Vay tín chấp MCredit online lên tới 70 triệu, lãi suất chỉ từ 3.1%

Vay tín chấp MCredit online lên tới 70 triệu, lãi suất chỉ từ 3.1%

Hiện nay, hình thức vay tín chấp được rất nhiều ngân hàng triển khai, tuy nhiên không phải hồ sơ nào cũng đủ điều kiện được vay tại ngân hàng, khi đó bạn sẽ tìm kiếm nguồn vay đảm bảo ở đâu? Bạn có thể lựa chọn việc vay tín chấp ở một số tổ chức như Easy Credit, home credit, SHB Finance, Mcredit, Mafc… Bài viết hôm nay, Vay Tiền Online sẽ cùng các bạn tìm hiểu vay tín chấp tại Mcredit như thế nào, thủ tục, hồ sơ ra sao?

1. Mcredit là công ty gì?

Mcredit tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI (Mcredit) được chuyển đổi từ Công ty Tài chính TNHH MTV MB  với vốn điều lệ tính đến tháng 2/2018 là 800 tỷ đồng.

Ngày 21/11/2016, MBBank ký kết Hợp đồng liên doanh và Hợp đồng chuyển nhượng cổ phần Mcredit với đối tác Shinsei Bank nhằm gia tăng tiềm lực tài chính và uy tín của Mcredit trên thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam.

Trong đó, MBBank được biết đến là Top 10 Ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam trong nhiều năm liên, Top 5 ngân hàng có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2016, cùng nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín do các tổ chức quốc tế và trong nước trao tặng. Với hệ thống các công ty thành viên trong các lĩnh vực Chứng khoán, Quản lý Quỹ, Quản lý nợ và khai thác tài sản, Bảo hiểm và Bất động sản, MB sẽ hỗ trợ chặt chẽ trong hoạt động bán chéo sản phẩm với Mcredit, góp phần giúp Mcredit gia tăng thị phần, tăng lợi nhuận và nâng cao hình ảnh vị thế của Mcredit trên thị trường tài chính ngân hàng.

Shinsei Bank là Tập đoàn Tài chính của Nhật Bản, hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, đầu tư, bảo hiểm. Shinsei Bank có hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động tài chính tiêu dùng thông qua công ty con là công ty Tài chính Shinsei (SF) –Top 3 Công ty cho vay tiền mặt tài chính tiêu dùng và thuộc nhóm các công ty hàng đầu tại thị trường Nhật Bản về các giải pháp công nghệ trong cho vay tiêu dùng.

Mcredit hoạt động với 02 sản phẩm chính là Cho vay tiền mặt và Cho vay trả góp với lợi thế sản phẩm vượt trội, thủ tục xét duyệt nhanh gọn, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tận tâm, lãi suất cạnh tranh và mạng lưới rộng khắp giúp Mcredit nhanh chóng tiếp cận tới đông đảo khách hàng trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, Mcredit không ngừng đa dạng các sản phẩm dịch vụ tài chính tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng có thu nhập khiêm tốn từ thành thị tới nông thôn.

2. Ưu điểm khi vay tín chấp Mcredit

Khi thực hiện vay vốn tại Mcredit, bạn sẽ được cảm nhận những lợi ích như sau:

uu-diem-mcredit-1

 • Lãi suất vay tối thiểu khá thấp, cạnh tranh so với các đối thủ là các công ty tài chính cùng hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng.
 • Khách hàng có thể vay tín chấp tối đa lên đến 100 triệu VND
 • Thời hạn khoản vay từ 03 đến 36 tháng.
 • Không yêu cầu có tài sản đảm bảo.
 • Thời gian duyệt vay khá nhanh chóng, đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tận tình và chuyên nghiệp.
 • Thủ tục hồ sơ rõ ràng, ngắn gọn với từng loại mục đích, sản phẩm vay vốn.
 • Hỗ trợ tận nơi khách hàng yêu cầu.

3. Lãi suất vay tín chấp tại Mcredit

Lãi suất tối thiểu từ 1.76% – 3.22%/tháng; lãi suất theo dư nợ gốc, thay đổi tùy vào hồ sơ vay và lịch sử tín dụng từng khách hàng.

132917917782245169_108c7ef350319f6fc620

Nếu bạn lựa chọn các hình thức vay vốn có hồ sơ chứng minh thu nhập và bạn đã từng có lịch sử giao dịch tín dụng tốt thường sẽ được áp dụng mức lãi suất thấp hơn với việc bạn không có nguồn trả nợ ổn định, lựa chọn hình thức không cung cấp được hồ sơ chứng minh thu nhập hoặc có lịch sử tín dụng không tốt.

Lưu ý: Lãi suất sẽ được thay đổi theo từng thời kỳ, vì vậy để cập nhật lãi suất tốt nhất, các bạn nên tham khảo trực tiếp tại các chi nhánh/ phòng giao dịch gần nhất của Mcredit khi bạn mong muốn vay vốn.

