trả-góp

Thực ra việc bạn mua ô tô trả góp là do sự liên kết của ngân hàng với cửa hàng bán xe hoặc bạn vay trực tiếp các gói vay mua xe ô tô của ngân hàng. Thực hiện theo phương thức nào thì người mua cũng phải trả lãi.

Có một số trường hợp khi mua bạn được nhân viên giới thiệu mua xe ô tô trả góp 0%. Thực ra đây là chương trình kích cầu của một số đơn vị doanh nghiệp, lãi suất 0% đó bạn chỉ được áp dụng trong một số tháng nhất định, thường là dưới 6 tháng.

2. Có nên mua xe ô tô trả góp không

Nhu cầu mua xe ô tô rất lớn, theo nhu cầu thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam vừa công bố doanh thu số lượng xe tiêu thụ vào tháng 8/2019 là 27.767 chiếc xe ô tô. Như vậy chứng tỏ hàng năm người dân Việt Nam đều mua ô tô với số lượng lớn. Nhu cầu sử dụng xe Ô tô ngày càng tăng vì giá  xe ô tô ngày càng giảm, thu nhập của người dân tăng cao, nhu cầu sử dụng để kinh doanh dịch vụ ngày càng nhiều.

mua-o-to-tra-gop-1200x900

Nhu cầu nhiều nhưng ít ai có điều kiện tài chính để thanh toán một lần, cho nên ngân hàng đã có các chương trình cho vay mua xe ô tô trả góp với lãi suất thấp. Nếu bạn không đủ điều kiện để thanh toán 1 lần thì cũng nên thử giải pháp mua trả góp lãi suất thấp của các ngân hàng. Sau khi mua, bạn có thể sử dụng ô tô để kinh doanh dịch vụ và trả góp hàng tháng.

Nếu bạn mua ô tô chỉ phục vụ nhu cầu đi lại gần, đi du lịch hay để bằng bạn bằng bè trong khi không đủ tiền thì không nên mua. Thu nhập hàng tháng của bạn phải ở mức cao và ổn định hay bạn là hộ gia đình kinh doanh cần ô tô để đi lại và phục vụ kinh doanh thì nên mua. Bởi ô tô có giá rất cao nên khi mua hãy cân nhắc tài chính và khả năng chi trả của bản thân, nếu không đủ thì hãy khoan mua ô tô hoặc bạn có thể nghĩ đến phương án mua ô tô cũ trả góp.

3. Nên mua trả góp ô tô mới hay cũ

Việc quyết định nên mua ô tô cũ hay mới thì phụ thuộc vào nhiều yếu tố tôi sẽ không khuyên bạn là mua loại nào nhưng bạn nên dựa vào các yếu tố sau để quyết định:

co-nen-mua-xe-o-to-cu-tra-gop-2

 • Mục đích mua xe ô tô, có thể bạn mua ô tô chỉ đi lại bình thường hay mua ô tô để vận chuyển hàng hóa kinh doanh hoặc mua ô tô để chạy dịch vụ.
 • Bạn có bao nhiêu tiền, tùy vào số tiền đó mà cân nhắc đến loại xe, hãng xe.
 • Xe bạn muốn mua đi tạm thời hay lâu dài.
 • Nhu cầu sử dụng có nhiều hay không

Tuy nhiên đối với xe cũ bạn sẽ không chắc chắn về chất lượng xe, tùy vào việc hên xui của bạn vì có nhiều chiếc xe mua về tiền sửa nhiều hơn tiền mua. Cho nên nếu nhu cầu sử dụng của bạn là rất lớn thì nên mua xe mới hoặc xe cũ có thời gian sử dụng lúc trước ít. Thực ra mua trả góp xe ô tô cũ cũng là một phương án khả thi mọi người có thể suy nghĩ, không nhất thiết là bạn phải mua xe mới. Hay có thể mua xe cũ đang trả góp ngân hàng để đảm bảo về chất lượng và giá thành thấp.

4.  Hình thức mua ô tô trả góp tại Đà Nẵng

Để mua ô tô trả góp tại Đà Nẵng bạn có thể chọn 1 trong 2 hình thức sau đây:

 • Vay trực tiếp tiền theo gói sản phẩm vay mua ô tô của các ngân hàng và tổ chức tài chính để mua ô tô và hàng tháng trả góp cho ngân hàng.
 • Mua ô tô trả góp tại ngân hàng, nghĩa là cửa hàng bán là trung gian giữa ngân hàng/tổ chức tài chính và người mua. Bạn có thể lấy chiếc xe ô tô mua để làm tài sản thế chấp vay.

