Top 10+ Tiệm Cầm Đồ Gần Đây trên toàn quốc uy tín nhất

Top 10+ Tiệm Cầm Đồ Gần Đây trên toàn quốc uy tín nhất

Đang cần tiền gấp, loay hoay tìm kiếm một tiệm cầm đồ uy tín thì có lẽ top tiệm cầm đồ gần đây trên toàn quốc uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi sắp giới thiệu sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Với mong muốn hỗ trợ các giải pháp cầm đồ cũng như các nơi cầm đồ uy tín cho mọi người HoTroVay.Vn hôm nay đã truy lùng ra hơn 19 tiệm cầm đồ uy tín, an toàn và giá cầm cao để giới thiệu cho tất cả mọi người.

1. Tại sao nên cầm đồ

Khi một khi xác định cầm đồ chứng tỏ bạn đã hết đường để đi, không còn giải pháp nào để vay mượn. Trả lời cho câu hỏi tại sao nên cầm đồ thì khẳng định một điều đó là cần tiền, nhu cầu tiền của cuộc sống con người ngày càng nhiều, công việc làm chưa đủ tiền để trang trải cuộc sống hay bạn đang gặp các vấn đề về sức khỏe cần tiền gấp để chữa trị…vô số các nhu cầu tiền mà những con người bình thường như chúng ta khó mà có thể giải quyết.

cam-do-19-bmt-daklak

Vậy sao không chọn cách vay ngân hàng để an toàn và uy tín, bạn cứ thử một lần vay ngân hàng là hiểu, đang tâm thế là một người cần tiền gấp nhưng gặp ngay các thủ tục rườm rà, điều kiện vay khắt khe, thời gian giải ngân chậm của ngân hàng thì chắc chắn vấn đề cấp thiết khó mà có thể giải quyết.

Nhưng cầm đồ lại khác, cầm đồ thực ra cũng là một hình thức vay tiền nhưng là vay tiền cầm cố tài sản, cũng giống như hình thức vay thế chấp của ngân hàng. Thủ tục vay cầm đồ nhanh chóng, đơn giản, tiền nhận ngay sau 30 phút, bạn có thể đến nhận lại tài sản bất kỳ lúc nào. Đặc biệt với hình thức cầm xe máy và ô tô thì người cầm vẫn có thể sử dụng xe bình thường không cần để xe lại tiệm cầm đồ.

2. Top 18 tiệm cầm đồ gần đây trên toàn quốc uy tín

2.1. Cầm đồ F88

Cầm đồ F88, có thể nhận định rằng đây là một hệ thống cầm đồ lớn nhất Việt Nam hiện nay, thành lập từ năm 2013 đến nay F88 đã có những phát triển vượt ngoài sức tưởng tưởng trở thành mô hình cầm đồ toàn quốc. Cung cấp dịch vụ cầm đồ  tin cậy – nhanh chóng – thuận tiện, luôn đặt khách hàng và bảo vệ quyền lợi, tài sản của khách hàng lên hàng đầu.

Tất cả các cửa hàng thuộc chuỗi cửa hàng f88 đều được cấp giấy phép kinh doanh, có trang bị đầy đủ các thiệt bị hỗ trợ như phòng cháy chữa cháy, hệ thống phòng kho giữ tài sản chống ẩm, mưa nắng và chống trộm tuyệt đối. Đặc biệt hệ thống của hàng F88 đã có mặt tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Đồng Nai, Bình Dương, Bắc Ninh cho nên bạn có thể dễ dàng tìm thấy một cửa hàng gần mình nhất

Thông tin liên hệ:

 • Tra cứu địa chỉ gần nhất tại Website của F88 đó là f88.vn
 • Điện thoại: 1800 6388
 • Facebook: https://www.facebook.com/f88shop/

2.2. Người Bạn Vàng

Người Bạn Vàng một trong những địa chỉ cầm đồ uy tín và nhanh chóng mà bạn có thể chọn tiếp theo. Nếu bạn muốn cầm đồ trang sức thì không đâu tốt hơn ở đây, vì là hệ thống chuyên cầm đồ trang sức cho nên Người bạn vàng có hệ thống bảo vệ, niêm phong, bảo quản tráng sức tốt nhất. Bên cạnh, nhận cầm đồ ở đây còn có thểm dịch vụ mua hàng thanh lý, nếu không có nhu cầu cầm đồ mà muốn bán đồ cũ thì bạn hãy đến đây.

