Cách liên kết Zalopay với ngân hàng Vietcombank internet banking

Cách liên kết Zalopay với ngân hàng Vietcombank internet banking

 • ZaloPay là gì?
 • Hướng dẫn liên kết ZaloPay với ibanking VCB?
 • ZaloPay tốn phí không?

1. ZaloPay là gì?

ZaloPay là một trong những ứng dụng ví điện tử cung cấp cho người dùng hiện nay những tính năng giao dịch nhanh chóng tiện lợi, ứng dụng được phát triển bởi công ty cổ phần Zion thuộc tập đoàn công nghệ điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay là VNG. 

ZaloPay là một trong những ứng dụng ví điện tử được đánh giá cao trong thời điểm hiện nay về thay đổi thói quen của người tiêu dùng, khách hàng có thể liên kết ví điện tử ZaloPay với tài khoản ngân hàng để nạp tiền vào ví và sử dụng.

zalopay-la-gi-co-nhung-tien-ich-gi-co-nen-su-dung-zalopay-1 (2)

Điều tạo nên sự khác biệt của ZaloPay so với các ứng dụng ví điện tử thông thường chính là ở chức năng giao dịch tài chính, bạn có thể chuyển tiền và rút tiền một cách an toàn, nhanh chóng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào.

Khách hàng của ZaloPay có thể rút tiền từ ví điện tử này vào bất cứ tài khoản ngân hàng đã được liên kết với số tiền bội số của 10.000 VNĐ và trong hạn mức số tiền trên một giao dịch và hạn mức giao dịch trong ngày. Ngoài ra, hiện nay các tiện ích của ZaloPay còn có thể giúp khách hàng có thể chuyển tiền đến tài khoản của người khác thông qua danh bạ, số điện thoại hoặc tài khoản Zalo của người nhận chỉ mất vài giây.

ZaloPay còn có nhiều chương trình khuyến mãi áp dụng với các tài khoản hiện liên kết với các ngân hàng khác nhau như giảm giá khi thanh toán QR code bằng ứng dụng Zalo, ưu đãi khi nạp tiền điện thoại bằng ví điện tử và thanh toán mua hàng trực tuyến tại các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee….

2. Cách liên kết ZaloPay với Vietcombank internet banking?

2.1. Liên kết Zalo Pay với VCB ibanking có an toàn không?

ZaloPay hiện nay được đánh giá là một trong những ứng dụng thanh toán di động bảo mật an toàn hàng đầu với độ tin cậy của mỗi giao dịch là tuyệt đối, giao dịch được xác minh nhanh chóng với các tính năng chuyển tiền rất nhanh chỉ với 2s, thanh toán hóa đơn bằng mã QR code, rút tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng đã liên kết, tặng tiền cho một hoặc nhiều người cùng một thời điểm, nạp tiền điện thoại,… 

Thông qua mã OTP và mật khẩu xác minh thanh toán 6 số, người dùng được bảo vệ khi thực hiện các thanh toán, ngoài ra mã QR code đã được cải tiến so với nền tảng POS sẽ có tính bảo mật cao hơn, dễ sử dụng và an toàn hơn. Zalo Pay hiện đang sử dụng hệ thống tiêu chuẩn bảo mật quốc tế- PCI DSS do đó, thông tin tài khoản khách hàng, số tiền trong tài khoản và ví điện tử sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối.

Hiện nay có 12 ngân hàng và tổ chức là đối tác với ví điện tử ZaloPay mà bạn có thể liên kết với tài khoản ngân hàng là: Vietcombank, VietinBank, BIDV, Sacombank, Eximbank, SCB, JCB, MB Bank, Bản Việt, VISA và MasterCard.

