App Vay Tiền Mony là gì, có tốt không, lãi suất bao nhiêu, nên vay không?

App Vay Tiền Mony là gì, có tốt không, lãi suất bao nhiêu, nên vay không?

Chưa hết tháng tiền đã hết, không có tiền đám cưới, cần tiền mua sắm đồ dùng trong nhà… nhiều người đã tìm đến Mony, vậy sự thật app vay tiền  Mony là gì, lừa đảo không, nên vay không? thông tin  về app Money đang được nhiều người săn lùng, HoTroVay.Vn luôn đem đến những thông tin cũng như nhận định chính xác nhất, hôm nay sẽ bật mí sự thật về  app vay tiền Mony, mọi người đón đọc ở bài viết dưới đây.

1. App Mony là gì

App vay tiền Mony là một ứng dụng với chương trình thiết kế chạy trên nền tảng điện thoại thông minh nhằm hỗ trợ mọi người nhu cầu vay vốn online nhanh tại nhà mà không cần gặp mặt trực tiếp, tiền chuyển qua hệ thống ATM ngân hàng.

Điểm khác biệt của Mony so với các app vay tiền khác đó là Mony chỉ làm trung gian kết nối, có thể hình dung đơn giản Mony như một cây cầu nối bờ bên này với bờ bên kia một cách an toàn. Mony xây dựng lên để kết nối người vay với bên cho vay một cách an toàn, mọi quá trình cho vay đều do Mony kiểm soát.

Su-that-app-vay-tien-mony-la-gi-lua-dao-khong-nen-vay-khong-2

Mony do công ty cổ phần tài chính Mony chủ quản và đầu tư. Mony là công ty công nghệ hàng đầu trong việc khai thác giá trị từ điện toán đám mây, dữ liệu lớn và  trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam.

Thông tin công ty:

Công ty cổ phần tài chính Mony

 • Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 1900 23 23 68
 • Website: mony.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/monyp2p/
 • Email: support@mony.vn
 • Giấy phép kinh doanh: 0108098600

2. Tại sao nên vay tiền app Mony

Tại sao nên vay tiền thì tất nhiên là không có tiền cần tiền, không ai đang dư tiền mà lại đi vay đúng không. Nhưng tại sao trong bao nhiêu app vay tiền trên thị trường, trên mạng bạn không chọn mà nhất định phải chọn Mony mới là điều đáng quan tâm. Vậy để làm rõ vấn đề tại sao tôi sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích mà app vay tiền Mony đem lại cho khách hàng.

vay-tien-moneycat-10-1-1649325124

 • Vay tiền Mony bạn được đảm bảo an toàn khoản vay, không lừa đảo, vay rõ ràng minh bạch, mọi thông tin về công ty chủ quản đều được công khai trên mạng, công ty có địa chỉ nơi làm việc có giấy phép kinh doanh đầy đủ.
 • Vay Mony bạn được lựa chọn những gói vay phù hợp với nhu cầu, vì Mony hỗ trợ rất nhiều sản phẩm vay
 • Điều kiện và thủ tục vay đơn giản, quá trình xét duyệt nhanh chóng  nên các nhu cầu cần tiền gấp sẽ được giải quyết.
 • Hạn mức vay  tiền lớn lên đến 50 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay kéo dài linh hoạt lên đến 36 tháng tùy từng gói vay giảm bớt gánh nặng nợ nần
 • Lãi suất cạnh tranh, không có lãi suất cao hơn mức thị trường.

Vậy thì nếu bạn đang cần tiền nộp học phí, cần tiền kinh doanh, mua xe, đám cưới, mua đồ dùng nội thất …thì có thể liên hệ ngay Mony để được vay với những sản ưu đãi. Có thể nói rằng Mony là app vay tiền hỗ trợ nhiều sản phầm và rõ ràng nhất.

3. App Mony có sản phẩm gì

Mony là app vay tiền có nhiều điểm khác biệt và chủ yếu hỗ trợ các gói vay tiêu dùng tín chấp, dựa trên mức độ tín nhiệm và điểm tín dụng của khách hàng để kết nối với bên cho vay.

