Cầm đồ thân máy, ống kính, phụ kiện máy ảnh giá cao

Cầm đồ thân máy, ống kính, phụ kiện máy ảnh giá cao

Nhiếp ảnh là một sở thích khá tốn kém; đặc biệt là khi bạn mới chỉ bắt đầu. Sau khi mua chiếc máy ảnh DSLR đầu tiên, có một loạt các ống kính, đèn flash, và các phụ kiện khác mà bạn sẽ muốn mua để cải thiện chất lượng hình ảnh. Đây là lý do tại sao các cửa hàng cầm đồ đánh giá cao giá trị của những chiếc máy ảnh DSLR.

Trong bài viết này, HoTroVay.Vn sẽ cho bạn biết một số mẹo nhỏ khi làm việc với cửa hàng cầm đồ, nếu bạn đang muốn bán hay cầm máy ảnh.

1. Thân máy

Thân máy DSLR thường dao động trong khoảng $300- $3000, bất kể thương hiệu nào. Mỗi năm, thân máy DSLR được cập nhật các tính năng và công nghệ mới nhất, cũng làm rớt giá của các mẫu thiết kế cũ hơn.

Máy ảnh Nikon D3100 ra mắt người tiêu dùng lần đầu tiên năm 213 với giá khởi điểm là $426; và bây giờ bạn có thể cầm hoặc bán nó với giá $300, tùy thuộc vào tình trạng của máy. Ở cửa hàng cầm đồ, bạn có thể hy vọng rằng số tiền này sẽ được trả nhiều hơn nữa – một cửa hàng cầm đồ gần nhà tôi đã đưa ra mức giá $340. Bởi Nikon D3200 ra mắt ngay năm sau đó với megapixel được cải tiến nhiều hơn và tăng nhẹ tốc độ cửa trập; chính vì thế đa số các cửa hàng đã đưa ra nhiều chương trình ưu đãi giảm giá cho sản phẩm trước đó.

1.1. Ống kính

Một trong những lý do chủ yếu mà nhiếp ảnh được coi là sở thích tốn kém là bởi các ống kính có giá từ $99- $20000. Có một điều hết sức bình thường cho những người đam mê ống kính là họ có thể trao đổi những chiếc ống kính đã qua sử dụng hoặc mua mới với mức giá ưu đãi. Những cửa hàng cầm đồ là nơi tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn ống kính phù hợp với chiếc máy ảnh của bạn bởi lẽ bạn có thể nhận được ống kính tương đối mới với giá thấp hơn giá bán lẻ bình thường.

1200px-Cylinder_block_for_V6_Diesel

1.2. Các dụng cụ và thiết bị đi kèm

Mặt khác, nếu bạn có ý định bán hay cầm chiếc máy ảnh của bạn, hãy cân nhắc việc mang theo các dụng cụ và thiết bị đi kèm ( như túi đựng máy ảnh, đèn flash máy ảnh của bạn…..). Các thết bị và dụng cụ đi kèm này có thể giúp cửa hàng cầm đồ tạo thêm điều kiện cho bạn bằng những lời đề nghị hấp dẫn.

Điều này là bởi các phụ kiện và bộ dụng cụ hoàn chỉnh luôn là sự lựa chọn hấp dẫn hơn cho những người đang tìm mua máy ảnh. Nắm bắt được tâm lý này, các cửa hàng cầm đồ sẽ tự tin hơn khi bán lại chiếc máy ảnh của bạn và sẵn sàng trả cho bạn một khoản tiền xứng đáng với những gì bạn đã đem lại cho họ.

Nguồn: http://www.camdonhanh.vn/

Share this post