Quy trình và Thủ tục cầm đồ online tại Camdonhanh.vn

Quy trình và Thủ tục cầm đồ online tại Camdonhanh.vn

Cầm đồ là một loại hình cho vay vốn thông qua việc cầm cố tài sản của người đi vay. Do các đặc điểm vượt trội về thủ tục, giải ngân mà ngày nay nhiều khách hàng doanh nghiệp lẫn khách hàng cá nhân lựa chọn cầm đồ hơn các loại hình cho vay tín chấp và thế chấp khác.Đặc biệt , với sự ra đời của dịch vụ HoTroVay.Vn cùng những thủ tục cầm đồ đơn giản tại đây việc vay vốn nhanh thật dễ dàng .

1. Thủ tục cầm đồ điện thoại, laptop đồ điện tử khác trên camdonhanh

Đối với những mặt hàng điện tử như điện thoại, laptop thì thủ tục cầm đồ tại [SITE_AUTHOR] rất dễ dàng. Khách hàng chỉ cần gửi thông tin máy , tình trạng máy cho [SITE_AUTHOR] sẽ nhận được định giá trong vòng vỏn vẹn 15 phút .

Nếu đồng ý với giá cầm được đưa ra, khách hàng chỉ cần mang CMND và tài sản cầm cố lên [SITE_AUTHOR] để được kiểm tra và tiến hành làm hợp đồng, giải ngân cho khách. Ngoài ra , khi cầm cố tại [SITE_AUTHOR] tài sản được niêm phong an toàn nhất , đảm bảo 100% không bị sử dụng.

1.1. Thủ tục cầm đồ xe máy quá dễ dàng tại [SITE_AUTHOR]

Khi cầm đồ xe máy khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

– CMND: phải rõ rảnh và thông tin của khách hàng.

– Cavet xe

– Hợp đồng vay ngân hàng nếu là xe trả góp

– Hợp đồng mua bán có công chứng nếu là xe không chính chủ chưa được sang tên

Thủ_tục_cầm_đồ

Khách hàng có thể chụp hình giấy tờ và xe máy để gửi cho [SITE_AUTHOR] để nhận được định giá trong 15 phút. Sau đó, Khách hàng  hãy đưa xe lên [SITE_AUTHOR] để được kiểm tra xe 1 lần nữa và làm hợp đồng cầm cố. Sau khi hoàn tất, tài sản của khách sẽ được niêm phong và bảo quản trong kho bãi, để đảm bảo xe của khách hàng không bị sử dụng trong suốt thời gian cầm cố.

1.2. Thủ tục cầm xe ô tô đơn giản trên camdonhanh

Nếu muốn cầm xe ô tô tại [SITE_AUTHOR], khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

– CMND hoặc Hộ Chiếu của mình

– Cavet xe ô tô bản chính để các tiệm cầm đồ có thể xác minh được chính xác chủ sở hữu chiếc ô tô cần cầm cố .

– Giấy đăng kiểm : Giúp xác minh nguồn gốc , xuất sứ và đời xe chính xác nhất

– Hợp đồng vay ngân hàng đối với trường hợp xe đang trả góp

– Hợp đồng mua bán có công chứng đối với xe không chính chủ chưa sang tên

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, khách hàng có thể chỉ cần sử dụng thiết bị di động có kết nối internet, và chụp, gửi các giấy tờ liên quan cần thiết cho [SITE_AUTHOR] để được nhận định giá trong vòng 15 phút. Nếu đồng ý với mức giá cầm mà [SITE_AUTHOR] đưa ra, nhân viên hỗ trợ của [SITE_AUTHOR] sẽ đến tận nơi, giúp đỡ khách hàng tiến hàng giao dịch. Khách hàng có thể chọn giao dịch tại nhà riêng, tại công ty, hay bất kỳ địa điểm nào tiện lợi nhất cho mình.

Share this post