Cách liên kết ví Airpay với Agribank qua Internet Banking

Cách liên kết ví Airpay với Agribank qua Internet Banking

 • Ví Airpay là gì?
 • Cách liên kết ví Airpay với tài khoản Agribank nhanh chóng? 
 • Những tiện ích khi sử dụng ví AirPay liên kết Agribank? 

Đó là những câu hỏi hiện nay được rất nhiều người quan tâm, nếu như bạn có vấn đề tương tự như thế thì ngay bây giờ hãy cùng nganhang24h.vn theo dõi bài viết dưới đây. Từ đó có thể giải đáp những thắc mắc cho mình thông tin về việc liên kết tài khoản Agribank với ví điện tử AirPay nhé.

1. Ví điện tử Airpay là gì?

Ứng dụng ví điện tử Airpay hiện nay là một trong những ứng dụng phổ biến trên thị trường thanh toán điện tử cùng với ứng dụng khác như Momo, ViettelPay, Zalopay,… tại Việt Nam. Ví Airpay được phát triển bởi công ty Cổ Phần Phát triển Thể Thao điện tử Việt Nam vào năm 2015, với sự nâng cấp đổi mới của mình, ví điện tử Airpay đã chiếm được ví trí tin tưởng và ưu ái của nhiều người dùng.

Vi-Airpay-la-gi-Tinh-nang-va-huong-dan-su-dung-vi-Airpay

Cách thức sử dụng của ví Airpay cực kì đơn giản, giao diện trực quan, đó là liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn (những ngân hàng hợp tác với Airpay như Agribank,…). Từ đó khách hàng có thể sử dụng những tiện ích như thanh toán hóa đơn, bảo hiểm, chi tiêu, mua sắm, giao nhận đồ ăn, thức uống… nhận và chuyển tiền mà không cần dùng tiền mặt. Ứng dụng còn hỗ trợ các tiện ích bằng mã QR, đây là một hình thức thanh toán hiện đại, nhanh chóng nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Cụ thể, những tiện ích chính mà khách hàng có thể tận hưởng khi sử dụng ví điện tử Airpay như sau:

 • Khách hàng khi sử dụng ví Airpay có thể thanh toán dịch vụ hàng tháng như tiền điện, nước, phí truyền hình, truyền hình cáp và internet trả trước,…
 • Ứng dụng Airpay có thể liên kết với các ứng dụng Thương mại điện tử khác như Shopee,… để có thể mua sắm và thanh toán dễ dàng
 • Bạn có thể mua thẻ đuiện thoại trả trước của các nhà mạng phổ biến hiện nay như Vinaphone, Viettel thông qua ứng dụng ví điện tử Airpay. Ngoài ra, bạn còn có thể mua thẻ game, nạp sò như Garena,… để có thể nạp vào các tựa game như Liên quân Mobile, Liên Minh Huyền thoại,…
 • Ứng dụng ví điện tử Airpay còn cho phép bạn mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn, vé tàu xe và mua vé xem phim.
 • Cuối cùng, bạn có thể nạp tiền vào ví Airpay thông qua tài khoản liên kết với ngân hàng, từ đó có thể chuyển tiền, nhận tiền một cách nhanh chóng mà không cần phải gặp mặt trực tiếp tại ngân hàng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ đề cập tới việc liên kết thẻ Agribank và ví điện tử Airpay để có thể sử dụng các tiện ích.

2. Có nên sử dụng ví điện tử Airpay?

Có rất nhiều tiện ích mà chúng ta nhận được khi sử dụng ví điện tử Airpay, vậy một câu hỏi đặt ra rằng, liệu có an toàn và có nên sử dụng ví điện tử Airpay để thực hiện những giao dịch quan trọng không? Và sự thật về ví điện tử Airpay như thế nào?

Hiện nay, rất nhiều khách hàng, đối tượng đã tin tưởng sử dụng ví Airpay để chủ động thực hiện giao dịch như nạp tiền vào ví, thanh toán hóa đơn. Bạn nên yên tâm bởi vì ví Airpay được phát triển kèm theo các tiêu chuẩn bảo mật, khi sử dụng ví, bạn còn có thể giảm đi các rủi ro hàng ngày như khi sử dụng tiền mặt, đó là mất tiền, bị cướp giật, trộm cắp,… Ví điện tử AirPay có các tính năng bảo mật đạt tiêu chuẩn PCIDSS, ngoài ra còn sử dụng mã xác minh OTP, mã vân tay,… Những tội phạm công nghệ rất khó tấn công vào hệ thống ví điện tử này.

unnamed-file-5

Khi sử dụng ví điện tử Airpay, bạn còn góp phần bảo vệ nền kinh tế bởi vì thanh toán bằng ví điện tử tránh được những sai sót, những hành vi vi phạm pháp luật như trốn thuế, rửa tiền vi pháp. Mọi giao dịch đều được lưu lại và sao kê dễ dàng.

