Camdonhanh.vn – Dịch vụ Cầm đồ sinh viên lãi suất thấp

Camdonhanh.vn – Dịch vụ Cầm đồ sinh viên lãi suất thấp

Sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên xa nhà, luôn phải chịu rất nhiều áp lực về chi tiêu, tiền học phí, sách vở, tiền đi lại, ở trọ,… và hàng trăm các thứ bắt buộc phải chi tiêu khác. Cũng vì vậy, mà rất nhiều bạn sinh viên phải làm rất nhiều công việc làm thêm ngoài giờ mới mong bù lại đủ những khoản chi tiêu đó.

Thế nhưng đôi khi, một số khoản phải chi đến quá cùng lúc, thì áp lực chi tiêu càng tăng mạnh, buộc sinh viên phải nghĩ đến các giải pháp kiếm tiền khác. Một trong những giải pháp tốt nhất được nghĩ đến và phổ biến nhất hiện nay chính là cầm đồ .

Với dịch vụ cầm đồ, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể xoay sở được nhanh khoản cần chi tiêu, mà vẫn không hề bị mất mát, hư hao tài sản. Dù vậy, khi cầm đồ vẫn cần phải lưu ý nhiều thứ. Sau đây là các điểm cần lưu ý, quan tâm nhất, trong cầm đồ sinh viên:

Website: http://www.camdonhanh.vn/

1. Lãi suất cầm đồ

Khi cần giải quyết rắc rối tài chính, nhiều sinh viên sẽ chọn đại 1 tiệm cầm đồ gần nhất hoặc thuận tiện nhất để cầm đồ mà không hề đi tìm hiểu về lãi suất cầm đồ ở các nơi. Không phải tiệm cầm đồ nào cũng có lãi suất giống nhau, và không phải lãi suất cầm đồ ở đâu cũng rẻ, hoặc như giá niêm yết.

Nếu lựa chọn không đúng, sinh viên có thể sẽ phiả chịu 1 mức lãi suất cầm đồ quá cao, gây gánh nặng tài chính không chỉ trong tháng đó, mà còn rất nhiều tháng về sau nữa. Nhiều trường hợp chọn sai, chọn nhầm, sinh viên đã phải chịu mất cả tài sản của mình. Do đó, sinh viên nên chọn tiệm cầm đồ với lãi suất thấp, tầm 5% là tốt nhất.

1.1. Bảo quản tài sản

Điều cần lưu tâm thứ 2 khi cầm đồ sinh viên chính là Bảo quản tài sản. Bất kỳ ai khi cầm đồ cũng mong muốn sau khi tất toán hợp đồng, sẽ nhận lại được nguyên vẹn tài sản của mình. Tuy nhiên, điều này chỉ thực hiện được nếu sinh viên chọn cho mình một cơ sở cầm đồ thật uy tín.

Rất nhiều cơ sở cầm đồ đã tìm cách thanh lý tài sản mang cầm của sinh viên, hoặc bảo quản không cẩn thận, khiến sinh viên khi nhận lại tài sản đều phải bàng hoàng khi tài sản đã không còn được như lúc đầu. Một số nơi còn thay thế thiết bị, phụ tùng để mang bán sinh lời.

Do đó, khi cầm đồ, cần chắc chắn về chất lượng bảo quản, cũng như uy tín của cửa hàng cầm đồ đó. Tốt nhất, hãy chọn cho mình một địa điểm uy tín, có niêm phong bảo quản tài sản.

lai-suat-cam-vang-va-kim-cuong

1.2. Giá trị cầm cố

Khi nghĩ đến phương thức cầm đồ thì đồng nghĩa với việc sinh viên đang cần giải quyết khó khăn về tài chính. Do đó, chọn một nơi có giá cầm đồ cao sẽ giúp cho sinh viên dễ dàng hơn trong việc giải quyết rắc rối của mình. Nhiều tiệm cầm đồ biết được sự khó khăn của sinh viên mà thường đưa ra mức cầm đồ quá thấp nhầm ép giá, buộc sinh viên phải cầm.

Một số cơ sở cầm đồ khác lại do thiếu chuyên nghiệp, không định giá đúng giá trị tài sản mang cầm, nên cũng không đưa ra được giá cầm đúng nhất. Do đó, hãy chọn cho mình một địa chỉ cầm đồ uy tín, có đọi ngũ thẩm định chuyện nghiệp, để mức cầm có thể đạt được cao nhất.

1.3. Thủ tục cầm đồ sinh viên

Khi cầm cố, nhiều sinh viên sẽ phải mang tài sản của mình đến tận của hàng để đươc kiểm tra, báo giá, và như thế, khi giá cầm không được như ý, nhiều sinh viên lại ngại đi tới nơi khác để hỏi giá, nên thường phải chấp nhận luôn ngay tại nơi đầu tiên.

Chưa kể, đi đến nơi, lại phát sinh ra việc thiếu các giấy tờ, dẫn đến thủ tục không thể hoàn thành mau lẹ. Những đặc điểm trên vô tình khiến cho sinh viên vừa gặp khó khăn trong việc giải quyết tài chính, vừa không thể lựa chọn cho mình một nơi có giá cầm hợp lý, lãi suất tốt vì không có thời gian đi khắp nơi đọ giá.

Do đó, sinh viên nên tìm hiểu trước trên mạng, rất nhiều cơ sở cầm đồ uy tín sẽ có niêm yết giá trực tiếp. Hơn thế nữa, những cơ sở như HoTroVay.Vn lại còn có hỗ trợ online, sinh viên chỉ việc chụp ảnh tài sản, cung cấp các thông tin về tài sản cho [SITE_AUTHOR] là sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, từ việc thẩm định tài sản, đến hướng dẫn thủ tục, đưa ra giá cầm,… thuận tiện vô cùng.

Hiện tại, [SITE_AUTHOR] chính là 1 trong những địa chỉ cầm đồ sinh viên được nhiều người lựa chọn nhất vì lãi suất thấp, lãi suất phải trả hoàn toàn chính xác với lãi suất niêm yết và lãi suất thỏa thuận. Khi cầm đồ, [SITE_AUTHOR] còn cung cấp cho sinh viên một bản hợp đồng cầm cố với đầy đủ nội dung chi tiết, quy định.

Share this post