Cầm đồ máy ảnh ở đâu được giá cao, lãi suất thấp

Cầm đồ máy ảnh ở đâu được giá cao, lãi suất thấp

Với các nhiếp ảnh gia hay những người đam mê chụp ảnh thì chiếc máy ảnh như người bạn thân thiết. Tuy nhiên đây cũng là vật dụng có giá trị lớn, trong một số trường hợp khó khăn quá mà họ buộc phải mang nó đi cầm đồ. Chính vì giá trị của nó lớn và tầm quan trọng của nó mà khi đi cầm đồ máy ảnh TPHCM bạn cần lưu ý một số điểm sau.

Hiện nay, máy ảnh không còn là điều quá xa hoa với mỗi người, ai cũng có thể sắm cho mình chiếc máy ảnh để thỏa mãn đam mê chụp ảnh. Hiện nay, số lượng người sử dụng máy ảnh rất nhiều, thậm chí nhiều người còn sở hữu những chiếc máy ảnh có giá trị rất lớn. Tuy nhiên điều này cũng là một điều đáng báo động khi đây là vật dụng dễ khiến mọi người đi cầm đồ nhất.

1. Thực trạng cầm đồ máy ảnh tại TPHCM

Máy ảnh và vật dụng được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Có thể thấy, số lượng người sở hữu những chiếc máy ảnh dù đắt hay rẻ là rất lớn. Và đây cũng là sản phẩm khi mang đi cầm đồ có giá trị khá cao vì thế trong trường hợp khó khăn về tài chính nhiều người vẫn dùng để cầm đồ.

Dọc khắp tuyến phố không khó để bắt gặp các cửa hiệu cầm đồ với đầu đủ mọi loại hình cầm đồ khác nhau như: ô tô, xe máy, điện thoại, laptop,… mà rất ít cửa hiệu đề biển cầm đồ máy ảnh.

Tuy nhiên, khi vào hỏi các cửa hiệu để cầm đồ máy ảnh thì hầu hết các địa chỉ này đều chấp nhận cầm đồ máy ảnh, nhưng không phải cửa hiệu nào cũng đủ chuyên môn để thẩm định giá sản phẩm cũng như hiểu rõ về máy ảnh để có thể giữ lại và bảo quản máy ảnh cho khách hàng.

Chính điều này đã gây ra nhiều thiệt hại không mong muốn cho khách hàng.

1.1. Cầm đồ máy ảnh ở tiệm không uy tín hậu quả ra sao

Đã không ít người mang máy ảnh tới các cửa hiệu cầm đồ không uy tín để giải quyết vấn đề tài chính và điều đó đã gặp phải những hậu quả như sau:

– Nhiều trung tâm cầm đồ sau khi nhận máy ảnh từ khách có tính tò mò đã mang máy ra ngó nghiêng và chụp thử trong khi không có chuyên môn.

– Vì sự hiểu biết về máy ảnh không nhiều nên khi nhận máy lại không biết cách bảo quản là bỏ vào tủ chống ẩm, dẫn ới máy bị chịu tác động mạnh của môi trường cũng như thời tiết dẫn tới máy bị hỏng và giảm chất lượng.

– Khi mang máy ảnh tới trung tâm cầm đồ không đủ chuyên môn và kiến thức về máy ảnh nên khi định giá sẽ không chính xác và bạn không nhận số tiền đúng với giá trị của nó.

– Nhiều địa chỉ không uy tín khi khách đến cầm cố máy ảnh chỉ chờ khách sơ hở không nhớ hạn sẽ thanh lý đồ của khách.

Cam-do-may-anh

Hậu quả mang lại khi cầm máy ảnh tại địa chỉ không uy tín là rất nhiều, chính những điều này đã khiến nhiều người không còn tin vào cầm đồ cũng như khi có nhu cầu cầm đồ máy ảnh sẽ hoang mang không biết nên tới địa chỉ nào.

1.2. Cầm đồ máy ảnh ở đâu giá cao, an toàn?

Hiện nay, HoTroVay.Vn đang là đơn vị uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh về dịch vụ cầm đồ nói chung và cầm đồ nói riêng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ chuyên gia thẩm định giá chính xác cũng như đủ kiến thức để bảo quản tài sản của khách khi tới cầm đồ. [SITE_AUTHOR] xứng đáng là địa chỉ tin cậy để khách hàng gửi gắm tài sản khi khó khăn.

[SITE_AUTHOR] là một trong những công ty cầm đồ hướng tới lợi ích của khách hàng và đặt lên hàng đầu. Vì hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, những người đã tìm tới cầm đồ là khách hàng thực sự đang gặp khó khăn về tài chính cần được giải quyết nhanh chóng. Chính vì thế các chính sách và cam kết của [SITE_AUTHOR] cũng cố gắng mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng:

– Tài sản được niêm phong đảm bảo 100% không bị sử dụng trong thời gian cầm cố

– Đền bù 100% giá trị tài sản nếu tài sản gặp vấn đề trong thời gian cầm cố

– Có hợp đồng cầm cố rõ ràng, có giá trị pháp lý

– Minh bạch tuyệt đối về lãi suất và quy trình

– Đem đến sự tiện lợi với dịch vụ định giá trực tuyến và phục vụ tận nhà.

– Thông tin giao dịch khách hàng được bảo mật

– Lãi suất cầm cố thấp , hạn mức cao

Share this post