Hướng dẫn cầm đồ F88 online, Nhận tiền tại nhà chỉ sau 30 phút

Hướng dẫn cầm đồ F88 online, Nhận tiền tại nhà chỉ sau 30 phút

Nếu bạn đang cần một khoản tiền nhỏ đủ để giải quyết nhanh vấn đề tài chính phát sinh, ngoài việc đăng ký vay tiền online thì cầm cố tài sản (vay thế chấp) vẫn là hình thức mang lại tỷ lệ cho vay thành công gần như 100%. Tuy nhiên, dịch vụ cầm đồ truyền thống với lãi suất cắt cổ, dịch vụ không chuyên nghiệp giờ đây không còn là nơi đáng tin cậy để bạn cầm cố tài sản có giá trị. Hệ thống cầm đồ F88 chính là nơi bạn có thể yên tâm vay nhanh lãi suất thấp, tài sản được niêm phong và bảo quản chuyên nghiệp.

Vậy F88 là công ty nào? Có nên cầm đồ ở F88 không? Lãi suất cầm đồ tại F88 là bao nhiêu? Cùng Vay Tín Chấp 24h tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

1. F88 là gì?

F88 (website: www.f88.vn) là hệ thống chuỗi cửa hàng cầm đồ do công Ty Cổ Phần Kinh Doanh thành lập vào năm 2013. F88 cung cấp dịch vụ cầm đồ nhanh chóng, thân thiện và đáng tin cậy. Với quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam.

F88 có hệ thống 300 phòng giao dịch cầm đồ với tài chính chất lượng cao, có đăng ký kinh doanh và chứng chỉ phòng cháy chữa cháy, an ninh trật tự đáp ứng chất lượng bảo quản tài sản tốt nhất. Bên cạnh đó, thủ tục và lãi suất cho vay minh bạch mang lại sự tin cậy cho người đi vay.

cam-do-online-f88

Nếu nói đến dịch vụ cầm đồ truyền thống, tự phát thiếu chuyên nghiệp, người giao dịch là những “anh chị” thần thái bặm trợn coi khách hàng như con nợ, thiếu cơ sở định giá tài sản và lãi suất cắt cổ. Thì ở F88, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ tôn trọng khách hàng, hòa nhã, nhanh nhẹn, luôn sẵn sàng tư vấn tài chính miễn phí. Ngoài ra, tài sản của bạn luôn được định giá chuyên nghiệp sát với giá thị trường.

Với việc ứng dụng triệt để công nghệ vào hoạt động kinh doanh, tất cả các hoạt động từ chuyển tiền, rút tiền, giải ngân,… đều được theo dõi với thời gian thực.

Được đầu tư bởi Quỹ Mekong Capital, tại F88 khách hàng có nhiều lựa chọn vay tín chấp và vay thế chấp với khoản vay lớn, lãi suất hấp dẫn, tài sản được cam kết 100% khi xảy ra mất mác, hư hỏng.

2. Cầm đồ F88 có tốt không?

Đi đầu trong dịch vụ cho vay thế chấp chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ triệt để từ khâu định giá đến khi giải ngân. Với F88 bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn so với các cửa hàng cầm đồ khác.

cam-do-nhanh-f88

 • Khi vay thế chấp, món đồ của bạn sẽ được định giá chính xác để cho ra hạn mức vay cao nhất.
 • Tài sản thế chấp được bảo quản tại cửa hàng để chờ bạn chuộc lại hoặc gia hạn.
 • Lãi suất cầm đồ thấp nhất: chỉ 1,1%/tháng (tương đương 13,2%/năm).
 • Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng;
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện
 • Hình thức vay tiền mặt đa dạng: vay tín chấp, vay thế chấp tài sản
 • Hạn mức vay cao đến 1 tỷ đồng
 • 100% cửa hàng đều có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy;
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản khi xảy ra cháy nổ, hư hỏng.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật 100%

3. Tài sản nào được chấp nhận cầm cố tại F88?

Hiện tại F88 chấp nhận cầm cố các loại tài sản sau: Ô tô, Đăng ký/Cà vẹt Ô tô, Xe máy, Đăng ký/ Cà vẹt xe máy, Điện thoại, Laptop, Đồng hồ, Máy ảnh, Đồ trang sức, Sim số đẹp… Với những tài sản đặc biệt, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6388 hoặc PGD F88 gần nhất.

cam-do-F88

Đối với các gói cầm cố như Cầm đăng ký (cavet xe) Ô tô, (cavet xe) xe gắn máy khách hàng vẫn được sử dụng tài sản bình thường.

