Tư vấn mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng Fe Credit lãi suất 0%

Tư vấn mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng Fe Credit lãi suất 0%

Mua xe trả máy trả góp với lãi suất 0%, bạn đã từng nghĩ đến phương án mua xe bằng thẻ tín dụng Fe Credit chưa? Vậy thì để mua xe may trả góp bằng thẻ tín dụng FE Credit lãi suất 0% thì mọi người nên lưu ý điều gì, có cần điều kiện hay thủ tục gì không? Để giúp cho nhiều người hiểu rõ hơn về hình thức này, HoTroVay.Vn hôm nay sẽ có những tư vấn tốt nhất nhằm đem lại cho người mua xe quyền lợi cao nhất.

7. Giải đáp các thắc mắc khác

1. Mua xe máy trả góp là gì?

Mua xe máy trả góp là hình thức mua xe không cần thanh toán tiền mua hết một lần mà có thể chi trả trước một khoản tiền nhất định nào đó và số tiền còn lại được trả góp theo từng tháng cho đến khi nào hết số tiền mua.

image-74

Hình thức mua xe trả góp thực ra là sự liên kết giữa ngân hàng/tổ chức tài chính với cửa hàng bán xe. Ngân hàng sẽ cho bạn vay một khoản tiền vừa đủ với giá tiền của xe để chi trả cho cửa hàng bán, sau đó theo định kỳ người vay phải trả góp một khoản tiền gốc và tiền lãi theo quy định đã cam kết với ngân hàng/tổ chức tài chính.

Ngoài hình thức mua xe trả góp có lãi, các cửa hàng còn hỗ trợ thêm chương trình mua xe trả góp 0%, một hình thức kích cầu của các hãng xe nhưng thực ra không hoàn toàn như vậy, việc bạn mua xe trả góp 0% là do cửa hàng chi trả lãi suất cho bên đơn vị cho vay và  tiền lãi đó lấy ra từ chương trình ưu đãi giảm giá, quà tặng khi mua xe thanh toán một lần. Có thể thấy rằng, giá xe khi mua trả góp 0% sẽ cao hơn nhiều so với mua hẳn, cửa hàng lấy lý do là bạn mua trả góp nên không có áp dụng chương trình giảm giá xe.

2. Mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng Fe Credit lãi 2% là gì

2.1. Thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Trước hết, bạn phải biết thẻ tín dụng FE Credit làm được gì và có những ưu đãi ra sao. Thẻ tín dụng FE Credit là loại thẻ mà do công ty tài chính Fe Credit cấp cho khách hàng khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng ở đây. Thẻ có chức năng thanh toán các hóa đơn mua sắm mà không cần đến số tiền có sẵn trong thẻ. Bản chất của thẻ tín dụng là khoản vay tín dụng mà người vay tiến hành vay ở Fe Credit.

Đặc biệt bạn sẽ có các chương trình trả góp hấp dẫn khi mua tại các cửa hàng là đối tác liên kết của FE Credit. Cho nên khi mua hàng nếu có sở hữu thẻ tín dụng FE Credit thì bạn nên tra các chương trình ưu đãi để hưởng nhiều lợi ích hơn. Nếu tích điểm tín dụng nhiều thì chủ thẻ có cơ hội nhận các phần quà lớn đến từ công ty FE Credit.

2.2. Mua xe máy trả góp 2% bằng thẻ tín dụng FE credit

Hiện tại, FE Credit có 2 loại thẻ tín dụng đó là thẻ FE Credit Plus và thẻ FE Credit hạng vàng mỗi thẻ đều có hạn mức khá cao lên đến 60 triệu nhưng đều chịu lãi suất tương đối cao còn về áp dụng lãi suất 0% thì không hề có. Hiện tại nếu bạn mua xe máy bằng thẻ tín dụng FE credit thì vẫn thanh toán được nhưng áp lãi suất 0% thì không thể được.

Nhiều người nhầm lẫn thẻ tín dụng FE Credit có miễn phí 45 ngày đầu giống như thẻ tín dụng của một số ngân hàng nên cho rằng chỉ cần dùng thẻ tín dụng thanh toán hết tiền mua xe, xoay sở tiền trong vòng 45 ngày và trả lại cho FE Credit là được. Bạn không nên nhầm lẫn như vậy, bạn lấy tiền đi mua xe nhưng rồi cũng phải trả góp thẻ tín dụng có lãi và mức lãi  đó là từ 3,08% – 4,08%/ tháng.

