Huy động vốn bằng cầm cố tài sản tại camdonhanh.vn

Huy động vốn bằng cầm cố tài sản tại camdonhanh.vn

Nếu doanh nghiệp nhỏ của bạn đang phải vật lộn với các vấn đề về nguồn vốn, có rất nhiều lựa chọn để bạn có thể xem xét. Một trong những rào cản đáng kể nhất giữa một doanh nghiệp nhỏ và các doanh nghiệp lớn đang gặp khó khăn là vấn đề về dòng tiền. Đối với các doanh nghiệp nhỏ của bạn để phát triển, thì đôi khi bạn cần một dòng tiền nhanh chóng. Các khoản vay bằng cách cầm tài sản được cung cấp bởi một cửa hàng cầm đồ sẽ là một lựa chọn thông minh vì tính linh hoạt của loại hình dịch vụ này, bạn sẽ được nhận tiền mặt một cách nhanh chóng và an toàn. Trong khi đó, khi bạn vay tại các ngân hàng truyền thống thì thường sẽ bị vùi lấp trong các loại hồ sơ xin vay.

1. Dịch vụ vay bằng cách cầm cố tài sản camdonhanh.vn

Với các khoản vay được bảo đảm bằng tài sản, bắt buộc bạn phải có một tài sản có giá trị lớn hơn khoản vay để thế chấp, vì thường các công ty cầm đồ cho vay 80 đến 90 phần trăm giá trị của tài sản thế chấp. Khi tài sản đã được thẩm định, tài sản đó sẽ được giữ làm tài sản thế chấp với lãi suất theo quy định của nhà nước. Lợi ích của khoản vay thế chấp là sự tịện lợi. Vì bạn đang sử dụng tài sản hữu hình làm tài sản thế chấp, bạn có thể nhanh chóng được chấp thuận ngay cả khi các khoản vay doanh nghiệp nhỏ không được chấp nhận ở các ngân hàng truyền thống khác.

Các loại tài sản mà bên chúng tôi có thể chấp nhận như đồ trang sức, xe hơi sang trọng, xe máy, túi xách thiết kế, đồ công nghệ,…

Khoản vay được tài trợ là một cách hiệu quả để tận dụng các mặt hàng xa xỉ tồn kho của bạn để mở rộng doanh nghiệp nhỏ của bạn một cách tích cực. Một khi bạn đã tạo ra một mô hình kinh doanh có hiệu quả trên quy mô nhỏ, bạn đã sẵn sàng cho vốn để đạt được bước tiếp theo của kế hoạch kinh doanh của bạn.

Nếu bạn hoặc doanh nghiệp của bạn có tài sản có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp, vay bằng cách cầm tài sản có thể là một cách mạnh mẽ để phát triển doanh nghiệp của bạn.

Khi bạn xem xét khoản vay được hỗ trợ bởi một tài sản để giúp phát triển doanh nghiệp của mình, bạn cần phải tìm các tài sản mà bạn có thể sử dụng làm tài sản thế chấp. Mỗi cửa hàng cầm đồ có thể chấp thuận các loại tài sản khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra với công ty cầm đồ mà bạn chọn để biết danh sách đầy đủ các tài sản bạn có thể sử dụng để thể chấp.

huong-dan-vay-the-chap-camdonhanh

1.1. Làm thế nào để có một khoản vay bằng cầm cố tài sản

Hịện nay có rất nhiều công ty cho vay bằng cách cầm cố tài sản được thành lập. Lợi ích của việc tìm kiếm một khoản vay được tài trợ trực tuyến là sự linh hoạt mà nó cung cấp. Không cần phải đến cửa hàng cầm đồ để kiểm tra tín dụng hoặc các thủ tục ủy quyền vay khác. Một trong những ví dụ nổi bật nhất của một nền tảng cầm đồ trực tuyến là HoTroVay.Vn, một đối tác tài chính đáng tin cậy được thành lập vào cuối năm 2015.

[SITE_AUTHOR] cung cấp một danh sách rộng lớn các tài sản có thể chấp nhận được với nhiều mặt hàng xa xỉ có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp, bạn có thể tận dụng các mặt hàng xa xỉ của bạn để có tiềm năng phát triển kinh doanh lâu dài. Cho dù bạn có tài sản sang trọng có trong danh sách hay không, hãy cân nhắc liên hệ với [SITE_AUTHOR]. Mỗi khoản vay được bảo đảm bằng tài sản được xác định theo từng trường hợp, do đó bạn có thể có các tài sản có giá trị khác có thể được sử dụng làm tài sản thế chấp.

1.2. Tại sao nên chọn [SITE_AUTHOR]?

Phương thức hoạt động của [SITE_AUTHOR] được người dùng đánh giá là hiện đại, thông minh và nhanh chóng. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến trên website hay mobile, việc cầm đồ trở nên dễ dàng, thông dụng hơn với người dùng.

Liên quan đến quá trình kiểm tra tài sản cầm cố, [SITE_AUTHOR] luôn có sẵn một đội ngũ chuyên gia thẩm định chuyên biệt trong từng lĩnh vực để đưa ra một mức giá cầm chính xác và cao nhất, lên đến 80 % giá trị hiện tại của tài sản mà người dùng mang cầm cố.

Ngoài ra, lãi suất của [SITE_AUTHOR] so với thị trường cầm đồ hiện tại thấp hơn 1-2%. Khi được hỏi về vấn đề tài sản của người dùng sẽ được bảo quản như thế nào. Đại diện của [SITE_AUTHOR] cho biết, tất cả tài sản sau khi nhân viên của công ty đến tận nhà tiếp nhận sẽ được niêm phong và bảo vệ 24/7 với cơ sở vật chất hiện đại cho đến khi tài sản được giao trả.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác về việc chọn nhà cung cấp khoản vay được tài trợ trực tuyến, hãy liên hệ với [SITE_AUTHOR] ngay hôm nay! [SITE_AUTHOR] là một công ty đáng tin cậy và bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua số hotline 0918 376 039 hoặc đến trực tiếp hệ thống cửa hàng [SITE_AUTHOR] tại 2 địa chỉ sau: Quận 1 – 190 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1. TPHCM hoặc Quận Tân Bình – 1084 Cách Mạng Tháng Tám. P4. Quận Tân Bình. TPHCM.

Share this post