Cách Mở Tài Khoản VIB Số ĐẸP free miễn phí, online tại nhà

Cách Mở Tài Khoản VIB Số ĐẸP free miễn phí, online tại nhà

Để có thể mở tài khoản VIB số đẹp free miễn phí, online tại nhà bạn chỉ cần tải app MyVIB về và thực hiện thao hướng dẫn dưới đây. Sau đây HoTroVay.Vn sẽ cùng bạn tìm hiểu sâu hơn về cách mở tài khoản VIB số đẹp

1. Tài khoản số đẹp là gì

Tài khoản số đẹp là số tài khoản được ngân hàng cung cấp cho mỗi đối tượng khách hàng khi có nhu cầu mở tài khoản tại ngân hàng. Tài khoản số đẹp vẫn có thể sử dụng tất cả những dịch vụ thông thường của tài khoản như nhận tiền từ người khác chuyển đến, chuyển tiền đến số tài khoản của người khác.

Để có thể biết được đâu là tài khoản số đẹp thì mọi người cần chủ ý những điểm đặc biệt như trong dãy số tài khoản bất kì co chứa những cụm số từ 3 hoặc 4 trở lên trùng lặp hoặc từ bé đến lớn và ngược lại. Chẳng hạn như số tứ quý, ngũ quý, 2 số khác nhau xen kẽ lặp đi lặp lại, …vv để có thể biết được tài khoản của mình ở đâu khi mở thẻ bạn cần chú ý các thông tin trên giấy cấp sau khi mở thẻ.

1.1. Ưu điểm khi mở tài khoản số đẹp VIB

Nhiều người hiện nay cho rằng, việc mở tài khoản số đẹp VIB  là hoàn toàn không cần thiết, những số tài khoản bình thường vẫn có thể thực hiện được tất cả các giao dịch thông thường mà không cần phải là tài khoản số đẹp. Nhưng việc mở tài khoản số đẹp VIB là rất thích hợp và thật sự cần thiết với những đối tượng kinh doanh, buôn bán, làm ăn, ….vv

thebank_taikhoansodeplaginganhangnaomotaikhoansodep2_1627554735

Trong bất cứ lĩnh vực nào khi giao dịch một số tiền lớn hoặc chi trả tiền hợp đồng ngày nay đều hạn chế dùng tiền mặt xếp sẵn trong vali rồi còn phải kiểm tra lại kĩ mỗi  khi nhận tiền, ngày nay thay vì giao dịch trực tiếp những đối tác kinh doanh đều thực hiện các giao dịch qua tài  khoản ngân hàng.

Khi giao dịch trực tiếp giữa những đối tác quan trọng thì tiền bạc cũng được xếp gọn và kĩ lưỡng. Đối với việc giao dịch qua số tài khoản cũng vậy. Nếu giao dịch qua một số tài khoản đẹp thì người thực hiện giao dịch sẽ có ấm tượng ngay từ lần giao dịch đầu tiên, thể hiện sự toàn vẹn, đẳng cấp và có tâm trong lĩnh vực kinh doanh.

Ngày nay, việc mở tài khoản số đẹp VIB được diễn ra rất nhiều, ngoài việc gây ấn tượng với đối tác, khi mở tài khoản số đẹp VIB hợp mạng, hợp phong thủy thì cũng sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng, làm ăn phát đạt, vạn sự Bình An. Tài khoản là nơi tiền chảy về, vì vậy nếu không trao chút tài khoản và làm chúng trở nên thu hút thì trong làm ăn kinh doanh sẽ không gặp được nhiều may mắn.

2. Các loại tài khoản số đẹp VIB phổ biến

2.1. Tài khoản số đẹp VIB bằng ngày sinh

Để làm điểm nhấn và tạo sự dễ nhớ, nhiều người chọn việc mở tài khoản số đẹp VIB bằng ngày tháng năm sinh. Ý nghĩa của việc tạo tài khoản số đẹp VIB bằng ngày tháng năm sinh là mỗi người có mỗi số mệnh, mang theo số mệnh đó là điều nên làm để chinh phục thử thách, bước qua chông gai để tìm đến sự toàn vẹn, may mắn và tương lai của bản thân.

Khi mở tài khoản số đẹp VIB bằng ngày sinh, khách hàng có thể mở tài khoản tương ứng y như số ngày tháng năm sinh hoặc có thể cộng lại hết những con số ấy sau đó rút gọn lại thành 1 số sau đó có thể mở tài khoản có nhiều con số đó cũng có ý nghĩa hay

unnamed-2

2.2. Tài khoản số đẹp VIB theo mệnh

Để có thể thực hiện mở tài khoản số đẹp VIB và hợp mệnh, khách hàng cần nắm rõ bản thân mang mệnh gì để có thể tìm được những con số thuận với mệnh và không bị hành xung hay khắc khẩu. Chẳng hạn những năm sinh sau sẽ tương ứng với các mệnh khác nhau giữa nam và nữ GenZ như sau:

Sau khi biết được mệnh của bản thân thì bạn cần chọn những con số hợp mệnh chẳng hạn như:

  • Người mệnh Đoài, Kim, Quái Càn thì nên dùng số 4 và số 9 trong việc mở tài khoản số đẹp
  • Người mệnh Quái Chấn, Tốn, Mộc thì nên dùng số 3 và số 8 trong việc mở tài khoản số đẹp
  • Người mệnh Quái Ly, Hỏa, niên mệnh Thổ nữa thì nên dùng số 7 và số 2 trong việc mở tài khoản số đẹp
  • Người mệnh Quái Khảm, Thủy thì nên dùng số 1 và số 6 trong việc mở tài khoản số đẹp