Cầm đồ tại Người Bạn Vàng bạn bạn sẽ được trải nghiệm một mô hình cầm đồ chuyên nghiệp khác xa hoàn toàn những thông tin cầm đồ mà bạn từng nghe. Lãi suất, phí dịch vụ được công khai và niêm yết trên hợp đồng, mọi điều khoản thảo thuận đều được in trên hợp đồng hợp pháp cho nên mọi người có thể yên tâm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 702A tầng 7 tào nhà CentrePoint, số 6 Nguyễn Văn Trỗi, phường 8, Phú Nhuận, HCM
 • Điện thoại: 088 817 9686
 • Hệ thống cửa hàng: Có tại HCM và Bình Dương  ( tra cứu tại website của của công ty)
 • Website: nguoibanvang.vn

2.3. Cầm đồ Vietmoney

Vietmoney là một hệ thống  cầm đồ uy tín, là mô hình cửa hàng tài chính tiện lợi đầu tiên ở Việt Nam, thế mạnh của Vietmoney là cho vay tài chính nhanh chóng và an toàn, ngoài cho vay cầm đồ Vietmoney còn hỗ trợ app vay tiền online nhanh chóng tại nhà không cần gặp mặt. Sự khác biệt của Vietmoney đó là hỗ trợ dịch vụ cầm đồ trực tuyến.

Tuy rằng chỉ mới đi vào hoạt động năm 2016 nhưng Vietmoney đã vươn mình mạnh mẽ khi tham gia thị trường và giành được niềm tin của khách hàng bằng dịch vụ vay tiền uy tín, đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Bạn có thể cầm điện thoại, máy tính, ô tô, xe máy hay sổ đỏ nhà cửa đất đai với mức giá rất cao so với thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  Hệ thống cửa hàng Vietmoney chỉ có HCM và Bình Dương cho nên để tìm kiếm địa chỉ gần nhất nên vào trực tiếp trang web của công ty để chọn
 • Điện thoại : 1900 8009
 • Website: vietmoney.vn

2.4. Tima

Tham gia thị trường tài chính công nghệ, bên cạnh hỗ trợ tài chính nhanh chóng qua hình thức online Tima còn hỗ trợ vay vốn cầm đồ nhanh với lãi suất thấp, mọi hợp đồng thỏa thuận đều được hợp pháp cho nên bạn không cần lo lắng về tài sản, về lãi suất hay các mức phí phụ khác khi cầm đồ ở Tima.

Ngoài lấy nguồn vốn từ tổng công ty, Tima còn liên kết với ngân hàng và công ty bảo hiểm để hỗ trợ nhiều chương trình cho khách hàng . Mọi người có thể vay tín chấp, vay cầm đồ điện thoại, máy tính, đồng hồ, đá quý, trang sức, xe máy, o tô…mà không lo về giá cầm, giá cầm Tima được xếp hạng là nơi có giá cao so với thị trường

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hệ thống cửa hàng: Có chi nhánh tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, truy cập website của công ty để tìm kiếm địa chỉ gần nhất
 • Điện thoại: 1900 633 688
 • Website: tima.vn

2.5. Srisawad

Là công ty tài chính lớn mạnh có nguồn vốn đầu tư Thái Lan, hiện tại có khá nhiều hệ thống cửa hàng ở miền Trung và miền Nam nước ta. Đến cầm đồ tại Srisawad bạn được trải nghiệm một dịch vụ cầm đồ khác hoàn toàn với các tiệm cầm đồ ở Việt Nam, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 153 Trương Vĩnh Ký, Tân Thạnh, Tân Phú, HCM
 • Hệ thống cửa hàng: có 40 cửa hàng rải khắp khu vực miền Trung và Nam
 • Điện thoại: 028 3810 1559

2.6. HoTroVay.Vn

Dịch vụ cầm đồ do quỷ đầu tư  John Galt Vetures đầu tư, không chỉ tập trung dịch vụ tài chính ở Việt Nam, mà đây còn là dịch vụ cầm đồ uy tín ở khu vực Đông Nam Á. Đến [SITE_AUTHOR] bạn được trải nghiệm một dịch vụ hoàn toàn tiên tiến bằng công nghệ, mọi quy trình diễn ra nhanh chóng, mọi tài sản đều được niêm phong khi cầm cố.

