Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tài chính Camdonhanh.vn

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tài chính Camdonhanh.vn

Theo số liệu thống kê mới nhất của cuc thống kê Việt Nam, tại tphcm hiện này có hơn 3000 cửa tiệm cầm đồ lớn nhỏ, bao gồm cả đăng ký giấy phép kinh doanh và cầm đồ chui. Điều này cho thấy cầm đồ đã trở thành một dịch vụ tài chính phổ biến với người dân tp HCM, cũng như cầm đồ đang phát triển ngày càng mạnh, mà không phải lúc nào cơ quan chức năng cũng có thể kiểm soát được. Do đó, khi cầm đồ, để bảo vệ được đầy đủ quyền lợi, cũng như tài sản của mình, khách hàng nên lựa chọn các công ty uy tín ví dụ như HoTroVay.Vn chẳng hạn.

1. Lãi suất tại [SITE_AUTHOR] cạnh tranh (không quá 1%)

Mặc dù nhà nước đã có quy định về lãi suất cầm đồ, nhưng việc các cửa hàng cầm đồ có tuân thủ theo mức lãi suất đó hay không thì khó có thể kiểm soát được. Rất nhiều tiệm cầm đồ có giá niêm yết là 5%, nhưng trên thực tế, lãi suất thực khách phải đóng có thể lên tới 8%, thậm chí 10% 1 tháng. Có rất nhiều cách để thêm lãi suất, lãi suất cầm cố, lãi suất bảo quản, lãi suất lạm phát,… là hàng loạt các chiêu trò của các tiệm cầm đồ.

Còn có những tiệm cầm đồ thay vì công khai lãi suất thì họ sẽ dùng chiêu trò là 2700đ/1 triệu/ngày, và theo như lời của các nhân viên tư vấn thì “số tiền anh/chị phải trả cho 1 ngày còn chưa bằng tiền mua 1 ly cà phê vào mỗi buổi sáng”. Quá là lời đúng không? Nhưng trên thực tế, lãi suất phải trả lên đến 8% là bình thường.

8074abcb-9d0a-44f4-ae0a-5ec2bee92061

Hơn thế nữa, khi mình bị trễ ngày thì lãi phạt sẽ lên tới 1-2%. Nghĩa là khách hàng phải chịu lãi suất 9-12% là chuyện thường. Do đó, khi sử dụng dịch vụ cầm đồ tại tphcm, khách hàng cần tỉnh táo xác định rõ cho mình, chỉ cầm đồ ở những nơi lãi suất thật bằng, hoặc thấp hơn 5% là hợp lý. [SITE_AUTHOR] là 1 lựa chọn tuyệt vời vì lãi suất của chúng tôi luôn cam kết là không quá 5%.

1.1. Hợp đồng tại [SITE_AUTHOR]

Không những là nơi có lãi suất thấp nhất hiện nay mà [SITE_AUTHOR] luôn minh bạch về hợp đồng cầm cố của khách hàng. Nghĩa là khi bạn cầm đồ lại [SITE_AUTHOR] thì bạn sẽ luôn được giữ lại 1 bản hợp đồng công khai tất cả lãi suất, giá cầm,… Và nó luôn có giá trị về pháp lý. Còn ở những tiệm cầm đồ khác thì ở mặt trước sẽ ghi lãi suất rất thấp chỉ từ1-2%, nhưng khi khách hàng đọc kĩ ở những trang sau thì sẽ thấy có rất nhiều phụ thu khác khiến lãi bị đẩy lên tận 8-10%.

Và sau khi khách hàng ký hợp đồng thì nhân viên tư vấn sẽ kiếm cách để không cho khách hàng giữ bản sao của hợp đồng đó, nếu có thì chỉ cho khách hàng giữ 1 tờ phiếu ghi là “Phiếu cầm cố” và tất nhiên trên tờ phiếu đó không công khai bất cứ thông tin nào từ giá cầm của tài sản cho đến lãi suất cũng như tiền lãi. Điều đó cũng có nghĩa là “Tờ phiếu” đó sẽ không có 1 bất cứ giá trị về pháp lý nào cả.

