Cách rút tiền trên Paypal về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Cách rút tiền trên Paypal về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Mọi người sử dụng tài khoản Paypal để thanh toán các dịch vụ mua sắm quốc tế, nhận tiền quốc tế nhưng không nhiều người biết cách rút tiền trên Paypal về tài khoản ngân hàng Việt Nam, thực hiện ra sao?  Vậy  không để mất nhiều thời gian của mọi người tìm kiếm thông tin, HoTroVay.Vn có những hướng dẫn chi tiết và đơn giản ngay dưới đây.

1. Paypal là gì

Paypal là một công ty lớn hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử chuyên cung cấp dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua Internet. Hình thức Paypal hoạt động giống như các loại ví điện tử hiện nay, người sử dụng được mua sắm thoải mái ở các trang thương mại  quốc tế nhanh chóng an toàn.

636629240000820088-760x367

Paypal hiện là ứng dụng thanh toán hàng đầu thế giới  có nguồn gốc Hoa Kỳ với công ty mẹ là Ebay – công ty thanh toán bậc nhất. Paypal thu phí thông qua việc xử lý thanh toán cho các đơn vị kinh doanh trực tuyến.

2. Có nên sử dụng Paylal để thanh toán không

Với một ứng dụng từ nước ngoài thì trước khi sử dụng hay đăng ký mọi người nên kiểm tra và tìm hiểu kỹ nhưng với Paypal thì người dùng có thể yên tâm đăng ký bởi đây là dịch vụ do công ty lớn phát triển, quản lý, hoạt động khắp thế giới. Đặc biệt là Mỹ, một đất nước có nền tảng công nghệ tốt, đem đến dịch vụ với những quy định nghiêm ngặt.

Đối với các tính năng thì có thể nhận định:

 • Giao dịch thanh toán: Thực hiện nhanh chóng việc thanh toán các hóa đơn mua sắm trên các trang thương mại điện tử. Hiện Paypal là sự lựa chọn của đa số các nhãn hàng lớn trên thế giới trong việc hỗ trợ mua sắm online.
 • Chuyển tiền Internet nhanh chóng, an toàn với nhiều đồng tiền  khác nhau, đặc biệt là chuyển tiền giữa các tài khoản paypal hoàn toàn miễn phí
 • Khi thanh toán lại vô cùng tiện lợi, khác biệt với các loại ví điện tử khác thì Paypal chỉ cần yêu cầu nhập thông tin 1 lần và sử dụng cho những lần sau đó
 • Tuy là ứng dụng nước ngoài nhưng lại có dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ khách hàng cực kỳ tốt, khi mọi người mua sắm nếu sản phẩm nhận về không đúng hay có vấn đề chỉ cần thông báo cho Paypal thì sẽ được hoàn tiền.

Vậy nên với những giao dịch quốc tế mọi người nên chọn sử dụng Paypal để đảm bảo an toàn. Đặc biệt là Paypal có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam của khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn với chi phí thấp.

3. Cách rút tiền trên Paypal về tài khoản ngân hàng Việt Nam

3.1. Hướng dẫn thêm tài khoản ngân hàng trên paypal

Muốn rút tiền về tài khoản của ngân hàng mình mọi người phải đảm bảo phỉa liên kết ngân hàng với tài khoản Paypal trước để có căn cứ rút tiền.

Trước khi liên kết hay thêm tài khoản ngân hàng thì mọi người tìm hiểu xem Paypal liên kết được với những ngân hàng nào để tránh mất thời gian thực hiện.

Các bước tiền hành thêm như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Paypal của bạn

Bước 2: Vào mục Wallet và nhấn chọn Link a bank Account

Bước 3:Tiến hành điền thông tin:

 • Middle name ( tên đệm);
 • Name ( Tên);
 • Account number ( Số tài khoản);
 • Re -enter Account number ( nhập lại số tài khoản ngân hàng);
 • Bank name( Tên ngân hàng của bạn nhưng là tên giao dịch quốc  tế)
 • SWIFT code: Mã chuyển tiền quốc tế ( Mỗi ngân hàng ở Việt Nam sẽ có mã riêng, mọi người tra cứu nhanh và điền vào)

Bước 4: Nhấn ” Save” để lưu thông tin

Như vậy là mọi người đã hoàn tất việc thêm tài khoản ngân hàng rút tiền của mình ở paypal.

