10+ Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ – Mua Bán USD Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

10+ Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ – Mua Bán USD Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Khi đi du lịch hay đi công tác ngoài chuẩn bị hộ chiếu và visa thì các bạn cần phải đổi ngoại tệ để thuận tiện cho việc chi tiêu, mau sắm. Vậy địa chỉ đổi ngoại tệ tại Hà Nội ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng? Mời các bạn theo dõi bài viết.

1. Địa Chỉ Đổi Ngoại Tệ – Mua Bán USD Uy Tín Nhất Tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ đổi ngoại tệ tại Hà Nội. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng uy tín. Để tránh đổi tại các cơ sở không uy tín,HoTroVay.Vn xin tổng hợp 10 địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín nhất tại Hà Nội dưới đây:

1.1. Tiệm Vàng Quốc Trinh Hà Trung

Đứng đầu trong danh sách các địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín nhất Hà Nội phải nhắc tới tiệm vàng Quốc Trinh. Khi có nhu cầu đổi tiền Hà Trung đây là cửa hàng mua bán ngoại tệ nổi tiếng nên khách hàng luôn tấp nập ra vào.

doi-ngoai-te-o-ha-noi

Luôn mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất nên thủ tục đổi tiền rất nhanh chóng. Khách hàng chỉ mất  10 phút cho một giao dịch đổi tiền ngoại tệ. Tỷ giá ngoại tệ tại Quốc Trinh so với các cửa hàng khác luôn cao hơn.

Địa chỉ tiệm vàng: 27 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

1.2. Mỹ Nghệ Vàng Bạc 31 Hà Trung

Cũng nằm trên phố Hà Trung là cửa hàng Mỹ nghệ Vàng bạc 31 Hà Trung. So với cửa hàng Quốc Trinh thì tỷ giá đổi tiền tại 31 Hà Trung cũng không có quá nhiều sự chênh lệch. Một số thời điểm đổi tiền ngoại tệ tại 31 Hà Trung còn được giá cao hơn.

Khách hàng có thể đổi nhiều tiền ngoại tệ khác nhau như USD, Euro, tiền Bath của Thái, tiền Trung Quốc, Hàn Quốc… tại cửa hàng Mỹ nghệ vàng bạc 31 Hà Trung. Nếu muốn đổi số lượng lớn thì nên liên hệ trước với cửa hàng để được giá tốt.

Địa chỉ cửa hàng: số 31 Hà Trung, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

1.3. Công Ty Vàng Bạc Thịnh Quang

Công ty Vàng bạc Thịnh Quang cũng nằm trên con phố Hà Trung. Đây cũng là 1 địa chỉ uy tín đổi ngoại tệ tại Hà Nội. Tỷ giá tại đây luôn ở mức tốt nhất để cạnh tranh với những cửa hàng xung quanh.

Bạn sẽ không phải xếp hàng chờ đợi khi thực hiện các giao dịch đổi tiền ngoại tệ ở Thịnh Quang. Đây chính ưu điểm lớn nhất của cửa hàng vàng bạc Thịnh Quang so với nhiều địa điểm khác.

Bênh cạnh đó nếu bạn đang thắc mắc mua vàng ở đâu tại Hà Nội thì Thịnh Quang cũng là một lựa chọn nên cân nhắc.

Địa chỉ công ty: số 43 Hà Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

1.4. Cửa Hàng Vàng Bạc Minh Chiến

Ngoài phố Hà Trung thì tại Cầu Giấy, các bạn cũng có thể đến cửa hàng vàng bạc Minh Chiến để đổi ngoại tệ. Cửa hàng luôn chuyển đổi các loại ngoại tệ với tỷ giá cao.

doi-ngoai-te-o-ha-noi-uy-tin

Ngoài USD thì tỷ giá tiền Hàn Quốc hay bất cứ loại ngoại tệ nào cũng được đổi vô cùng ưu đãi. Nếu bạn đang ở Hà Nội cần tìm kiếm một địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín thì không nên bỏ qua cửa hàng vàng bạc Minh Chiến.

Địa chỉ cửa hàng: Số 119 Cầu Giấy, Hà Nội và số 5 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

1.5. Cửa Hàng Toàn Thủy

Cửa hàng Toàn Thủy có địa chỉ tại quận Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là cửa hàng chuyên vàng bạc nhưng cũng khá nổi tiếng với dịch vụ đổi tiền ngoại tệ.