Ảnh 69_1

 • Vay sinh viên, hỗ trợ cho vay từ 1 – 10 triệu đồng
 • Vay mua xe máy, hỗ trợ vay từ 1- 30 triệu đồng
 • Vay đám cưới, hỗ trợ vay  từ 1 – 50 triệu đồng
 • Vay mua điện thoại, hỗ trợ vay từ 1- 15 triệu đồng
 • Vay bà bầu, hỗ trợ vay từ 1 – 15 triệu đồng
 • Vay nuôi bé, hỗ trợ vay từ 1 – 15 triệu đồng
 • Vay mua đồ nội thất, hỗ trợ vay từ 1 – 30 triệu đồng
 • Vay thanh toán nợ, hỗ trợ vay từ 1- 50 triệu đồng
 • Vay kinh doanh, hỗ trợ vay từ 1- 50 triệu đồng

Như vậy, với những gói vay như vậy bạn có thể thấy rằng Mony đáp ứng dường như gần 100% nhu cầu tiêu dùng chi tiêu bức thiết trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người.

4. Cách vay tiền app Mony

4.1. Đối tượng cho vay

 • Sinh viên( từ bậc trung cấp trở lên)
 • Bà mẹ đang mang thai
 • Bà mẹ đang nuôi con nhỏ từ 1 – 6 tuổi
 • Công dân Việt Nam kinh doanh ở sạp chợ, cửa hàng…
 • Công dân Việt Nam

4.2. Điều kiện cho vay

 • Là công dân Việt Nam từ 18 – 50 tuổi( Mỗi sản phẩm vay đều có một mức tuổi quy định khác nhau)
 • Có CMND gốc/ thẻ căn cước/hộ chiếu
 • Thẻ ATM ngân hàng
 • Không có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.
 • Mộ số giấy tờ khác tùy gói vay như: Giấy khai sinh, sao kê tiền nợ tại tổ chức vay, bằng lái xe…

4.3. Lãi suất cho vay

Mony áp dụng lãi suất cạnh trahh thị trường từ 15 -20%/năm, tùy thuộc vào điểm tín dụng của người vay mà Mony thẩm định. Nếu có điểm tín tốt bạn được xét vay với mức lãi suất thấp nhất còn đối với những ai có điểm tín dụng thấp thì phải chịu lãi suất tương đối cao, có khi là áp dụng mức lãi suất tối đa là 20%/năm.

Easy-Credit-2

5. Cách tải app vay tiền Mony

Mony hiện đang hỗ trợ chạy trên điện thoại thông minh chạy trên 2 nền tảng Androi và iOs.

5.1. Cách tải trên Androi

Để tải trên Androi, bạn thử kiểm tra điện thoại của mình có cài đặt CH Play hay không, thường đa phần điện thoại khi mua đã được nhân viên cửa hàng cài sẵn để tải các app tiện ích khác.

Bước 1: Vào CH Play trên điện thoại, nhập vào thanh tìm kiếm ” Mony” nhấn “OK”

Bước 2: Sau khi kết quả tìm kiếm hiện ra nhấn chọn  biểu tượng app Mony ( Biểu tượng màu xanh lá cây có chữ m ở giữa). Sau đó nhấn vào ” Cài đặt”.

Bước 3: Điện thoại sẽ tải app về và tự động cài đặt ngay trên màn hình chính của điện thoại.

Bước 4: Mở app lên và nhấn ” Cho phép” khi có yêu cầu truy cập ảnh/video/camera/thư viện ảnh.

Bước 5: Đăng ký tài khoản và đăng nhập vào app Mony

huong-dan-cach-vay-tien-nhanh-tren-ung-dung-moneycat-1

5.2. Cách tải trên iOS

Điện thoại hệ iOS hiện nay được dòng Iphone của hãng Apple sử dụng, với hệ điều hành này thì bạn không đăng nhập bằng tài khoản google mà đăng nhập bằng tài khoản Icoud Apple, sau khi có tài khoản này bạn phải đăng nhập tài khoản trên App Store mới có thể tải bất kỳ ứng dụng nào về máy.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Apple ID trên App Store

Bước 2: Nhập vào thanh tìm kiếm của app Store ” Mony”

Bước 3: Chọn biểu tượng app Mony có màu xanh lá cây trên kết quả tìm kiếm và chọn “Nhận”.

Bước 4: Nhấn chọn ” Cài đặt”  để điện thoại bắt đầu tải và cài đặt về màn hình điện thoại.

Bước 5: Mở app lên và nhấn ” Cho phép” khi được yêu cầu truy cập thư viện ảnh và camera.

