Cách đăng ký tài khoản netflix không cần thẻ tín dụng, Visa, miễn phí

Cách đăng ký tài khoản netflix không cần thẻ tín dụng, Visa, miễn phí

 • Cách xem Netflix miễn phí?
 • Đăng ký Netflix không cần dùng thẻ tín dụng Visa?
 • Cách đăng ký Netflix miễn phí

Đó chắc hẳn là thắc mắc của nhiều bạn đọc, hôm nay hãy cùng HoTroVay.Vn theo dõi bài viết dưới để giải đáp các thắc mắc đồng thời tìm hiểu thêm về Netflix và cách đăng ký xem miễn phí, đăng ký tài khoản mà không cần dùng thẻ tín dụng Visa nhé.

1. Cách đăng ký tài khoản Netflix miễn phí

Bước 1: Khách hàng truy cập vào website netflix.com, sau đó bạn điền địa chỉ email chưa đăng ký tài khoản Netflix của mình và chọn mục “Dùng thử ngay”. 

Bước 2: Khách hàng nhập nhập mật khẩu mà bạn muốn đặt cho tài khoản Netflix và nhấn “Tiếp tục”, lưu ý mật khẩu được yêu cầu có độ dài từ 4 đến 60 ký tự.

Bước 3: Chọn “Xem các gọi dịch vụ”, đây là giá dịch vụ dành riêng cho khách hàng Việt Nam, bạn chọn một trong cái gói sau đây:

 • Gói Cơ bản (Basic) là gói rẻ nhất với trị giá 180.000 Vnđ/ tháng cho phép bạn xem trực tuyến trên 1 thiết bị tại 1 thời điểm với độ nét ở mức tiêu chuẩn là SD.
 • Gói Tiêu chuẩn (Standard) là gói có trị giá 220.000 Vnđ/ tháng cho phép bạn xem trực tuyến trên 2 thiết bị tại 1 thời điểm, được xem với độ nét ở mức HD khá rõ nét
 • Gói Cao cấp (Premium ) là gói có trị giá 260.000 Vnđ/ tháng cho phép bạn xem trực tuyến trên 4 thiết bị tại 1 thời điểm, đây là gói cao nhất nhất hỗ trợ xem phim độ nét phân giải 4K chất lượng cao.
 • Tất cả khách hàng đều được cấp dùng thử miễn phí 1 tháng đầu tiên cho cả 3 gói dịch vụ, vì vậy để tối ưu bạn hãy chọn gói Premium (Cao cấp) để dùng thử và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Bước 4: Bấm “Tiếp tục” để tiếp tục các bước đăng ký tiếp theo. 

Bước 5: Chọn phương thức thanh toán, để đăng ký sử dụng Netflix thì khách hàng cần sử dụng thẻ thanh toán quốc tế, bạn chọn “Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ” để tiếp tục.

Bước 6: Khách hàng điền thông tin thẻ được yêu cầu như họ tên của chủ thẻ, mã số thẻ, ngày hết hạn của thẻ và mã an toàn,… Sau đó, chọn vào mục “Tôi đồng ý” và nhấn “Kích hoạt tư cách thành viên.”

Bước 7: Bạn nhập “Số điện thoại” để khôi phục mật khẩu Netflix sau này.

Bước 8: Lựa chọn thiết bị sẽ đăng nhập tài khoản Netflix.

netflix-b2(1)

 • Tại đây có khá nhiều lựa chọn cho khách hàng để xem Netflix smart TV, đầu Blu-ray, các thiết bị di động và máy tính bảng, máy tính bàn hay laptop,.. sau đó nhấn chọn “Tiếp tục”.
 • Lưu ý số lượng lựa chọn thiết bị phụ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng đăng ký, gói basic sẽ được chọn 1, gói standard sẽ được chọn 2 thiết bị và gói premium sẽ được chọn 4 thiết bị.

Bước 9: Sau khi hoàn tất lựa chọn thiết bị sử dụng, bạn có thể nhập tên cho người dùng để phân biệt giữa các người dùng, tối đa là 4 người sau đó nhấn “Tiếp tục”

1.1. Sau khi sử dụng miễn phí có thể hủy được không?

Bạn có một tháng sử dụng dịch vụ Netflix miễn phí và sau đó nếu không có ý định tiếp tục sử dụng bạn có thể chọn kết thúc dịch vụ để tránh bị trừ tiền cước, lưu ý bạn cần hủy vào trước ngày thứ 29

Bước 1: Chọn vào giao diện tài khoản của bạn tại góc phải phía trên màn hình vào chọn “Tài khoản”

Bước 2: Màn hình tài khoản hiện ra, bạn chọn “Hủy tư cách thành viên”

1.2. Có thể thanh toán Netflix bằng tiền mặt không?

Hiện nay Netflix cung cấp các phương thức hỗ trợ khách hàng thanh toán cước phí hàng tháng bằng các phương tiện như:

 • Thẻ tín dụng và ghi nợ với thẻ Visa, MasterCard và American Express, thẻ này cần đăng ký thực hiện các giao dịch thương mại điện tử định kỳ, hoặc thẻ VISA ảo của các ngân hàng cũng được chấp nhận.
 • Thẻ trả trước với logo Visa, MasterCard hay American Express.
 • Ngoài ra hiện nay Netflix không chấp nhận lựa chọn thanh toán bằng tiền mặt cho gói đăng ký Netflix theo tháng.

1.3. Thay đổi gói dịch vụ rẻ hơn sau khi dùng miễn phí được không?

Sau khi sử dụng một tháng miễn phí với gói dịch vụ premium bạn sẽ phải thanh toán từ tháng tiếp theo do đó, bạn cần lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như giá tiền hợp lý.

 • Bước 1: Chọn vào giao diện tài khoản của bạn tại góc phải phía trên màn hình vào chọn “Tài khoản”.
 • Bước 2: Chọn “Thông tin gói dịch vụ”
 • Bước 3: Chọn “Thay đổi gói dịch vụ”

1.4. Dùng miễn phí không cần đăng ký được không?

Khách cần đăng ký tài khoản cũng như cung cấp các phương thức thanh toán quốc tế để đảm bảo quá trình sử dụng dịch vụ được đồng nhất đồng thời sau khi dùng thử miễn phí bạn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ nhanh chóng nếu cảm thấy hài lòng.

Do đó sau khi hết một tháng dùng thử Netflix sẽ tự động trừ vào tài khoản của bạn số tiền tương ứng với gói dịch vụ đã đăng ký, nếu bạn hủy trước khi hết 30 ngày bạn sẽ không bị trừ phí.

Hy vọng với các thông tin HoTroVay.Vn vừa cung cấp đã có thể giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Netflix miễn phí, chúc các bạn xem phim và tận hưởng dịch vụ tốt nhất.

Share this post