Hướng dẫn cách vay theo Sim Viettel ngân hàng Vietcombank

Hướng dẫn cách vay theo Sim Viettel ngân hàng Vietcombank

Nếu bạn đang sử dụng sim nhà mang Viettel chính chủ bạn có thể vay ngân hàng bằng chiếc sim này. Đây hiện đang là một trong những gói vay tiền hot nhất hiện nay. Và dĩ nhiên nó chỉ được cung cấp bởi các ngân hàng có độ uy tín cao. Trong đó, các gói vay theo sim Viettel của ngân hàng Vietcombank luôn có số lượng khách hàng nhiều nhất. Sau đây sẽ là hướng dẫn vay tiền chi tiết dành cho những ai đang tìm hiểu.

1. Vay tiền qua sim Viettel là gì?

Vay tiền theo sim Viettel là hình thức vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập và cũng không cần người thứ 3 đứng ra bảo lãnh vay. Đây là một trong những sản phẩm tín dụng đang được khách hàng tìm hiểu và lựa chọn nhiều nhất trong thời gian vừa qua bởi các đặc tính tiện lợi mà nó mang lại.

vay-theo-sim-viettel

Hình thức vay tiền theo sim Viettel của ngân hàng Vietcombank hướng đến đối tượng khách hàng đang sử dụng dịch vụ viễn thông của nhà mạng Viettel. Ưu điểm của gói vay này gồm:

 • Hạn mức vay lớn có thể lên đến 50 triệu đồng
 • Thời gian vay tiền kéo dài đến 36 tháng
 • Khách hàng có thể thanh toán khoản vay bất cứ lúc nào
 • Đăng ký vay một cách đơn giản, đăng ký vay trực tuyến
 • Không cần thẩm định hồ sơ hay thẩm định tài sản
 • Khách hàng sẽ được miễn phí làm hồ sơ đăng ký vay
 • Vay tiền mới mức lãi suất siêu ưu đãi thấp hơn các gói vay khác…

Chung quy lại thì gói vay tiền theo sim Viettel Ngân Hàng Vietcombank chính là các gói vay tín chấp ngân hàng. Quyết định vay mượn dựa theo mức độ uy tín của hồ sơ đăng ký vay tiền của khách hàng đưa ra. Và đây là một trong những gói vay tiền được yêu thích nhất, được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2109.

2. Tìm hiểu chi tiết về gói vay theo sim Viettel Ngân Hàng Vietcombank

2.1. Điều kiện vay tiền ngân hàng là gì?

Trước hết bạn sẽ cần có sim của nhà mạng Viettel. Sim điện thoại này phải đang sử dụng bình thường, không có nợ cước viễn thông. Ngoài ra, sim điện thoại chính chủ sẽ được ưu tiên xét duyệt hồ sơ đăng lý vay tiền nhanh chóng hơn các loại sim điện thoại khác bởi độ tin cậy của hồ sơ này là cao hơn.

Ngoài ra, các điều kiện vay tiền theo sim Viettel khác mà ngân hàng Vietcombank đưa ra sẽ gồm:

vay-tien-theo-sim

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 20 đến không quá 60 tuổi có thể yêu cầu vay tiền ngân hàng.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam có đăng ký sim Viettel chính chủ có thể nộp hò sơ vay tiền.
 • Cung cấp đầy đủ chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước công dân còn giá trị sử dụng hoặc sổ hộ khẩu theo quy định.
 • Cung cấp hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tạm vắng dài hạn theo mẫu KT3 có dấu của địa phương.
 • Không mắc nợ xấu ngân hàng ở các nhóm tại thời điểm trước và trong thời gian nộp hồ sơ vay tiền…

Nếu đáp ứng đủ các điều kiện trên và đồng ý với các điều khoản vay tiền mà Vietcombank đưa ra bạn có thể đăng ký vay tiền qua sim điện thoại tại ngân hàng Vietcombank trên toàn quốc. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký vay thông qua ứng dụng ngân hàng trực tuyến trên di động hoặc máy tính.

2.2. Hồ sơ vay tiền theo sim điện thoại gồm những gì?

Hồ sơ vay tiền tín chấp theo sim điện thoại Viettel không cần nhiều giấy tờ. Loại giấy tờ cơ bản là chứng minh dân dân, và sổ hộ khẩu. Chú ý là bạn chỉ cần dùng bản sao giấy tờ để hoàn tất hồ sơ vay tiền ngân hàng nhưng vẫn phải mang theo bảng chính để ngân hàng đối chiếu, khớp thông tin của khách hàng.

Chú ý là ngân hàng có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm một số loại giầy tờ khác để xác minh các khoản vay của bạn. Bạn sẽ chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định, nộp cho ngân hàng sau đó đợi giải ngân các khoản vay.