4. Điều kiện vay tín chấp tại Mcredit

Để vay vốn tại Mcredit bạn sẽ cần đáp ứng những điều kiện như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam
 • Khách hàng trong độ tuổi từ đủ 18 tuổi đến 60 tuổi
 • Tùy vào từng hình thức chứng minh mục đích vay vốn, khách hàng vay vốn cần đáp ứng MỘT trong các điều kiện sau:

+ Nhận lương bằng tiền mặt hoặc tài khoản từ 3 triệu VNĐ/tháng trở lên;

+ Có hóa đơn tiền điện đứng tên chính chủ hoặc đứng tên vợ/chồng, bố/mẹ, con cái của Khách hàng;

+ Hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) có hiệu lực  trên 06 tháng, người đứng tên Bên mua trên hợp đồng BHNT là Khách hàng hoặc vợ/chồng khách hàng;

+ Có nguồn thu từ hoạt động kinh doanh từ 3 tháng trở lên;

+ Có tài khoản thanh toán ở ngân hàng hoạt động từ 06 tháng trở lên;

2020119_vay-tin-chap-mcredit

+ Có thẻ bảo hiểm y tế còn hiệu lực;

+ Nhận lương qua tài khoản ngân hàng MB;

+ Đã/đang có một khoản vay khác tại Mcredit.

+ Có Giấy chứng nhận đăng ký xe máy đứng tên Khách hàng.

+ Đã/ đang có khoản vay tại Tổ chức tín dụng khác

+ Có điểm tín dụng được đánh giá bởi các tổ chức uy tín có hợp tác với Mcredit.

 • Hiện đang cư trú tại Tỉnh/TP nơi Mcredit có văn phòng giao dịch.
 • Các điều kiện khác, theo quy định sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của Mcredit trong từng thời kỳ

5. Hồ sơ vay tín chấp tại Mcredit

Giấy tờ tối thiểu bạn cần cung cấp cho Mcredit để tham gia khoản vay bao gồm:

thebank_vaytinchapmcredit_1558056675

 • Chứng Minh Nhân Dân hoặc Thẻ Căn Cước Công Dân
 • Các loại giấy tờ tùy thân khác như Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu của bạn.
 • Các loại giấy tờ chứng từ chứng minh thu nhập, mục đích sử dụng vốn như Sao Kê Tài Khoản, Hợp Đồng Lao Động, Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn đóng phí bảo hiểm định kỳ; thẻ bảo hiểm y tế; hóa đơn tiền điện/ nước của tháng gần nhất; Hợp đồng tín dụng/Lịch Thanh toán/ Hóa đơn thanh toán của tháng gần nhất theo quy định của Mirae Asset trong từng thời kỳ; Giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô, xe máy; hình chụp mặt trước thẻ tín dụng, sao kê thẻ tín dụng trong 01 tháng gần nhất; Giấy Đăng Ký Kinh Doanh, Chứng Từ Thuế, Sổ Hưu Trí…(tùy theo từng loại sản phẩm vay vốn).

6. Thủ tục và quy trình đăng ký khoản vay

Bước 1: Đăng ký khoản vay

Bạn thực hiện truy cập vào trang web mcredit.com.vn để thực hiện đăng ký khoản vay, điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và gửi yêu cầu.

thu-tuc-dang-ky-khoan-vay-nuoc-ngoai

Bước 2: Sau khi bạn đã thực hiện đăng ký khoản vay nhân viên của Mcreidt sẽ thực hiện liên lạc trao đổi cụ thể về các khoản vay và thực hiện thu thập hồ sơ theo yêu cầu của từng hình thức vay mà bạn phù hợp.

Bước 3: Xem xét hồ sơ và thực hiện giải ngân khoản vay

Mcredit sẽ tiến hành thẩm định lại hồ sơ bạn cung cấp một lần nữa, nếu hồ sơ phù hợp bạn sẽ được duyệt khoản vay và công ty sẽ thông báo cho bạn biết điều này.

Nhân viên sẽ liên hệ với bạn để ký kết hợp đồng vay giữa bạn và Mcredit đồng thời cung cấp các thông tin nhận giải ngân về số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

7. Cách thức thanh toán khoản vay tại Mcredit

Bạn có thể thực hiện thanh toán trực tiếp dễ dàng tại mọi địa điểm thu hộ là các phòng giao dịch/ chi nhánh của ngân hàng MB, chi tiết tại trang web: https://mcredit.com.vn/vi/tra-cuu-diem-nop-tien/

Có thể thấy Mcredit được hình thành nên từ các tổ chức tài chính khá uy tín, có lịch sử hoạt động tốt, vì vậy đây là nơi bạn hoàn toàn có thể lựa chọn để tin tưởng thực hiện giao phó khoản vay của mình.

132836363773233557_thuho-640

Bài viết là những thông tin cơ bản về cách thức thực hiện vay tín chấp tại Mcredit, hy vọng nó sẽ giúp các bạn đưa ra được sự so sánh với các công ty tài chính khác khi có nhu cầu vay vốn.

Share this post