Top 4 cách để cầm laptop online giá cao lãi suất thấp

Top 4 cách để cầm laptop online giá cao lãi suất thấp

Laptop là một trong những loại tài sản không thể thiếu của sinh viên và nhân viên văn phòng. Đây là loại vật dụng hữu hiệu trong cuộc sống học tập và làm việc, và đôi khi, cũng là vật dụng giúp cho sinh viên, người đi làm có thể dễ dàng giải quyết các khó khăn về tài chính.

Trong các khảo sát mới nhất, thì laptop chính là vật dụng phổ biến thường xuyên được cầm nhất, tuy nhiên, không vì độ phổ biến của nó mà giá cầm của nó được cao và chính xác. Tùy thuộc vào nơi cầm đồ, và tùy thuộc vào độ hiểu biết của người đi cầm, mà cầm laptop giá cao nhất hay không.

1. 4 cách để cầm laptop giá cao

Sau đây là 4 cách để cầm đồ laptop giá cao nhất:

1.1. Chuẩn bị đầy đủ phụ kiện

Một trong những yếu tố để đẩy giá cầm laptop lên cao nhất chính là đầy đủ phụ kiện. Do vậy, trước khi mang laptop đi cầm, hãy chuẩn bị đầy đủ phụ kiện, như dây sạc, pin laptop. 2 phụ kiện này có thể đẩy giá cầm laptop lên tới hơn 500k. Với các thương hiệu đắt tiền như khi cầm Macbook, thì phụ kiện của laptop càng đầy đủ, giá cầm laptop càng cao ngất ngưỡng.

1.2. Vệ sinh laptop sạch sẽ

Yếu tố thứ 2 tạo nên giá cầm cao cho laptop chính là ngoại hình. Ngoại hình laptop càng mới ,càng đẹp bao nhiêu, thì giá cầm laptop càng cao bấy nhiêu. Do đó, trước khi mang laptop đi cầm, hãy làm máy nhìn mới hơn, vệ sinh sạch sẽ, đầy đủ nhé.

cam-do-laptop_kVq70js

1.3. Dò giá thị trường

Hầu hết các tiệm cầm đồ sẽ định giá laptop dựa trên giá thị trường. Do đó, hãy thử tìm hiểu về giá cả của laptop cần cầm trên thị trường, để ước lượng giá trị mang cầm của laptop. Như vậy, bạn sẽ không bị tiệm cầm đồ nắm thóp vì thiếu hiểu biết, và không bị ép giá khi cầm laptop đâu nhé.

1.4. Chọn địa điểm cầm đồ chuyên nghiệp

Gạt qua 3 yếu tố trên, thì yếu tố quan trọng nhất chính là chọn đúng tiệm cầm đồ. Chọn địa điểm cầm đồ chuyên nghiệp vừa giúp bạn không lo về giá, không sợ bị chèn ép về lãi suất, lại còn không cần lo lắng về chất lượng bảo quản tài sản trong thời gian cầm cố. Những tiệm cầm đồ uy tín như HoTroVay.Vn với quy trình và phương thức hoạt động của nước ngoài, sẽ giúp khách hàng đơn giản hóa các loại thủ tục, mà vẫn đảm bảo một hợp đồng cầm cố đầy đủ, chi tiết, bảo đảm được các quyền lợi của khách cầm đồ.

Hơn thế nữa, với đội ngũ nhân viên thẩm định chuyên nghiệp, sẽ đưa ra mức cầm đồ cao nhất có thể, chính xác với giá trị của tài sản, cũng như đưa ra mức lãi suất hợp lý, phù hợp với điều kiện của khách hàng. Bằng các hỗ trợ trực tuyến, [SITE_AUTHOR] còn giúp khách hàng có thể xoay sở gấp và cầm đồ tại nhà. Do đó, chọn những địa điểm uy tín như [SITE_AUTHOR] chính là cách đơn giản nhất để cầm laptop được giá cao nhất tại hcm.

Share this post