Qua đó, bạn đã có thể trả lời được câu hỏi liệu có nên sử dụng ví điện tử Airpay cho mình hay không. Với ví Airpay, bạn sẽ thỏa sức thanh toán, mua sắm mọi lúc mọi nơi, tại bất cứ lúc nào. Bạn đừng quá lo lắng khi sử dụng ví điện tử Airpay nhé.

3. Cách liên kết ví điện tử Airpay với ngân hàng Agribank

Sau khi hoàn toàn yên tâm để sẵn sàng trải nghiệm ví điện tử Airpay, ta nên biết cách liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử cho mình, từ đó có thể sử dụng các tiện ích một cách nhanh chóng nhất. Trong bài vchúng ta sẽ tìm hiểu cách mà ngân hàng Agibank liên kết với ví điện tử AirPay. Để liên kết tài khoản ngân hàng Agribank với tài khoản Airpay, bạn có thể làm theo các bước như sau:

lien-ket-vi-airpay-voi-ngan-hang-agribank-2

 1. Khách hàng chuẩn bị đầy đủ CMND sau đó mang đến các chi nhánh/ đại lý Agribank (nơi phát hành thẻ ATM mà bạn đã đăng kí). Liên hệ với giao dịch viên tại ngân hàng để thực hiện liên kết ví Airpay.
 2. Sau đó, nhân viên ngân hàng Agribank sẽ kiểm tra thông tin CMND của bạn và thực hiện thủ tục khởi tạo liên kết ví
 3. Sau khi thực hiện liên kết thành công, nhân viên sẽ báo lại với bạn. Lúc này, bạn hay kiểm tra Ví AirPay sẽ thấy liên kết với tài khoản Agribank

4. Chiết khấu và phí giao dịch khi sử dụng ví điện tử Airpay

4.1. Biểu phí nhận tiền và chuyển khoản tại ví điện tử Airpay

Đây là biểu phí được cung cấp tử Airpay, được áp dụng từ ngày 22/11/2018. Bạn có thể tham khảo ở bảng dưới đây.

Giao dịch Nguồn tiền Điều kiện giao dịch Mức phí giao dịch
Nhận tiền Thẻ thanh toán nội địa/ tài khoản ngân hàng Tối thiểu 20.000VND Miễn phí
Nạp tiền Thẻ thanh toán nội địa/ tài khoản ngân hàng Tùy vào mỗi ngân hàng sẽ có từng điều kiện khác nhau Miễn phí

4.2. Chiết khấu khi mua thẻ điện thoại và thẻ game tại Airpay

Khi mua thẻ game tại ví điện tử Airpay, bạn sẽ hưởng được mức chiết khấu như sau:

Ngoài ra, khi khách hàng thực hiện giao dịch nạp sò thẻ game Garena như game Liên minh huyền thoại, Liên quân Mobile, Freefire, mức chiết khấu được áp dụng đó là 5% giá trị mỗi lần giao dịch.

4-8

4.3. Biểu phí dịch vụ thẻ thanh toán quốc tế tại Airpay

Dưới đây là bảng biểu phí dịch vụ thẻ thanh toán quốc tế tại Airpay mà bạn có thể tham khảo.

Dịch vụ thanh toán quốc tế tại Airpay Mức phí
Thanh toán vé máy bay bằng thẻ VISA/MASTER/JCB liên kết Airpay
Thanh toán hóa đơn bằng thẻ VISA/MASTER/JCB liên kết Airpay

Hi vọng, thông qua những chia sẻ hữu ích trên của HoTroVay.Vn. Bạn sẽ bớt bỡ ngỡ hơn về những tiện ích đầy hữu dụng với cuộc sống hàng ngày của chúng ta từ ví điện tử Airpay, ngoài ra bạn còn biết cách liên kết được ví Airpay và tài khoản ngân hàng Agribank của mình nhanh chóng. Chúc bạn thành công, hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại nganhang24h.vn:

Share this post