Camdonhanh.vn – Dịch vụ cầm cố Sim số đẹp uy tín

Camdonhanh.vn – Dịch vụ cầm cố Sim số đẹp uy tín

Sim số đẹp không chỉ là vật bất ly thân giúp bạn thể hiện cá tính, nó cũng có thể trở thành chiếc phao cứu sinh nếu bạn gặp phải những vấn đề bất ngờ trong cuộc sống. Với nền kinh tế phát triển, kéo theo các nhu cầu hay cơ hội đầu tư kinh doanh mang tính chất thời điểm. Nhận thấy nhu cầu sử dùng tiền mặt vào những cơ hội đó, HoTroVay.Vn chúng tôi ra mắt dịch vụ CẦM CỐ SIM SỐ ĐẸP để phục vụ đến nhu cầu của quý khách hàng sử dụng vào đầu tư kinh doanh hay sử dụng cho mục đích tiêu dùng cá nhân.

1. Dịch vụ cầm cố Sim số đẹp tại [SITE_AUTHOR]:

Thay vì phải đến các tiệm cầm đồ với tâm lý e ngại về lãi suất cao, tài sản không được đảm bảo thì tới [SITE_AUTHOR] khách hàng sẽ tìm được sự phục vụ tốt nhất và phù hợp nhất. Với dịch vụ mới là CẦM CỐ SIM SỐ ĐẸP. Với bất kỳ một loại sim số đẹp nào ví dụ như: sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý, sim taxi, sim thần tài hay sim phong thủy… thì bạn đều có thể mang chúng đến với [SITE_AUTHOR] để cầm cố trong những trường hợp khẩn cấp và bất khả kháng.

1.1. Cách cầm đồ sim số đẹp tại [SITE_AUTHOR]

[SITE_AUTHOR] chúng tôi có đội ngũ thẩm định Sim số đẹp kinh nghiệm và đầy chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi để chúng tôi thẩm định giá trị chiếc Sim cho bạn.

Làm giấy chuyển chủ quyền vào tên Công ty … Mã số thuế … Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể cầm Sim về dùng nếu là Sim trả sau hoặc giá trị Sim thấp thì có thể để trả trước khi cầm cố Sim. Cũng như các món hàng bình thường, số tiền cầm Sim thường lên đến 80% đến 95% giá trị của Sim, lãi suất tại chúng tôi đảm bảo thấp nhất thị trường hiện nay ( Với số tiền vay lớn – Tài sản lớn thì lãi suất càng giảm hơn ).

z2786389376819_10b241d9cf013e451c6f47c615021e6e

Bạn cần có đủ những điều kiện Sim điện thoại cần phải chính chủ.

Sau khi bạn tất toán khoản vay ( Bao gồm Gốc + lãi suất đến thời điểm vay ). Chúng tôi sẽ làm thủ tục sang lại tên cho bạn.

Ngoài cầm cố Sim số đẹp [SITE_AUTHOR] chúng tôi vẫn luôn nhận cầm cố những món hàng truyền thống như: Xe máy, Ô tô, các sản phẩm của Apple, đồ trang sức, đồng hồ cao cấp, túi xách thiêt kế…Với tiêu chí “Bạn có gì, chúng tôi cầm nấy”, chúng tôi vui vẻ khi có thể phần nào giúp đỡ được những khó khăn tài chính mà bạn đang vướng mắc.

2. Bạn có thể tham khảo chính sách và cam kết của [SITE_AUTHOR]:

  • Tài sản của bạn sẽ được niêm phong đảm bảo 100% không bị sử dụng trong thời gian cầm cố.
  • Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản nếu tài sản gặp vấn đề trong thời gian cầm cố.
  • Có hợp đồng cầm cố rõ ràng, có giá trị pháp lý.
  • Tuyệt đối minh bạch về lãi suất và quy trình.
  • Đem đến sự tiện lợi với dịch vụ định giá trực tuyến và phục vụ tận nhà.
  • Thông tin giao dịch của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

2.1. Lãi suất cầm cố thấp, hạn mức cao.

Vậy, còn vấn đề gì đáng phải bàn nữa nào? Bạn đang có nhu cầu tài chính ngắn hạn mà không rủi ro? Còn chần chờ gì nữa, hãy liên lạc ngay với [SITE_AUTHOR] chúng tôi tại:

Website: https://camdonhanh.vn/

Hotline: 18006246

2.2. Hệ thống [SITE_AUTHOR] tại TP.HCM

  • Chi nhánh 1: 190 Đinh Tiên Hoàng – P. Đa Kao – Q.1 – TP.HCM
  • Chi nhánh 2: 1084 Cách Mạng Tháng 8 – P.4 – Q.Tân Bình – TP.HCM
  • Chi nhánh 3: 592 Lê Văn Lương – P.Tân Phong – Q.7 – TPHCM

Share this post