Cầm Đồ Xe Máy Cần phải cần những thủ tục gì?

Cầm Đồ Xe Máy Cần phải cần những thủ tục gì?

Xe máy vốn là loại tài sản quen thuộc, được người dân tphcm sử dụng rất nhiều, làm phương tiện đi lại, và đôi khi cần giải quyết khó khăn tài chính thì xe máy cũng là vật dụng được mang cầm nhiều nhất. Rất dễ dàng để tìm ra một cơ sở nhận cầm đồ xe máy vì có hàng ngàn tiệm cầm đồ như thế mọc lên như nấm tại tphcm, thậm chí, có những nơi còn chỉ nhận cầm cố xe máy mà thôi.

Tuy nhiên, giữa hàng ngàn các tiệm cầm đồ như thế thì tiệm cầm xe máy thực sự uy tín lại không quá nhiều. Không hiếm các trường hợp mất xe, bị luộc xe, bị bán xe vì khách hàng chẳng may cầm đồ tại các cơ sở trá hình, không uy tín. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng nghĩ cầm xe máy rất đơn giản, mà không chuẩn bị đủ các giấy tờ cần thiết để cầm, dẫn đến không thể cầm được. Vậy cầm đồ xe máy cần những gì, hãy đọc ngay bài viết này để tìm hiểu kỹ hơn về cầm xe máy để tránh các rắc rối có thể có !

1. Thủ tục Cầm xe máy chính chủ

Cầm xe máy chính chủ rất đơn giản, các giấy tờ cần chuẩn bị chỉ gồm:

– Chứng minh nhân dân: CMND phải nhìn rõ ảnh, các thông tin cần thiết trên cmnd phải nhìn được rõ ràng.

– Cavet xe: để chứng minh bạn chính là chủ sỡ hữu của chiếc xe. Tên trong cà vẹt xe và trong CMND, cũng như của bạn phải đồng nhất.

Chỉ cần đủ 2 giấy tờ trên là bạn đã có thể mang xe đến tiệm cầm đồ để tiến hành giao dịch rồi.

1.1. Thủ tục Cầm đồ xe máy trả góp

Cầm đồ xe máy trả góp thì phức tạp hơn một chút, và không phải tiệm cầm đồ nào cũng chấp nhận. Các giấy tờ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

– CMND: thông tin đầy đủ, rõ mặt, rõ nội dung

– Hợp đồng vay ngân hàng: phải có hợp đồng có người đứng tên là người đi cầm.

– Biên lai đóng tiền gần nhất, để tiệm cầm đồ biết chắc bạn vẫn đang trả góp hàng tháng đầy đủ.

Thu-tuc-cam-xe-may-chinh-chu-va-nhung-dieu-ban-nen-biet

Tuy không phải tiệm cầm đồ nào cũng nhận cầm đồ xe máy trả góp, nhưng bạn vẫn nên chuẩn bị đủ 3 loại giấy tờ trên vì khi cầm đồ xe máy trả góp, đây là các loại giấy tờ bắt buộc có.

1.2. Thủ tục Cầm cố xe máy không chính chủ

Cầm đồ xe máy không chính chủ là hình thức cầm phức tạp nhất, khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ như sau:

– CMND: thông tin đầy đủ, rõ mặt, rõ nội dung

– Cavet xe

– Hợp đồng mua bán có công chứng của người đứng tên trên cavet với người mang xe đi cầm

1.3. Với HoTroVay.Vn cầm xe thật đơn giản

Nhiều khách hàng vẫn than phiền là dù đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ nhưng các tiệm cầm đồ vẫn làm khó họ cũng như ép giá cầm đồ rất nhiều. Thậm chí có khách hàng còn cảm thấy bực bội khi tất toán hợp đồng, khách dễ dàng nhận ra được rằng xe của mình đã bị chiếm dụng trong khoản thời gian cầm cố, hoặc một số phụ tùng có thể đã bị thay thế.

Khi cầm đồ xe máy tại [SITE_AUTHOR], tất cả những bực tức đó sẽ hoàn toàn không có vì [SITE_AUTHOR] được xậy dựng theo quy chuẩn từ các công ty tài chính nổi tiếng trên thế giới. Khi cầm xe máy tại [SITE_AUTHOR], khách hàng chỉ cần gửi ảnh xe cho [SITE_AUTHOR], [SITE_AUTHOR] sẽ kiểm định sơ bộ, cho giá, và lãi suất. Khách hàng cảm thấy hài lòng mới tiến hành giao dịch.

Giao dịch có thể diễn ra tại [SITE_AUTHOR] hoặc tại địa điểm khách hàng mong muốn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, [SITE_AUTHOR] luôn đưa ra các mức giá cầm đồ phù hợp với giá trị của tài sản cầm cố. Hơn nữa, hợp đồng cầm cố ở [SITE_AUTHOR] rất rõ ràng, chi tiết, có niêm phong tài sản để khách hàng có thể yên tâm về việc bảo quản tài sản của mình. Chính vì vậy, [SITE_AUTHOR] chính là lựa chọn tốt nhất khi cầm đồ xe máy.

Share this post