Cách thanh toán khoản vay Doctor Đồng online tại nhà

Cách thanh toán khoản vay Doctor Đồng online tại nhà

Dịch vụ hỗ trợ vay bên Doctor Đồng sẽ gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn để nhắc nhở về ngày đến hạn thanh toán nên bạn không sợ phải quên ngày thanh toán. Ngoài ra, khách hàng còn có thể thanh toán khoản vay Doctor Đồng online tại nhà mà HoTroVay.Vn hướng dẫn.

1. Lợi ích khi vay tiền Doctor Đồng

Khi vay tiền Doctor Đồng, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất từ 1, 395/ tháng và sẽ được Doctor Đồng tiến hành xét duyệt hồ sơ vay trực tiếp hoặc online trên thiết bị di động thông minh chỉ trong vòng 24h. Hạn mức cho vay của Doctor Đồng lên đến 40 triệu VND với thời hạn cho vay lên đến 2 năm.

2022951_những câu hỏi thường gặp khi vay tiền online Doctor Đồng

Bên cạnh đó các thủ tục cho vay cực kỳ đơn giản, khách hàng có thể thực hiện vay Doctor Đồng mà không cần phải có tài sản thế chấp, sao kê lương, không cần chứng minh mức thu nhập ổn định hay bảo hiểm nhân thọ, hay bất cứ tài sản gì với thủ tục vay cực kỳ nhanh gọn, chỉ cần điền đầy đủ thông tin

2. Điều kiện để thanh toán khoản vay Doctor Đồng

Khi thanh toán khoản vay Doctor Đồng, khách hàng cần phải đáp ứng những điều khoản, điều kiện đã được ban hành như trong hợp đồng. Khoản nợ mà khách hàng phải thanh toán với bên cho vay Doctor Đồng tại bất kì thời điểm nào và khách hàng sẽ bị phạt nếu chưa thanh toán với thời điểm tương ứng đã ký tại hợp đồng.

Điều kiện khách hàng phải tuân thủ khi thanh toán khoản vay Doctor Đồng là cần phải thanh toán đầy đủ các mức tiền lãi cùng các khoản phí khác nếu có. Chẳng hạn như phí quản lý khoản vay chẳng hạn như liên quan đến các tài sản cầm cố

dien-thong-tin-dia-chi-vay-tien-doctor-dong-3

Ngày khách hàng có thể thực hiện thanh toán khoản vay Doctor Đồng thông qua bên cung cấp dịch vụ thanh toán được bên Doctor Đồng hướng dẫn. Nếu khách hàng thực hiện thanh toán qua đại lí thanh toán thì cần đóng một khoản phí thanh toán khoản vay.

Khoản vay Doctor Đồng được qui định khách hàng phải thanh toán với bên cung cấp dịch vụ qua từng thời điểm và trong khoản thanh toán vay Doctor đồng, khách hàng sẽ phải trả phí thanh toán nếu thanh toán qua đại lý và không thanh toán sớm trong vòng trước 7 ngày

Dịch vụ hỗ trợ vay bên Doctor Đồng sẽ gọi điện hoặc nhắn tin cho bạn để nhắc nhở về ngày đến hạn thanh toán nên bạn không sợ phải quên ngày thanh toán và đến hạn thanh toán nhưng không biết tra khảo thông tin ở đâu để thanh toán

3. Cách thanh toán khoản vay Doctor Đồng

3.1. Thanh toán khoản vay Doctor Đồng online

Ngày nay Viettel cũng đã có dịch vụ nhận thanh toán tiền các khoản vay của công ty tài chính, khách hàng chỉ cần truy cập vào app Viettelpay để thực hiện thanh toán khoản vay Doctor Đồng online thông qua viettel giao dịch thanh toán khoản vay Doctor Đồng sẽ được diễn ra nhanh chóng và không mất nhiều thời gian quá 5 phút.

Để có thể sử dụng ứng dụng Viettelpay để thanh toán khoản vay Doctor Đồng nhưng trước giờ bạn vẫn chưa có tài khoản Viettelpay thì tiến hành thực hiện như sau:

  • Tải app Viettelpay về điện thoại và truy cập vào ứng dụng Viettelpay
  • Đăng ký tài khoản Viettelpay với số điện thoại chính chủ của bạn
  • Nhấn vào mục xác nhận đăng ký
  • Xác thực đăng ký qua mã OTP được gửi về SMS sau đó nhập mã đó vào điện thoại mục điền mã OTP
  • Thiết lập mã bảo mật để đăng nhập vào hệ thống và nhấn hoàn tất

Ngoài ra hiện nay, khách hàng còn có thể thực hiện việc thanh toán khoản vay qua ví điện tử như momo chỉ bằng những bước đơn giản, nếu thực hiện thanh toán trực tiếp, khách hàng chỉ cần những loại giấy tờ vay, hoặc xuất trình chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

thanh-toan-doctor-dong-bang-momo-03

Nhưng nếu thực hiện thanh toán khoản vay online tại nhà, khách hàng chỉ cần thực hiện thanh toán vay tiêu bằng ví momo như các bước sau:

  • Truy cập vào ứng dụng momo và chọn mục “thanh toán hóa đơn” tại giao diện chính của ứng dụng và chọn tính năng “thanh toán hóa đơn”
  • Chọn vào loại hóa đơn, chẳng hạn như bạn vay Doctor Đồng là hóa đơn vay tiêu dùng thì chọn mục “vay tiêu dùng”
  • Cung câp các thông tin về tài khoản thẻ hoặc số hợp đồng và nhấn tiếp tục, sau khi hoàn thành thì nhấn xác nhận.

