Cách Mở Tài Khoản Techcombank Số ĐẸP free miễn phí, online tại nhà

Cách Mở Tài Khoản Techcombank Số ĐẸP free miễn phí, online tại nhà

Nhu cầu mua sắm cái đẹp đang là xu hướng hot nhất hiện nay được nhiều người dùng quan tâm. Đặc biệt, số tài khoản đẹp đang đang là trào lưu hiện nay. Vậy, cách mở tài khoản Techcombank số đẹp như thế nào? Điều kiện và thủ tục ra sao? Tìm hiểu rõ hơn về nội dùng này qua bài viết dưới đây cùng HoTroVay.Vn.com

1. Tài khoản Techcombank số đẹp là gì?

Hiện tại, số tài khoản ngân hàng Techcombank quy định gồm 14 số ngẫu nhiên từ 0 – 9. Trong đó, 3 số đầu tiên chính là mã của ngân hàng techcombank( phổ biến là 102, 196,…) và các thông tin khác như mã chi nhánh, mã khách hàng,… Sử dụng số tài khoản này thay cho phương thức thanh toán bằng tiền mặt của khách hàng.

Tài khoản Techcombank số đẹp chính là một dãy số ý nghĩa, gắn liền với khách hàng, một tập hợp số đẹp được khách hàng tự chọn mà không phải do ngân hàng lựa chọn ngẫu nhiên. Khách hàng có thể tự chọn các con số mình yêu thích để làm số tài khoản.

1.1. Các đầu số tài khoản Techcombank số đẹp

Một số dạng tài khoản số đẹp tại ngân hàng techcombank mọi người có thể lựa chọn. Chẳng hạn:

 • Số tài khoản sảnh tiến: 123, 456,789, …
 • Số tài khoản tứ – ngũ- lục quý: 3333, 66666, 999999,…
 • Số tài khoản thần tài
 • Số tài khoản theo ngày, tháng, năm, sinh
 • Số tài khoản theo ngày thành lập công ty
 • Số tài khoản gắn với kỷ niệm đáng nhớ,…

Mỗi con số sẽ thể hiện theo từng ý nghĩa khác nhau. Đặc biệt, các con số tài khoản đẹp thể hiện ý nghĩa đặc trưng cho chính chủ.

mo-tai-khoan-so-dep-techcombank

 • 1111: thể hiện sự tứ trụ vững chắc, làm ăn thuận lợi
 • 9999, 99999, 999999: thể hiện sự trường tồn, vững chắc, tài lộc
 • 68, 86: thể hiện làm ăn phát tài
 • 39, 79: thể hiện số thần tài lớn, nhỏ
 • 123, 456, 6789,… thể hiện sự tài lộc tăng tiến thêm
 • ….

Đặc biệt, nếu người phong thủy thì sẽ quan tâm lựa chọn các con số hợp với mệnh của mình. Nếu không có hiểu biết về ý nghĩa các con số này thì mọi người có thể nhờ thầy phong thủy xem giúp. Hoặc có thể, bạn cũng tham khảo ý kiến từ bạn bè, người thân hiểu biết tư vấn cho mình lựa chọn được con số tài khoản thích hợp và ưng ý nhất.

1.2. Nên mở tài khoản số đẹp Techcombank không

Một số tài khoản Techcombank được coi là số đẹp phải đảm bảo được các con số:

 • Sắp xếp theo một trật tự nhất định
 • Dễ nhớ cho chủ sở hữu
 • Gắn với ý nghĩa, kỷ niệm của chủ thẻ
 • Có thể là ngày thành lập công ty, doanh nghiệp
 • Có thể là số điện thoại, ngày tháng năm sinh, … liên quan đến khách hàng
 • Số phong thủy, tài lộc, … theo quan niệm phong thủy
 • ….

Sở hữu các con số này không chỉ mang lại sự may mắn, tài lộc trong cuộc sống và công việc làm ăn của khách hàng. Mà nó còn giúp chính chủ có thể thể hiện đẳng cấp làm tăng sự tin tưởng và uy tín từ các đối tác giao dịch.

Ngoài ra, việc sở hữu các con số tài khoản số đẹp sẽ giúp mọi người có thể ghi nhớ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thêm vào đó,  nhiều tiện ích và ưu đãi từ việc mở tài khoản này sẽ được nhiều hơn mà ngân hàng dành cho khách hàng so với mở số tài khoản ngẫu nhiên.

Vì thế, nếu có khả năng và điều kiện thì bạn nên chọn mua các số tài khoản số đẹp tại các ngân hàng, kể cả Techcombank. Bởi, nó sẽ đem lại nhiều lợi ích cho bạn hơn là tiêu cực.

2. Mở tài khoản số đẹp Techcombank ở đâu

2.1. Ai có thể mở tài khoản số đẹp Techcombank

Nhu cầu mở tài khoản số đẹp tại các ngân hàng, kể cả Techcombank không giới hạn số lượng khách hàng. Tuy nhiên, đối với ngân hàng Techcombank thì khách hàng cần đảm bảo 4 điều kiện sau thì mới có thể mở tài khoản số đẹp được.

