Top 4 tính năng trên ứng dụng MyVIB tiện ích và an toàn

Top 4 tính năng trên ứng dụng MyVIB tiện ích và an toàn

MyVIB là ứng dụng ngân hàng di động được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại với giao diện đẹp mắt, trực quan và dễ sử dụng. MyVIB đáp ứng những tính năng cần thiết nhất trên ứng dụng ngân hàng di động: đăng nhập bằng Face ID, vân tay, xem số dư nhanh, tích hợp Smart OTP.

1. Đăng nhập ứng dụng MyVIB bằng Face ID, vân tay

Ứng dụng MyVIB của Ngân hàng Quốc Tế VIB có cách đăng nhập dễ dàng và rất tiện lợi. Lần đầu đăng nhập, bạn chỉ cần cung cấp username và password của ngân hàng điện tử. Sau đó, MyVIB sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN 4 số. Để đăng nhập nhanh và bảo mật hơn (tránh việc rò rỉ thông tin khi đăng nhập bằng mã số), bạn lựa chọn tính đăng nhập bằng Face ID hoặc vân tay.

Hai phương thức này giúp việc đăng nhập ứng dụng trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều, ngoài ra còn đảm bảo người khác không thể mở ứng dụng của bạn.

1.1. Xem số dư nhanh trên MyVIB

MyVIB đã cung cấp đến khách hàng tính năng truy xuất tài khoản nhanh chóng mà không nhất thiết phải đăng nhập. Bạn có thể kiểm tra số dư nhanh trên giao diện của màn hình.

Tải về máy và thực hiện cài đặt MyVIB trên Google Play hoặc App store tùy hệ điều hành điện thoại bạn đang sử dụng với Link bên dưới.

????????????Tải: MyVIB IOS

????????????Tải: MyVIB Android

4213446_C_MyVIB_VIB

Hình ảnh: Cách cài đặt và kích hoạt app MyVIB + định danh EKYC

1.2. Giao dịch qua MyVIB Smart OTP

Khác với OTP thông thường, MyVIB Smart OTP có khả năng nhận diện những giao dịch giá trị cao và cung cấp mã OTP nâng cao tương ứng cho chính giao dịch đó. Vì thế, khả năng bảo vệ giao dịch bảo mật, an toàn hơn.

Điểm đặc biệt của MyVIB Smart OTP là hỗ trợ lấy mã OTP ngay trên ứng dụng ngân hàng di động MyVIB thay vì lấy qua SMS hoặc Token. Với giải pháp này, bạn không cần phải mở phần mềm tạo mã để lấy OTP, chỉ cần nhập mã PIN của MyVIB Smart OTP ngay trên ứng dụng. Mã OTP sẽ tự động được điền vào để thực hiện giao dịch nhanh chóng mà không cần di chuyển giữa các ứng dụng khi đang giao dịch, tiết kiệm thời gian.

Hình thức tạo mã OTP có thể sử dụng không cần sóng điện thoại (sử dụng 24/7), điều này rất tiện cho các bạn khi đi du lịch, công tác nước ngoài. Bạn không cần sử dụng Data Roaming hoặc mang theo Token key, chỉ cần sử dụng duy nhất ứng dụng MyVIB là có thể thực hiện giao dịch.

Bạn có thể tự đăng ký sử dụng tính năng MyVIB Smart OTP trực tiếp trên ứng dụng MyVIB với 2 bước đơn giản không cần phải ra chi nhánh ngân hàng (sử dụng hoàn toàn miễn phí).

1.3. Thanh toán bằng mã QR code

Với tính năng này, MyVIB hỗ trợ khả năng thanh toán dưới dạng QR với các đối tác VnPay, OnePay và Payoo. Hình thức thanh toán mới QR là phương thức thanh toán sử dụng tính năng QR Pay trên ứng dụng di động của các ngân hàng, quét mã QR code để thanh toán hóa đơn khi đi ăn uống, mua sắm, di chuyển, mua sắm trực tuyến.

MyVIB cung cấp những tính năng rất hữu ích trên ứng dụng cho người dùng. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của VIB, hãy sử dụng ứng dụng này để tận hưởng những tiện ích. Tải MyVIB ngay về điện thoại của bạn để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Share this post