3.2. Thanh toán khoản vay Doctor Đồng tại bưu điện

Thay vì đến trực tiếp tại nơi giao dịch hoặc nơi cho vay Doctor Đồng để thanh toán khoản vay và thanh toán qua các loại ví điện tử hoặc thanh toán online qua viettel thì khách hàng còn có thể thực hiện thanh toán một cách đơn giản tại bưu điện gần nhà.

Khi thanh toán khoản vay Doctor Đồng, khách hàng chỉ cần đến tại bưu điện và bổ sung các loại giấy tờ cần thiết của bên cho vay và khoản tiền vay cần thanh toán. Giao dịch thanh toán khoản vay Doctor Đồng của bạn sẽ được thực hiện nhanh chóng sau khi hoàn thành.

4. Các khoản phí khi thanh toán khoản vay Doctor Đồng

Những khoản phí tùy vào các khách hàng khi thực hiện thanh toán khoản vay Doctor Đồng chẳng hạn như phí vi phạm các nghĩa vụ thanh toán hoặc những điều khoản được thao tác đồng ý của hai bên .

Ngoài các khoản phí khi thanh toán khoản vay Doctor Đồng như lãi suất, tiền gốc, khách hàng cần thanh toán nếu như có khoản tiền phạt 300.000 VND với mỗi lần vi phạm. Khoản tiền này được tính vào mỗi lần vi phạm tiếp đến so với mỗi lần khách hàng thanh toán khoản vay trễ 11 ngày, tính từ ngày 31 cuối tháng

5. Thanh toán khoản vay Doctor Đồng trước hạn.

Nếu khách hàng đã gom đủ số tiền vay Doctor Đồng lẫn cả tiền gốc lẫn tiền lãi và có nhu cầu thanh toán khoản vay này và chấp nhận chịu các loại chi phí đi kèm thì khách hàng có thể tính. Về khoản vay Doctor đồng sau khi giải ngân trong cong 1 tháng thì khách hàng cần chuẩn bị thanh toán khoản vay và hoàn tất khoản nợ, phí. Khách hàng cũng có thể thanh toán trước thời hạn với khoản vay Doctor Đòng từ ngày 15 trở đi.

thanh-toan-doctor-dong-bang-momo-b2

6. Vay Dotor Đồng không trả có bị làm sao không

Khi khách hàng có nhu cầu vay và thực hiện vay Doctor Đồng thì lúc vay, khách hàng sẽ phải cung cấp những thông tin mà Doctor đồng yêu cầu chẳng hạn như giấy từ tùy thân, nếu đăng ký vay online thì khách hàng sẽ chụp 2 mặt của thẻ và xác nhận bằng khuôn mặt quay trên ứng dụng vay Doctor Đồng.

Tiếp đến khi vay, khách hàng sẽ phải cung cấp những thông tin chẳng hạn như số điện thoại cá nhân, số điện thoại những người thân, bạn, đồng nghiệp,.. địa chỉ nơi làm việc hoặc địa chỉ nhà ở, nơi cư trú. Vì là một tổ chức vay nhỏ và thành lập theo kiểu khác biệt nên với hình thức vay Doctor đồng nếu bạn không trả thì điểm tín dụng hay lịch sử vay xấu của bạn vẫn không có tên bạn.

Thay vào đó, Doctor Đồng sẽ có những hình thức thực hiện đối với đối tượng trễ hạn hoặc vay nhưng có ý định và hành vi không trả. Gần đến thời hạn thanh toán khoản vay, Doctor Đồng sẽ gọi điện nhăc nhở khách hàng. Đến khi qua thời gian thanh toán khoản vay, họ vẫn kiên trì gọi điện nhắc nhở.

doctordong-4

Thậm chí có trường hợp liên hệ tận đến nơi làm việc của khách hành quịt vay không trả hoặc liên hệ đến nhà, nơi ở và những số điện thoại người thân mà người vay đã cung cấp khi vay. Với hành động này nhằm áp lực khách hàng phải thanh toán gấp khoản vay và lãi suất.

Hi vọng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp mọi người nắm được cách thanh toán khoản vay Doctor Đồng online tại nhà trong năm nay. Chúc mọi người thành công.

Tìm kiếm liên quan:

Share this post