Cách mua trả góp tại cửa hàng ô tô được sử dụng phổ biến hơn bởi vì thủ tục và điều kiện vay ở đây đơn giản hơn, lãi cũng thấp hơn do có tài sản đảm bảo. Cho nên khi mua mọi người nên cân nhắc đến phương án này để đảm bảo lợi ích của mình ở mức cao nhất.

5. Thủ tục mua xe ô tô trả  góp tại Đà Nẵng

 • CMND gốc
 • Sổ hộ khẩu
 • Bằng lái xe ô tô
 • Hợp đồng lao động tối thiểu 1 năm
 • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất của bạn
 • Hoặc thu nhập không cố định do không phải làm công ăn lương thì bạn phải chứng minh thu nhập bằng cách cung cấp giấy tờ như:  giấy phép đăng ký kinh doanh dịch vụ hay hợp đồng cho thuê nhà, dịch vụ khác.

6. Mua ô tô trả góp vay ngân hàng nào lãi thấp ở Đà Nẵng

6.1. Ngân hàng VIB

Là ngân hàng TMCP nằm trong top những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, hoạt động nhiều năm qua ngân hàng đã có nhiều huân chương do Đảng và Nhà nước tặng. Ngân hàng BIDV được khách đánh giá cao về các sản phẩm và dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ cá nhân.

Điều kiên vay mua ô tô trả góp của ngân hàng cũng khá đơn giản chỉ cần bạn là cá nhân/hộ gia đình/công ty/doanh nghiệp, có thu nhập ổn định và tài sản đảm bảo. Lãi suất vay mua ô tô trả góp của ngân hàng BIDV là 7,8%/năm với hạn mức vay 100% trong vòng thời gian tối đa 7 năm.

6.2. Ngân hàng TPBank

Ngân hàng TP bank hiện nay là ngân hàng TMCP đi đầu trong các giải pháp tài chính cá nhân. Hiện ngân hàng Tp bank được đánh giá là ngân hàng sáng tạo nhất, ngân hàng bán lẻ tốt nhất và nằm trong top 10 ngân hàng mạnh nhất Việt Nam…Cho nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vay mua ô tô trả góp của TP Bank.

Vay mua ô tô trả góp TP bank khách hàng được hưởng mức lãi suất thấp với 7,6%/năm. Thời gian phê duyệt chỉ trong 8h đồng hồ, hạn mức vay lên đến 80% trong thời hạn tối đa là 84 tháng. Đây hiện là ngân hàng có mức lãi suất thấp trên thị trường

6.3. Ngân hàng Vp Bank

Ngân hàng Vp Bank là đơn vị ngân hàng dẫn đầu thị trường tài chính hiện nay, gói sản phẩm vay đa dạng phục vụ đa số nhu cầu vay vốn của khách hàng. VP bank hiện là  top 500 thương hiệu ngân hàng toàn cầu năm 2019. Top 5 nơi làm việc ngân hàng tốt nhất do 25.000 người bình chọn và là thương hiệu ngân hàng uy tín với người dân Việt Nam.

Chương trình cho vay mua trả góp ô tô được áp dụng cho cả xe mới lẫn xe cũ. Hạn mức vay lên đến 100% giá trị xe và thời hạn vay tối đa là 96 tháng với xe mới và 60 tháng với xe cũ trong khi lãi suất chỉ từ 7,9%/năm.

6.4. Ngân hàng Vietinbank

Vietinbank hiện là một trong những ngân hàng lớn nhất nước ta, số lượng khách hàng cực lớn với hệ thống chi nhánh trên toàn quốc. Đặc biệt hiện tại có 1 văn phòng đại diện ở Đà Nẵng và nhiều điểm giao dịch khắp thành phố . Tới nay đã hơn 30 năm hoạt động Vietinbank đã chứng minh được thực lực và sự phát triển của mình trên thị trường.

Bạn sẽ được giải ngân sau khi có giấy hẹn đăng ký xe ô tô, hạn mức vay lên đến 80% giá trị chiếc xe. Trả góp trong thời gian tối đa 5 năm với lãi suất ưu đãi 7,7%/năm và thời gian duyệt vay chỉ sau 1 ngày. Bạn có thể cân nhắc đến vay gói này của ngân hàng Vietinbank để mua xe ô tô cho mình.