3.2. Hướng dẫn rút tiền trên Paypal về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Sau khi liên kết thành công mọi người tiến hành rút tiền như sau:

 • Vào mục  Withdraw
 • Chọn ngân hàng muốn rút và số tiền muốn rút về
 • Kiểm tra lại thông tin về tiền rút và ngân hàng rút về
 • Paypal tiền hành chuyển đổi tiền từ USD sang VNĐ theo tỷ giá của Paypal
 • Nhấn vào Withdraw để rút tiền về thẻ
 • Nếu việc rút thành công, Paypal sẽ gửi email thông báo cho người rút

4. Rút tiền trên Paypal về tài khoản ngân hàng Việt mất bao lâu

Nhiều người tò mò và lo lắng khi chuyển tiền về tài  khoản ngân hàng nhưng 1 -2 ngày vẫn chưa thấy tiền về tài khoản  thì có sao không, tiền có vấn đề gì không thì mọi người có thể yên tâm khi bởi vì thời gian để tiền từ Paypal về tài khoản ngân hàng Việt Nam phải từ 2 – 4 ngày bởi cần nhiều công đoạn hơn so với cách rút tiền hay chuyển tiền trong nước.

rut-tien-paypal-3

 • Trước hết bên Pay Pal phải tiến hành xác nhận và nhận yêu cầu chuyển tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam, sau đó tiến hành thủ tục và xác nhận và tiến hành chuyển đổi ngoại tệ sang tiền Việt Nam.
 • Gửi yêu cầu đến ngân hàng Việt Nam, ngân hàng Việt Nam xác nhận tài khoản trên là có tồn tại và xác thức thì mới nhận tiền về. Nhưng nếu như Paypal chuyển tiền vào thứ 7, chủ nhật hoặc ngày lễ thì tiền về tài khoản khi ngân hàng làm việc lại.

Để nắm rõ thời gian cũng như quy trình rút tiền trên Paypal mọi người có thể tham khảo thêm tại đây.

5.  Phí rút tiền trên Paypal về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Trước hết mọi người cần hiểu là tiền chuyển về Paypal tài khoản mình là tiền VNĐ không thể rút tiền USD được. Sau khi nhận yêu cầu rút tiền của người dùng thì Paypal sẽ chuyển đổi từ tiền USD sang tiền Việt theo tỷ giá của họ chứ không theo tỷ giá của ngân hàng. Tỷ giá chuyển đổi ở Paypal luôn thấp hơn so với với ngân hàng và  khoảng chênh lệch đó là Paypal lấy.

Còn phí thì mỗi lần giao dịch rút tiền trên Paypal mọi người phải chịu là 60 nghìn đồng dù là bạn rút tiền nhiều hay rút ít thì cũng ở mức phí đó. Nên để tiết kiệm phí rút mọi người nên để tiền trong Paypal lên con số lớn rồi hãy rút. Một lưu ý mọi người khi rút tiền từ Paypal nên biết đó là nếu như tiền mọi người yêu cầu rút nhưng tiền gặp vấn đề sẽ bị trả lại vào tài khoản Paypal sẽ mất 70 nghìn tiền phí, bên cạnh đó ngân hàng của bạn có thể tính thêm phí khác.

Hạn mức rút tiền trên Paypal về tài khoản là từ 10 USD, nên nếu tài khoản dưới 10 USD thì không thể rút được nhưng mà cũng không nên vì nếu bạn rút 10 USD thì phí cũng là 60 nghìn rồi.

