Các ngân hàng cho đăng ký mở tài khoản online 100% miễn phí

Các ngân hàng cho đăng ký mở tài khoản online 100% miễn phí

Mở tài khoản ngân hàng online là dịch vụ mới nổi lên gần đây và được KH đón nhận nồng nhiệt. Mở tài khoản bất cứ thời điểm nào, tại bất kỳ đâu, không bị giới hạn. Các ngân hàng vì thế mà đua tranh chạy dịch vụ mở tạo tài khoản online. Ngoài ra còn đi kèm dịch vụ tạo tài khoản số đẹp và vô vàn ưu đãi cho KH mới. Theo dõi bài viết của HoTroVay.Vn để biết mở tài khoản online miễn phí, số đẹp tại nhà.

1. Ngân hàng cho đăng ký mở tài khoản online qua hình thức gì?

Có 3 phương thức KH có thể chọn để tạo tài khoản ngân hàng trực tuyến:

cach-lam-the-ATM-online-1-2-1030x630

 • Qua Internet banking
 • Qua Mobile banking (app)
 • Qua website

Cả ba phương án trên đều áp dụng một công nghệ duy nhất là eKYC. Hầu hết các ngân hàng đều sử dụng đội ngũ của chính mình hoặc kết hợp với công ty công nghệ để đưa định danh điện tử e-KYC vào việc mở tài khoản online.

*** eKYC (Electronic Know Your Customer) là thuật ngữ mô tả phương thức định danh khách hàng điện tử. Giải pháp e-KYC giúp đơn giản hóa các thủ tục, giấy tờ, tạo thuận lợi cho khách hàng, được các ngân hàng ở nhiều quốc gia áp dụng.

2. Các ngân hàng cho đăng ký mở tài khoản online số đẹp, miễn phí tại nhà

2.1. MBbank

MBbank tung ra chương trình ưu đãi “Đăng ký xong ngày – Tiền về liền tay” với các khuyến mại

 • Miễn phí chọn số tài khoản trùng số điện thoại, số tài khoản tứ quý, thần tài, năm sinh
 • Nhận ngay 30.000 đồng khi đăng ký thành công. Bắt buộc phải click vào link giới thiệu hoặc nhập mã người giới thiệu.
 • Cơ hội nhận thêm 10 triệu đồng khi giới thiệu bạn bè, người thân sử dụng app MBbank.
 • Cài đặt app MBbank miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng trọn đời và lựa chọn tài khoản số đẹp miễn phí.

Chỉ cần tải app MBbank, định danh tài khoản là đã có ngay tài khoản để sử dụng. Muốn đăng ký thẻ thì ngân hàng sẽ gửi về tận nhà cho mọi người.

2.2. Vietcombank

Tháng 6 năm 2021 vừa rồi, Ngân hàng TMCP Ngoại thương chính thức ra mắt dịch vụ mở tài khoản trực tuyến với công nghệ đột phá. Giải pháp định danh trực tuyến eKYC của mở tài khoản online Vietcombank yêu cầu KH phải tải ứng dụng Vietcombank Digibank. Sau đó nhận số điện thoại, thực hiện chụp ảnh giấy tờ tùy thân, xác thực khuôn mặt là có ngay tài khoản để sử dụng.

Dịch vụ áp dụng với KH từ 18 tuổi và chưa từng giao dịch (chưa có số CIF) tại Vietcombank. Ngoài ra, KH được miễn phí chọn số tài khoản theo số điện thoại. Dịch vụ này được cung cấp hoàn toàn miễn phí và không yêu cầu thêm bất cứ điều kiện ràng buộc nào. Bên cạnh đó, VCB vẫn còn trong thời hạn chạy chương trình tặng 100K quà chào mừng cho 20.000 cài mở tài khoản và phát sinh giao dịch đầu tiên

2.3. Tpbank

Tpbank cũng cho phép KH mởi ngay tài khoản trên app Tbank hoàn toàn miễn phí. Chỉ vọn vẹn 5s mọi người đều được tặng kèm tài khoản số điện thoại

Quy trình đăng ký tài khoản gồm có:

 • Cung cấp thông tin cá nhân
 • Xác thực khuôn mặt
 • Tạo thông tin tài khoản

2.4. Vietinbank

Vietinbank cũng không chịu tụt hậu phía sau. Ngân hàng cũng đã triển khia chương trình khuyến mãi mở tài khoản định danh eKYC qua Vietinbank iPay mobile. Cùng với đó cho phép mở thẻ ghi nợ quốc tế phi vật lý VPAY (thẻ VPAY) và mở tài khoản số đẹp.

Cụ thể, tặng 100.000 đồng vào tài khoản cho 15.000 KH đầu tiên mở tài khoản. Hòa tiền 50% (tối đa 100.000 VND) cho KH khi phát hành mới và thực hiện chi tiêu online bằng thẻ VPAY. Giảm 50% phí khi KH mở tài khoản số đẹp qua hình thức eKYC. Không chỉ vậy, các KH thực hiện eKYC, mở tài khoản và phát hành thẻ VPAY thành công sẽ được sử dụng gói thanh toán Smart và được miễn tất cả các loại phí.