Bạn có thể cầm bất kỳ một thiết bị điện tử nào có giá trị, có thể vàng , kim cương, nhà đất…ở đây chỉ với một bước đăng ký ngay trên ứng dụng web, bạn không cần đến trực tiếp tại cửa hàng sẽ được nhân viên gọi điện chốt đơn trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 190 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, quận 1, Tp HCM
 • Hệ thống cửa hàng: Tân Bình, Tân Phú, quận 1, quận 7, quận 12.
 • Điện thoại: 1800 6246
 • Website: camdonhanh.vn

2.7. Cầm đồ Thịnh Phát

Thịnh Phát là một doanh nghiệp tư nhân nhỏ kinh doanh dịch vụ cầm đồ từ năm 2018 nhưng đã được nhiều người biết đến bằng sự uy tín và chất lượng dịch vụ của mình.  Bên cạnh nhận cầm đồ xe máy và các thiết bị khác Thịnh Phát còn hỗ trợ các dịch vụ mua bán, trao đổi thanh lý hàng cũ và dịch vụ cho thuê xe. Khi cầm đồ ở Thinh Phát bạn được ưu đãi về lãi suất và giá cầm, cho nên có thể an tâm khi giao tài sản cho Thịnh Phát.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 212A, Lê Văn Hiến, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 090 558 06 07

2.8. Cầm đồ Anh Hiển

Đến nay đã gần 10 năm hoạt động, Anh Hiển có thể được xem là địa chỉ cầm đồ uy tín – nhanh chóng – thân thiện hỗ trợ khách hàng những nhu cầu khó khăn trước mắt. Toàn bộ của hàng cầm đồ của Anh Hiển đều được cấp giấy phép kinh doanh, hiện tại Anh Hiển đã có 4 cơ sở tại Hà Nội.

Dịch vụ cầm đồ giá sát tài sản, thời hạn cầm kéo dài đến 99 tháng với lãi suất tối hiểu 6%/năm và tối đa là 9%/năm, cam kết không thêm bất kỳ chi phí phụ nào  khác trong quá trình cầm cố tài sản. Mọi người có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào có giá trị để mang đi cầm.

Top-10-cua-tiem-cam-do-gan-day-tren-toan-quoc-uy-tin-nhat

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 168 Mặt đường Cầu Diễn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 033 252 9999
 • Website: camdoanhhien.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/anhhien0336918888

2.9. Cầm đồ Minh Dũng Quảng Ngãi

Nếu là người Quảng Ngãi có nhu cầu cầm đồ xe máy hay thiết bị điện tử thì bạn có thể đến ngay Minh Dũng, một cửa tiệm cầm đồ khá là lâu năm. Minh Dũng phân tách cửa hàng mình thành 2 cửa hàng đặt cạnh nhau, một bên cầm xe máy, điện thoại , laptop còn bên còn lại cửa hàng bán xe máy cũ. Vậy nên bên cạnh bán đồ cũ bạn còn có thể mua xe cũ hay cầm đồ theo yêu cầu với giá cầm thỏa thuận.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 8 Quang Trung, phường  Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi
 • Điện thoại: (84 – 90) 2 143 241

2.10. Cầm đồ Minh Kiệt

Cầm đồ Minh Kiệt  mở cửa từ thứ 2 đến chủ nhật cho nên bạn có thể đến bất kỳ lúc nào, bên cạnh là một cửa hàng cầm đồ uy tín Minh Kiệt còn là một địa chỉ chuyên bán điện thoại di động. Đây là một đơn vị cầm đồ lâu năm, đã đăng ký giấy phép kinh doanh cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các gói dịch vụ cầm đồ ở đây, tài sản được bảo quản tốt cho nên bạn khách hàng luôn an tâm cầm cố.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lộ Đê Bao Rừng U Minh Thượng , Minh Thuận, U Minh Thượng, Kiên Giang
 • Điện thoại: 094 171 7727

2.11. Cầm đồ Kim Phượng

Doanh nghiệp tư nhân cầm đồ Kim Phượng là đơn vị tư nhân kinh doanh  dịch vụ cầm đồ lâu năm ở HCM, gần 20 năm hoạt động tuy không quảng cáo rầm rộ như các đơn vị kinh doanh khác nhưng Kim Phượng luôn có một lượng khách hàng nhất định tại 2 cửa hàng kinh doanh trên địa bàn HCM. Thử nghĩ rằng một tiệm cầm đồ nếu không uy tín, không tốt thì có thể duy trì và tồn tại đến ngày hôm nay hay không. Dịch vụ cầm đồ ở đây có nhiều ưu điểm như lãi thấp, cầm giá cao, thời gian cầm cố dài, tài sản được đảm bảo an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 50 đường 14 khu Tái Thiết, Khánh Hội, phường 4, quận 4, HCM và cơ sở 2 ở  199 Tổn Đản, Quận 4, HCM
 • Điện thoại: 0908 863 686