6. Không nhận được tiền từ Paypal

Không phải ai rút tiền cũng thành công, có nhiều người khi yêu cầu rút tiền về tài khoản ngân hàng nhưng bị từ chối và không thể rút được, vậy tại sao như vậy và cách giải quyết như thế nào sẽ được giải đáp ngay dưới đây:

Ai đang dùng PayPal nên tìm hiểu về những trường hợp

#Trường hợp 1: Tiền trong tài khoản Paypal không đủ trên 10 USD

 • Với trường hợp này thì bạn chỉ có thể chờ đến khi tài khoản của mình trên 10 USD

#Trường hợp 2: Tài khoản bị Limit

 • Với trường hợp tài khoản bị Limit thì bạn sẽ không thể rút tiền về tài khoản, nhiều người sau khi yêu cầu rút tiền thì thấy email  báo về tài khoản bị Limit bao nhiều ngày đó. Như vậy là mọi người không thể rút tiền được nữa
 • Để giải quyết mọi người gọi điện thoại hoặc gửi khiếu nại đến Paypal ở Singapore để yêu cầu giải quyết.

==> Xem chi tiết tại bài viết” Paypal on hold là gì? Và cách gỡ Pending 21 ngày ”

Khac-phuc-Loi-Khong-Rut-Tien-tu-Paypal-ve-Tai-Khoan-Ngan-Hang-01-min

# Trường hợp 3: Họ tên trên tài khoản Paypal không đúng với tên tài khoản ngân hàng

 • Nhiều trường hợp gặp phải vấn đề này  lúc đầu mọi người mở tài khoản Paypal khai tên khác và đến khi tài khoản ngân hàng lại tên khác.
 • Còn có nguyên nhân do bạn khai báo tài khoản ngân hàng khác không phải ngân hàng của mình để rút tiền
 • Trường hợp này moọi người thử thêm cách thêm tài khoản ngân hàng khác của mình vào paypal và rút về tài khoản đó

# Trường hợp 4: Ngân hàng thẻ của người rút từ chối nhận tiền chuyển về từ nước ngoài

# Trường hợp 5: Nhập thông tin sai ở bước thêm ngân hàng để nhận tiền rút

 • Thông tin số tài khoản
 • Mã SWIFT Code

# Trường hợp 6: Tài khoản ngân hàng rút của bạn bị khóa

# Trường hợp 7: Tiền nhận trên Paypal của bạn bị nghi ngờ không sạch, không rõ nguồn gốc

Còn rất nhiều trường hợp khác, Paypal có rất quan trọng vấn đề bảo mật và an toàn nên nếu khi phát hiện tài khoản, tiền của bạn có vấn đề là sẽ có đội ngũ bên đó sẽ đặt các lệnh hạn chế và chờ để xác minh lại tài khoản mới có thể mở lại.

7. Có nên bán tiền trên Paypal không

Hiện nay có nhiều người mua tiền trên paypal, nên khi không thể rút tiền từ Paypal hay tiền trên Paypal của mọi là con số nhỏ không thể rút hay chờ thời gian rút tiền trên Paypal quá lâu thì có thể chọn cách bán tiền trên Paypal cho người khác. Sau khi bán cho người mua mọi người nhận nhận tiền mặt hoặc tiền chuyển khoản nội địa từ người mua sẽ nhanh hơn.

Nhung nếu tài khoản Paypal của bạn chưa verify thì chỉ có thể bán được ở giá thấp nên khi bán mọi người nên cân nhắc kỹ. Bên cạnh đó chọn người mua uy tín, đảm bảo nên kiểu ” tiền trao cháo múc” cho an tâm.

hinh-7908

Nếu bạn đang cần tìm cách hoặc dịch vụ chuyển tiền nước ngoài về Việt Nam ngoài Paypal bạn có thể tham khảo 5 cách mà được nhiều tin và áp dụng nhanh nhất => Top 5 cách chuyển tiền quốc tế về Việt Nam an toàn nhất

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cách rút tiền trên Paypal về tài khoản ngân hàng Việt Nam mà chúng tôi muốn mọi người nắm rõ để có thể rút tiền một cách nhanh chóng và không gặp trục trặc. Paypal là đơn vị nước ngoài nên khi gặp các vấn đề rắc rối sẽ khó giải quyết nhanh chóng nên mọi người nên thận trọng trong các thao tác cũng như cung cấp thông tin cho hệ thống PayPal khi rút tiền.

Share this post