Top 4 suy nghĩ sai lầm về cửa hàng cầm đồ

Top 4 suy nghĩ sai lầm về cửa hàng cầm đồ

Trong những năm gần đây, các cửa hàng cầm đồ đã trở nên ngày càng phổ biến. Nhiều người nhận thức được khái niệm về một cửa hàng cầm đồ.

Tuy nhiên, họ thường có ít kiến thức hoặc thậm chí rất nhiều quan niệm sai lầm về các cửa hàng đó. Các cửa hàng cầm đồ hiện đại ngày nay rất cần thiết đối với những người cần tiền gấp. Họ thường là một nguồn tài nguyên cộng đồng hữu ích cho phép mọi người có được một số tiền mặt cần thiết.

1. Những quan niệm sai lầm về cửa hàng cầm đồ

Ngoài ra, họ còn bán một số mặt hàng thanh lý với giá cả vô cùng hợp lý và hấp dẫn nhưng chất lượng không hề thua kém với những sản phẩm mới. Dưới đây là một sộ quan niệm sai lầm về cửa hàng cầm đồ các bạn cùng tham khảo nhé!

1.1. Tất cả những sản phẩm ở tiệm cầm đồ đều đã qua sửa chữa

Giống như tất cả các cửa hàng khác, tại các cửa hàng cầm đồ, bạn sẽ thấy nhiều mặt hàng để bán. Có một số người sau khi tài sản của họ đã bị hư hỏng 1 phần hoặc cũ họ sẽ cầm tài sản đó cho cửa hàng cầm đồ để lấy tiền sau đó không bao giờ đến chuộc lại và lúc này phía cửa hàng cầm đồ sẽ sửa chữa lại như mới rồi bán hàng thanh lý. Nhưng khi bạn mua hàng thanh lý ở HoTroVay.Vn bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì [SITE_AUTHOR] kiểm tra rất cẩn thận tài sản của khách hàng còn mới và tốt hay không rồi mới đồng ý báo giá cầm. Vì vậy, mua hàng thanh lý tại [SITE_AUTHOR] bạn nên an tâm vì tài sản luôn tốt, mới và chưa qua sửa chữa gì cả.

1.2. Tài sản khi cầm sẽ bị đem ra sử dụng

Ở một số cửa hàng cầm đồ, đôi khi họ sẽ lấy tài sản khách hàng cầm để sử dụng nhằm mục đích cá nhân mà chúng ta sẽ không hề hay biết nhưng đến với [SITE_AUTHOR], tài sản khi bạn mang cầm sẽ được bảo quản cẩn thận. Tại [SITE_AUTHOR], khi khách hàng đã đồng ý báo giá và quyết định cầm, khách hàng và giao dịch viên sẽ cùng ký tên lên tem niêm phong rồi sau đó giao dịch viên sẽ dán tem niêm phong lên tài sản trước sự chứng kiến của khách hàng và cuối cùng tài sản được đem vào kho khóa lại. Với quy trình bảo quản tài sản một cách nghiêm ngặt và chặt chẽ như trên, [SITE_AUTHOR] bảo đảm rằng không bao giờ có tình trạng sử dụng tài sản của khách hàng trong khi cầm và tài sản khi bạn chuộc sẽ y nguyên như khi bạn đến cầm.

cam-do

1.3. Tài sản cầm được giới hạn

Một số cửa hàng cầm đồ chuyên về một loại hàng hóa nhất định như đồ trang sức, một số khác chuyên cầm về đồ điện tử, số khác lại chuyên về cầm cố những tài sản lớn và có giá trị cao… còn tại [SITE_AUTHOR], các mặt hàng cầm cố cũng như thanh lý rất đa dạng và phong phú như như máy ảnh, điện thoại, laptop, xe máy, ô tô, kim cương và có cả nhà đất,… giúp bạn dễ dàng và thuận tiện nhất trong việc cầm cố cũng như đỡ mất thời gian di chuyển.

1.4. Chỉ những người trong tình trạng tài chính khó khăn mới đến cầm đồ

Một số người đang rơi vào tình trạng tài chính khó khăn hoặc đang cần tiền gấp nên chọn việc cầm đồ như một giải pháp để có tiền mặt nhanh chóng. Tuy nhiên, không phải ai cũng như vậy, nhiều người khác sử dụng cầm đồ như một phương tiện để loại bỏ các mặt hàng mà họ không muốn mang theo khi họ di chuyển hoặc vì họ đang mua những thứ mới.

[SITE_AUTHOR] vừa cho bạn thấy những quan niệm sai lầm về cầm đồ mà chắc hẳn ai trong chúng ta cũng từng suy nghĩ đến một hoặc nhiều điều trên. [SITE_AUTHOR] sẽ giúp bạn giải tỏa được những nỗi lo lắng đó của bạn! Vậy còn chần chừ gì nữa, khi bạn có nhu cầu cầm đồ hay muốn mua hàng thanh lý giá tốt và chất lượng tuyệt vời hãy nghĩ ngay đến [SITE_AUTHOR] nhé!

Share this post