Top 5 các mẹo hữu ích khi đi cầm đồ

Top 5 các mẹo hữu ích khi đi cầm đồ

Bạn đang cần tiền mặt gấp? Bạn có thể đi vay tiền tại các công ty tài chính hoặc ngân hàng nhưng lại sợ thủ tục rắc rối, phiền phức đến người thân của bạn hay bạn đang suy nghĩ đến việc bán một mặt hàng có giá trị như: điện thoại, đồng hồ, máy ảnh, túi xách,… nhưng sau đó sẽ không còn để sử dụng

Vậy để HoTroVay.Vn giải quyết giúp bạn vấn đề này, với thủ tục đơn giản và bạn cũng không cần phải bán những món đồ yêu thích của mình, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng để nhận tiền bằng cách sử dụng tài sản của bạn để thế chấp cho khoản vay.

1. Các mẹo cầm đồ hữu ích

Bạn muốn biết làm thế nào để cầm tài sản của mình được giá tốt nhất? Hãy đọc tiếp. HoTroVay.Vn sẽ gợi ý cho bạn về các mẹo cầm đồ thông minh để giúp bạn có được giao dịch công bằng nhất.

1.1. 1/ Nghiên cứu kỹ lưỡng và tìm cửa hàng cầm đồ uy tín

Hầu hết các cửa hàng cầm đồ truyền thống đều có 1 điểm chung đó là họ sẽ cố gắng cung cấp cho bạn ít tiền nhất có thể cho các vật có giá trị của bạn và nếu bạn không chuẩn bị, bạn có thể sẽ bị ép giá rất thấp. Để không bị hạ thấp giá trị món đồ của bạn thì bạn nên trang bị kiến thức đầy đủ. Nghiên cứu giá trị tài sản của bạn dựa trên điều kiện, tuổi tác và lịch sử của chúng.

Ví dụ khi bạn đến cầm điện thoại và chỉ mang đúng chiếc điện thoại bạn đang cần cầm thì chắc chắn giá trị sẽ thấp hơn khi bạn mang điện thoại cùng đầy đủ phụ kiện như: hộp, sạc, tai nghe,… hay một chiếc điện thoại đời cũ thì giá trị cầm cố sẽ không thể cao như chiếc điện thoại đời mới được.

1.2. 2/ Tham khảo lãi suất cầm đồ

Lãi suất cầm đồ mỗi cửa hàng sẽ khác nhau, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ nếu có ý định cầm một món tài sản lớn. [SITE_AUTHOR] luôn cam kết lãi suất thấp hơn lãi suất thị trường từ 2-3%.

Cam-Do-Tiet-Kiem-Cam-Do-Can-Tho-39

Ví dụ khi bạn cầm một chiếc xe ô tô giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng thì với [SITE_AUTHOR] sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng triệu đồng một tháng so với khi bạn cầm đồ với lãi suất bên ngoài.

1.3. 3/ Cửa hàng cầm đồ tốt sẽ muốn bạn bắt đầu thương lượng

Ở một số cửa hàng cầm đồ, họ sẽ hỏi bạn muốn cầm tài sản của bạn bao nhiêu tiền rồi sau họ sẽ cắt giảm gần một nửa số tiền bạn muốn để đem lại sự an toàn và lợi ích cho cửa hàng của họ. Còn tại cửa hàng cầm đồ tốt, khi bạn muốn cầm hay bán một thứ gì đó, họ sẽ đưa ra lời đề nghị đầu tiên. Sau đó, bắt đầu thương lượng với bạn để mang lại cho bạn sự công bằng và giá trị thật sự đúng với tài sản mà bạn đang có.

1.4. 4/ Làm sạch sẽ những món đồ bạn muốn cầm

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của một cửa hàng cầm đồ cũng như được định giá tài sản cao, hãy chắc chắn rằng các tài sản của bạn sạch sẽ, không trầy xước hay bị móp méo gì. Hãy dành thời gian để loại bỏ bất kỳ vết bẩn hoặc điểm bị xỉn màu nào trước khi đi cầm. Đặc biệt là khi cầm đồ cổ.

Khi bạn cần tiền mặt nhanh, đừng lo lắng. Với những lời khuyên của mình ở trên, hãy tham khảo và áp dụng nó để nhận được nhiều tiền nhất có thể bạn nhé!

Share this post