7 chiếc thẻ tín dụng Cashback – Hoàn tiền tốt nhất hiện nay

7 chiếc thẻ tín dụng Cashback – Hoàn tiền tốt nhất hiện nay

Những ưu điểm của thẻ tín dụng cashback không có gì phải bàn cãi nữa. Tuy nhiên, để lựa được những chiếc thẻ tín dụng thuộc hàng đầu trong danh sách thì không phải là điều dễ dàng. Sau đây là danh sách 7 chiếc thẻ tín dụng Cashback hàng đầu tại Việt Nam.

1. Shinhan Bank Visa Cashback – Hạng Bạch Kim / Vàng / Chuẩn

Shinhan Bank là một trong những ngân hàng đẩy rất mạnh các sản phẩm về thẻ tín dụng tại Việt Nam. Cho nên, việc Shinhan Bank ra mắt dòng thẻ cashback để phục vụ nhu cầu của mọi người là điều hiển nhiên.

Shinhan Bank Visa Cashback hoàn tiền từ 0.3% đến 0.5% tất cả các giao dịch chi tiêu. Đặc biệt, thẻ còn hoàn tiền lên đến 5% của các giao dịch chi tiêu ẩm thực vào cuối tuần.

Ngoài ra còn được hưởng một số đặc quyền khác dành cho chủ thẻ như mua sắm trả góp lãi suất ưu đãi 0%, giảm giá 50% các dịch vụ trong Shinhan Zone, ưu đãi các sân Golf hàng đầu Việt Nam.

2. Standard Chartered Platinum Cashback

Không đao to búa lớn như các ngân hàng khác nhưng chương trình hoàn tiền Cashback của Standard Chartered thuộc hàng “Không phải dạng vừa đâu”. Chỉ cần 1% hoàn tiền thôi, nhưng hoàn tiền không giới hạn. Không những thế còn áp dụng cho mọi chi tiêu luôn.

Để mở được thẻ tín dụng Standard Chartered thì bạn phải từ 23 tuổi trở lên. Có thu nhập chuyển khoản từ 10 triệu đồng trở lên.

Cần-biết-về-thẻ-tín-dụng-1024x576

3. HSBC Visa Cashback

Chính sách hoàn tiền của HSBC Visa Cashback cũng thuộc hàng khủng trong giới hoàn tiền với 8%. Trong đó, 6% cho các giao dịch chi tiêu lại siêu thị và cửa hàng tiện ích và 2% nếu khách hàng nhận lương qua HSBC.

Để mở được thẻ tín dụng HSBC Cashback đòi hỏi bạn phải từ 18 tuổi trở lên. Có thu nhập chuyển khoản từ 9 triệu đồng trở lên. Nếu bạn có làm việc nhận lương thì việc mở thẻ tín dụng tại HSBC hay bất kỳ ngân hàng nào cũng đều dễ cả.

4. VIB Platinum Cashback

Nếu bạn nào thường xuyên theo dõi các bài viết của MoneyHub sẽ biết được rằng chiếc thẻ này mình đang xài. Và mình đánh giá nó cao hơn bất kỳ thẻ cashback của ngân hàng nào khác. 

Điểm lại, thẻ tín dụng VIB Platinum Cashback là thẻ tín dụng có được nhiều ưu đãi, đặc biệt là ưu đãi khi thanh toán bảo hiểm với 6%. Điểm đáng khen là cơ chế quản lý cashback rất tốt. Mọi thông tin đều được thể hiện rõ ràng trên app MyVIB của ngân hàng.

5. Citibank Cashback Visa Platinum

Citibank nổi tiếng với đa dạng dòng sản phẩm thẻ khác nhau. Trong đó, Citibank Cashback Visa Platinum lại nổi tiếng với việc hoàn tiền ở những giao dịch thiết yếu, đời thường. Như hoàn tiền 6% khi sử dụng dịch vụ Grab, CGV. Hoàn tiền 4% cho dịch vụ thanh toán bảo hiểm và hoàn tiền 2% cho mua sắm.

Để mở được thẻ Citibank, bạn phải từ 21 tuổi trở lên và thu nhập hơn 8 triệu đồng chuyển khoản mỗi tháng.

6. Vietcombank Cashback Plus American Express

Là một ông lớn trong ngành ngân hàng Việt Nam, không lý nào Vietcombank lại đứng ngoài nhìn miếng bánh thẻ tín dụng bị các ngân hàng ngoại chiếm lĩnh.

Với chính sách hoàn tiền 1,5% cho mọi giao dịch chi tiêu hợp pháp (Xem chi tiết chính sách). Và số tiền hoàn là không giới hạn. Ngoài ra còn được hưởng nhiều đặc quyền khác về sân golf, mua sắm, bảo hiểm, sân bay.

Cá nhân từ 15 tuổi trở lên là đã có thể mở được thẻ tín dụng Vietcombank Cashback Plus American Express rồi. Điều kiện là phải chứng mình được thu nhập đủ để được cấp hạn mức.

7. VPBank Stepup Mastercard Cashback

Chính sách hoàn tiền của thẻ tín dung VPBank Step Up cũng rất tốt với 6% hoàn tiền cho mua sắm online. 2% cho ăn uống, xem phim và 0,3% cho các chi tiêu còn lại. Tối đa số tiền hoàn mỗi tháng là 600.000 đồng. Một con số cũng đáng kể đấy.

Ưu điểm của VP Bank so với các ngân hàng khác là thủ tục mở thẻ nhanh chóng. Có thể thực hiện online 100% luôn.

Share this post