6.5. Ngân hàng ACB

Ngân hàng Á Châu là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên ở Việt Nam, sau gần 20 năm hoạt động ACB đã tìm được chỗ đứng vững chắc cho mình trên thị trường ngân hàng tài chính. Hiện tại ở Đà Nẵng  có trên 10 chi nhánh của ngân hàng ACB cho nên bạn không cần tìm kiếm hay đi đâu xa để vay vốn ngân hàng này.

vay-mua-xe-7e9a

Với gói cho vay Ô tô trả góp, ACB áp dụng mức lãi suất ưu đãi 7,50%/năm  với hạn mức 75% giá trị chiếc xe và thời hạn vay tối đa lên đến  84 tháng. Chỉ sau 16h đăng ký vay là hồ sơ của bạn được duyệt một cách nhanh chóng.

6.6. Ngân hàng Eximbank

Cái tên tuy có vẻ xa lạ với nhiều người nhưng đây là ngân hàng xuất nhập khẩu của Việt Nam đi vào hoạt động năm 1990 hiện đã có mạng lưới chi nhánh rộng khắp cả nước, đặc biệt đây là ngân hàng hỗ trợ vay vốn tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam. Qua nhiều năm Eximbank đã gặt hái được nhiều thành tựu như 2 lần được công nhận là ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất, ngân hàng tốt nhất 2014…

Gói vay mua ô tô trả góp của Eximbank có nhiều ưu đãi hấp dẫn như khách hàng có thể nhận ngay thẻ tín dụng lên đến 20% giá trị tiền vay, thời hạn vay lên đến 120 tháng trong khi lãi suất chỉ 7,50%/năm.

6.7. Ngân hàng Vietcombank

Là 1 trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay, ngân hàng Vietcombank có đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giúp cho khách hàng có được dịch vụ tốt nhất. Đã 3 năm liền đạt danh hiệu ngân hàng uy tín nhất Việt Nam top 10 Thương hiệu mạnh nhất Việt Nam…và nhiều giải thưởng khác.

Ngân hàng Vietcombank cho vay mua ô tô với hạn mức 100% giá trị xe, có thể là xe mới hay xe cũ tùy nhu cầu với lãi suất 7,70%/năm và thời hạn vay tối đa là 72 tháng. Lưu ý để vay gói này của Vietcombank bạn phải có thu nhập hàng tháng trên 8 triệu đồng

6.8. Shinhanbank Việt Nam

Shinhanbank Việt Nam có nguồn gốc là từ một tập đoàn tài chính lớn nhất Hàn Quốc, tham gia hoạt động vào thị trường Việt Nam năm 1993 đến nay ngân hàng đã cung cấp các sản phẩm và giải pháp tài chính ưu việt cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam. Shinhan Việt Nam được trao giải thưởng nơi làm việc tốt nhất châu Á.

Gói cho vay mua xe trả góp của ngân hàng Shinhan hỗ trợ số tiền vay lên đến 100% giá trị xe và thời hạn cho trả góp tối đa là 84 tháng. Hiện Shinhan là ngân hàng có lãi suất ưu đãi cho vay trả góp thấp nhất thị trường với 7,39%/năm.

6.9. Ngân hàng Seabank

Trên chặng đường 25 năm hoạt động Sea Bank đã nâng số vốn điều lệ của mình lên đến 9.936 tỷ VNĐ, tài sản đạt 150 nghìn tỷ với165 chi nhánh rộng khắp cả nước. Sea Bank hiện là ngân hàng có sự phát triển mạnh mẽ không  chỉ trong nước mà còn toàn khu vực Đông Nam Á.

Bạn được đáp ứng 70% vốn giá trị chiếc xe khi vay mua ô tô trả góp ở Sea Bank với thời hạn vay tối đa lên đến 60 tháng. Bạn có thể dùng chiếc xe mua để làm tài sản đảm bảo hoặc các loại tài sản có giá trị khác.

