[Hôm Nay] Giá Dây Chuyền Vàng Tây Nữ Bao Nhiêu Tiền 1 Chỉ?

[Hôm Nay] Giá Dây Chuyền Vàng Tây Nữ Bao Nhiêu Tiền 1 Chỉ?

Trang sức luôn là một phụ kiện không thể thiếu với phái đẹp nói riêng và con người nói chung. Dây chuyền vàng tây là một sự lựa chọn được nhiều người lựa chọn. Hãy cùngHoTroVay.Vn cập nhật giá dây chuyền vàng tây nữ hôm nay.

1. Vài Nét Về Dây Chuyền Vàng Tây

Hiện nay, dây chuyền nữ ngày càng đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Tuy vậy, dây chuyền được làm vàng tây luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Dây chuyền vàng tây vừa được chế tác tinh xảo, giá dây chuyền vàng tây nữ lại ở mức phải chăng.

gia-day-chuyen-vang-tay-nu-1-chi

Dây chuyền vàng tây được chế tạo từ chất liệu vàng tây và có thể đính thêm một số loại đá quý khác. Vàng tây là một loại hợp kim của kim loại vàng ta và một số loại kim loại quý khác. Vàng tây có độ bóng cao, độ cứng tốt và mang lại sự sang trọng cho người mang.

2. Dây Chuyền Vàng Tây Nữ Giá Bao Nhiêu 2 Chỉ?

Một sợi dây chuyền vàng sang trọng, tinh xảo luôn là niềm ao ức của nhiều cô gái. Một sợi dây chuyền vàng tây sẽ giúp bạn tôn thêm các nét đẹp của mình. Vì vậy, giá dây chuyền vàng tây nữ bao nhiêu luôn là một câu hỏi phổ biến.

Tùy vào loại vàng mà giá vàng tây có sự khác nhau, từ đó giá dây chuyền vàng tây cũng có sự chênh lệch khác nhau. Hiện nay, dây chuyền vàng tây nữ thường được chế tác từ loại vàng tây 18K, vàng 14K và vàng 10K. Khác với vàng nguyên khối, dây chuyền bạc sẽ mất thường 5% hao mòn khi chế tác.

Hiện nay, giá 1 chỉ dây chuyền vàng tây nữ thường dao động từ 3-5 triệu. Với các loại dây chuyền vàng tây 10K thường dao động từ 2-3 triệu. Các loại dây chuyền 14K có giá trong khoảng 3-5 triệu. Trong khi đó các loại dây chuyền 18K có giá trên 5 triệu đồng.

3. Lưu Ý Khi Mua Dây Chuyền Vàng Tây Nữ 3 Chỉ

Sau khi lựa chọn được kiểu dáng và biết được giá dây chuyền vàng tây nữ phù hợp ta cần quan tâm tới địa điểm cũng như cách bảo quản trang sức. Để có thể lựa chọn được một sợi dây chuyền chất lượng và phù hợp bạn nên để ý một số đặc điểm sau:

luu-y-mua-day-chuyen-vang-tay

3.1. Tính Tuổi Của Vàng

Khác với vàng tây chỉ có 1 loại thì vàng tây lại được chia ra thành nhiều loại có giá khác nhau. Vì vậy, bạn cần hiểu biết về loại vàng và tuổi vàng để tránh bị mua cao hơn giá thị trường. Người ta lấy vàng ta hay vàng 24K làm chuẩn với tuổi là 10 tuổi.

Để tính tuổi vàng ta sẽ dựa vào tỷ lệ vàng nguyên chất trong loại vàng tây đó. Ta sẽ lấy số K của loại vàng đó chia cho 24. Ví dụ, vàng 18K sẽ có tuổi là 18/24= 75.00% tương đương với 7 tuổi 5. Vàng 18K được coi là loại vàng tây chuẩn đơn vị.

3.2. Lựa Chọn Địa Chỉ Mua Uy Tín

Để mua được cho mình một sợi dây chuyền vàng tây nữ phù hợp bạn cần tìm tới các tiệm vàng uy tín tại TPHCM, Hà Nội …. Các cơ sở kinh doanh uy tín sẽ cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt, đa dạng về kiểu dáng và giá đảm bảo theo thị trường. Các đơn vị bán dây chuyền vàng uy tín hiên nay như DOJI, TNJ, SJC,…

dia-chi-mua-day-chuyen-cang-tay

3.3. Cách Bảo Quản

Để trang sức luôn sáng bóng là lung linh bạn cần bảo quản tốt. Bạn có thể trộn dung dịch xà phòng và nước để vệ sinh trang sức. Ngoài ra, bạn có thể mang tới các tiệm trang sức để họ tiến hành đánh bóng lại trang sức. Khi không sử dụng cần cất trang sức trong hộp bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

4. Kết Luận

Sở hữu một sợi dây chuyền vàng tây nữ sẽ giúp chị em trở nên tự tin hơn rất nhiều. Để lựa chọn dây chuyền ưng ý bạn cần thường xuyên cập nhật giá dây chuyền vàng tây nữ và các kiểu dáng thời gian. Chúc bạn sẽ chọn cho mình những sợi dây chuyền ưng ý.

Share this post