2.12. Cầm đồ Cường Phát

Cường Phát đăng ký kinh doanh dịch vụ cầm đồ năm 2012, nhiều năm hoạt trên thị trường Cường Phát đã đem đến một dịch vụ cầm đồ tin cậy , nhanh chóng và rất tiện lợi. Bạn không cần đến cửa hàng  trực tiếp để cầm đồ, chỉ cần nhấc máy gọi Cường Phát sẽ cử nhân viên đến trực tiếp tại nhà để thẩm định và làm hợp đồng cho vay. Cường Phát rất quan tâm đến các vấn đề liên quan đến pháp luật, ở đây bạn chỉ được cầm cố các loại tài sản chính chủ, tài sản hợp pháp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  CS1: 251A  Lũy Bán Bích, phường Hiệp Tân, Tân Phú Hồ Chí Minh và cơ sở 2 tại 298 Dương Quảng Hàm, phường 5, Gò Vấp, HCM.
 • Điện thoại: 09029 22 924
 • Website: camdocuongphat.vn

2.13. Cầm đồ Kim Anh Đà Nẵng

Nếu bạn đang làm việc và sinh sống tại Đà Nẵng thì Kim Anh là một giải pháp tài chính nhanh chóng, dịch vụ cầm đồ nhanh, tiền nhận ngay sau khi ký hợp đồng, mọi thủ tục đều được tiến hành đúng pháp luật.  Lãi suất ở Kim Anh có thể nói là mức thấp so với thị trường với 1 nghìn/triệu/ngày. Đến cầm đồ ở Kim Anh mọi giấy tờ bạn cung cấp cho Kim Anh phải là giấy tờ gốc, không chấp nhận giấy photo, đáp ứng đúng giấy tờ yêu cầu. Như vậy có thể thấy Kim Anh là một cửa hàng  kinh doanh uy tín, đúng quy trình pháp luật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 27 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3825 815
 • Facebook:  https://vi-vn.facebook.com/kimanh.mobiles

2.14. Cầm đồ Song Hùng

Nếu nhu cầu cầm đồ ở HCM thì nơi không thể bỏ qua đầu tiên là tiệm Song Hùng, tuy nhiên bạn chỉ có thể cầm cà vẹt Xe máy – Ô tô còn các loại tài sản khác không có dịch vụ cầm đồ. Do chỉ cầm giấy tờ xe nên Song Hùng luôn có những ưu đãi về lãi suất thấp cho khách hàng.  Song Hùng hiện nay được xem là địa chỉ cầm đô  giấy tờ  uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, bạn cầm đồ nhưng không cần phải giữ xe, vẫn có thể sử dụng xe bình thường đó chính là ưu điểm lớn nhất của Song Hùng. Tuy nhiên giấy tờ xe mà bạn cầm là chính chủ, là bản  gốc không photo để đảm bán đúng với quy định của pháp luật.

Thông tin liên hệ :

 • Địa chỉ : 609 Lũy Bán Bích, Phú Thạnh, Tân Phú, HCM
 • Điện thoại: 0906 122 716
 • Website: camgiaytoxemay.net

2.15. Cầm đồ Kim Linh Đà Nẵng

Kim Linh là địa chỉ cầm đồ uy tín và lớn tại Đà Nẵng, chuyên dịch vụ cầm đô máy tính, điện thoại và xe máy. Với quy mô cửa hàng lớn Kim Linh đã đầu tư cơ sở hạ tầng để chứa và bảo quản tai sản cầm đố của khách hàng  cho nên khi cầm đồ ở Kim Linh tài sản của bạn được bảo đảm an toàn không sợ hư hỏng. Kim Linh hỗ trợ cầm đồ với giá cao, lãi thấp và nhanh chóng, hợp đồng đúng với quy chuẩn của pháp luật.

