Vay Tiền Việt Tín Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Tốt Không, Có Nên Vay Không

Vay Tiền Việt Tín Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Tốt Không, Có Nên Vay Không

Vay Tiền Việt Tín với slogan là chung tay xây dựng ước mơ sẽ giúp bạn vay tiền nhanh chóng, vay tiền dễ dàng để thực hiện các ước mơ của mình. Tuy nhiên, với nhiều người thì việc lãi suất vay là bao nhiêu và độ uy tín của công ty này đang còn là một dấu hỏi khác lớn. Cùng nganhang24h tìm hiểu trước khi đưa ra những đánh giá cuối cùng về Vay Tiền Việt Tín nhé bạn.

1. Vay Tiền Việt Tín Là Gì?

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Tư Vấn Tài Chính Việt Tín là công ty tài chính còn khá mới mẻ khi bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 02 năm 2017. Cho đến nay, Việt Tín mới chỉ có 11 điểm giao khác nhau tại khu vực miền núi phía Bắc và tập trung ở các khu vực đông dân cứ. Chính vì thế, số người biết đến các gói Vay Tiền Việt Tín là còn rất hạn chế.

Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh với các công ty tài chính khác, Việt Tín đang không ngừng nỗ lực để tạo ra những giá trị mới trên tất cả các phương diện hoạt động của mình. Hiện Việt Tín thực hiện 4 phương châm sau:

 • Đối với khách hàng, Việt Tín luôn có gắng đem đến những sản phẩm có tính tiện lợi nhất, sự nhiệt tình, tử tế và thân thiện nhất.
 • Đối với đối tác sẽ cùng cố gắng để phát triển về mục tiêu và lợi ích chung đảm bảo sự hài hòa cho cả đôi bên.
 • Đối với xã hội, Việt Tín sẽ có gắng vì sự phát triển ổn định của xã hội thông qua việc nâng cao chất lượng đời sống của con người qua các gói vay tiền Việt Tín.
 • Với chính mình thì Việt Tín không ngừng nỗ lực, hỏi hỏi để nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ của mình như một lời cảm ơn sự tin tưởng của khách hàng đã lựa chọn cũng như là ủng hộ Việt Tín trong thời gian qua.

Ngoài việc cung cấp các gói vay tiền nhanh, sự ra đời của Việt Tín đang giúp cho không ít người có công việc ổn định, môi trường làm việc năng động và có mức thu nhập cao. Và chúng tôi tin tưởng với những sự nỗ lực và cố gắng của mình thì Việt Tín sẽ còn phát triển, cạnh tranh hơn trong tương lai gần.

2. Giới thiệu các gói vay tiền Việt Tín

Không giống như các ứng dụng tài chính hay các công ty tài chính khác, Việt Tín ghi được điểm với khách hàng nhiều hơn nhờ việc đa dạng hóa các gói vay để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Điểm chung của các gói vay này là đều có thủ tục đăng ký đơn giản và thời gian giải ngân siêu nhanh.

Và nếu bạn đang cần tiền gấp, muốn vay tiền của Việt Tín thì có thể tham khảo ngay các sản phẩm cơ bản sau:

2.1. Gói vay tín chấp tại Việt Tín

Gói vay dành cho người hướng lương với hạn mức vay từ 10 đến 70 triệu đồng và thời hạn vay tối đa là 36 tháng.

Điều kiện vay là khách hàng đã phải là người đang đi làm và có hợp đồng lao động rõ ràng, hiệu lực hợp đồng lao động là 1 năm. Lãi suất vay tín chấp qua lương cạnh tranh tùy theo hạn mức vay và thời gian hợp đồng vay.

Hồ sơ đăng ký chỉ gồm giấy tờ sau:

vay-tien-viet-tin

 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước còn thời hạn sử dụng
 • Bản sao sổ hộ khẩu đủ 16 trang
 • Hợp đồng lao động của khách hàng
 • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất hoặc quyết định tăng lương, thăng chức, biên chế…

2.2. Gói vay tín chấp qua hóa đơn điện nước

Vay Tiền Việt Tín qua hóa đơn điện nước áp dụng cho khách hàng đứng tên hóa đơn điện nước của gia đình hoặc của công ty với hạn mức cao có thể bằng 40 lần số tiền trung bình hóa đơn 3 tháng gần nhất nhưng không quá 50 triệu đồng và thời gian vay ngắn nhất là 6 tháng và cũng không quá 3 năm.

Điều kiện vay khác đó chính là bạn phải có hóa đơn điện nước hàng tháng đạt định mức quy định. Cụ thể hóa đơn điện tối thiểu 200.000đ/1 tháng và trung bình 3 tháng gần nhất >=300.000đ mới có thể dùng làm hồ sơ vay tiền Việt Tín.

Hồ sơ vay tiền này thì ngoài các giấy tờ cơ bản như vừa nêu trên bạn sẽ cần cung cấp thêm hóa đơn điện nước trong 3 tháng để làm cơ sở xét duyệt các khoản vay.

