Tài Khoản Số Đẹp MB Bank Miễn Phí Có Thực Không? Cách Mở Thế nào?

Tài Khoản Số Đẹp MB Bank Miễn Phí Có Thực Không? Cách Mở Thế nào?

Mở tài khoản số đẹp MB Bank không chỉ giúp các bạn có một số tài khoản dễ nhớ mà về mặt phong thuỷ, một tài khoản số đẹp sẽ đem lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu, kết nối bạn với những cơ hội tốt hơn.

Vậy tài khoản số đẹp MB Bank có ý nghĩa như thế nào? Chi phí và cách mở ra sao? Cùng HoTroVay.Vn tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

1. Giới Thiệu Về Tài Khoản Số Đẹp MBBank

Tài khoản số đẹp MBBank thuộc sự quản lý của Ngân hàng MBBank. Đây là sản phẩm được sử dụng để thực hiện các giao dịch nhận tiền, chuyển tiền và là mã số quản lý của ngân hàng để định danh khách hàng.

Tài khoản số đẹp sẽ giúp các bạn dễ nhớ được số tài khoản của mình, gây ấn tượng với cả đối tác, khách hàng và thậm chí, tài khoản số đẹp MBBank còn có ý nghĩa giúp cho cá nhân sở hữu gặp nhiều tài lộc và may mắn về tiền bạc hơn.

gioi-thieu-ve-tai-khoan-so-dep-mb-bank

Tài khoản số đẹp MB Bank được áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng tại ngân hàng Quân đội (MBBank) thay vì chỉ dành cho khách hàng ưu tiên như một số ngân hàng khác.

Các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ngay một tài khoản số đẹp MB Bank Với mức phí hợp lý cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau:

 • Khách hàng được chủ động lựa chọn gói tài khoản số đẹp của ngân hàng MBBank.
 • Miễn phí chuyển tiền trên ứng dụng Banking MBBank.
 • Được hưởng các chính sách ưu đãi về lãi suất khi gửi tiết kiệm trên App MBBank.
 • Thường xuyên được tham gia các chương trình tri ân, ưu đãi khách hàng với giải thưởng hàng tuần lên đến 10 triệu đồng.

2. Phí Mở Tài Khoản Số Đẹp MBBank Là Bao Nhiêu?

Với những ưu điểm khi mở tài khoản số đẹp MB Bank đem lại, việc mở một số tài khoản số đẹp được rất nhiều khách hàng quan tâm. Vậy, chi phí mở một tài khoản số đẹp tại ngân hàng MBBank là bao nhiêu?

phi-mo-tai-khoan-so-dep-mb-bank-la-bao-nhieu

Mỗi số tài khoản đẹp MBBank sẽ có một mức phí khác nhau và được niêm yết chi tiết, các bạn có thể tham khảo chính xác tại App MBBank.

Hiện nay, MBBank đang hỗ trợ khách hàng mở tài khoản MBBank số đẹp miễn phí và tốn phí với các gói tài khoản cụ thể như sau:

Số tài khoản MBBank số đẹp miễn phí:

 • Gói tài khoản tứ quý: 8888, 9999
 • Gói tài khoản số lặp: 3399, 7799
 • Gói tài khoản 4 số tiến, lặp kép: 7979, 6868

Số tài khoản MBBank số đẹp mất phí:

 • Số tài khoản lục quý như : 999999, 888888
 • Hoặc số tài khoản tiến 5: 23456, 56789

Để sở hữu một số tài khoản số tài khoản MBBank đẹp, khách hàng sẽ cần chi ra một số tiền trong khoảng từ 9 – 24 triệu/số tài khoản. Chi phí của một số tài khoản đẹp sẽ phụ thuộc vào mức độ hiếm có và ý nghĩa của số tài khoản đó.

3. Cách Mở Số Tài Khoản Đẹp MB Bank Online Miễn Phí

Để mở tài khoản MBBank đẹp, các bạn cần đáp ứng một số điều kiện như có CMND/CCCD, từ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự.

MBBank triển khai cách đăng ký mở tài khoản số đẹp online một cách dễ dàng thông qua App MBBank.

cach-mo-tai-khoan-so-dep-mb-bank-online-mien-phi

Các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau để có thể mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng MBBank:

3.1. Tải Ứng Dụng App MBBank

Đầu tiên, các bạn xem hướng dẫn tải ứng dụng MB Bank về điện thoại di động tại cửa hàng CH Play với điện thoại hệ điều hành Android và App Store với hệ điều hành IOS.

LINK TẢI APP MBBANK HĐH ANDROID

LINK TẢI APP MBBANK HĐH IOS

3.2. Đăng Ký Và Xác Thực Tài Khoản

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng, bạn mở ứng dụng MB Bank chọn nút “Tạo tài khoản” và thực hiện lần lượt theo các bước sau:

 • Nhập số điện thoại đăng ký.
 • Chọn phương thức xác minh bằng CMND.
 • Chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CMND để xác minh.
 • Chụp ảnh khuôn mặt của bạn theo hướng dẫn được hiển thị trên màn hình App.
 • Nhập đầy đủ các thông tin cá nhân: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính và địa chỉ.
 • Nhập thông tin đăng nhập bao gồm: Email và tên đăng nhập.

3.3. Chọn Và Mở Tài Khoản Số Đẹp MB Bank Miễn Phí

Ứng dụng sẽ hiển thị thông tin về các tài khoản số đẹp để người dùng có thể lựa chọn ngay sau khi đăng ký và xác thực tài khoản thành công. Các tài khoản số đẹp tứ quý, số lặp hoặc 6 số lựa chọn bất kỳ đang được MBBank hỗ trợ tạo miễn phí.

Các bạn cũng có thể lựa chọn tài khoản số đẹp bằng cách nhập dãy số mong muốn, hệ thống sẽ hiển thị ra các số tài khoản có dãy số mà bạn đã nhập để bạn chọn lựa.

Sau khi chọn được số tài khoản phù hợp nhất, các bạn kiểm tra lại thông tin cá nhân một lần nữa và chọn “Xác nhận” để hoàn thành thủ tục đăng ký mở tài khoản số đẹp MB Bank.

4. Một Số Lưu Ý Khi Mở Tài Khoản Số Đẹp MBBank Online

Khi mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng MBBank, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Nếu bạn đã có số tài khoản của ngân hàng MBBank trước đó, bạn vẫn có thể đăng ký mở tài khoản số đẹp qua App MBBank.
 • Sau khi đăng ký mở tài khoản số đẹp thành công, trong vòng 2 ngày sau khách hàng phải ra các cửa hàng, điểm giao dịch của ngân hàng MB Bank để thực hiện các thủ tục và hoàn tất các thông tin thẻ.
 • Nên cân nhắc và lựa chọn tài khoản số đẹp có ý nghĩa với bạn như: Ngày tháng năm sinh, ngày kỷ niệm đặc biệt, chọn các con số phong thuỷ hoặc mang ý nghĩa thịnh vương, phát lộc, vừa thể hiện dăng cấp của người sở hữu.
 • Trong quá trình đăng ký mở tài khoản số đẹp, nếu gặp lỗi tại 1 trong các bước, các bạn chỉ cần thực hiện lại thao tác từ bước đầu để tránh các lỗi có thể phát sinh.

Share this post