3. Nên mua xe máy trả góp thẻ tín dụng FE Credit không?

Bạn có thể mua xe trả góp thẻ tín dụng nhưng phải cân nhắc là lãi suất trả góp thẻ tín dụng FE Credit không phải là 0%. Sau khi mua xe hoàn tất giá cả bạn không cần phải trả góp tiền xe  mà chuyển sang trả góp thẻ tín dụng.

Nếu xét trong  trường hợp mua xe trả góp bằng thẻ tín dụng thì điểm lợi đó là chiếc xe hoàn toàn thuộc về bạn, không phải trả góp xe từng tháng. Đó là biện pháp mua xe nhanh chóng nhất, không lo lắng đến việc xe có mất mát hay hư hỏng trong khi trả góp chưa xong.

mua-xe-may-tra-gop-bang-the-tin-dung-fe-credit

Nếu so sánh gói vay mua xe máy mà FE Credit đang có thì tốt nhất bạn không nên chọn mua xe trả góp thẻ tín dụng FE Credit. Lãi suất sản phẩm cho vay mua xe máy trả góp của FE Credit chỉ có 1,75%/tháng thấp hơn nhiều so với lãi suất trả góp thẻ tín dụng. Hoặc bạn có thể sử dụng chương trình ưu đãi trả góp 0% khi mua xe máy đối với thẻ tín dụng do VP bank phát hành.

Cách tốt nhất để mua xe máy trả góp 0% đó là chọn gói vay mua xe của FE Credit, với gói vay này FE có nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất 0% từ 6 – 12 tháng. Nếu muốn bạn nên săn các chương trình này, các chương trình ưu đãi vay mua xe trả góp 0% thường được tung ra vào các dịp lễ.

4. Cách vay mua xe máy trả góp Fe Credit lãi 4%

4.1. Điều kiện vay

 • Là công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi
 • Có công việc và thu nhập trên 3 triệu đồng/tháng
 • Có CMND gốc
 • Có sổ hộ khẩu
 • Có bằng lái xe

4.2. Ưu đãi gói vay trả góp mua xe

 • Mua xe tại hơn 3000 đối tác cua FE Credit trên toàn quốc.
 • Có thể mua xe trả góp tất cả các loại xe của các hãng
 • Tiền vay lên đến 100% giá trị chiếc xe
 • Kỳ hạn vay từ 6 – 36 tháng
 • Lãi suất từ 1,75 – 3,27% tùy vào mức độ tín nhiệm của người vay. Nếu chứng minh thu nhập tốt, có lịch sử tín dụng tốt, có giấy tờ đầy đủ bạn sẽ nhận được mức lãi suất thấp nhất.
 • Thường xuyên có nhiều chương trình mua xe máy trả góp.

4.3. Vay FE Credit  mua xe máy khi nào thì lãi suất 3%

FE Credit hiện là đối tác lớn và được các hãng xe giới thiệu rất nhiều nếu khách hàng có nhu cầ mua xe trả góp. Nhưng khi nào thì bạn vay mua xe trả góp của FE Credit mà không phải tốn một đồng lãi suất nào? Đó chính là thời gian mà FE chạy các chương trình ưu đãi vay mua xe trả góp lãi suất 0%.

FE Credit thường chạy các chương trình này vào các dịp lễ, tùy vào dòng xe, mỗi giai đoạn FE sẽ có những áp dụng khác nhau nhưng đa phần đều phát động vào các dịp lễ.

DG-SAM-HONDA-LEN-GA-VE-NHA_BannerMobile-608x448

Ví dụ:

 • Chương trình trả góp 0% xe Exciter dịp lễ từ 30/1 -1/5/2019, ưu đãi trả góp 0% lên đến 12 tháng.
 • Chương trình ưu đãi mua xe máy Suzuki trả góp lãi suất 0,79% từ 1/9 – 30/11/2019 với ưu đãi lên đến 24 tháng.

Cho nên để mua xe máy lãi suất 0% và lãi suất thấp tốt nhất là bạn nên chọn sản phẩm vay mua xe máy của FE Credit không nên sử dụng thẻ tín dụng Fe Credit.

5. Mua xe máy trả góp thì nên mua xe mới hay cũ

Việc mua xe mới hay cũ đều tùy thuộc vào nhu cầu mức tài chính của bạn. Tuy nhiên các gói vay mua xe trả góp lãi thấp hay lãi suất 0% của FE Credit đều đa phần là áp dụng cho xe máy mới  mua tại các cửa hàng chính hãng và là đối tác của  FE Credit. Nhưng nếu bạn quyết định mua xe trả góp cho mục đích sử dụng lâu dài thì lời khuyên tốt nhất đó là nên mua xe máy mới để hạn chế các rủi ro.