Để mở tạo tài khoản Vietinbank online, KH chỉ cần tải App, chọn chức năng “Mở tài khoản” và thực hiện các bước đơn giản sau:

 • Nhập số điện thoại và nhập mã xác thực SMS OTP.
 • Chụp ảnh giấy tờ tùy thân và khuôn mặt.
 • Xác nhận thông tin cá nhân, xác nhận gói tài khoản và đồng ý các điều kiện, điều khoản của gói tài khoản để hoàn thiện

2.5. Techcombank

Sở hữu tài khoản thanh toán Techcombank chỉ sau 5 phút đăng kí. Được hưởng ưu đãi thanh toán hoàn tiền 100k (vào ngày 7) và nhận voucher mua sắm 150k (vào ngày 10). Mở tài khoản thanh toán chỉ với 3 bước đơn giản:

mo-tai-khoan-ngan-hang-mb-bank

 • Tải ứng dụng F@st mobile của Techcombank và bấm nút “Mở tài khoản mới” trên màn hình đăng nhập
 • Chuẩn bị sẵn CMND/ thẻ căn cước/ HC trước khi thao tác để rút ngắn thời gian mở tài khoản. Tiếp theo nhận số điện thoại chính chủ.
 • Hiển thị thông báo khởi tạo tài khoản thanh toán và ngân hàng điện tử Ebanking thành công

2.6. Sacombank

Sacombank là một trong ngân hàng sớm tung ra chương trình đăng ký mở tài khoản online. Nhưng vào thời điểm đó chỉ có hình thức mở qua web. Hạn chế của việc mở tài khaonr qua web là để duy trì và sử dụng tài khoản, KH cần đến điểm giao dịch Sacombank bất kỳ để hoàn tất thủ tục trong vòng 15 ngày kể từ ngày được cấp tài khoản

Để mở tài khoản thanh toán trực tuyến qua app Sacombank Pay. Chọn icon “Mở tài khoản thanh toán” tại màn hình chính. Tiếp theo nhập các thông tin được hệ thống yêu cầu. Nhập mã xác thực OTP và hoàn thành thủ tục

2.7. Vpbank

Hiện nay Vpbank hỗ trợ KH mở tài khoản KH qua dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng này. Mọi người không cần tải app mà chỉ cần thao tác trên điện thoại tại đường link online.vpbank.com.vn. Tiến hành định danh tài khoản eKYC theo các hướng dẫn của hệ thống. Ngoài ra, mọi người còn thoải mái tạo số tài khoản theo số điện thoại, biển số xe. Chỉ cần tick vào ô “Tôi muốn chọn số đẹp”.

2.8. VIB

Định danh điện tử xác thực tài khoản siêu tốc trong vòng 1 phút. Nhận ngay hạn mức giao dịch 100 triệu đồng/ tháng. Muốn tạo mở tài khoản VIB online qua ứng dụng MyVIB. Gồm các thao tác nhanh chóng. Đăng nhập ứng dụng MyVIB rồi chọn chức năng mở tài khoản. Chọn loại tài khoản thanh toán và phương thức xác nhận. Như vậy là đã đăng ký thành công. Ngoài ra có thể đăng ký trên Internetbanking hoặc qua website Vpbank.

2.9. BIDV

Với mong muốn mở ra xu hướng giao dịch ngân hàng số khép kín 100%. Mở tài khoản BIDV mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng BIDV Smartbanking. Tương tự cũng cần nhập thông tin và chụp ảnh giấy tờ tùy thân. Cũng có thể đăng ký phát hành thẻ phi vật lý để rút tiền qua mã QR.

2.10. OCB

Mở gói tài khoản OCB OMNI onlien không mất phí. Nhận tài khoản tại nhà chỉ với 3 bước

 • Hoàn tất nhập thông tin đăng ký OCB OMNI
 • Nhận cuộc gọi đặt hẹn gửi tài khoản tận nhà
 • Nhân viên OCB giao tận tay thông tin tài khoản

2.11. MSB

Trong quý cuối của năm 2002, ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB đã hợp tác với đối tác Trusting Social – công ty hàng đầu về ứng dụng trí tuệ nhân tạo để triển khi giải pháp mở tài khoản trực tuyến trên ứng dụng di dộng MSB mBank.

Tài khoản đăng ký online cũng có chức năng giống với tài khoản đăng ký trực tiếp tại quầy. Với đầy đủ tính năng của một tài khoản thanh toán: chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, quét mã QR.

Để mở tài khoản trực tuyến thành công, khách hàng sẽ trải qua 2 bước xác thực. Bước 1 là xác thực giấy tờ tùy thân, tự động nhận diện các thông tin trên Chứng minh nhân dân/ CCCD và nhận diện các dấu hiệu giả mạo. Bước 2 là xác thực khuôn mặt, tự động chụp các góc mặt, sau đó đối chiếu hình ảnh KH trên giấy tờ tùy thân với hình chụp.

Vừa rồi là cập nhật các ngân hàng cho đăng ký mở tài khoản online. Với 3 hình thức mở tài khoản qua app, Internet banking và website thì nhận thấy mở tài khoản qua app vẫn tốt hơn. Vừa tải app tạo tài khoản online vừa tận hưởng hàng trăm chức năng của app (rút tiền không cần thẻ, miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay)

Share this post