Hướng dẫn cách đăng ký Vay Tiền Theo Sim Mobifone

Hướng dẫn cách đăng ký Vay Tiền Theo Sim Mobifone

Vay tiền theo sim và phương thức vay mới, được các tổ chức tín dụng như OCB, Home credit, Fe credit áp dụng trong thời gian trở lại đây. Theo đó, tùy vào tổ chức tín dụng bạn có thể dễ dàng thực hiện làm thủ tục online hay chỉ cần ra điểm giao dịch ký và xác nhận giấy tờ là có thể giải ngân nhanh.

Tuy tiện lợi, nhưng vay tiền theo sim Mobifone khá giới hạn về hạn mức vay. Vay tiền theo sim Mobifone thường chỉ phù hợp với phương thức vay tiêu dùng hoặc vay huy động tiền nhanh với nhu cầu mức tiền không quá cao.

1. Vay tiền theo sim Mobifone là gì?

Thực tế, vay tiền theo sim Mobifone là một hình thức vay không thế chấp, không cần tài sản bảo đảm, tương tự như hình thức vay tín chấp tại các ngân hàng nhưng đơn giản hơn về mặt giấy tờ. Theo đó, chỉ cần là chủ sở hữu của sim Mobifone là có thể thực hiện ngay thủ tục vay.

vay-tien-theo-sim-mobifone-la-gi-1024x438

Với phương thức vay này, tiền được giả ngân khá nhanh, thường được thực hiện 1 giờ đồng hồ sau khi hoàn tất hồ sơ và chậm nhất 8 giờ làm việc đối với khách hàng thuộc diện đặc biệt, yêu cầu hạn mức vay quá lớn.

Thời gian duyệt vay nhanh đến từ việc thủ tục xác nhận thông tin rất đơn giả, thông thường sẽ không có ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào để nhà hoặc nơi ở của bạn để xác minh thông tin mà chỉ xác nhận hồ sơ thông qua những giấy tờ mà bạn nộp.

2. Có thể vay tiền theo sim Mobifone tại các tổ chức tín dụng nào?

Mobifone được xem là nhà mạng lớn nhất, nhì Việt Nam. Hiện nay, chủ sim điện thoại Mobifone sẽ có thể vay vốn với rất nhiều tổ chức tín dụng, ngân hàng trong và ngoài nước với thủ tục nhanh, mức giải ngân tương đối cáo, và lãi suất vô cùng ưu đãi.

Cach-vay-tien-theo-sim-Mobifone

2.1. Các tổ chức tín dụng kinh doanh sản phẩm vay tiền theo sim Mobifone

 • Công ty FE credit (Công ty tài chính ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng)
 • Công ty Home credit
 • Ngân hàng VP Bank (Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng)
 • Ngân hàng Phương Đông OCB
 • Công ty Doctor Dong

3. Hướng dẫn cách vay tiền theo sim Mobifone tại VP Bank

VP Bank có chính sách vay khá thoáng cùng hồ sơ đơn giản. Nếu bạn đã bị từ chối vay tín chấp tại các ngân hàng lớn như Agribank, Vietcombank, BIDV,… bạn có thể thử sức với VP Bank.

Điều kiện vay tiền theo sim Mobifone tại VP Bank

Khách hàng là cá nhân Việt Nam sở hữu sim Mobifone (Không cần phải đăng ký chứng minh nhân dân chính chủ với nhà mạng). Không có điều kiện về thời hạn sử dụng sim trước vay, ngay cả sim mới cũng có thể thực hiện thủ tục vay.

Khách hàng không có nợ xấu tại VP Bank, hoặc các tổ chức tín dụng dụng khác trong chuỗi hệ thống ngân hàng. tuy nhiên đối với khách hàng chậm thanh toán nghĩa vụ trả nợ vẫn có thể vay tại VP Bank.

Phải có độ tuổi từ đủ 18 trở lên và dưới 60 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, không thuộc các đối tượng bị cấm giao dịch ngân hàng theo pháp luật hình sự.

Chỉ cần 2 giấy từ chứng minh nhân thân là chứng minh nhân dân hoặc căn cước, hoặc hộ chiếu và hộ khẩu hoặc giấy tạm trú công chứng là có thể vay ngay.

Điều kiện vay tại VP Bank rất đơn giản, chỉ cần chứng minh nơi ở và độ tuổi là có thể vay tiền, khách hàng vay không cần nộp bất cứ giấy tờ nào chứng minh khả năng tài chính, thu nhập cá nhân.

3.1. Hồ sơ vay tiền theo sim Mobifone tại VP Bank

 • CMND / CCCD / HC
 • Hộ khẩu / Đăng ký tạm trú tạm vắng
 • Sim Mobifone

4. Đi vay sim Mobifone tại VP Bank như thế nào?

Khách hàng chỉ cần mang hồ sơ nêu trên đến mọi điểm giao dịch của VP Bank trên khắp cả nước là có thể được thực hiện nay thủ tục vay. Khi đến nơi, bạn hãy yên tâm vì các nhaanh viên VP Bank sẽ hướng dẫn cho bạn từ A đến Z về cách lựa chọn hợp đồng phù hợp, hoàn thành hồ sơ, và nhận giải ngân tiền.

vay-tien-bang-sim-mobifone-vpbank

Lưu ý, hồ sơ vay là hoàn toàn miễn phí, nếu nhân viên buộc bạn đóng bất kỳ khoản phí nào hãy khiếu nại ngay với ngân hàng qua số hotline.

Hiện tại, yêu cầu, hồ sơ, và thủ tục vay của các tổ chức tín dụng khác không có gì khác biệt với VP Bank, bạn có thể tham khảo thông tin trên khi đến vay tại OCB, Home credit, Fe credit,…

5. Vay tiền theo sim Mobifone và những ưu điểm

 • Số tiền giải ngân tương đối cao, có thể đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng với hạn mức tối đa lên đến 70 triệu đồng.
 • Không cần thẩm định thực địa, có thể bảo mật thông tin vay với bạn bè, gia đình, người thân.
 • Giải ngân nhanh chóng, thông thường chưa đến 1 tiếng, chậm nhất là 8 giờ làm việc.
 • Lãi suất vay thấp, đảm bảo về mật hợp đồng, không bị kê lãi, lãi suất giao động từ 1.6%-1.9%.
 • Vay linh hoạt, thời hạn vay tối đa lên đến 60 tháng (5 năm).
 • Khách hàng được quyền tất toán khoản vay bất cứ lúc nào.

6. Một sim Mobifone có thể vay tại nhiều tổ chức tín dụng.

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu tiền nhanh, tiền tiêu dùng thì vay tiền theo sim Mobifone là một phương thức huy động tiền đáng để thử. Và một lưu ý nữa là sim sử dụng càng lâu sẽ được vay với hạn mức càng cao. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ít về vay tiền theo sim Mobifone 2020.

vay-tien-bang-sim-mobifone-4

Share this post