2.2. Hướng dẫn liên kết ZaloPay với Vietcombank internet banking

Để liên kết ví điện tử Zalo Pay với tài khoản ngân hàng Vietcombank để bắt đầu sử dụng, các bạn có thể thực hiện các bước theo hướng dẫn sau:

lien_ket_vcb_final_dafe55c86f

 • Bước 1: Tại giao diện trang chủ bạn chọn “Ngân hàng”
 • Bước 2: Chọn “Thêm liên kết” tại đây bạn có thể chọn loại tài khoản thẻ atm của ngân hàng bạn muốn liên kết.
 • Bước 3: Chọn “Vietcombank” với điều kiện liên kết bao gồm:
  Tài khoản ngân hàng Vietcombank đã kích hoạt chức năng thanh toán internet banking chính là thanh toán trực tuyến.
  Số dư tối thiểu trong tài khoản ngân hàng Vietcombank lớn hơn 50.000 VNĐ
  Số điện thoại thực hiện đăng ký tại ngân hàng Vietcombank phải là số điện thoại đăng ký liên kết với tài khoản Zalo.
 • Bước 4: Chọn “Liên kết ngay” Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang web đăng nhập dịch vụ internet banking của Ngân hàng Vietcombank.
 • Bước 5: Bạn đăng nhập tài khoản và mật khẩu dịch vụ internet banking được cấp tại ngân hàng Vietcombank, nhập mã kiểm tra và nhấn “Đăng nhập” để tiếp tục trong trang liên kết.
 • Bước 6: Bạn chọn “Ví Zalo” tại mục “Loại ví điện tử” và chọn hình thức xác minh là “Mã OTP”
 • Bước 7: Nhập mã OTP được gửi SMS về số điện thoại đăng ký và mã xác nhận.
 • Bước 8: Kiểm tra lại thông tin tài khoản đã đăng nhập và bấm “Xác nhận”.

2.3. Có thể liên kết tối đa bao nhiêu tài khoản?

Hiện nay một tài khoản ZaloPay có thể được liên kết với nhiều loại thẻ và tài khoản ngân hàng khác nhau. Đồng thời một thẻ và tài khoản của một ngân hàng chỉ có thể liên kết với một tài khoản ZaloPay mà thôi.

2.4. ZaloPay có tốn phí không?

Đối với giao dịch nạp tiền vào ví điện tử ZaloPay, đối với các loại thẻ thanh toán nội địa và từ tài khoản ngân hàng đã liên kết: Miễn phí đối với các ngân hàng là đối tác của ZaloPay.

 • Đối với giao dịch rút tiền từ ví điện tử ZaloPay, các loại thẻ thanh toán nội địa và tài khoản ngân hàng đã liên kết: Miễn phí đối với các ngân hàng là đối tác của ZaloPay.
 • Đối với giao dịch chuyển tiền từ ví điện tử ZaloPay và từ các loại thẻ thanh toán nội địa và tài khoản ngân hàng đã liên kết: Miễn phí
 • Đối với hình thức thanh toán trực tuyến bằng ví ZaloPay: Miễn phí
 • Phí mở tài khoản, phí thường niên, phí quản lý tài khoản, phí truy vấn và sao kê thông tin,… đều miễn phí đối với ứng dụng ZaloPay.

Dường như tất cả các hoạt động giao dịch trên ZaloPay đều không bị thu phí, vì đối với số dư bạn chuyển vào ví ZaloPay họ có thể sử dụng vào mục đích đầu tư hay hưởng lãi suất từ ngân hàng, càng nhiều người dùng thì càng nhiều tiền được gửi vào ví ZaloPay từ đó khoản lợi nhuận sẽ đến từ nguồn tiền này nên các dịch vụ tại ZaloPay đang miễn phí để thu hút thêm người dùng.

Đó là các thông tin về ví điện tử ZaloPay, hy vọng đã có thể giải đáp được những thắc mắc của các bạn về cách liên kết ZaloPay với internet banking Vietcombank, hy vọng các bạn liên kết thành công đồng thời có thêm những kiến thức hữu ích cho việc sử dụng dịch vụ.

Share this post