3. Hướng dẫn mở tài khoản số đẹp VIB online, miễn phí

Tài khoản ngân hàng VIB sau khi mở có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền, thanh toán, truy vấn số dư trên app VIB online một cách miễn phí. Ngày nay việc mở tài khoản số đẹp hay đã có tài khoản rồi vẫn có thể mở thêm tài khỏa số đẹp VIB online, miễn phí trên thiết bị di động qua app MyVIB như sau:

 Bước 1: Tải app “MyVIB” về thiết bị di động thông minh và mở ứng dụng MyVIB lên.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng hãy chọn vào mục “Mở tài khoản thanh toán”. Nhập số điện thoại chính chủ mà bạn đang sử dụng và nhấn vào “Tiếp theo” và nhấn “Đăng ký ngay”

Bước 3: Bạn sẽ nhận được một mã OTP từ hệ thống qua số điện thoại bạn vừa đăng ký, bạn nhập mà OTP vào sau đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn tạo mật khẩu đăng nhập gồm 6 chữ số và tên đăng nhập là số điện thoại bạn đăng kí với ngân hàng.

mo-tai-khoan-vib-online

Bước 4: Chọn đơn vị mở “Tài khoản thanh toán” là phòng giao dịch mà bạn thực hiện của người mở tài khoản số đẹp cho bạn cung cấp và email của bạn sau đó kích vào dòng chữ “Lựa chọn tài khoản VND số đẹp (miễn phí)

Bước 5: Bạn cần lựa họn tài khoản VND số đẹp miễn phí sau đó gửi cho bên thứ 3 áp dụng mã giảm giá 0 đồng vào. Thế là bạn đã mở được tài khoản số đẹp VIB online, miễn phí tại gia.

3.1. Mở tài khoản số đẹp VIB tại ngân hàng

Đầu tiên khách hàng cần đến ngân hàng hoặc quầy giao dịch VIB gần nhất để yêu cầu nhân viên thực hiện giao dịch mở tài khoản số đẹp VIB. Bạn sẽ được nhân viên ngân hàng cung cấp mẫu giấy để bạn điền những thông tin cần thiết và liên quan.

Sau khi điền xong thì nhân viên sẽ kiểm tra và xác thực thông tin trên giấy và CMND, nhân viên xác thực xong thì bạn có thể chọn cho mình một số tài khoảng VIB đẹp để tạo. Sau khi được nhân viên xác nhận thì bạn sẽ được cấp tài khoản số đẹp VIB

4. Phí mở tài khoản số đẹp VIB

Hiện nay, ngân hàng VIB  có thực hiện mở tài khoản số đẹp cho cá nhân hoặc tổ chức. Bạn chỉ cần đến quầy giao dịch hoặc ngân hàng Tpbank, mang theo các giấy tờ tùy thân để được hỗ trợ mở tài khoản số đẹp mà không cần phí.

tai-khoan-tiet-kiem-vib

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu một số tài khoản số đẹp theo yêu cầu, theo mong muốn thì mức phí mở tài khoản số đẹp VIB sẽ do ngân hàng VIB quy định với từng loại tài khoản số đẹp. Thông thường mức phí sẽ từ 500.000 VND đối với một loại tài khoản số đẹp mà bạn yêu cầu ngân hàng VIB cung cấp

5. Mở tài khoản số đẹp VIB mất bao lâu

Mở tài khoản số đẹp VIB chỉ mất khoản thời gian tầm 30p là đã có thể sở hữu cho mình một tài khoản số đẹp VIB và tiến hành nộp tiền vào tài khoản là đã có thể thực hiện các giao dịch thanh toán, tra cứu số dư, chuyển khoản trên thiết bị thông minh với các dịch vụ như Internetbanking mobile banking.

Mo-tai-khoan-so-dep-VIB-mien-phi-free-online-chon-so-phong-thuy

6. Những thắc mắc khi mở tài khoản số đẹp VIB

6.1. Mở nhiều tài khoản số đẹp VIB được không

Nếu khách hàng đang phân rằng mình đang sở hữu một tài khoản VIB nhưng có nhu cầu mở thêm tài khoản số đẹp VIB nữa, như vậy có được không thì câu rả lời hoàn toàn được nhé mọi người. Nhưng mọi người nên hạn chế việc mở quá nhiều tài khoản nhưng ít có nhu cầu sử dụng, điều này làm bạn không quản lý được hết tài khoản đó và phải đóng thêm phí duy trì

6.2. Có nên mở tài khoản số đẹp VIB online

Việc mở tài khoản số đẹp VIB online, khách hàng vẫn có thể thực hiện trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng VIB gần nhất để đảm bảo thông tin cá nhân nếu có vấn đề lừa đảo khi mở tài khoản số đẹp VIB online tại nhà.

mo-tai-khoan-vib-online-2-scaled

Hiện nay, một số tội phạm tinh ranh lợi dụng sơ hở của những khách hàng chưa nắm rõ thông tin về trang web chính thức của ngân hàng và thực hiện mở tài khoản số đẹp online tại một số địa chỉ trên mạng dẫn đến bị lừa. Tài khoản không nhận đc sau khi mở và tiền thì bị lừa.

Mong rằng những thông tin bổ ích về cách mở Tài Khoản VIB số đẹp free miễn phí, online tại nhà trong năm nay sẽ giúp mọi người mở được cho mình một tài khoản số đẹp ưng ý. Chúc mọi người thành công

Share this post