Nhiều nguy hiểm khi cầm đồ tại nơi không uy tín

Nhiều nguy hiểm khi cầm đồ tại nơi không uy tín

Trong những năm trở lại đây, cầm đồ đã trở thành một trong những dịch vụ, giải pháp tài chính phổ biến và vô cùng tiện lợi, được rất nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng. Tuy nhiên, với tốc độ mọc lên lan tràn của hàng loạt các cơ sở cầm đồ, cụ thể hiện nay, chỉ tính tại tphcm, đã có hơn 3000 tiệm cầm đồ đang hoạt động, thì việc các tiệm cầm đồ trá hình trà trộn giữa những tiệm cầm đồ uy tín tại tphcm là hoàn toàn có thể, thâm chí rất nhiều. Do đó, khi cầm đồ, các khách hàng phải cẩn thận, tìm kiếm cho mình một tiệm cầm đồ thực sự uy tín, chất lượng.

1. Nhiều nguy hiểm khi cầm tại nơi không uy tín

Giữa hàng ngàn tiệm cầm đồ mọc lên như nấm, mỗi ngày, có không ít hàng trăm khách hàng đã chọn lựa nhầm cho mình một tiệm cầm đồ kém chất lượng. Việc cần khoản tiền gấp để xoay sở tài chính khiến nhiều khách hàng không đủ bình tĩnh và sáng suốt để nhận biết các tiệm cầm đồ trá hình, gây hậu quả về sau.

Nhiều khách hàng đã từng than vãn, do quá tin tưởng vào các tiệm cầm đồ, đặc biệt là khi sử dụng dịch vụ, nhân viên khá tận tình, hướng dẫn, nên khách hàng thường lầm tưởng, vội vàng ký ngay các biên nhận do nhân viên cung cấp. Chính vì vậy, nhiều trường hợp cầm cố xe máy, xe ô tô, đã biến thành bán đứt xe máy, xe ô tô với giá rẻ, mà vẫn phải trả cả khoản lãi mỗi tháng.

1.1. Nhận biết tiệm cầm đồ uy tín

Trong muôn ngàn tiệm cầm đồ uy tín thật giả như thế, vẫn có rất nhiều cách để khách hàng có thể nhận ra và tìm đến các cơ sở uy tín thực sự. Sau đây là những cách thức đơn giản để các khách hàng có thể xác định cho mình cơ sở cầm đồ uy tín nhé:

– Nhân viên chuyên nghiệp, thẩm định kỹ càng, nắm rõ giá trị sản phẩm

cam-do-online-kho-uy-tin

– Phải có hợp đồng cầm cố, quy định đủ các hạn mục, các quyền, và nghĩa vụ của cả 2 bên

– Lãi suất niêm yết phải giống với lãi suất ghi trên hợp đồng

– Trường hợp cần phải ký giấy ủy quyền, trong giấy ủy quyền sẽ phải ghi rõ trường hợp nào được phép ủy quyền mua bán.

– Phải có giấy niêm phong tài sản, có chữ ký của khách hàng để tránh tài sản bị sử dụng

– Phải có kho bãi để bảo quản tài sản cầm cố

2. Địa chỉ cầm đồ uy tín tại tphcm

Một trong những địa chỉ cầm đồ uy tín, đã được rất nhiều khách hàng tại tpHCM tin tưởng, HoTroVay.Vn chính là cơ sở cầm đồ có tiếng tại khu vực này. Với mô hình hoạt động dựa trên phương thức hoạt động của các tổ chức tài chính thế giới, nguồn vốn hoạt động dựa trên quỹ John Galt Venture, [SITE_AUTHOR] có quy trình và thủ tục rất chuyên nghiệp, mà vô cùng đơn giản, tích hợp cả cầm đồ trực tuyến và hỗ trợ tại nhà, giúp cho rất nhiều khách hàng có thể giải quyết được các khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn nhất.

dich-vu-cam-do-bao-tin-hcmtoplist

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, [SITE_AUTHOR] luôn thẩm định và định giá chính xác giá trị tài sản của khách hàng, để khách hàng có thể cầm được với mức giá cao nhất. Lãi suất tại [SITE_AUTHOR] khá cạnh tranh, và thấp hơn so với rất nhiều các cơ sở khác. Ngoài ra với hợp đồng cầm cố rõ ràng, các tài sản cầm cố luôn được dán tem niêm phong có chữ ký của khách và bảo quản kỹ lưỡng tại kho bãi riêng, [SITE_AUTHOR] chính là một địa điểm cầm đồ uy tín được tin dùng nhất tại tphcm.

Share this post