7. Cửa hàng mua ô tô trả góp uy tín tại Đà Nẵng

7.1. Chevrolet Đà nẵng

Một cửa hàng lý tưởng để bạn đến trải nghiệm những chiếc xe ô tô đầu tiên của Việt Nam mang tên Vinfast. Tập đoàn Vingroup hỗ trợ kích cầu mua xe của hãng bằng cách áp dụng các chương trình mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp. Ngoài dòng xe của Vinfast thì bạn vẫn có thể chọn các dòng xe của thương hiệu Chevrolet. Đây không chỉ là cửa hàng uy tín cho các dòng xe mới mà còn có chương trình mua xe trả góp với các loại xe ô tô cũ chính hãng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường 2/9 phường Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 1900 636854

Website: chevroletdanang.com.vn

7.2. Desco Đà Nẵng

Một thương hiệu chuyên cung cấp các dòng xe hãng Mishubishi, một dòng xe nổi tiếng về chất lượng và thiết kế của Nhật Bản. Desco kinh doanh với giá xe niêm yết không nâng giá hạ giá bất thường, chế độ bảo hành và ưu đãi tốt kèm theo đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn một chiếc xe hoàn toàn phù hợp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 51 Phan Đăng Lưu, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905691599

Website: mitsubishidanang.com.vn

mua-xe-tra-gop-da-nang-2-1-750x387

7.3. Huyndai Sơn Trà

Một thương hiệu quá quen thuộc với tất cả mọi người, cửa hàng chuyên bán các dòng xe Huyndai chính hãng chất lượng cao. Hiện tại xe ô tô con Huyndai có nhiều mẫu xe mà nhiều người đang  tìm kiếm, xe thương hiệu Huyndai luôn nổi bật về chất lượng, thiết kế và động cơ mạnh cho nên số lượng khách hàng mua xe Huyndai ngày càng nhiều. Tai cửa hàng Huyndai Đà Nẵng làm đơn vị trung gian kết nối người mua với nhiều gói vay của ngân hàng với mức lãi thấp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 286 Phạm Hùng, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0914 911 121

Website: otohuyndaidanang.com

7.4. Honda Ô tô Đà Nẵng

Chuyên cung cấp các loại xe ô tô thương hiệu Honda, cửa hàng Honda ô tô Đà Nẵng được đánh giá là có chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ thợ chuyên nghiệp tay nghề cao cùng nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua xe ô tô Honda trả góp ở đây, cửa hàng sẽ liên hệ với những ngân hàng có lãi suất thấp nhất để đem lại quyền lợi cao nhất cho người mua.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 178 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng

Điện thoại: 0905506896

Website: hondaotodanang.com

8. Kinh nghiệm mua ô tô trả góp

Mua ô tô trả góp khác với mua ô tô thanh toán một lần, việc mua trả góp ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tinh thần của cá nhân và gia đình hàng tháng cho nên khi mua bạn nên để ý đến các vấn đề sau:

Những-kinh-nghiệm-mua-xe-ô-tô-trả-góp

 • Chọn loại xe phù hợp với tài chính, thu nhập, nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn ô tô 4 chỗ hay 6 chỗ hoặc tùy vào mục đích sử dụng mà mua xe bán tải hay không bán tải…
 • Chọn ngân hàng vay mua ô tô trả góp uy tín và lãi suất thấp và đặc biệt chú ý mức lãi suất ưu đãi được áp dụng trong bao nhiêu tháng, sau thời  gian ưu đãi lãi suất sẽ như thế nào.
 • Nên chuẩn bị tiền trả trước lên 40 – 60% giá trị của xe để giảm bớt gánh nặng tài chính hàng tháng. Tùy vào số nợ mà chọn kỳ hạn vay hợp lý.
 • Trường hợp mua xe cũ bạn nên chọn người bán, cửa hàng bán uy tín. Hạn chế mua các loại xe đã qua sử dụng trong thời gian dài, mua xe cũ phải kiểm tra giấy tờ cũng như các hoạt động của xe xem có vi phạm luật hay không.
 • Trước khi mua  ô tô nên đi học bằng lái B2 dành cho người điều khiển xe ô tô.

Trên đây là những thông tin tư vấn mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp tại Đà Nẵng, hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người khi đi mua xe ô tô trả góp. Mọi người hãy suy nghĩ và tính toán thật kỹ khi sử dụng gói vay mua ô tô trả góp của ngân hàng, nếu là 1 cá nhân đang có thu nhập dưới 6 triệu/tháng thì bạn hãy khoan nghĩ đến việc mua ô tô trả góp vì việc trả góp và lãi hàng tháng chính là gánh nặng cho bạn và gia đình.

Share this post