 • Công dân Việt Nam có đủ năng lực hành vi dân sự( đối với người nước ngoài cần đảm bảo cư trú tại Việt Nam trên 12 tháng)
 • Độ tuổi từ 18 trở lên
 • Có CMND/ thẻ căn cước hoặc hộ chiếu có hiệu lực
 • Có nhu cầu mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng Techcombank

2.2. Hồ sơ thủ tục mở tài khoản số đẹp Techcombank

 • Bản gốc + bản photo CMND/ thẻ căn cước hoặc hộ chiếu
 • Các giấy tờ kinh doanh( đối với khách hàng doanh nghiệp)
 • Giấy đề nghị mở tài khoản số đẹp theo mẫu của ngân hàng Techcombank

Lưu ý: Để tiết kiệm thời gian cho việc làm thủ tục mọi người có thể tải mẫu giấy đề nghị mở tài khoản từ website của ngân hàng Techcombank tại nhà.

2.3. Cách mở tài khoản Techcombank số đẹp

Ngân hàng techcombank quy định không hỗ trợ giao dịch mua /bán số tài khoản số đẹp dành cho mọi khách hàng. Vì thế, khách hàng không thể mở số tài khoản số đẹp tại ngân hàng Techcombank tính từ thời điểm hiện tại.

mo-tai-khoan-techcombank-online

Tình trạng mua/ bán số tài khoản đẹp ngân hàng Techcombank diễn ra trên mạng thường gặp. Tuy nhiên, ngân hàng techcombank khẳng định ngân hàng nghiêm cấm việc trao đổi các số tài khoản, chỉ được mở tại chính ngân hàng mà thôi.

Nếu có bất cứ phát hiện về giao dịch mua/ bán số tài khoản Techcombank khách hàng có thể liên hệ hotline ngân hàng để ngân hàng xử lý. Đặc biệt, mọi người cần tránh các hình thức chào mời qua hình thức trực tuyến về việc mở tài khoản ngân hàng Techcombank.

Mặc dù, khách hàng không thể mở tài khoản số đẹp tại Techcombank nhưng có thể lựa chọn các ngân hàng khác như: Vietcombank, Vietinbank, MBBank, TPBank, VIB,… Các ngân hàng này cũng nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng hiện nay từ việc mở tài khoản số đẹp.

3. Phí mở tài khoản Techcombank số đẹp

Đối với mở tài khoản ngẫu nhiên tại ngân hàng Techcombank sẽ tính phí từ 50.000 VNĐ/ tài khoản. Mặc dù, mất phí mở thẻ nhưng số tiền này thực ra là mức số dư tối thiểu duy trì tài khoản của khách hàng mà ngân hàng sẽ hoàn trả lại cho bạn trong tài khoản sau đó.

phi-mo-tai-khoan-techcombank-4-1

Đối với mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng techcombank thì chưa thể định mức giá cố định được. Bởi, như đã nói ngân hàng không hỗ trợ mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng Techcombank. Do đó, chưa biết chính xác mức phí mở tài khoản Techcombank số đẹp là bao nhiêu?

Theo đánh giá chung thì việc mở tài khoản số đẹp sẽ mất mức phí kha khá hơn so với mở tài khoản số ngẫu nhiên từ ngân hàng. Bởi vậy, đa số các khách hàng doanh nghiệp thường có xu hướng mở tài khoản số đẹp hơn, thuận tiện cho việc giao dịch làm ăn của họ.

4. Mở nhiều tài khoản Techcombank số đẹp được không

Mọi ngân hàng, khách hàng đều có thể mở nhiều tài khoản cùng lúc với nhiều loại thẻ khác nhau. Tức, mỗi thẻ chỉ mở được 1 tài khoản mà thôi, nhưng mở nhiều tài khoản cho nhiều loại thẻ.

mo-tai-khoan-so-dep-techcombank-1

Như vậy, mở số tài khoản số đẹp cũng vậy, có thể mở nhiều số tài khoản đẹp cho nhiều loại thẻ. Tuy nhiên, ngân hàng Techcombank không cung cấp mở tài khoản số đẹp nên việc mở tài khoản là không được. Bạn cũng có thể mở số tài khoản ngẫu nhiên thay vì mở số tài khoản số đẹp nếu có nhu cầu mở tài khoản tại Techcombank.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên cân nhắc lựa chọn mở tài khoản sao cho hợp lý. Tránh việc mở tài khoản ngân hàng nhưng không sử dụng. Bởi, việc này sẽ dẫn đến việc khách hàng mở thẻ nhiều không thể sử dụng cùng lúc được hiệu quả. Đặc biệt, việc này sẽ mất kha khá phí duy trì tài khoản khách hàng.

5. Nên mua tài khoản số đẹp Techcombank qua mạng không?

Mọi hình thức mua/ bán số tài khoản ngân hàng techcombank qua mạng đều là lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản khách hàng. Bởi, ngân hàng khẳng định là không mở dịch vụ mở tài khoản số đẹp cho khách hàng do một số lý do.

Số tài khoản đẹp do chính ngân hàng đó áp dụng và triển khai chứ không thông qua bất cứ cá nhân, tổ chức nào cả. Trước khi bỏ tiền ra mua thì nên tìm hiểu thông tin chính xác trước khi quyết định mua để tránh bị tiền mất tật mang.

tao-tai-khoan-so-dep-techcombank-free-1-1

Với các thông tin trên mọi người có thể nắm được việc mở tài khoản Techcombank số đẹp như thế nào và các thông tin liên quan khác. Mọi người nên thận trọng các giao dịch trên mạng để tránh lừa đảo dẫn đến tiền mất tật mang.

Tin khác:

Share this post