2.3. Thủ tục vay tiền qua sim điện thoại Viettel

 • Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ vay tiền ngân hàng theo hướng dẫn vừa nêu trên.
 • Bước 2: Hoàn tất thông tin vào mẫu giấy đăng ký vay tiền theo mẫu có sẵn.
 • Bước 3: Nộp hồ sơ cho ngân hàng và đợi ngân hàng xét duyệt hồ sơ.
 • Bước 4: Ngân hàng kiểm tra hồ sơ và đưa ra hạn mức vay tiền phù hợp sau đó thông báo đến khách hàng về thời gian giải ngân các khoản vay.
 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân do ngân hàng gửi trực tiếp hoặc là ngân hàng sẽ chuyển khoản vào tài khoản mà bạn đăng ký.
 • Bước 6: Sử dụng tiền vay đúng mục đích sau đó hoàn tất nghĩa vụ trả nợ vay gốc và lãi theo đúng quy định trong hợp đồng vay tiền…

3. Lãi suất gói vay theo sim điện thoại Viettel tính bao nhiêu?

So với các gói vay tín chấp theo bảng lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo sổ hưu trí… thì gói vay tiền theo sim điện thoại của ngân hàng Vietcombank có mức lãi suất thấp hơn rất nhiều. Cụ thể, khách hàng sẽ chỉ phải chịu lãi từ 1,5% đến 5%.

Mức lãi suất cao hay thấp sẽ tùy thuộc vào sim điện thoại của bạn. Sim điện thoại có thời gian sử dụng càng lâu thì chủ sở hữu sẽ được vay với hạn mức cao và lãi suất thấp. Ngược lại, sim điện thoại mới kích hoạt sẽ được vay với hạn mức thấp và lãi suất cao hơn nhưng vẫn phải nằm trong quy định.

Nếu muốn gia tăng hạn mức vay qua sim điện thoại bạn có thể chủ động liên hệ với ngân hàng để nhận tư vấn, hỗ trợ nâng hạn mức vay của mình nhé. Và hiện nay, hạn mức vay tối đa của Vietcombank đưa ra cho khách hàng đang là 50 triệu đồng.

4. Thanh toán khoản vay theo sim điện thoại thế nào?

Thời hạn cho vay theo sim Viettel mà ngân hàng Vietcombank sẽ được tính từ thời điểm ngân hàng giải ngân các khoản vay và cho đến ngày cuối của hợp đồng tín dụng. Thời hạn vay tiền sẽ là khoảng từ 6 đến 36 tháng tùy theo hồ sơ vay vốn của bạn đưa ra có uy tín hay không.

Khi kết thúc hạn hợp đồng khách hàng sẽ phải hoàn tất việc trả nợ theo đúng quy định. Nếu trả nợ đúng ngày hoặc trả nợ trước 1 hoặc 2 ngày sẽ được xem là trả nợ đúng hạn và bạn sẽ không bị phạt. Nếu bạn trả nợ sớm hơn quá nhiều ngày hoặc trả nợ muộn hơn thì sẽ bị ngân hàng tính phí phạt theo quy định chung.

2020412_vay-theo-sim-Tima

Chú ý là các khoản vay này có thể trả nợ hàng tháng hoặc trả nợ một lần. Nếu trả nợ hàng tháng thì lãi suất cho vay sẽ tính thêm dư nợ giảm dần. Chính vì thế, mọi điều sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi của người đi vay đồng thời đảm bảo khả năng thu hồi nợ của ngân hàng.

Ngân hàng không bắt bạn phải đến tận nơi để trả nợ. Việc trả nợ có thể tiến hành bằng việc chuyển khoản vào số tài khoản ngân hàng. Ngân hàng có trách nhiệm nhắc nhở bạn việc trả nợ bằng tin nhắn hoặc điện thoại. Còn nếu muốn thanh toán các khoản vay trước bạn có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được hỗ trợ giải quyết.

5. Có nên vay tiền theo sim Viettel qua ngân hàng Vietcombank hay không?

Câu trả lời chắc chắn là có bạn nhé. Đơn giản bởi đây là ngân hàng lớn, có tiếng tăm và có vị thế trong các ngân hàng thương mại cổ phần đang cùng hoạt động tại thời điểm này. Chính vì thế, các gói vay tiền tín chấp ngân hàng Vietcombank luôn có độ uy tín và an toàn nhất có thể.

Và nên nhớ rằng đây không phải là gói vay duy nhất mà ngân hàng Vietcombank đang áp dụng. Ngoài vay theo sim bạn có thể vay theo nhiều loại giấy tờ khác. Và nếu muốn vay với hạn mức cao hơn bạn có thể lựa chọn vay thế chấp tài sản như nhà đất, giấy tờ xe máy, trang sức có giá trị nhé…

cach-vay-theo-sim-viettel-ngan-hang-vietcombank

Trên đây là “Hướng Dẫn Cách Vay Theo Sim Viettel Ngân Hàng Vietcombank” mà chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn. Nếu bạn cảm thấy thông tin này hay đừng quên chia sẻ cùng mọi người để cùng nhau tìm hiểu và áp dụng mỗi khi cần thiết.

Thông tin tham khảo dành cho bạn:

Share this post