Dịch vụ cầm xe máy lãi suất bao nhiêu là thấp?

Dịch vụ cầm xe máy lãi suất bao nhiêu là thấp?

Trong những năm gần đây, khi nhắc tới các giải pháp tài chính, người ta thường thêm vào một giải pháp tài chính mới bên cạnh vay thế chấp, vay tín chấp ngân hàng, đó chính là cầm đồ. Cầm đồ ngày nay được nhìn nhận như một giải pháp tài chính mới, hữu hiệu, dành cho những mục đích tiêu dùng hoặc kinh doanh có thời gian xoay vòng vốn nhanh và cần giải ngân gấp. Với những khách hàng cá nhân tìm đến giải pháp này, đa phần là chọn hình thức cầm đồ xe máy, laptop, điện thoại,… là những vật dụng vô cùng quen thuộc hàng ngày.

Theo thống kê, cầm đồ xe máy chiếm phần lớn các loại tài sản thường được cầm nhất. Tuy độ phổ biến của cầm đồ xe máy khá lớn, nhưng không phải ai cũng nắm rõ được lãi suất của cầm đồ xe máy, và đặc biệt, nên tìm các cửa hiệu cầm đồ xe máy lãi suất bao nhiêu, khi bất kỳ tiệm cầm đồ nào cũng cam kết cầm xe máy lãi suất thấp nhất trên thị trường.

1. Thực trạng lãi suất cầm xe máy

Trên thực tế, dù tiệm cầm đồ nào cũng cam kết lãi suất thấp nhất thị trường, nhưng hết 80% các tiệm cầm đồ đều đưa ra lãi suất cao chót vót. Khi được hỏi, đại đa số các khách hàng đều từng cầm đồ với mức lãi suất xe máy là 10%, hiếm hoi có 1 số khách hàng đã tìm được cho mình tiệm cầm đồ với mức lãi suất là 8%.

Tuy nhiên, dù 10% hay 8% thì đây đều là những con số quá cao. Tuy vậy, hầu hết các khách hàng đều hài lòng, vì nhìn đâu cũng thấy các tiệm cầm đồ xe máy với mức lãi suất như thế, vô hình trung khiến khách hàng lầm tưởng 10% chính là giá sàn chung cho mức lãi suất cầm đồ xe máy.

lai-suat

1.1. Khó khăn vì lãi suất quá cao

Hãy thử tưởng tượng, với mức lãi suất là 10% cho 1 khoản vay 10 triệu. Khoản vay này bạn sẽ trả trong vòng 5 tháng, tương đương với chỉ sau 5 tháng, bạn đã phải trả thêm 50% số tiền vay ban đầu, là 5 triệu đồng. Vay 1, trả 1.5. Đây là con số hoàn toàn không hề nhỏ.

Rất nhiều khách hàng đã phải mất xe vì không có khả năng chỉ trả. Như vậy, cầm đồ lúc này đã không còn là giải pháp tài chính hữu hiệu nữa, mà trở thành món nợ dai dẳng tiềm tàng sau này.

2. Cầm xe máy lãi suất bao nhiêu là thấp?

Quay trở lại với câu chuyện lãi suất, vậy cầm xe máy lãi suất bao nhiêu là thấp? Hiện tại , mức lãi suất thấp nhất trên thị trường đối với mặt hàng xe máy là <5% và rất ít địa chỉ đáp ứng đủ điều kiện này. Rất nhiều tiệm cầm đồ sẽ treo bảng cầm đồ xe máy lãi suất < 5%, nhưng khi chi trả, khách hàng còn phải trả thêm 1 loạt lãi suất và tiền dịch vu khác, đẩy lãi suất thực tế chi trả lên tới 8 – 10%.

cam-xe-may-lai-suat-bao-nhieu 2

Tuy nhiên, vẫn có 1 số tiệm cầm đồ như HoTroVay.Vn, 1 trong những nơi cung cấp dịch vụ cầm đồ uy tín nhất tại Tân Bình, có mức lãi suất hoàn toàn đồng nhất với lãi suất niêm yết, và đều dưới 5% / tháng. Ngoài lãi suất thấp nhất tphcm, nơi đây còn có đội ngũ thẩm định viên chuyên nghiệp, có thể thẩm định được chính xác chất lượng tài sản, giúp người đi cầm có thể đạt được hạn mức khoản vay tối đa cho tài sản của mình.

Dịch vụ bảo quản tại đây rất tốt, với kho bãi sạch sẽ, đảm bảo tài sản của khách hàng không bị chiếm dụng và hư hại trong thời gian cầm cố. Do đó, [SITE_AUTHOR] chính là giải pháp tối ưu cho các khách hàng tìm kiếm cầm đồ xe máy lãi suất thấp nhất tại tphcm.

Share this post