2.3. Gói vay tín chấp qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Khách hàng đang có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của công ty bất kỳ và thời gian tham gia trên 1 năm có thể vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm của mình với hạn mức cao tới 70 triệu đồng và thời gian vay kéo dài 36 tháng. Tuy nhiên, cần lưu ý là chỉ khi bạn tham gia bảo hiểm với số phí >= 2 triệu đồng/ năm mới đủ điều kiện vay tiền nhé.

Khách hàng vay tiền lúc này có thể là người đứng tên hợp đồng bảo hiểm hoặc người có quyền thụ hưởng theo đúng quy định. Để hoàn tất thủ tục đăng ký vay tiền qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ cần cung cấp bản hợp đồng bảo hiểm của mình và hóa đơn đóng phí 3 tháng/ quý/ năm gần nhất.

Ngoài ra, các gói vay tín chấp khác bởi Việt Tín mà bạn có thể tham khảo thêm gồm:

 • Gói vay tín chấp qua đăng ký kinh doanh
 • Gói vay tín chấp qua đăng ký xe máy
 • Gói vay tín chấp cho khách hàng là giáo – viên bác sĩ
 • Gói vay tín chấp qua hợp đồng tổ chức tín dụng khác

3. Các gói vay thế chấp tại Việt Tín

Gói vay thế chấp thông qua tài sản đảm bảo: Nếu bạn có sẵn trong tay các loại tài sản đảm bảo như nhà, xe, trang sức thì  bên Việt Tín có thể hox trợ cho vay số tiền tối đa 95% giá trị tài sản được định giá tại thời điểm vay tiền với thới gian vay không quá 60 tháng. Lãi suất cạnh tranh hơn các gói vay tín chấp vừa nêu.

4_vay-the-chap-vietinbank_VibankOrg_1

Gói vay thế chấp qua sản phẩm mua hàng trả góp sẽ hỗ trợ tối đa 70% giá trị sản phẩm mà khách hàng có ý định mua trả góp qua Việt Tín. Khách hàng sẽ phải trả trước 30% giá trị tài sản. Thời gian vay trả góp cũng là 60 tháng và không cần người bảo lãnh vay.

4. Quy trình cho vay tiền tại Việt Tín

Việt Tín chưa áp dụng hình thức cho vay tiền thông qua các app như các công ty tài chính khác. Tuy nhiên, thủ tục vay tiền vẫn được xem là đơn giản tối đa khi toàn bộ có thể thông qua điện thoại di động. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền tại Việt Tín hãy làm theo các bước mà chúng tôi gợi ý sau:

Bước 1: Khách hàng gọi đến số máy1800 9436 để được nhân viên của Việt Tín tư vấn về: hồ sơ, lãi suất vay, hạn mức vay và những thông tin khác có liên quan đến khoản vay của bạn. Từ những hỗ trợ này bạn sẽ lựa chọn khoản vay phù hợp với điều kiện sẵn có của mình.

App-Viet-Tin-Credit-2

Bước 2: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ và gửi đến công ty bằng cách chuyển qua bưu điện đến các địa chỉ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Tư Vấn Tài Chính Việt Tín đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, Thái Nguyên hoặc đường Huỳnh Mẫn Đạt, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.

Bước 3: Công ty tiếp nhận hồ sơ và xác nhận lại thông tin với khách hàng cũng bằng cách gọi điện thoại cho khách hàng qua số điện thoại cung cấp trong hồ sơ đăng ký vay tiền trước đó.

Bước 4: Công ty bố trí thời gian để kí hợp đồng vay vốn với khách hàng. Sau khi ký kết thành công sẽ tiến hành giải ngân trong 24 giờ.

5. Có nên vay tiền Việt Tín hay không?

Câu hỏi này có vẻ khó trả lời bởi nếu nó là không nên vay thì không đúng mà nếu khuyến khích vay thì cũng không nên. Nếu nó về độ tiện lợi thì Việt Tín là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu so sánh về lãi suất thì Việt Tín chỉ hơn các công ty tài chính còn lại lãi vẫn cao hơn lãi ngân hàng đưa ra nhé.

Vậy nên, nếu muốn tham gia vay tiền Việt Tín bạn cần tìm hiểu về mức lãi suất của công ty đưa ra tùy từng các gói vay tiền. Và cần chú ý nên thanh toán khoản vay trước thời gian hợp đồng trước 3 ngày để đảm bảo chuyển khoản đúng hạn và không bị phạt trả nợ chậm nhé các bạn.

app-viet-tin-Credit-vay-tien

Giới thiệu bảng vay app vay tiền online mới nhất, hồ sơ duyệt dễ nhất

Trên đây là chia sẽ của HoTroVay.Vn, nếu bạn muốn hiểu chi tiết “Vay Tiền Việt Tín Là Gì, Lãi Suất Bao Nhiêu, Tốt Không, Có Nên Vay Không” hãy chủ động liên hệ với công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Tư Vấn Tài Chính Việt Tín để có câu trả lời cụ thể hơn nhé.

Share this post