2. Giá cầm cố tại [SITE_AUTHOR]

Nhiều khách hàng luôn nghĩ, giá cả cầm cố chỉ cần đủ giải quyết nhu cầu cầm cố là được, giá cầm thấp thì trả lãi thấp, nên không quan trọng. Tuy nhiên điều này chưa hẳn đúng. Tại [SITE_AUTHOR] luôn có 1 đội ngũ thẩm định có kinh nghiệm, họ sẽ đưa ra mức giá cầm sát với giá trị thực tế tài sản của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể chỉ cầm với mức giá phù hợp với nhu cầu cầm cố, nhưng điều quan trọng vẫn là phải chọn cho mình nơi ra giá cầm cố cao. Việc định giá đúng sản phẩm phần nào cho thấy sự chuyên nghiệp của cơ sở cầm đồ bạn chọn. Và tại [SITE_AUTHOR] luôn hỗ trợ nhu cầu tài chính của bạn ở mức cao nhất, ý là ở đây chúng tôi sẽ cầm tới 90% giá trị tài sản của bạn, trong khi ở những nơi khác chỉ cầm từ 50-60% giá trị của tài sản đó.

2.1. Bảo quản tài sản tại [SITE_AUTHOR]

Khi chọn giải pháp cầm đồ, hầu như khách hàng nào cũng mong chuộc lại đồ về. Cầm đồ chỉ là để giải quyết nhu cầu khó khăn trước mắt và khách hàng hoàn toàn có thể xoay sở để lấy lai tại sản sau một thời gian ngắn. Do đó,  phải chọn nơi cầm đồ có uy tín, chất lượng về mặt đảm bảo tài sản cầm cố.

Không ít trường hợp khách hàng bị lừa, tiệm cầm đồ sau khi thu được số lãi sau vài tháng vừa ý, đã không cần nhắc nhở, và cố ý quên đi việc khách hàng phải đóng lãi. Hệ quả sau đó là khi khách hàng chỉ trễ lãi đúng 1 ngày, tài sản đã được chuyển giao, thanh lý cho một nơi khác để kiếm lời.

Một số nơi còn tinh vi hơn, tài sản cầm cố được tháo ra, thay thế thiết bị, phụ tùng để kiếm chác, hoặc được trưng dụng, cho thuê trong suốt thời gian cầm cố. Để tránh bị rơi vào các trường hợp trên, khách hàng khi cầm đồ phải tìm hiểu kỹ, và hỏi rõ ràng về cách thức bảo quản tài sản, có dán tem niêm phong có chữ ký khách hàng không, làm cách nào để biết chắc tài sản của mình không bị mở ra, không bị chiếm dụng. Tốt nhất tất cả phải được ghi rõ ràng đầy đủ trong hợp đồng.

Untitled

Không những niêm phong tài sản 1 cách cẩn thận, chúng tôi luôn tự hào về kho bãi của mình. Vì chúng luôn được tính toán nhiệt độ, độ ẩm ổn định để tài sản của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

Và khi có 1 sự cố nào đó làm tổn thất tài sản của khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ đền bù 100% giá trị tài sản, không phân biệt tài sản đó mới mua hay đã sử dụng lâu rồi, ví dụ như có sự cố cháy nổ trong bãi xe của chúng tôi thì bạn sẽ được bồi thường hẳn 1 con xe y chang chiếc xe cũ của bạn và nó mới cứng 100% nhé. Còn ở những tịệm cầm đồ khác nếu có sự cố trong khi bảo quản tài sản thì tất nhiên họ sẽ chỉ bồi thường bằng tối đa bằng với số tiền bạn đã cầm tài sản đó.

2.2. Thủ tục tại [SITE_AUTHOR]

Một trong những đặc điểm mà hầu hết khách hàng tìm đến với cầm đồ chính là thủ tục. Thủ tục cầm đồ phải đơn giản, nhanh chóng tiện lợi. Do đó, đừng tìm đến những nơi mà thủ tục quá phức tạp, rắc rối. Hơn thế nữa, việc thủ tục phức tạp, rắc rối sẽ làm bạn cảm thấy mệt mỏi khi nghĩ đến phải đi tìm hiểu thêm các tiệm cầm đồ khác, điều mà bạn chắc chắn sẽ làm trong những trường hợp khác.

Xem Thêm: Thủ Tục Cầm Đồ Tại [SITE_AUTHOR]

Chính vì thế, [SITE_AUTHOR] là 1 lựa chọn sáng suốt vì mọi thủ tục kể từ lúc bạn mang tài sản đến khi bạn nhận tiền không quá 20 phút đâu nhé!!!

Bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 0918 376 039 hoặc đến trực tiếp hệ thống cửa hàng [SITE_AUTHOR] tại 2 địa chỉ sau: Quận 1 – 190 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1. TPHCM hoặc Quận Tân Bình – 1084 Cách Mạng Tháng Tám. P4. Quận Tân Bình. TPHCM.

Share this post