Tỷ giá ngoại tệ ở Toàn Thủy so với những nơi khác thường cao hơn. Điểm nổi bật này mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng nên được nhiều người lựa chọn.

Địa chỉ: số 455 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội và số 6 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

1.6. Cửa Hàng Vàng Bạc Đá Quý Bảo Tín Minh Châu

Nhắc đến  Top 10 địa chỉ đổi ngoại tệ tại Hà Nội không thể không kể đến cửa hàng vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu. Tại đây bạn không chỉ giao dịch bán vàng bạc đá quý mà còn trao đổi ngoại tệ.

Tỷ giá cũng như chất lượng dịch vụ bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Bảo Tín Minh Châu. Ngoài ngoại tệ USD bạn có thể đổi nhiều loại ngoại tệ khác như tiền Hàn Quốc, Trung Quốc, Campuchia…

Địa chỉ: số 19 Trần Nhân Tông, Bùi Thị Xuân, Hà Nội.

1.7. Ngân Hàng VietinBank

Ngân hàng VietinBank là một địa chỉ đổi ngoại tệ tại Hà Nội nổi tiếng với tỷ giá cao. Về tính hợp pháp cũng như tỷ giá khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là ngân hàng nhà nước.

doi-ngoai-te

VietinBank hiện nay có rất nhiều chi nhánh/phòng giao dịch ở Hà Nội. Khách hàng sẽ rất thuận tiện khi thực hiện giao dịch.Từ đó vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian vừa không mất nhiều công sức.

1.8. Ngân Hàng SacomBank

Dẫn đầu trong việc đổi các loại ngoại tệ như bảng Anh, Euro, nhân dân tệ…với tỷ giá tốt nhất không thể bỏ qua SacomBank. Nói về chất lượng cũng như tủy giá thì khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

SacomBank được đánh giá nằm trong Top 10 ngân hàng thương mại uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, tận tình giúp khách hàng rất thoải mái khi lựa chọn dịch vụ.

1.9. Ngân Hàng VietcomBank

Ngân hàng Thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam là tên đầy đủ của ngân hàng VietcomBank.  Đây là ngân hàng nhà nước và cũng là địa chỉ đổi tiền ngoại tệ uy tín số 1 tại Hà Nội. Các loại ngoại tệ như USD, THB, SGD, tiền Ấn Độ, tiền Hồng Kong, SEK, NOK, RUB, tiền CANADA, AUD,.. đều được đổi tại đây.

Tại Hà Nội, hệ thống các điểm giao dịch phủ sóng rộng khắp. Bạn có thể đổi tiền ngoại tệ qua kênh Online hoặc trực tiếp.

1.10. Ngân Hàng SHB

Địa chỉ đổi tiền ngoại tệ tại Hà Nội cuối cùng mà khách hàng không thể bỏ qua là ngân hàng SHB. Tại Hà Nội, SHB có rất nhiều phòng giao dịch, chi nhánh nên khách hàng sẽ thuận tiện trong các giao dịch.

Mức giá đổi ngoại tệ tại SHB được quy định chung cho cả hệ thống vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm.

2. Có Nên Đổi Ngoại Tệ Tại Tiệm Vàng?

Theo thông tư 20/2011/TT-NHNN ngày 29/8/2011 đã quy định rất rõ ràng, việc mua, bán ngoại tệ tiền mặt của cá nhân chỉ được thực hiện tại những địa điểm được Nhà nước cấp giấy phép. Những hành vi đổi tiền USD tại tiệm vàng không được cấp phép là hành vi vi phạm pháp luật.

Vì vậy, việc đổi tiền Đô la ở tiệm vàng có bị phạt hay không còn tùy thuộc vào địa điểm mà bạn lựa chọn. Để tránh bị phạt do mua bán ngoại tệ trái phép, các bạn nên tìm đến những tiệm vàng đã được Nhà nước cấp giấy phép cho đổi ngoại tệ.

3. Kết Luận

Trên đây là Top 10 địa chỉ đổi ngoại tệ uy tín nhất tại Hà Nội mà các bạn nên cân nhắc khi có nhu cầu. Hy vọng những thông tin này sẽ vô cùng hữu ích giúp các bạn đổi được tiền ngoại tệ giá cao. Chúc các bạn may mắn!!!

Share this post