Bước 6: Đăng ký tài khoản Mony và đăng nhập

6. Thanh toán khoản vay Mony chậm có sao không

6.1. Trả chậm tiền vay Mony có sao không

Khi đến hạn thanh toán hợp đồng vay bao gồm lãi suất, phí và tiền vay mà bạn không thanh toán do chưa có khả năng chi trả hay quên không trả thì bạn sẽ :

 • Bị nhân viên Mony gọi điện thoại nhắc nhở
 • Bạn phải chịu lãi suất trả chậm

Cụ thể: Tiền phạt sẽ được tính từ ngày thanh toán nợ theo lịch bao gồm phí tiền gốc trả chậm bằng 150% lãi suất vay vốn và phí phạt tiền lãi trả chậm bằng 10%.

phi-phat-tre-han-1

 • Bạn sẽ được hệ thống của Trung tâm tín dụng quốc gia chốt vào danh sách có nợ xấu, ảnh hưởng các khoản vay khác sau này.

6.2. Không trả nợ khoản vay Mony có đi tù không

Nếu đến hạn thanh toán mà bạn cố tình bùng nợ, có tiền nhưng cố tình không trả cho Mony nếu Mony phát hiện bạn sẽ  bị kiện ra tòa án vì tội ” Lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”. Với tội danh này bạn có thể phải chịu án phạt tù nếu như vay từ 4 triệu đồng trở lên. Trường hợp dưới 4 triệu đồng nhưng hành vi lặp lại, nghĩa là trước đó người vay đã từng bị có các hành vi chiếm đoạt tương tự.

Án tù từ 6 tháng – 3 năm hoặc 3 năm cải tạo không giam giữ, tùy vào mức độ vi phạm và số tiền chiếm đoạt mà bạn có thể chịu mức án cao nhất. Vậy nên khi vay tiền Mony hay bất kỳ app vay tiền online thì bạn đừng có suy nghĩ trốn nợ, việc trốn nợ dẫn đến nhiều vấn đề kéo theo. Nếu không đủ tài chính vay thì không nên vay.

7. App vay tiền Mony được đánh giá như thế nào

App vay tiền online luôn có nhiều đánh giá trái chiều, nhiều người thì cho rằng app đó lừa đảo còn một số khác lại cho rằng app đó rất tốt. Cho nên khách hàng luôn có những đánh giá chủ quan và khách quan, nếu bạn muốn vay Mony thì cũng không nên quá tin vào các thông tin trên mạng mà hãy tự mình tìm kiếm các thông tin.

Đánh giá tốt, thấy được sự tin tưởng của khách hàng.

Su-that-app-vay-tien-mony-la-gi-lua-dao-khong-nen-vay-khong

Nhưng vẫn có nhiều người phàn nàn về tốc độ duyệt hồ sơ của Mony, thực ra Mony thẩm định khoản vay tương đối lâu một phần vì có nhiều khách hàng một phần vì để đảm bảo an toàn cho nhà đầu tư cũng như xem xét khả năng chi trả nợ của từng cá nhân vay.

Nhưng có thể khẳng định là không có đánh giá nào về app vay tiền Mony không uy tín hay app Mony lừa đảo cả cho nên bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin của app trước khi quyết định vay.

8. Vay tiền online nên lưu ý gì

Nhiều người khi vay tiền các ứng dụng online chỉ quan tâm đến điểm lợi trước mắt, giải quyết các nhu cầu trước mắt của mình mà không hề quan tâm các hệ lụy đằng sau. Cho nên nếu đã vay tiền bạn nên chọn những app vay uy tín tránh xa các app tín dụng đen.

vaytien1

 • Kiểm tra và tìm kiếm các thông tin về công ty chủ quản, địa chỉ làm việc, điều khoản sử dụng và bảo mật, lãi suất, phí dịch vụ, phương thức thanh toán, kỳ hạn thanh toán…
 • Có kế hoạch chi tiêu hợp lý, lập phương án trả nợ đúng hạn
 • Không trả nợ trễ hạn tránh có lịch sử tín dụng xấu ảnh hưởng đến các khoản vay sau này.
 • Chỉ vay tiền online khi thực sự cần thiết, vay với mục đích chính đáng không vi phạm pháp luật.
 • Dành 30 phút tìm kiếm thông tin về app vay tiền, về công ty tài chính cho vay để nắm bắt các thông tin về độ uy tín của app cũng như công ty cho vay.

Trên đây là toàn bộ sự thật app vay tiền Mony là gì, lừa đảo không, nên vay không? mà chúng tôi đã tìm hiểu và muốn gửi đến mọi người, mọi người nên cân nhắc trước khi quyết định vay một khoản vay nào. Xem xét năng lực tài chính của bản thân để có đưa ra các giải pháp tài chính phù hợp.

Share this post