Thông tin liên hệ:

 • Đại chỉ: 76 Trần Cao Vân, Tam Thuận, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 091 344 3594

2.16. Cầm đồ Phương Anh

Cầm đồ Phương Anh luôn là địa chỉ đáng tin cậy của người dân Hải Phòng, cung cấp dịch vụ tài chính cầm đồ nhanh chóng, an toàn và đúng với pháp luật. Cửa hàng được tân trang với không gian rộng, thoáng mát sạch sẽ, nhân viên thái độ nhiệt tình thân thiện theo như đánh giá của nhiều người khi sử dụng dịch vụ ở đây. Lãi suất và phí dịch vụ được niêm yết sẵn tại cửa hàng cho nên bạn không cần lo thêm các chi phí phụ nào khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : 362 xã Miếu Dư, phường Hàng Kênh, q Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 091 222 2522
 • Website: https://he-thong-cam-o-phuong-anh

2.17. Cầm đồ Tín Nghĩa

Tín Nghĩa không chỉ là đơn vị kinh doanh buôn bán xe máy, điện thoại cũ mà còn có dịch vụ cầm đồ lãi suất thấp. Đến đây mọi người có thể tìm thấy những con xe đẹp và chất lượng, có thể cầm xe máy điện thoại với giá cao, tiền nhận ngay sau khi ký hợp đồng. Tín Nghĩa được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và uy tín cho nên nếu đang có nhu cầu thật sự bạn có thể đến đây để tham khảo thêm giá cả cũng như mức lãi suất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  đường N1 D11, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương
 • Điện thoại: 0933 361 222
 • Facebook: https://www.facebook.com/camdotinnghia/

2.18. Cầm đồ Lê Trực

Có thể khẳng định rằng Lê Trực là đơn vị cầm đồ có dịch vụ đa dạng nhất tại HCM, bạn có thể cầm sim điện thoại, vàng bạc, trang sức, ô tô , xe máy… với nhiều năm hoạt động Lê Trực hiện có 2 cơ sở lớn tại HCM. Mọi thủ tục, giấy tờ, tài sản cầm đồ ở Lê Trực đều phải tuân theo quy định của pháp luật, Lê Trực tuyệt đối không cho phép cầm đồ các tài sản không rõ nguồn gốc, không có giấy tờ chính chủ để đảm bảo an toàn và uy tín cho cửa hàng . Ngoài ra Lê Trực còn có nhận đồ thanh lý với giá cao cho nên khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khác nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Chi nhánh 1 ở 422 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, HCM và chí nhánh 2 ở 428 Hai Bà Trưng, Tân Định, quận 1, HCM
 • Điện thoại: (028)38 331 771 hoặc (028) 66 795 454
 • Website: camdoletruc.com

3. Kinh nghiệm cầm đồ an toàn

Nếu bạn đã nhiều lần đi cầm đồ thì đã có nhiều kinh nghiệm, nhưng nếu ai đi cầm đồ lần đầu tiên thì nên lưu ý các vấn đề sau để bảo vệ  quyền lợi, tài sản và tránh những rủi ro cho bản thân:

kinh-nghiem-cam-do

 • Chọn đơn vị cầm đồ uy tín, đáng tin cậy, nằm gần khu vực sinh sống như vậy bản thân sẽ nắm rõ các hoạt động của cửa hàng cầm đồ.
 • Khi cầm đồ nên tham khảo giá cầm và lãi suất của nhiều nơi để có sự lựa chọn tốt nhất.
 • Khi ký hợp đồng, nên đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng về phí, lãi suất, tiền cầm, cam kết về hư hỏng, thời hạn cầm đồ… để tránh thiếu sót dẫn đến nhiều tiệm cầm đồ lợi dụng để chuộc lợi.
 • Khi sử dụng giấy cầm đồ viết tay, nên lưu ý cần phải có chữ ký của 3 bên và thông tin của 2 bên để đảm bảo hợp đồng đúng pháp luật.
 • Nên tìm đến các tiệm cầm đồ có hệ thống kho chứa, nơi bảo quản tốt để hạn chế thấp nhất những hư hỏng khi chuộc về.
 • Khi cầm đồ máy tính, điện thoại, máy ảnh thì nên sử dụng biện pháp an toàn là niêm phong đề phòng trường hợp tháo lắp tráo đổi các máy móc thiết bị bên trong.
 • Khi nhận đồ từ cửa tiệm nên kiểm tra kỹ mọi thứ trước khi ra về.

Với Top 10+ tiệm cầm đồ gần đây trên toàn quốc uy tín mà chúng tôi vừa giới thiệu chắn chắn đã cung cấp cho bạn một cửa hàng tiện lợi với nhiều sản phẩm tha hồ lựa chọn. Giờ đây bạn chỉ cần tra cứu các cửa tiệm gần mình để tiện đường và tiến hành thủ tục cầm đồ nhanh chóng. Nhưng nên lưu ý, chỉ cầm đồ khi có nhu cầu thực sự cần thiết, không cầm đồ không phải tài sản của mình để tránh vướng vào vòng lao lý của pháp luật.

Share this post