20220518_aec06ab69bea6b1fac2856df38463b46_1652849269

Mua xe mới điểm lợi là có giấy bảo hành, được đảm bảo chất lượng còn xe cũ bạn sẽ không kiểm soát được chất lượng xe như thế nào có khi bỏ cả một đống tiền ra nhưng về chỉ đi được vài bữa là hư hỏng đủ chỗ.  Nếu nhu cầu bạn đi đường dài nhiều thì tốt nhất chọn cho mình một chiếc xe mới có giá vừa phải.

Trường hợp, bạn không đủ tài chính nhưng hiện đang đi làm có thu nhập ổn định thì có thể chọn vay các hạn mức cao khi mua xe trả góp. Tuy thời gian trả góp kéo dài nhưng nằm trong khả năng chi trả của bạn.

6.  Mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng ngân hàng nào lãi 6%

Tuy thẻ tín dụng FE Credit không thể mua xe máy trả góp lãi suất 0% nhưng bạn có thể chọn thẻ tín dụng của VPbank – ngân hàng có thể xem là công ty mẹ của FE Credit. Tuy nhiên mức lãi suất 0% thẻ tín dụng chỉ áp dụng trong vòng 45 ngày nếu không xoay tiền kịp thì bạn phải chịu lãi tín dụng khá cao.

Bên cạnh đó bạn có thể chọn thẻ tín dụng của một số ngân hàng sau:  Citibank, HSCB, Techcombank, ACB,  Sacombank. Tuy nhiên so với điều kiện vay mua xe Fe Credit thì điều kiện để mở thẻ tín dụng các ngân hàng này lại khó khăn hơn nhiều. Không phải ai cũng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng thành công.

Vì vậy, xét cho cũng thì gói vay mua xe trả góp của FE Credit vẫn đơn giản và nhanh chóng hơn việc làm thủ tục mở thẻ tín dụng ngân hàng. Chưa kể hạn mức thẻ tín dụng mà ngân hàng cấp cho bạn không đủ để chi trả giá thành của một chiếc xe máy. Với thẻ tín dụng sau 45 ngày không thanh toán thì bạn phải chịu lãi suất thẻ và phí trả chậm khá cao.

Xem tin liên quan:

 • [Tư vấn] Mua xe trả góp honda wave alpha lãi suất thấp
 • [Tư vấn] Mua xe Honda wave Rsx trả góp lãi suất thấp nhất
 • Top 7 Ngân hàng cho vay mua xe winner trả góp lãi suất 0

8. Kinh nghiệm mua xe máy trả góp

Khi quyết định mua xe máy trả góp bạn nên chú ý đến các vấn đề sau:

lai-suat-thap-2020

 • Chọn ngân hàng vay mua xe trả góp uy tín, có lãi suất vay thấp. Xem xét mức lãi suất ưu đãi áp dụng trong thời gian bao lâu để có kế hoạch chi trả có lợi.
 • Nếu chọn phương thức mua xe bằng thẻ tín dụng thì nên có kế hoạch tài chính sẵn sàng, chuẩn bị tài chính trong vòng 45 ngày theo như quy định của các ngân hàng. Lưu ý nếu chọn thanh toán mua xe bằng thẻ tín dụng thì nên chọn mua xe vào đầu tháng để hưởng trọn 45 ngày dịch vụ.
 • Mua xe trả góp tốt nhất là nên chọn mua xe máy mới của các cửa hàng chính hãng để hưởng ưu đãi về bảo hành  và bảo hiểm.
 • Mức vay mua xe nên càng thấp càng tốt, tốt nhất là trả trước từ 40 – 60% giá trị xe cho cửa hàng và còn lại là vay.
 • Nếu không có công việc và thu nhập ổn định thì tốt nhất không nên vay mua xe trả góp mà nên chọn các loại xe máy cũ để đi tạm thời.

Hy vọng với những thông tin tư vấn mua xe máy trả góp bằng thẻ tín dụng FE Credit lãi 0% thì mọi người đã có những tính toán cho bản thân. Trước khi quyết định mua thì nên cân nhắc kỹ, xem xét các chi phí, tiền phải trả góp hàng tháng có vượt khỏi khả năng chi trả của bản thân hay không. Khi mua xe trả góp nên có kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý để không ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân và gia đình.

Share this post