4. Phí và lãi suất cầm đồ tại F88 là bao nhiêu?

Dịch vụ cầm đồ online F88, Tổng chi phí vay được F88 cam kết không vượt quá 8.1%/tháng và phù hợp với quy định của pháp luật. Các chi phí này bao gồm:

 • Phí thẩm định điều kiện cho vay,
 • Phí quản lý tài sản cầm cố,
 • Phí lưu trữ kho bãi (nếu có).

5. F88 hỗ trợ cầm đồ ở những tỉnh thành nào?

Hiện tại, Hệ thống F88 mới chỉ triển khai dịch vụ ở 21 tỉnh thành của Việt Nam bao gồm:

STT TỈNH STT TỈNH
1 Hà Nội, 12 Bình Phước,
2 TP Hồ Chí Minh, 13 Bà Rịa – Vũng Tàu,
3 Bắc Giang, 14 Bạc Liêu,
4 Bắc Ninh, 15 An Giang,
5 Hải Phòng, 16 Nam Định,
6 Thanh Hóa, 17 Quảng Ninh,
7 Vĩnh Phúc, 18 Sóc Trăng,
8 Bình Dương, 19 Tiền Giang,
9 Đồng Nai, 20 Long An,
10 Thái Nguyên, 21 Tây Ninh
11 Hưng Yên,

Khách hàng có nhu cầu có thể mang tài sản trực tiếp đến cửa hàng F88 gần nhất hoặc đăng ký cầm đồ online F88 theo hướng dẫn dưới đây của Vay tiền Online.

6. Hướng dẫn đăng ký cầm đồ online tại F88

6.1. Bước 1: Truy cập website F88 và đặt yêu cầu cầm đồ

Để đăng ký vay thế chấp tại F88, bạn truy cập nhanh vào website của F88. Điền các thông tin sau:

 1. Số điện thoại đăng ký cầm đồ;
 2. Tài sản muốn cầm cố
 3. Tỉnh thành đang sinh sống

cam-do-f88

6.2. Bước 2: Thẩm định hồ sơ

huong-dan-cam-do-f88

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký online, nhân viên chăm sóc khách hàng F88 sẽ liên hệ trực tiếp để thẩm định thông tin hồ sơ, tài sản cầm cố và cung cấp khoản vay tối đa cho khách hàng.

Nếu đồng ý, hệ thống F88 sẽ gửi kết quả thẩm định tài sản qua SMS cho bạn chỉ trong 1 phút sau đó.

6.3. Bước 3: Ký hợp đồng và giải ngân khoản vay

Sau khi đồng ý khoản vay, lãi suất và các điều khoản hợp đồng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp đã được nhân viên tư vấn, sau đó bạn mang đến cửa hàng F88 gần nhất hoặc nhân viên sẽ đến tận nhà nếu có nhu cầu. Sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ được nhận tiền ngay và để lại tài sản thế chấp.

Bạn có thể trả bằng hình thức trả góp hàng tháng cho F88 theo hợp đồng đã ký. F88 sẽ hoàn trả lại tài sản nguyên niêm phong ban đầu cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin cần thiết về hình thức cầm đồ online F88 và vay tín chấp tại F88. Nếu bạn là người đang đi làm, kinh doanh cần vốn ngắn hạn và có tài sản thế chấp, thì hoàn toàn có thể đăng ký vay nhanh trong 15 phút với F88 ngay hôm nay.

Share this post