Cách Rút Tiền Cây ATM Không Cần Thẻ Vietcombank bằng Điện Thoại

Cách Rút Tiền Cây ATM Không Cần Thẻ Vietcombank bằng Điện Thoại

Làm cách nào để rút tiền tại cây ATM mà không cần mang thẻ ngân hàng. Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng đang sử dụng thẻ ATM, đặc biệt là ngân hàng Vietcombank với lượng khách hàng cực lớn, và đang rất quan tâm đến vấn đề này. Hôm nay nganhang24h sẽ hướng dẫn bạn cách rút tiền cây ATM không cần thẻ Vietcombank bằng điện thoại. Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích này nhé.

1. Rút tiền tại cây ATM  không cần dùng thẻ Vietcombank có được không?

Việc thực hiện rút tiền không cần thẻ tại các ngân hàng là điều đơn giản và dễ dàng có tính khả thi hoặc các dịch vụ online khác. Nhưng đối với thẻ ngân hàng Vietcombank bạn không mang thẻ liệu có rút được tại đây hay không. Liệu có cách rút tiền cây ATM không cần thẻ Vietcombank bằng điện thoại có thể thực hiện?

atm

Chúng tôi có thể khẳng định được chắc chắn rằng đối với loại thẻ Vietcombank bạn không mang thẻ ngân hàng vẫn có thể rút được tiền. Trên thực tế không chỉ có mỗi ngân hàng Vietcombank mà còn rất nhiều ngân hàng hàng Việt Nam khác cho phép khách hàng có thể rút tiền mặt tại ATM mà không cần có thẻ.

Vietcombank sẽ cung cấp đến bạn hình thức rút tiền khác, nhanh gọn và thuận lợi hơn khi không mang thẻ ngân hàng. Để tìm hiểu rõ hơn về phương thức này hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung tiếp theo trong bài viết dưới đây nhé.

2. Những điều cần biết khi rút tiền tại cây ATM không cần sử dụng thẻ Vietcombank

2.1. Hướng dẫn cách rút tiền cây ATM không cần thẻ Vietcombank bằng điện thoại

Dịch vụ hữu ích để khắc phục tình huống rút tiền tại cây ATM không mang thẻ đó chính là sử dụng dịch vụ rút tiền bằng điện thoại. Chỉ bằng vài bước đơn giản dưới đây bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc rút tiền nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Bước 1: Để sử dụng dịch vụ tiện ích này, đầu tiên bạn cần đăng ký thêm mobile banking hoặc dịch vụ Internet banking nếu sử dụng trên điện thoại di động
  • Bước 2: Ngay khi thực hiện xong thao tác trên, bạn sẽ nhận được mã pin gồm 6 chữ số từ ngân hàng gửi về để bạn thực hiện việc rút tiền tại ATM
  • Bước 3: Hãy nhập mã pin được gửi, bạn gõ số tiền trùng khớp với lệnh được giao dịch trước đó. Sau khi hoàn thành thao tác bạn lại nhận được một mã OTP được gửi về chính số điện thoại mà bạn muốn chuyển tiền hoặc rút tiền.
  • Bước 4: Hoàn tác thao tác trên thành công thì ngay lập tức cây ATM sẽ nhả tiền mặt ra tương ứng với số tiền bạn yêu cầu

Chỉ với 4 bước đơn giản, bạn không cần mang thẻ vẫn có thể rút tiền một cách nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy nếu quên thẻ ATM ở nhà hãy thực hiện ngay thao tác trên để có thể rút tiền.

Rut-tien-khong-can-the-vietcombank-3

2.2. Cách rút tiền cây ATM không cần thẻ Vietcombank bằng điện thoại có mất phí hay không?

Vậy phương pháp rút tiền tại cây ATM này có mất phí hay không và Vietcombank thu bao nhiêu phí rút tiền thông qua tiện ích điện thoại trên? Đây là một dịch vụ rút tiền trên hệ thống internet banking và hiện nay hầu như dịch vụ này tại các ngân hàng khác cũng đều không thu phí.

Vietcombank hiện đang để chế độ miễn phí cho dịch vụ này. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ trên, mà không cần lo phí dịch vụ sẽ cao hơn phí rút bằng thẻ.

Bên cạnh ngân hàng Vietcombank có dịch vụ rút tiền tại cây ATM không cần thẻ thì còn có các ngân hàng khác như: Sacombank, Techcombank và Vietinbank. Nếu bạn đang sử dụng những tài khoản có tên trên đều có thể sử dụng được tiện ích trên.

3. Những lưu ý khi sử dụng cách rút tiền cây ATM không cần thẻ Vietcombank bằng điện thoại

Khi sử dụng phương pháp rút tiền tại ATM không cần thẻ Vietcombank  bằng dịch vụ tiện ích trên điện thoại bạn cần lưu ý một số vấn đề sau. Để tránh ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của chính bạn.

– Cần đăng ký tài khoản internet banking chính xác theo hướng dẫn, nếu không biết thực hiện các thao tác đăng ký và sử dụng hãy gọi điện lên tổng đài để hỗ trợ và tư vấn. Tránh tình trạng bị khóa tài khoản.

– Sử dụng mã OTP cần trọng. Khi mã OTP được gửi về tin nhắn của bạn cần chú ý sử dụng ngay và không nên đưa mã OTP cho người khác. Mã OTP rất quan trọng giúp bạn có thể giao dịch các dịch vụ trong tài khoản ngân hàng

– Khi kết thúc giao dịch, bạn cần bảo mật điện thoại của mình, không nên cho người lạ mượn. Họ có thể dùng phương pháp trên để rút tiền của bạn mà không cần sử dụng thẻ ATM.

cach-rut-tien-bang-ma-qr-vietcombank-2021-rut-tien-khong-can-10-800x450

– Chú ý dịch vụ này chỉ có thể sử dụng được khi điện thoại của bạn còn pin và có dịch vụ 3g hoặc wifi

Nhìn chung dịch vụ này chỉ thuận tiện khi bạn không may để quên thẻ ATM ở nhà hoặc mới bị mất thẻ ATM và muốn rút tiền ra gấp mà không muốn đến ngân hàng làm các thủ tục giấy tờ thì có thể áp dụng phương pháp này.

Cũng giống như khi rút tiền tại cây ATM bằng thẻ số tiền của bạn được rút sẽ bị giới hạn mức tối đa chỉ từ 5.000.0000 đồng/ 1 lần. Nếu bạn có ý định rút nhiều tiền mặt hơn thì không sử dụng thẻ sẽ mang lại khá nhiều bất tiện

Chỉ với các thao tác đơn giản bạn hoàn toàn có thể rút được tiền mà không cần sử dụng thẻ ATM. Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi mang lại thông tin hữu ích về cách rút tiền cây ATM không cần thẻ Vietcombank bằng điện thoại. Hãy chia sẻ những thông tin hữu ích trong bài đến với bạn bè của bạn nhé!

Share this post